Đánh giá ứng dụng JustPlay-Miễn phí tiền để chơi trò chơi?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng JustPlay của tôi.

Ứng dụng JustPlay được thiết kế để cho phép các thành viên chơi trò chơi và kiếm phần thưởng hoặc ủng hộ tổ chức từ thiện yêu thích của họ.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó, cân nhắc những ưu và khuyết điểm và xem xét các tùy chọn khác nhau để đổi phần thưởng của bạn, mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết.

Tuy nhiên, trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động tại JustPlay

Cách ứng dụng JustPlay hoạt động

Ứng dụng JustPlay được xuất bản bởi JustPlay GmbH Entertainment. Nó cung cấp một số trò chơi miễn phí và bạn sẽ nhận được điểm khi chơi mỗi trò chơi.

JustPlay App-Play Trò chơi và kiếm phần thưởng

JustPlay App-Play Trò chơi và kiếm phần thưởng

Những điểm này được gọi là tiền xu và có thể được chuyển đổi thành tiền thật khi bạn đạt đến số dư tối thiểu cần thiết để thanh toán.

Mặc dù ứng dụng có sẵn ở một số quốc gia, nhưng nó không được cung cấp trên toàn thế giới. Ví dụ, ở những nơi ứng dụng có sẵn ở các quốc gia như Hoa Kỳ, bạn có thể chơi thường xuyên như bạn muốn và nhận phần thưởng của mình trong thời gian ngắn, dưới dạng tiền mặt hoặc một định dạng tiện lợi khác .

Bạn sẽ không cần phải đăng ký bằng số điện thoại và các chi tiết cá nhân khác của mình trước khi có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng. Khi bạn đã cài đặt nó trên thiết bị của mình, bạn có thể nhấp vào một trò chơi mà bạn thích và bắt đầu chơi nó để kiếm tiền.

Các trò chơi của họ đều mang tính giải trí và hấp dẫn, và bạn không thể tìm thấy chúng ở bất kỳ nơi nào khác, đó là một điểm cộng nhất định nếu bạn muốn chơi các trò chơi mới.

Một điều đáng lưu ý là điều quan trọng là phải thận trọng với bất kỳ thay đổi nào đối với cài đặt mà bạn thực hiện đối với ứng dụng. Nếu bạn vô tình gỡ cài đặt nó, tất cả các điểm của bạn có thể biến mất.

Ứng dụng hiển thị quảng cáo cho tất cả các thành viên và nó tạo ra doanh thu từ đó, được sử dụng để trả tiền cho các thành viên. Mỗi người chơi có thể kiếm được bao nhiêu tùy thích với các trò chơi, video và các hoạt động khác trong ứng dụng.

Bạn có thể kiếm tiền bằng ứng dụng JustPlay như thế nào

Bạn có thể kiếm điểm trên ứng dụng JustPlay bằng cách chơi bất kỳ trò chơi nào mà họ có sẵn. Họ có nhiều loại trò chơi khác nhau để kích thích não bộ, bao gồm câu đố, trò chơi số và trò chơi chữ.

Bạn càng chơi nhiều, số dư xu của bạn sẽ càng tăng lên.

Bạn không cần phải dành toàn bộ thời gian chơi game của mình cho một tựa game cụ thể. Bạn cũng sẽ không bị phạt nếu không chơi trò chơi thường xuyên hoặc không thường xuyên nhấp vào quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy một quảng cáo mà bạn quan tâm, hãy nhấp vào và bạn có thể tìm hiểu về một giao dịch mà bạn có thể quan tâm.

Bạn có thể kiếm điểm trên ứng dụng bằng cách kết nối với mạng xã hội. Ví dụ: nếu bạn có tài khoản trên Instagram hoặc Facebook, bạn có thể kiếm điểm bằng cách kết nối từng tài khoản.

Nếu bạn thích xem video, bạn có thể tăng thăng bằng mỗi ngày bằng cách xem video vào thời gian rảnh. Những video này thường là những video quảng cáo, chia sẻ thông tin về các chủ đề khác nhau.

Bạn có thể xem một video hai phút một lần, do đó, số lượng video tối đa mà bạn được phép xem trong một giờ là khoảng 30. Bạn được trả khoảng 5o xu để xem một video.

Điều này có nghĩa là trung bình bạn sẽ kiếm được khoảng 1.500 xu sau khi xem video một giờ. Nếu bạn xem video khi đang nấu ăn hoặc làm các công việc khác, bạn có thể kiếm được 3.000 xu mỗi ngày chỉ từ việc đó.

Tuy nhiên, đừng vội nghĩ rằng bạn sẽ xem nhiều video, vì 1.000 đồng tiền chỉ có thể đổi được khoảng 0,15 đô la.

Ứng dụng JustPlay thanh toán như thế nào?

Với ứng dụng JustPlay, bạn có thể chơi và rút tiền mỗi ngày, bằng cách nhấp vào nút Cashout màu vàng nằm ở góc trên cùng bên phải hoặc cuối màn hình của bạn.

Tuy nhiên, bạn bị giới hạn một khoản thanh toán sau mỗi 24 giờ. Ngưỡng thanh toán tương đối thấp và bạn có thể rút tiền chỉ với $ 2 trong tài khoản của mình.

Khi bạn nhấp vào Cashout, bạn sẽ được đưa đến một trang mới và được mời chọn nhà cung cấp thanh toán ưa thích của bạn. Danh sách bao gồm Bác sĩ không biên giới, thẻ quà tặng Target, The Hunger Project, thẻ quà tặng Best Buy và nhiều lựa chọn thay thế khác.

Nếu muốn, bạn có thể quyên góp thu nhập của mình cho một số tổ chức từ thiện rất đáng giá.

Quyên góp từ thiện cho ứng dụng JustPlay

Quyên góp từ thiện cho ứng dụng JustPlay

Bạn có thể chọn PayPal làm tùy chọn thanh toán nếu bạn thích tiền mặt. Mã Amazon cũng được cung cấp như một tùy chọn để chuyển PayPal khi bạn đã sẵn sàng đổi phần thưởng của mình.

Bạn thực sự có thể nhận được mã để áp dụng cho tài khoản Amazon của mình với giá dưới 2 đô la, vì vậy bạn không cần phải đợi để đạt đến mức tối thiểu 2 đô la cho tiền mặt.

Bạn có thể đổi mã quà tặng Amazon mỗi ngày. Mỗi khoản thanh toán có thể được thêm vào số dư Thẻ quà tặng Amazon tổng thể của bạn, có thể được xem trong Tài khoản của tôi tại Amazon. Chỉ cần đăng nhập vào Amazon để kiểm tra số dư mới sau khi bạn đã thêm khoản thanh toán của mình.

Tùy chọn thanh toán ứng dụng JustPlay

Tùy chọn thanh toán ứng dụng JustPlay

Cả thanh toán PayPal và Amazon thường được nhận trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau khi rút tổng cộng 25 đô la tiền mặt trên ứng dụng.

Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và bạn sẽ được mời nhấp vào nút Đổi thưởng để nhận phần thưởng $ 5 của mình.

Đánh giá JustPlay từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng JustPlay có số điểm 4/5 từ gần 40.000 lượt đánh giá.

Ứng dụng JustPlay rất phổ biến trong số đa số thành viên của nó. Những người sử dụng ứng dụng thích chơi trò chơi và có thể rút tiền nhanh chóng và không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Giống như với tất cả các ứng dụng, có một số phàn nàn từ các thành viên. Một số thành viên nói rằng có vấn đề kỹ thuật với ứng dụng và những người khác nói rằng số điểm không mang giá trị như trước khi chúng được thanh toán.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã dùng thử Ứng dụng Just Play và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vậy hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Ứng dụng JustPlay là gì?

 • Ứng dụng Just Play có các trò chơi thú vị kích thích tâm trí của bạn.
 • Thanh toán nhanh – thời gian thanh toán thông thường là 24 giờ khá nhanh, không có gì lạ khi các thành viên nhận được tiền của họ chỉ vài phút sau khi họ yêu cầu.
 • Nếu kiếm được trong ứng dụng thường xuyên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau khi đạt 25 đô la trong các khoản thanh toán.
 • Thanh toán tiền mặt và thanh toán nhanh trên Amazon
 • Ứng dụng có thể được sử dụng để hỗ trợ các tổ chức từ thiện
 • Họ tương xứng với từng đồng đô la mà các thành viên cho làm từ thiện.
 • Ngưỡng thanh toán thấp cho PayPal.
 • Có sẵn ở một số quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ.
 • Các trò chơi thân thiện với gia đình phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên

Nhược điểm của Ứng dụng JustPlay là gì?

 • Mặc dù ứng dụng JustPlay trực quan và có thể tải xuống trong vài phút, nhưng bạn sẽ mất xu nếu vô tình xóa nó khỏi thiết bị của mình.
 • Các trò chơi có chất lượng cao nhưng không có nhiều.
 • Quảng cáo sẽ được hiển thị khi bạn đang sử dụng ứng dụng

Nhân tiện, trang web phần thưởng được đề xuất của tôi trả 7.000 thẻ quà tặng mỗi ngày cho các thành viên để chơi trò chơi, tham gia khảo sát, mua sắm và hơn thế nữa. TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

Ứng dụng JustPlay có xứng đáng không?

Nếu bạn yêu thích chơi trò chơi trực tuyến thì có lẽ bạn sẽ thấy ứng dụng này đáng để tải xuống, đặc biệt là ứng dụng JustPlay cung cấp cho bạn một cách để kiếm tiền nhanh chóng. Bạn có thể cài đặt nó ngay hôm nay và dễ dàng kiếm đủ tiền để yêu cầu mã Amazon trong vài ngày ..

Điều đó rất hữu ích nếu bạn cần mua hàng, vì vậy mặc dù ứng dụng không phải trả nhiều tiền, nhưng ứng dụng này được khuyên dùng như một phương tiện kiếm tiền nhanh chóng và giúp đỡ người khác.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng thú vị cung cấp các trò chơi kích thích đồng thời thưởng cho bạn số điểm có thể đổi thành phần thưởng hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Xếp hạng 3 saoCác cách khác để kiếm thêm tiền mặt trực tuyến

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về Ứng dụng JustPlay.

Nếu bạn muốn tìm thêm các bài đánh giá như thế này, bạn sẽ tìm thấy đánh giá mới nhất của tôi ở đây

Gọi lại sớm để tìm thêm cách kiếm thêm tiền có giá trị từ máy tính hoặc điện thoại di động của bạn.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.