Đánh giá ứng dụng mGamer-Bạn có thể kiếm tiền thật khi chơi game không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá của tôi về Ứng dụng mGamer.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể trả cho bạn tiền mặt thật chỉ để chơi trò chơi, thì bạn có thể đã bắt gặp Ứng dụng mGamer.

Hôm nay tôi sẽ xem xét kỹ về Ứng dụng để tìm hiểu xem liệu bạn có thực sự có thể kiếm thêm một chút tiền để chơi trò chơi hay không

Bài đánh giá này sẽ thảo luận về cách thức hoạt động của Ứng dụng, cách (hoặc nếu) bạn có thể kiếm tiền từ nó và những ưu và nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng này nếu bạn quyết định tham gia.

Cách hoạt động của ứng dụng mGamer

Ứng dụng mGamer được cung cấp trong Google Play, vì vậy bạn có thể vào đó để tải xuống miễn phí trên thiết bị Android của mình.

Như đã nói, nó hoàn toàn miễn phí và sẽ không yêu cầu nhiều dung lượng, nhưng bạn sẽ cần sử dụng dữ liệu để hoàn thành các hoạt động.

Rất nhiều nhiệm vụ có trên ứng dụng. Những điều này giúp bạn kiếm được tiền mà Ứng dụng tuyên bố bạn có thể đổi lấy phần thưởng được thanh toán qua PayPal hoặc PayTM

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền khi chơi trò chơi với ứng dụng mGamer?

Ứng dụng mGamer cho biết nó trả tiền cho bạn để thực hiện một loạt các hoạt động trong ứng dụng. Như tên gọi của nó, trọng tâm chính của nó là trò chơi.

Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn sẽ có thể xem tất cả các trò chơi trong nền tảng, chẳng hạn như Castle Clash Gems và Mobile Legends Diamonds.

Bạn có thể chơi những trò chơi này thường xuyên như bạn muốn và được phân bổ điểm khi bạn lên cấp. Các chủ đề của trò chơi là khác nhau, vì vậy bạn có thể thử những trò chơi mới để tìm hiểu xem bạn có thể tiến bộ nhanh chóng.

Nếu bạn thích, bạn có thể gắn bó với một trò chơi và chơi trò đó trong một thời gian. Đó là tùy thuộc vào bạn và bạn sẽ không phải tiếp tục thử nhiều cái khác nhau nếu bạn không muốn.

Theo một số báo cáo từ người dùng, hạn chế của việc chỉ dựa vào các trò chơi cụ thể là đôi khi bạn có thể gặp trục trặc với một trò chơi cụ thể và điều này có thể ảnh hưởng đến điểm số của bạn và có thể khiến bạn cảm thấy hơi bực bội. Bạn có thể thấy rằng khi bạn đạt đến một cấp độ cao nhất định, điểm của bạn sẽ không được ghi lại một cách chính xác.

Tuy nhiên, bạn không cần phải chơi game để kiếm điểm. Có những hoạt động khác mà bạn có thể làm để kiếm tiền, chẳng hạn như xem video. Mỗi video trả khoảng 5 xu. Nếu bạn xem 10 video trong vài giờ, bạn sẽ đạt được 50 điểm.

Một giới hạn được đưa ra đối với số lượng video mà bạn có thể xem trong một ngày. Bạn không thể xem nhiều hơn 20, tất nhiên có nghĩa là bạn không thể kiếm hơn 100 xu mỗi ngày từ việc xem video.

Bạn có thể kết hợp chơi trò chơi và video với các hoạt động khác, bao gồm cả việc hoàn thành khảo sát.

Các cuộc khảo sát không mất nhiều thời gian và thêm sự đa dạng cho các nhiệm vụ. Tuy nhiên, số lượng khảo sát có sẵn cũng có thể phụ thuộc vào nhân khẩu học của bạn. Chúng tôi đã nhận thấy trong khi viết đánh giá này rằng các thành viên phàn nàn về việc thiếu các cuộc khảo sát có sẵn.

Ngoài ra, các cuộc khảo sát có sẵn được trả tương đối thấp so với các nền tảng khảo sát khác.

Nếu bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ với ứng dụng, bạn có thể tích lũy được khoảng 200 điểm trong vài giờ. Đây không thực sự là một phần thưởng đáng kể cho những nỗ lực của bạn nếu bạn muốn được trả bằng tiền mặt vì bạn cần gần 7000 điểm nếu muốn đổi 0,5 đô la qua PayPal.

Bạn cũng có thể kiếm thêm điểm bằng cách giới thiệu người khác. Nếu bạn quản lý để mời những người khác bằng mã giới thiệu của mình thì bạn có thể kiếm được 10% số tiền họ kiếm được.

Sử dụng Ứng dụng có thể là một hoạt động thú vị nhưng tất nhiên bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách làm việc khác nếu kiếm tiền là động lực chính của bạn.

Ứng dụng này sẽ mang lại lợi ích cho những người dành hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để chơi game. Nếu đây không phải là bạn thì bạn có thể thấy hơi tẻ nhạt khi tiếp tục xem video hoặc chơi trò chơi mỗi ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn đã dành một giờ hoặc lâu hơn mỗi ngày cho những hoạt động này, thì bạn có thể nghĩ rằng thật tốt khi thực hiện nó và được trả tiền cho nó.

Nếu đó không phải là điều bạn đã làm vì bạn không thích nó, thì đây có thể không phải là cách tốt nhất để kiếm được những phần thưởng nhỏ.

Phản hồi của người dùng

Có rất nhiều thành viên xác nhận rằng họ đã nhận được thanh toán, điều này tất nhiên khiến chúng tôi tin tưởng rằng Ứng dụng là hợp pháp và sẽ thanh toán cho bạn.

Những phàn nàn mà chúng tôi phát hiện chủ yếu xoay quanh việc thiếu các cuộc khảo sát hoặc video để xem. Một số phàn nàn về khả năng kiếm tiền thấp của một số nhiệm vụ. Những người khác phàn nàn về việc thiếu điểm và trục trặc.

Ưu điểm là gì?

  • Ứng dụng mGamer có thể được tải xuống ở hầu hết mọi quốc gia. Đó là một lợi thế đáng kể cho những người muốn kiếm tiền trực tuyến nhưng gặp phải giới hạn về địa lý khi họ cố gắng sử dụng các phương pháp kiếm tiền khác bằng cách sử dụng điện thoại của họ.
  • Ứng dụng mGamer miễn phí. Ngay cả khi bạn không có nhiều thu nhập khả dụng hiện tại, bạn có thể sử dụng ứng dụng để kiếm tiền mà không cần tìm tiền để đầu tư.
  • Không có đường cong học tập liên quan. Ứng dụng này khá trực quan nên ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng ứng dụng nào để kiếm tiền trên Web trước đây, bạn có thể mất vài phút để làm quen với quy trình và sau đó bắt đầu tích lũy điểm.

Nhược điểm là gì?

  • Ứng dụng mGamer không trả nhiều tiền. Bạn sẽ thực sự cần phải dành nhiều thời gian cho nó mỗi ngày để kiếm được một số lượng lớn tiền xu. Đây không phải là kiếm tiền dễ dàng (trừ khi bạn yêu thích chơi game và không coi đó là nỗ lực) và bạn sẽ thấy mình dành ít nhất hai giờ mỗi ngày cho nó nếu bạn muốn kiếm được một số lượng xu tương đối hàng tuần.
  • Tùy thuộc vào nhân khẩu học của bạn, có thể có giới hạn cơ hội kiếm tiền khi tham gia khảo sát hoặc xem video.

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Bạn có thể thực sự kiếm được tiền với ứng dụng mGamer không?

Có, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách sử dụng Ứng dụng này, tuy nhiên nó sẽ không phải là bất cứ điều gì đáng kể.

Chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên làm điều đó nếu động lực duy nhất của bạn là kiếm tiền vì bạn sẽ sớm cảm thấy nhàm chán với các hoạt động này. Tuy nhiên, nếu bạn thích chơi trò chơi hoặc xem video thì bạn có thể sẽ thích trải nghiệm chơi trò chơi và kiếm thêm một chút tiền tiêu vặt.

Bạn đã thử ứng dụng mGamer chưa? Nếu vậy và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng hợp pháp và phổ biến mang lại niềm vui cho các game thủ. Tuy nhiên, tiềm năng thu nhập thấp và có thể có ít cơ hội hơn tùy thuộc vào nhân khẩu học của bạn.

8 CÁCH THÚ VỊ ĐỂ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Các ứng dụng có thể thú vị và cung cấp thêm một chút tiền tiêu vặt. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn thế nữa. Chúng không được thiết kế để thay thế công việc hàng ngày của bạn hoặc thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn.

Nếu bạn muốn nghiêm túc hơn với việc kiếm tiền trực tuyến thì bạn sẽ phải tìm ra một chiến lược khác ngoài ứng dụng kiếm tiền.

Tôi quyết định tạo trang web của riêng mình và với sự trợ giúp của nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi, tôi đã biến nó thành một công việc kinh doanh có lợi nhuận đã tạo ra hàng nghìn đô la cho tôi trực tuyến. Nếu tôi có thể làm được điều này, tôi chắc rằng bạn cũng có thể làm được như vậy.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *