Đánh giá ứng dụng Givvy-Có đáng để thử không?

appxanh avatar

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi hôm nay cho bài đánh giá của tôi về Ứng dụng Givvy.

Bài đánh giá của tôi sẽ tìm hiểu xem liệu bạn có thực sự có thể nhận được phần thưởng miễn phí khi chơi trò chơi bằng Ứng dụng này hay không.

Kiếm phần thưởng khi làm những việc thú vị nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nếu Ứng dụng này thực sự thưởng cho bạn, thì phần thưởng có xứng đáng không?

Đây là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu. Tuy nhiên, trước tiên hãy xem cách hoạt động của Ứng dụng Givvy.

Trong khi ở đây, bạn cũng có thể muốn xem một ứng dụng khác trả phần thưởng khi chơi trò chơi. Xem bài đánh giá về Ứng dụng Play có tặng thưởng của tôi

Cách hoạt động của ứng dụng Givvy

Ứng dụng Givvy cung cấp các trò chơi đơn giản và thú vị. Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí và chơi trò chơi bất cứ khi nào bạn chọn. Bạn sẽ luôn có nhiều lựa chọn liên quan đến loại trò chơi mà bạn có thể chơi.

Tin tốt là bạn có thể tải ứng dụng này trên cả Google Play và Apple Store.

Thanh thiếu niên có thể kiếm tiền từ nhà bằng cách sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể tải xuống và bắt đầu sử dụng khi bạn 16 tuổi trở lên. Bạn cũng có thể sử dụng nó từ cả trong và ngoài Hoa Kỳ, biến nó thành cơ hội kiếm tiền trực tuyến quốc tế.

Đúng như tên gọi, Ứng dụng Givvy cung cấp cho bạn cơ hội giành được quà tặng. Nếu bạn muốn tham gia xổ số, bạn sẽ thích sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể chơi các trò chơi trên trang web và những trò chơi đó thưởng cho bạn điểm, có thể được sử dụng để tham gia quà tặng.

Các trò chơi bao gồm Tic Tac Toe, phổ biến cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Có những trò chơi trí nhớ và thậm chí cả những trò chơi yêu cầu bạn giải các câu đố toán học dễ dàng. Ưu điểm của điều này tất nhiên là nó sẽ cho phép bạn mài giũa trí óc của mình khi bạn có thời gian rảnh.

Trong khi nhiều người thích chơi trò chơi, bạn không chỉ bị giới hạn ở điều đó. Bạn cũng có thể kiếm được khi hoàn thành các cuộc khảo sát, xem video và kiếm được hoặc giới thiệu người khác đến trang web để tăng phần thưởng của mình.

Miễn là bạn có điểm, bạn có thể tham gia tặng quà. Nếu bạn thắng, bạn có thể rút tiền thắng ngay lập tức nếu đạt mức tối thiểu.

Điểm ảo của bạn không cần phải được sử dụng cho quà tặng. Thay vào đó, bạn có thể tránh rủi ro và chỉ cần chuyển chúng vào một tài khoản mà bạn chọn.

Phản hồi của người dùng trên ứng dụng Givvy

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Givvy có số điểm 4,2 / 5 từ gần 36.000 đánh giá trên Google Play.

Đây rõ ràng là một ứng dụng phổ biến trong số người dùng của nó và hầu hết các thành viên đều báo cáo trải nghiệm tích cực khi sử dụng nó.

Người dùng thích thực tế là số tiền rút tối thiểu đã giảm xuống mức hiện tại, đã tăng lên 1 đô la vào đầu năm.

Hầu hết những người phàn nàn nói rằng phải mất quá nhiều thời gian để kiếm được tiền. Những người khác phàn nàn về các trục trặc kỹ thuật, bao gồm cả việc mất điểm.

Ưu điểm của ứng dụng Givvy là gì?

 • Bạn sẽ luôn biết chính xác mình sẽ đạt được bao nhiêu điểm cho một trò chơi cụ thể nếu bạn thắng nó.
 • Các trò chơi bao gồm rất nhiều chủ đề, vì vậy bạn sẽ luôn có thể tìm thấy thứ gì đó thú vị để thư giãn trong một thời gian rảnh rỗi
  phút.
 • Bạn có thể sử dụng điểm của mình theo cách bạn nghĩ sẽ mang lại cho bạn phần thưởng lớn nhất. Sử dụng chúng tham gia vào
  quà tặng hoặc trao đổi chúng thành tiền mặt.
 • Một số người kiếm tiền trực tuyến thích nhận tiền mặt cho những nỗ lực của họ. Ứng dụng này đáp ứng mong muốn đó. Bạn
  cũng có lựa chọn phương thức thanh toán, vì vậy bạn không cần phải sử dụng PayPal.

Nhược điểm của Ứng dụng Givvy là gì?

 • Ứng dụng này không trả ở mức cao cho hầu hết các hoạt động thông thường. Đây là một nhược điểm nghiêm trọng vì nó hạn chế khả năng kiếm tiền của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Givvy?

Mặc dù ứng dụng này thanh toán bằng tiền mặt, nhưng nó không phải trả ở mức cao. Mỗi hoạt động trả trung bình 4 điểm. Bạn sẽ cần chơi trò chơi khoảng 50 lần để nhận được 0,10 đô la.

Điểm trên ứng dụng này được thanh toán qua PayPal và Revolut. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng điểm của mình để có cơ hội nhận quà tặng. Bạn có thể giành được từ 0,55 đô la đến 55 đô la khi nhận quà tặng.

Nếu thỉnh thoảng bạn giành được quà tặng, bạn có thể giành được trung bình 1 đô la một tháng. Nếu bạn chơi an toàn và tập trung vào việc kiếm điểm bằng cách xem video và chơi trò chơi, bạn có thể kiếm được 0,05 đô la một tuần. Đó không phải là một phần thưởng lớn cho thời gian bạn đầu tư.

Nếu bạn đang rút tiền của mình qua Revolut, bạn có thể yêu cầu nó khi bạn có 0,10 đô la trong tài khoản của mình. Nếu bạn đang sử dụng PayPal, số tiền tối thiểu chỉ là $ 0,29. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tiền hầu như hai tuần một lần, nếu bạn muốn.

Đánh giá ứng dụng Givvy-Có đáng để thử không?

Ứng dụng Givvy đáng để thử nếu bạn tiếp cận nó như một cách để thưởng thức các trò chơi miễn phí. Nó có quà tặng thú vị và ngưỡng thanh toán rất thấp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp nhiều rủi ro khi tải xuống phần mềm và dùng thử.

Ứng dụng này có sẵn trên toàn thế giới. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người bên ngoài Hoa Kỳ muốn có các ứng dụng trò chơi quốc tế miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có tiềm năng thu nhập hợp lý, ứng dụng này sẽ không mang lại giá trị cho thời gian của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng thú vị cung cấp các trò chơi giải trí và rèn luyện trí não của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm thêm tiền cho thời gian chơi game của mình thì có những Ứng dụng tốt hơn.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Bây giờ bạn có thể đã nhận ra rằng các ứng dụng kiếm tiền không mang lại nhiều tiềm năng về mặt kiếm tiền trực tuyến.

Họ hướng đến việc thưởng thức các trò chơi miễn phí hơn là kiếm một khoản thu nhập phụ. Phần thưởng thực sự chỉ là một phần thưởng nhỏ cho việc chơi thử các trò chơi.

Tuy nhiên, nền tảng được xếp hạng cao nhất của chúng tôi được thiết kế cho những người muốn xem họ có thể đi bao xa với tiềm năng thu nhập trực tuyến của họ.

Nhiều người đã tham gia nền tảng được đề xuất của chúng tôi đang kiếm được thu nhập thứ hai tốt hoặc thậm chí là thu nhập toàn thời gian từ những gì họ học được trên trang web.

Nó cũng hoàn toàn miễn phí để tham gia và bạn cũng có thể truy cập trang web miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *