Đánh giá ứng dụng InboxPounds-Ứng dụng này có xứng đáng với thời gian của bạn không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá InboxPounds của tôi.

InboxPounds là một nền tảng tuyên bố sẽ trả cho bạn phần thưởng khi bạn tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến và nhiều nhiệm vụ khác.

Trong bài đánh giá của tôi ngày hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng này để giúp bạn quyết định xem nó có phải là một ứng dụng đáng để tự mình dùng thử hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó và cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc tham gia. Tuy nhiên, đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của ứng dụng khảo sát InboxPounds

Ứng dụng Khảo sát InboxPounds cung cấp cho bạn tiền mặt để thực hiện các hoạt động bạn làm hàng ngày, chẳng hạn như mở email và thực hiện các cuộc khảo sát. Những hoạt động này ngắn và dễ dàng và cho phép bạn kiếm thêm vài bảng Anh từ điện thoại di động của mình.

Nền tảng InboxPounds được liên kết với Prodege, là nhà phát triển của SB Answers và các sản phẩm uy tín khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi nhận được phần thưởng mà bạn kiếm được. Tuy nhiên, InboxPounds là một câu lạc bộ phần thưởng có trụ sở tại Vương quốc Anh, yêu cầu bạn phải sống ở Vương quốc Anh để kiếm tiền và ít nhất 18 tuổi để nhận phần thưởng của mình.

Cả người dùng iOS và Android đều có thể truy cập nền tảng này, vì vậy chỉ cần truy cập Google Play nếu bạn là người dùng điện thoại Android hoặc The App Store nếu bạn là người dùng điện thoại iOS và chỉ cần tìm kiếm ‘InboxPounds’

Ứng dụng này miễn phí và có thể được tải xuống nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng £ 1 sau khi đăng ký.

Sau đó, bạn có thể duyệt qua các hoạt động có sẵn và tìm các cuộc khảo sát mà bạn quan tâm.

Bạn có thể duyệt qua các cuộc khảo sát được liệt kê trên trang tổng quan của mình. Những điều này sẽ thay đổi theo thời gian của biểu mẫu và bạn sẽ không đủ điều kiện cho từng loại. Chúng có độ dài khác nhau và bao gồm các chủ đề khác nhau.

Ứng dụng này cũng giới thiệu cho bạn một số cơ hội kiếm tiền cũng như các cuộc khảo sát. Tất cả các câu đố của họ, mã giới thiệu của bạn và rút thăm trúng thưởng đều có thể được truy cập từ trang tổng quan của bạn. Bạn cũng sẽ được trả tiền khi chơi trò chơi, xem video và đổi phiếu thưởng.

Khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát hoặc nhiệm vụ thành công, điểm sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra điểm của mình dưới bảng điều khiển của bạn.

Bạn có thể kiếm tiền bằng ứng dụng khảo sát InboxPound như thế nào?

Bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng Khảo sát InboxPounds bằng cách hoàn thành khảo sát thường xuyên. Nếu bạn đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát thường xuyên, bạn sẽ có thể kiếm thêm vài bảng Anh mỗi tháng.

Bạn sẽ phải truy cập trang tổng quan của mình và trả lời các câu hỏi đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát mà bạn thấy và cố gắng hoàn thành nhiều như bạn được cung cấp.

Bạn cũng có thể hoàn thành các hoạt động khác để kiếm điểm. Số điểm thay đổi tùy theo loại hoạt động mà bạn thực hiện. Cho dù bạn chọn xem video, hoàn thành khảo sát hay chơi trò chơi, điểm của bạn sẽ tự động được cộng vào số dư của bạn.

Bạn cũng có thể tham gia các ưu đãi và những ưu đãi này có thể tăng điểm của bạn nhanh hơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn hủy bất kỳ đăng ký nào mà bạn không muốn sử dụng.

Đổi phần thưởng ứng dụng khảo sát InboxPounds của bạn

Bạn không thể đổi phần thưởng của mình cho đến khi đạt được số tiền tương đương 30 bảng Anh (đối với thẻ quà tặng PayPal hoặc Amazon), Thu nhập của bạn sẽ được gửi cho bạn dưới dạng séc hoặc thẻ quà tặng. Sau khi rút tiền, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp lên Vàng. Điều này xảy ra tự động sau khi bạn rút tiền lần đầu tiên.

Loại tư cách thành viên mà bạn có có thể ảnh hưởng đến tốc độ xử lý đổi điểm của bạn. nếu bạn là thành viên Vàng, khoản thanh toán của bạn sẽ được xử lý trong vòng một tuần. nếu bạn không, sẽ mất hai tuần. Thành viên vàng cũng nhận được các lợi ích khác, bao gồm cả phần thưởng giới thiệu bổ sung.

Đánh giá ứng dụng khảo sát InboxPounds từ người dùng thực

Tại thời điểm viết, Ứng dụng khảo sát InboxPounds có số điểm 3,8 / 5 từ 135 phiếu bầu trên Google Play. Ứng dụng này cũng có số điểm 4,3 / 5 từ 1.245 bài đánh giá trên The App Store. Ứng dụng này cũng có số điểm 2,2 / 5 từ 644 bài đánh giá tại TrustPilot.

Có rất nhiều thành viên báo cáo rằng họ hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng InboxPounds, với một số thành viên báo cáo rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình, một số cho biết họ đã nhận được nhiều hơn một lần.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng các cuộc khảo sát đủ điều kiện mất quá nhiều thời gian trước khi cho bạn biết rằng bạn không đủ tiêu chuẩn. Những người khác phàn nàn rằng mất quá nhiều thời gian để đạt được số tiền mặt tối thiểu là 30 bảng Anh.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào có kinh nghiệm sử dụng Ứng dụng này và những người muốn chia sẻ những gì họ đã học được về InboxPounds. Hãy để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng khảo sát InboxPounds là gì?

  • Ứng dụng miễn phí
  • £ 1 tiền thưởng khi đăng ký
  • Có sẵn cho cả người dùng Android và i.OS
  • Một số cách để đạt được điểm để đổi
  • Người dùng đánh giá tốt

Nhược điểm của Ứng dụng Khảo sát InboxPounds là gì?

  • Số tiền quy đổi £ 30 là khá cao
  • Các cuộc khảo sát đủ điều kiện được báo cáo là dài
  • Chỉ dành cho cư dân Vương quốc Anh

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng khảo sát InboxPounds

InboxPounds là một nền tảng hợp pháp cung cấp cho các thành viên cơ hội kiếm phần thưởng khi hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến và các nhiệm vụ khác.

Nó là một ứng dụng phổ biến trong số các thành viên của nó, tuy nhiên một số người dùng phàn nàn khá đúng về số tiền rút ra cao.

Kiếm số điểm cần thiết để rút tiền trên các trang web khảo sát có thể mất thời gian, nhưng khi số tiền đổi lên đến £ 30 thì có thể mất vài tháng (tùy thuộc vào số lượng khảo sát bạn quản lý để đủ điều kiện và thời gian bạn đầu tư). Một số thành viên có thể bỏ cuộc trước khi họ đạt được £ 30, có nghĩa là thời gian đã dành mà không có bất kỳ phần thưởng nào.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng khảo sát hợp pháp với danh tiếng tốt để thanh toán thì InboxPounds có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp trả tiền cho các thành viên của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, thu nhập có thể chậm và có thể mất một thời gian để lấy tiền ra.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Bạn sẽ không bao giờ đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến đầy đủ của mình bằng cách sử dụng các trang web phần thưởng. Chúng không được thiết kế để cung cấp cho bạn toàn thời gian, hoặc thậm chí là một khoản thu nhập bán thời gian tốt.

Tuy nhiên, nền tảng được đề xuất số 1 của tôi chỉ cho những người bình thường cách đạt được những điều phi thường bằng cách tạo ra các doanh nghiệp trang web có lợi nhuận cao.

Họ đã làm điều đó trong hơn 15 năm, và tiếp tục cải thiện chương trình đào tạo của họ hàng năm.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí khi tham gia.

Bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến của riêng bạn

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *