Đánh giá ứng dụng kho báu tiền điện tử-Phần thưởng tiền điện tử thực sự?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Kho báu tiền điện tử của tôi.

Ứng dụng Kho báu tiền điện tử được thiết kế để các thành viên của nó có thể kiếm tiền điện tử khi đang di chuyển bằng cách sử dụng điện thoại của họ.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ khám phá những điều bạn cần biết về ứng dụng để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về nó trước khi đăng ký.

Tuy nhiên, trước khi xem xét tiềm năng kiếm tiền, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu cách hoạt động của ứng dụng.

Cách ứng dụng Kho báu tiền điện tử hoạt động

Ứng dụng Kho báu tiền điện tử cung cấp cho tất cả người chơi các nhiệm vụ thách thức mọi người ở mọi lứa tuổi. Nó hướng đến việc dạy cho người mới bắt đầu cách sử dụng tiền điện tử và nó thực hiện điều đó thông qua trò chơi hóa học.

Nó có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Bạn có thể tải xuống miễn phí (mặc dù có mua ứng dụng) trên Google Play hoặc tải xuống iOS.

Bitcoin được coi là một khoản đầu tư tốt ngay bây giờ và ứng dụng này có thể được sử dụng để kiếm tiền cũng như các loại tiền điện tử khác khi đang di chuyển.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi Kho báu tiền điện tử, trò chơi dạy bạn về tiền điện tử một cách hấp dẫn.

Trò chơi và ứng dụng được phát triển bởi Phoneum, cũng được liên kết với tiền điện tử của riêng nó.

Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi. Có các nhiệm vụ, một số trò chơi nhỏ và thậm chí cả các câu hỏi đố dành cho bạn.

Nếu bạn có thể hoàn thành tất cả những điều này, bạn có thể kiếm được vàng, đây là đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Bạn cũng có thể mở khóa kho báu từ rương kho báu khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Thậm chí còn có những món đồ sưu tầm để bạn thêm vào kho báu của mình. Tất cả các bản vá lỗi, huy hiệu và tiền xu mà bạn kiếm được khi chơi trên ứng dụng sẽ được lưu trữ trong Cave của bạn.

Cách bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng Kho báu tiền điện tử

Phoneum (PHT) là nhà phát triển của ứng dụng, nhưng nó cũng là một loại tiền điện tử. Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, chơi trò chơi nhỏ hoặc trả lời câu đố trong ứng dụng Kho báu tiền điện tử, bạn sẽ kiếm được mã thông báo vàng, có thể được gửi đến ví tiền điện tử của bạn.

Bạn có thể kiếm được một số loại tiền điện tử bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum và PTH.

Thu nhập của bạn có thể được rút khi bạn đạt đến mức tối thiểu và tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trong ứng dụng.

Bên trong Hang, bạn sẽ có thể xem danh sách các giao dịch của mình. Nếu bạn sử dụng một ứng dụng khác do Phoneum phát triển, chẳng hạn như Cloud Earning, bạn cũng có thể theo dõi các giao dịch đó.

Bạn sẽ bị tính phí 0,5% khi rút thu nhập của mình qua chuỗi khối.

Cách đổi phần thưởng ứng dụng kho báu tiền điện tử của bạn

Bạn sẽ cần sử dụng chức năng Rút tiền để đổi phần thưởng của mình trong ứng dụng Kho báu tiền điện tử.

Khi bạn đã sẵn sàng để nhận phần thưởng của mình, bạn cần nhấp vào Ví của mình. Bên trong Ví của bạn, bạn sẽ thấy các mã thông báo. Nhấp vào nút Rút tiền cho các mã thông báo mà bạn quan tâm.

Ví trong tài khoản ứng dụng Kho báu tiền điện tử của bạn phải được kết nối với tài khoản tiền điện tử của bạn.

Để thực hiện việc này, bạn cần nhập địa chỉ ví tiền điện tử của mình vào vị trí có liên quan được cung cấp trong ứng dụng, bằng cách nhập, quét hoặc nhập mã QR.

Bạn cũng sẽ có tùy chọn thực hiện việc này khi nhấp vào Rút ​​tiền.

Các giao dịch hiển thị là đang chờ xử lý cho đến khi chúng hoàn tất. Bạn sẽ thấy mã băm của giao dịch khi nó hoàn tất. Phải mất 24 giờ để nhận được mã thông báo của bạn khi bạn rút chúng và bạn phải rút ít nhất 100 mã thông báo.

Đánh giá ứng dụng kho báu tiền điện tử từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Kho báu tiền điện tử có số điểm 4,5 / 5 từ 8.844 bài đánh giá trên Google Play.

Đại đa số người dùng Ứng dụng hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng ứng dụng. Các thành viên thích chơi trò chơi và tìm hiểu về tiền điện tử. Một số người xem nó như một lời giới thiệu thú vị về Tiền điện tử. Những người khác báo cáo đã gửi tiền điện tử vào ví của họ mà không có vấn đề gì.

Giống như tất cả các ứng dụng, có một số phàn nàn. Một số nêu lên lo ngại về các vấn đề kỹ thuật. Những người khác phàn nàn về sự chậm trễ với các khoản thanh toán. Tuy nhiên, bạn cần kiên nhẫn một chút vì các khoản thanh toán được xử lý theo cách thủ công và sau ngày cuối tuần.

Một số người phàn nàn rằng mất quá nhiều thời gian để rút tiền. Tuy nhiên, ứng dụng đã giải quyết vấn đề này và gần đây đã giới thiệu tư cách thành viên VIP giúp giảm số tiền rút tối thiểu.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào đã sử dụng ứng dụng này và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Kho báu tiền điện tử là gì?

  • Ứng dụng miễn phí
  • Đánh giá tích cực từ người dùng thực
  • Các trò chơi thú vị cho phép bạn kiếm tiền trong khi vẫn vui vẻ
  • Hỗ trợ khách hàng tốt
  • Học hỏi kinh nghiệm

Nhược điểm của Ứng dụng Kho báu tiền điện tử là gì?

Kiểm tra 5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Kho báu tiền điện tử

Các thành viên của Ứng dụng Kho báu tiền điện tử đang tận hưởng trải nghiệm của họ khi sử dụng ứng dụng. Họ đang tìm hiểu về tiền điện tử và cũng rất vui.

Không có câu hỏi tuy nhiên rằng các trò chơi chỉ là một cơ hội thu nhập thấp. Bạn sẽ không trở thành triệu phú tiền điện tử với thu nhập bạn nhận được khi chơi trò chơi trên ứng dụng này.

Tuy nhiên, tôi coi đây là một trải nghiệm học tập tốt vì bạn sẽ có được hiểu biết cơ bản về các loại tiền điện tử khác nhau và những gì bạn có thể làm với loại tiền này.

Có các giao dịch mua ứng dụng được cung cấp với ứng dụng này, tuy nhiên nếu bạn chưa quen với thế giới tiền điện tử, bạn có thể chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí và chỉ cần cảm nhận cách mọi thứ hoạt động.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng phổ biến kết hợp cơ hội kiếm tiền nhỏ trong khi vui chơi cùng với trải nghiệm học tập.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Tôi coi cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến là viết blog về những gì bạn đam mê.

Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu trang web này. Tôi thích tìm hiểu và xem xét các cơ hội kiếm tiền trực tuyến. Nó cho phép tôi làm những gì tôi thích đồng thời giúp đỡ người khác.

Trước khi tôi bắt đầu kinh doanh trực tuyến của mình, tôi không biết gì về việc tạo một trang web hoặc cách kiếm tiền từ nó.

Tôi đã học mọi thứ tôi biết với sự trợ giúp của nền tảng kiếm tiền trực tuyến được đề xuất hàng đầu của tôi.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến thành công

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *