Đánh giá ứng dụng EzCash- Ứng dụng này có giá trị không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài Đánh giá ứng dụng EzCash của tôi. Hôm nay tôi sẽ tìm hiểu xem ứng dụng này có thực sự đáng để thử hay không.

Tôi sẽ xem xét liệu ứng dụng có thể cung cấp cho bạn cách kiếm phần thưởng thuận tiện (bao gồm tiền mặt, thẻ quà tặng và tín dụng trò chơi) để thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như hoàn thành phiếu mua hàng, xem quảng cáo và thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem mọi thứ hoạt động như thế nào…

Cách hoạt động của ứng dụng EzCash

Ứng dụng EzCash là một ứng dụng miễn phí có sẵn ở khắp mọi nơi, bạn có thể tải xuống và bắt đầu kiếm tiền mà không bị giới hạn do nơi bạn sống. Chỉ cần truy cập Google Play để cài đặt nó.

Bạn thực hiện các hoạt động trong ứng dụng để kiếm tiền. Sau đó, tiền xu của bạn có thể được đổi lấy nhiều phần thưởng khác nhau bao gồm cả tiền mặt. Điều tốt về ứng dụng này là có nhiều tùy chọn tốt để thanh toán, bao gồm cả tiền mặt PayPal và nạp tiền trên điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể chọn thẻ quà tặng. Đây là những cửa hàng phổ biến và giúp bạn dễ dàng mua sắm trực tuyến mà không cần có thẻ tín dụng của riêng mình. Bạn thậm chí có thể mua sắm quà tặng với thu nhập của mình bằng cách sử dụng thẻ của bạn.

Bạn có thể đổi điểm của mình thành tín dụng trên một số trò chơi trong danh sách được phê duyệt của họ. Ví dụ: thu nhập của bạn có thể được đổi lấy CP Call of Duty. Bạn cũng có thể kiếm được các khoản tín dụng Lifeafter với ứng dụng này. Đồng tiền của bạn cũng có thể được sử dụng để mua kim cương trong Mobile Legends.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các tùy chọn thanh toán của bạn có thể bị hạn chế theo quốc gia. Ví dụ: tại thời điểm này, nếu bạn không ở Indonesia, bạn không thể truy cập lựa chọn thanh toán Call of Duty.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng EzCash?

Khi tạo tài khoản với Ứng dụng EzCash và cài đặt ứng dụng thành công, bạn sẽ được tặng ngay 50 điểm thưởng. Bạn cũng có thể kiếm thêm 50 xu nếu sử dụng mã giới thiệu, tuy nhiên mã này chỉ có thể được sử dụng nếu bạn đã tích lũy được 250 xu.

Mỗi khi bạn mời ai đó tham gia nền tảng, bạn sẽ kiếm được tiền. Nếu bạn biết nhiều người muốn kiếm thêm tiền, bạn có thể mời họ.

Bạn cũng sẽ kiếm được tiền khi chia sẻ về trang web trên mạng xã hội, xem quảng cáo hoặc hoàn thành một phiếu mua hàng. Mỗi nhiệm vụ này trả một số lượng xu khác nhau, vì vậy bạn sẽ phải lập kế hoạch cẩn thận để tối đa hóa thu nhập của mình.

Là một người dùng thường xuyên của ứng dụng, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng để giúp tăng điểm của mình để bạn đạt đến ngưỡng thanh toán nhanh hơn.

Một trong những cách nhanh nhất để nhận được khoản thanh toán là Thẻ quà tặng $ 5, tương đương với 7500 xu. Số tiền bạn kiếm được tất nhiên được xác định bởi lượng thời gian bạn sử dụng Ứng dụng, nhưng trên thực tế, bạn vẫn có thể mất một vài tuần để nhận được khoản tiền này ngay cả khi sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, EzCash yêu cầu bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định (chẳng hạn như không chỉ xem video) để đủ điều kiện nhận phần thưởng của bạn.

Yêu cầu thanh toán được xử lý trong vòng 72 giờ. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để gửi tiền, quyên góp và thanh toán hóa đơn.

Phản hồi của người dùng

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng EzCash có số điểm 4,6 / 5 từ gần 77.000 lượt đánh giá trên GooglePlay, vì vậy đây rõ ràng là một ứng dụng rất phổ biến với rất nhiều người dùng hài lòng. Có một số xếp hạng 5 sao từ người dùng cho biết họ đã nhận được phần thưởng của mình.

Các thành viên thích việc bạn có thể đổi điểm của mình để lấy nhiều phần thưởng khác nhau.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng rất khó để tích lũy điểm và thanh toán, đặc biệt là khi bạn phải giới thiệu ít nhất 3 thành viên khác vào trang web để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Đây là một tính năng mà tôi chưa từng thấy với các ứng dụng phần thưởng trước đây. Điều này sẽ rất khó chịu đối với một số người vì không phải lúc nào cũng dễ dàng giới thiệu người khác đến các nền tảng phần thưởng.

Một số thành viên cũng phàn nàn rằng rất khó để kiếm được nhiều xu.

Ưu điểm của ứng dụng EzCash là gì?

  • Kích thước của ứng dụng giúp bạn dễ dàng tải xuống điện thoại của mình, vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng trong vài phút.
  • Nó có sẵn bằng ba ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh và có thể được sử dụng để thanh toán cho Dialog và các nhà cung cấp dịch vụ khác.
  • Bạn có thể sử dụng nó từ một số điểm đến quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm tiền trực tuyến nhưng thất vọng với các tùy chọn chỉ phục vụ cho hai hoặc ba quốc gia, bạn sẽ có thể kiếm được thông qua cơ hội này.
  • Nó miễn phí, vì vậy bạn sẽ không phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền mặt nào của mình trong nỗ lực kiếm tiền trực tuyến.
  • Bạn có thể tận hưởng thanh toán bằng một trong nhiều hình thức và PayPal là một trong những lựa chọn thay thế.

Nhược điểm của Ứng dụng EzCash là gì?

  • Một số tùy chọn thanh toán không khả dụng ở một số quốc gia.
  • Bạn phải hoàn thành một vài nhiệm vụ (không chỉ một hoặc hai) nếu bạn muốn đủ điều kiện để được thanh toán.
  • Mất thời gian để xây dựng điểm.

Ứng dụng EzCash có xứng đáng không?

Ứng dụng EzCash là một phương thức kiếm tiền trực tuyến mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn có thể không kiếm được nhiều và việc tích lũy đủ điểm để đạt được thanh toán có thể mất thời gian.

Ngoài ra, bạn phải giới thiệu ít nhất 3 người tham gia Ứng dụng để nhận phần thưởng của mình và thực hiện các nhiệm vụ cụ thể khác, điều này cũng có thể hơi khó chịu, đặc biệt nếu bạn muốn gắn bó với có thể một hoặc hai nhiệm vụ.

Tuy nhiên, có rất nhiều người sử dụng Ứng dụng này rất hài lòng với trải nghiệm của họ và nếu bạn thích chơi game thì đây có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tín dụng chơi game cho các trò chơi yêu thích của bạn. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có sẵn các nền tảng phần thưởng tốt hơn.

Xếp hạng sao 2.5 / 5-Một ứng dụng hợp pháp được rất nhiều người dùng hài lòng. Tuy nhiên, đừng mong kiếm được nhiều tiền.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn muốn nâng cao khả năng kiếm tiền trực tuyến của mình thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi. Ở đây bạn sẽ học cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả bằng cách có trang web của riêng bạn (như trang bạn đang đọc bây giờ).
Khi bạn tham gia, bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *