Đánh giá ứng dụng Money RAWR-Nó có hoạt động không?

appxanh avatar

Kiếm thêm tiền khi chơi trò chơi trực tuyến đang trở thành một hoạt động ngày càng phổ biến đối với người dùng trực tuyến.

Tôi đoán mọi người nên thử và kiếm phần thưởng nếu họ vẫn dành thời gian rảnh rỗi để chơi trò chơi trực tuyến.

Ứng dụng Money RAWR là một nền tảng phổ biến được thiết kế để cho phép người dùng chơi trò chơi miễn phí. Các thành viên cũng sử dụng nền tảng di động để kiếm phần thưởng có thể đổi được.

Ứng dụng này có sẵn cho người dùng điện thoại Android, tiếc là nó hiện chưa có sẵn cho người dùng iOS.

Ứng dụng này là sản phẩm của AppLike GmbH, người cũng chịu trách nhiệm về các ứng dụng chơi game khác có tên là Applike và Appstation.

Công ty này có trụ sở tại Đức nhưng thu nhập của bạn từ ứng dụng sẽ được thanh toán bằng đô la Mỹ (USD), Nếu bạn ở quốc gia không sử dụng đơn vị tiền tệ này, mọi chuyển đổi sang nội tệ của bạn sẽ được thực hiện khi tiền đến tài khoản PayPal của bạn.

Cách hoạt động của ứng dụng Money RAWR

Ứng dụng Money RAWR có các trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi trong thời gian rảnh.

Các trò chơi này được cung cấp miễn phí và bạn có thể truy cập chúng từ mọi nơi trên thế giới.

Khám phá các trò chơi mới với ứng dụng Money RAWR

Khám phá các trò chơi mới với ứng dụng Money RAWR

Mặc dù ứng dụng có sẵn trên toàn cầu, nhưng không phải lúc nào tất cả người chơi đều thấy cùng một thứ. Các trò chơi mà bạn được hiển thị phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả quốc gia bạn đang sống.

Điều này là do mỗi nhà phát triển muốn phản hồi từ một nhóm thị trường cụ thể.

Đây có thể là một nhược điểm ở một số khu vực vì nó có nghĩa là bạn sẽ có ít trò chơi để lựa chọn hơn do vị trí của bạn.

Mặc dù bạn được thưởng khi chơi nhiều trò chơi giống nhau, nhưng theo thời gian, tỷ lệ thu nhập của bạn cho mỗi trò chơi sẽ giảm dần.

Mỗi người chơi đang thực sự thử nghiệm các ứng dụng và các nhà phát triển sử dụng thông tin mà họ có được từ mỗi lần thử nghiệm để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Các nhà phát triển trả tiền để nhận được loại phản hồi này về cách người dùng tương tác với ứng dụng và doanh thu này được sử dụng để thưởng cho người chơi.

Doanh thu cũng được tạo ra từ các quảng cáo. Bạn sẽ thấy những quảng cáo này trong khi chơi trò chơi và bạn có thể tự do nhấp vào bất kỳ quảng cáo nào mà bạn quan tâm.

Mỗi người chơi mới phải tạo một tài khoản và phải từ 18 tuổi trở lên. Tài khoản này là miễn phí. Bất cứ khi nào bạn đăng nhập, bạn sẽ có thể xem tất cả các phiếu mua hàng thử nghiệm có sẵn.

Có những loại trò chơi nào với tiền RAWR?

Các trò chơi thường là trò chơi hành động hoặc yêu cầu bạn sử dụng chiến lược để tiếp tục giành được phần thưởng trong trò chơi.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những lời trêu ghẹo não bộ, giúp bạn tinh thần nhạy bén. Bạn sẽ không bao giờ phải tìm kiếm các trò chơi trong ứng dụng này, vì những trò chơi phù hợp với hồ sơ của bạn sẽ tự động xuất hiện trên tường phiếu mua hàng của bạn.

Khi bạn thấy một trò chơi mà bạn thích vì chủ đề của nó hoặc tiềm năng kiếm tiền, bạn có thể nhấp vào trò chơi đó.

Bạn sẽ được hỏi có muốn tải xuống không. Sau khi tải xuống trò chơi và chơi, bạn sẽ có trung bình 400 điểm được cộng vào tài khoản của mình.

Ứng dụng gọi điểm của họ là mCoins và bạn chỉ có thể kiếm được chúng trên điện thoại thông minh của mình. Một nền tảng máy tính để bàn không có sẵn. Thiết bị của bạn cũng cần có hệ điều hành Android, vì ứng dụng này chỉ khả dụng trong Google Play.

Cách bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng Money RAWR

Mỗi người chơi mới nhận được phần thưởng đăng ký là 5555 điểm. Bạn có thể rút ra với 8099 điểm, vì vậy tiền thưởng của bạn sẽ giúp bạn đạt được hơn nửa chặng đường. Tiền thưởng sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn.

Bạn sẽ kiếm được trong ứng dụng này bằng cách thử nghiệm trò chơi. Sau khi thử nghiệm một trò chơi, bạn sẽ nhận được điểm, được gọi là mCoins.

Thu thập mCoins với ứng dụng Money RAWR

Thu thập mCoins với ứng dụng Money RAWR

Những điều này thay đổi tùy theo trò chơi mà bạn chọn. Mỗi phiếu mua hàng trực tiếp cho biết bạn có thể kiếm được bao nhiêu đồng bằng cách thử nghiệm nó, vì vậy bạn có thể chọn những đồng tiền phù hợp với mục tiêu của mình.

Bạn có thể tiếp tục kiếm tiền từ một trò chơi cụ thể bằng cách chơi nó thường xuyên. Bất cứ khi nào bạn tải xuống một trò chơi mới và chơi nó, bạn sẽ kiếm được điểm.

Làm thế nào để tăng thu nhập tiềm năng của bạn với tiền RAWR

Để tăng thu nhập của bạn trên trang web này, điều quan trọng là phải chia sẻ thông tin về càng nhiều sở thích của bạn càng tốt.

Bạn sẽ chỉ được hiển thị các trò chơi phù hợp với sở thích của mình, vì vậy nếu bạn chỉ chia sẻ một vài trò chơi trong số đó, bạn sẽ thu hẹp nhóm trò chơi mà bạn có thể chọn.

Ứng dụng Money RAWR cũng có chương trình giới thiệu. Mỗi khi một người bạn đăng ký ứng dụng bằng cách sử dụng mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ kiếm được 2222 mCoins. Bạn cũng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương đương 25% số mCoins mà những người giới thiệu của bạn kiếm được.

Tiền thưởng của bạn không được lấy từ thu nhập của họ.

Làm thế nào để đổi phần thưởng của bạn với ứng dụng Money RAWR?

Khi bạn đã sẵn sàng đổi phần thưởng của mình, bạn có thể nhận được tiền mặt thực. Nếu bạn có 8.099 mCoins, bạn có thể yêu cầu chuyển khoản PayPal là 10 đô la.

Nếu bạn không muốn tiền mặt và thích thẻ quà tặng, chúng cũng có sẵn. Thẻ quà tặng Amazon trị giá 10 đô la sẽ có giá 8.099 mCoins của bạn. Thẻ quà tặng Google Play cũng có sẵn.

Tùy chọn rút tiền với Ứng dụng RAWR kiếm tiền

Tùy chọn rút tiền với Ứng dụng RAWR kiếm tiền

Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 8.099 cho tất cả các tùy chọn thanh toán. Đây là mức tương đối thấp. Ví dụ, bạn có thể đạt được nó bằng cách chơi năm trò chơi và giới thiệu ba người bạn.

Nhận xét ứng dụng RAWR tiền từ người dùng thực.

Có rất nhiều người dùng hài lòng với Ứng dụng Money RAWR. Nhiều người nói rằng họ thích chơi trò chơi và đã đổi được phần thưởng, trong khi một số người nói rằng họ đã đổi rất nhiều lần.

Thật không may là có khá nhiều thành viên phàn nàn về việc điểm không được cộng vào tài khoản của họ. Những người khác phàn nàn rằng họ đã không thể đổi điểm của mình. Một số phàn nàn rằng ứng dụng cáo buộc họ có ‘hoạt động đáng ngờ’.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Ứng dụng Money RAWR và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng RAWR là gì?

  • Tài khoản của bạn hoàn toàn miễn phí và các trò chơi rất thú vị.
  • Bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn và bạn sẽ kiếm được điểm mỗi khi làm như vậy.
  • Các đề xuất ứng dụng được đưa ra cho bạn dựa trên sở thích và lịch sử lựa chọn trò chơi của bạn.
  • Nếu bạn bè của bạn tham gia, bạn sẽ nhận được tiền thưởng trả trước cộng với tiền thưởng bổ sung mỗi khi họ kiếm được điểm.

Nhược điểm của Ứng dụng RAWR là gì

  • Khách hàng phàn nàn về việc thiếu điểm và không được thưởng.
  • tỷ lệ thanh toán khi chơi trò chơi thấp.
  • Các trò chơi và cơ hội giống nhau có thể không được cung cấp cho tất cả mọi người ở mọi nơi.
  • Bạn cũng không thể chơi trên máy tính xách tay của mình vì ứng dụng bị giới hạn ở thiết bị di động.
  • Chỉ có sẵn cho người dùng Android.

Những suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Money RAWR

Ứng dụng Money RAWR sẽ trả tiền cho bạn khi chơi trò chơi, vì vậy nếu bạn muốn có tiền thưởng khi làm điều gì đó bạn thích, đây có thể là một lựa chọn thú vị.

Tuy nhiên, phàn nàn về việc thiếu điểm và khó đổi phần thưởng là điều đáng lo ngại, vì vậy cần thận trọng nếu bạn định đầu tư nhiều thời gian để kiếm phần thưởng.

Tuy nhiên, tất cả các trò chơi đều miễn phí, vì vậy bạn sẽ không cần thẻ tín dụng để chơi. Tuy nhiên, vì tỷ lệ thanh toán tương đối thấp cho các trò chơi, bạn sẽ không kiếm được nhiều trừ khi bạn làm việc chăm chỉ để xây dựng thu nhập từ giới thiệu của mình.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng thú vị có sẵn trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá khi tham gia và số tiền rút ra khá thấp. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có rất nhiều lời phàn nàn từ những người dùng hiện tại của ứng dụng.

Xếp hạng 2,5 sao

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá của tôi về Ứng dụng Money RAWR. Tôi hy vọng bạn thấy nó có nhiều thông tin và sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên đăng ký ứng dụng hay không.

Tôi đã viết hàng trăm bài đánh giá về các cơ hội thu nhập phụ tại đây trên trang web Appxanh.com của tôi. Tại sao không xem các bài đánh giá và bài viết mới nhất của tôi TẠI ĐÂY

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *