Đánh giá ứng dụng MistPlay Thẻ quà tặng miễn phí để chơi và đánh giá trò chơi?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng MistPlay của tôi.

MistPlay là một Ứng dụng được thiết kế để trả cho bạn phần thưởng chỉ để chơi và đánh giá các trò chơi.

Nếu bạn là một game thủ và muốn nhận được phần thưởng khi chỉ tham gia vào sở thích yêu thích của mình, thì Ứng dụng MistPlay có thể là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, để giúp bạn quyết định xem MistPlay có phải là một lựa chọn tốt hay không, bài đánh giá Ứng dụng MistPlay của tôi sẽ khám phá cách thức hoạt động của Ứng dụng và tìm hiểu những gì người dùng thực sự của Ứng dụng đang nói về nó.

Có thể có các liên kết liên kết trên trang này. Xem tiết lộ của tôi

Giới thiệu về ứng dụng MistPlay

Ứng dụng MistPlay là một ứng dụng Android mang đến cho bạn cơ hội kiếm phần thưởng, chỉ để chơi trò chơi điện tử.

Để nhận được những phần thưởng này, bạn chỉ cần tải xuống các trò chơi được liệt kê trong danh sách kết hợp của MistPlay, sau đó chơi trong một khoảng thời gian cụ thể.

Đối với giá trị của phần thưởng bạn nhận được, hay nói cách khác là tiềm năng kiếm tiền của bạn, phụ thuộc vào thời gian thực hiện và số lượng trò chơi đã chơi.

Cách hoạt động của ứng dụng MistPlay

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc tài khoản Facebook đang hoạt động. Bạn sẽ được thưởng 200 đơn vị như một phần thưởng chào mừng. Theo tính toán của chúng tôi, công việc chỉ thiếu $ 1, vì vậy điều đó không tồi để bạn bắt đầu!

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể duyệt qua các trò chơi có sẵn và chọn một trò chơi phù hợp với sở thích của mình.

Các trò chơi được liệt kê trên MistPlay có thời gian chơi khác nhau, dao động từ hai đến năm phút.

Bằng cách chơi các trò chơi, bạn tích lũy điểm kinh nghiệm trò chơi (GXP) để kiếm thêm phần thưởng. Mục đích là tăng cấp trên mỗi trò chơi để xây dựng Điểm Kinh nghiệm Người chơi (PXP) của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ tăng số lượng đơn vị của mình.

Trò chơi MistPlay

Chơi trò chơi để có phần thưởng

Khi bạn đã đạt được thành tích hoặc hoàn thành chơi một trò chơi cụ thể, MistPlay sẽ thông báo cho bạn về thành tích đó.
Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đưa ra ý kiến ​​về trò chơi và trả lời các câu hỏi liên quan đến trải nghiệm của bạn khi chơi trò chơi.

Như bạn có thể đã đoán, bạn đang nhận được phần thưởng vì đã cung cấp phản hồi có giá trị cho các công ty. Các công ty và nhà phát triển trò chơi sử dụng MistPlay để hiểu rõ hơn về cảm nhận của mọi người về trò chơi của họ.

Từ đánh giá của người dùng, các nhà phát triển và công ty trò chơi di động được thông báo tốt hơn về cách điều chỉnh ứng dụng của họ để phù hợp với sở thích của đối tượng mục tiêu trước khi chính thức tung ra thị trường.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng MistPlay?

Như đã đề cập ở trên, cách kiếm tiền chính với ứng dụng MistPlay là thông qua chơi các trò chơi được liệt kê trong danh sách kết hợp, với mục đích kiểm tra trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên, phần thưởng bạn nhận được khi sử dụng ứng dụng này dựa trên vị trí nên phần thưởng sẽ khác nhau giữa các khu vực.

Tùy thuộc vào trò chơi bạn chơi trên ứng dụng, bạn có thể kiếm được từ 20 đến tối đa 200 điểm. Giá trị điểm của bạn được xác định bởi lượng thời gian bạn chơi và thành tích / cột mốc đạt được… .500 điểm có giá trị khoảng $ 5.

MistPlay-Kiếm điểm khi chơi trò chơi

Thu thập các đơn vị trước khi đổi chúng để lấy phần thưởng

Ngoài ra, MistPlay chạy một chương trình giới thiệu cung cấp 50 điểm cho mỗi người tham gia bằng cách sử dụng mã liên kết duy nhất của bạn.

Một tính năng thú vị của chương trình giới thiệu là khi tiền thưởng giới thiệu của bạn đạt 200 điểm, bạn sẽ được thưởng thêm 100 điểm.

THAM GIA MISTPLAY

Ứng dụng MistPlay thanh toán như thế nào?

MistPlay cho phép bạn đổi các đơn vị của mình để lấy các phần thưởng khác nhau, bao gồm Tín dụng Steam và Thẻ Visa ảo. Đối với Thẻ Visa ảo, bạn sẽ cần kiếm được khoảng 1500 điểm để đổi thẻ Visa trị giá $ 5. Ngoài ra, bạn có thể đổi 3000 điểm để lấy 10 đô la Steam Credits.

Thẻ quà tặng MistPlay

Có nhiều lựa chọn thẻ quà tặng khi bạn đổi

Đánh giá ứng dụng MistPlay từ người dùng thực

Tại thời điểm tôi cập nhật Ứng dụng Mistplay mới nhất, Ứng dụng MistPlay có số điểm 4/5 từ 158.000 đánh giá trên Google Play.

Đây rõ ràng là một ứng dụng rất phổ biến và hầu hết người dùng đều hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng nó và tận hưởng sự lựa chọn các trò chơi có sẵn. Một số người dùng xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình trong nhiều dịp.

Như với tất cả các ứng dụng, luôn có một số phàn nàn;

Mặc dù có rất nhiều thành viên nói rằng họ đã đổi được phần thưởng của mình, một số ít phàn nàn rằng họ chưa đổi và nghi ngờ tính hợp pháp của ứng dụng.

Chúng tôi thích gì về ứng dụng MistPlay?

Nhiều tiềm năng thu nhập:

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thử nghiệm và chơi các trò chơi miễn phí trên nền tảng hoặc bằng cách mời các thành viên mới thông qua chương trình giới thiệu.

Không giới hạn địa lý:

Bạn có thể sử dụng MistPlay ở mọi nơi trên thế giới miễn là thiết bị của bạn hỗ trợ ứng dụng. Điều này đặc biệt thuận lợi nếu bạn là người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi lớn trên YouTube và các kênh truyền thông xã hội, vì bạn có thể sử dụng ảnh hưởng của mình để giới thiệu thành viên mới.

Hoàn toàn miễn phí để tham gia:

Không có phí phải trả khi sử dụng Ứng dụng này. Jining là miễn phí và đăng ký là đơn giản.

Phần thưởng đăng ký:

Thành viên mới nhận được tối đa 250 đơn vị, chỉ để hoàn tất quá trình đăng ký.

Kiểm tra và đánh giá các trò chơi mới

Bạn có cơ hội thử nghiệm và đánh giá các trò chơi mới trước khi phát hành ra thị trường.

Điều chúng tôi không thích về ứng dụng MistPlay

Phương thức thanh toán hạn chế:

Bạn không thể rút điểm của mình qua PayPal. Bạn sẽ chỉ phải sử dụng Thẻ quà tặng Visa hoặc Tín dụng Steam.

Chỉ khả dụng cho người dùng Điện thoại Android

Bạn cần đầu tư vào một thiết bị Android tương thích. Rất tiếc tại thời điểm này, Ứng dụng không khả dụng cho người dùng Apple, mặc dù MistPlay tuyên bố rằng họ hiện đang phát hành trên iOS.

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng MistPlay

Bất kỳ game thủ dày dạn kinh nghiệm nào cũng sẽ đồng ý rằng các ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có thể rất thú vị và nhận được phần thưởng khi làm điều gì đó thú vị là một phần thưởng bổ sung tuyệt vời.

MistPlay cung cấp phần thưởng miễn phí cho những ai yêu thích trải nghiệm chơi game. Bạn sẽ không kiếm đủ tiền để trả các hóa đơn, nhưng bạn sẽ có được niềm vui khi chơi các trò chơi yêu thích của mình.

BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN TRÊN ỨNG DỤNG MISTPLAY

Xếp hạng sao 3/5-Ứng dụng MistPlay là một ứng dụng hợp pháp cho phép bạn kiếm được phần thưởng khi làm điều gì đó thú vị.

Xếp hạng 3 sao

Làm thế nào bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với niềm yêu thích chơi game của mình

Ứng dụng trò chơi là một cách thú vị để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao thu nhập trực tuyến của mình thì có một cách khác để kiếm tiền bằng cách sử dụng niềm đam mê chơi game của bạn.

Bạn có thể tạo trang web trò chơi của riêng mình, chia sẻ kinh nghiệm chơi các trò chơi yêu thích của bạn.

Nền tảng được đề xuất hàng đầu của tôi dạy mọi người cách biến các trang web thành các doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Nó là miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí khi bạn tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *