Đánh giá ứng dụng Daring Descent-Bạn có thể kiếm tiền thật khi chơi trò chơi điện tử trên điện thoại của mình không?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Daring Descent của tôi.

Hôm nay tôi sẽ khám phá xem liệu bạn có thể kiếm được tiền thật bằng cách chơi trò chơi điện tử trên điện thoại bằng cách sử dụng nền tảng The Daring Descent hay không.

Có vô số ứng dụng trò chơi tuyên bố sẽ cung cấp phần thưởng thực để đổi lại bạn chỉ đơn giản là tham gia vào các trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, một số ứng dụng này hầu như không thể kiếm được tiền, khiến người dùng thất vọng và không hài lòng.

Tuy nhiên, liệu ứng dụng Daring Descent có phải là một ứng dụng như vậy hay nó thực sự thưởng cho người dùng một phần doanh thu mà nó nhận được từ các nhà quảng cáo?

Đây là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay, tuy nhiên trước tiên hãy tìm hiểu cách hoạt động của ứng dụng.

Cách hoạt động của ứng dụng Daring Descent

Ứng dụng Daring Descent được thiết kế bởi WINR Games và được tạo cho tất cả các thiết bị di động Android, giúp bạn chơi thuận tiện và dễ dàng và có khả năng kiếm được phần thưởng khi đang di chuyển. Rất tiếc, ứng dụng này hiện không khả dụng cho người dùng thiết bị Apple.

Vì vậy, nếu bạn có thiết bị Android, chỉ cần truy cập Google Play và nhấp vào ứng dụng. Tải xuống của bạn sẽ hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng nào trong ứng dụng.

Ứng dụng kiếm tiền thông qua quảng cáo để các nhà phát triển có thể chia sẻ nó với người chơi thông qua các lần quay thưởng thường xuyên của họ. Đầu màn hình của bạn luôn hiển thị đếm ngược đến lần rút thăm tiếp theo.

Ứng dụng này có sẵn trên toàn cầu. Khi bạn đủ 14 tuổi trở lên, bạn có thể sử dụng nó. Giới hạn độ tuổi được đưa ra vì người chiến thắng nhận giải thưởng của họ thông qua PayPal. Lộ trình thanh toán này có giới hạn độ tuổi.

Ứng dụng này có một trò chơi đưa bóng xuống một con đường đầy thử thách. Một quả bóng lăn từ đỉnh cột và mỗi người chơi phải dẫn nó qua những khoảng trống có khoảng cách không đều nhau để nó chạm đến đáy của cột.

Bạn sẽ cần tiếp tục xoay các chướng ngại vật để quả bóng có thể tự do di chuyển qua các khoảng không. Bạn chỉ cần vuốt sang phải hoặc trái để xoay các chướng ngại vật theo bất kỳ hướng nào. Nếu bóng chạm vào một đoạn cụ thể trên đường đi xuống, trò chơi sẽ kết thúc.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng táo bạo Descent

Ứng dụng Daring Descent mang đến cho bạn cơ hội giành được tiền mặt. Mỗi người chơi có vé trong chương trình rút thăm trúng thưởng thông thường của họ đều có thể là người chiến thắng mỗi khi quay số.

Bạn càng có nhiều vé trong đợt quay thưởng thì khả năng trúng thưởng của bạn càng cao. Để nhận được nhiều vé hơn, bạn cần sử dụng ứng dụng thường xuyên.

Bạn sẽ nhận được vé theo số điểm của bạn. Người chơi có số điểm cao hơn bạn sẽ có nhiều vé hơn.

Các thử thách cũng có sẵn trong trò chơi giúp bạn có cơ hội kiếm được vé thưởng. Khi bạn muốn thử một cái gì đó mới, bạn thậm chí có thể xem video hoặc giới thiệu một người bạn sử dụng ứng dụng để giành được nhiều vé rút thăm trúng thưởng.

Một người chơi được chọn tên trong chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ nhận được 10 đô la tiền mặt. Không có giới hạn về số lần bạn có thể trở thành người chiến thắng, vì vậy hãy chơi thường xuyên và bạn có thể giành chiến thắng nhiều lần.

Cách đổi phần thưởng ứng dụng táo bạo của bạn

Ứng dụng Daring Descent không trả bạn tiền mặt dựa trên số lượng trò chơi bạn đã chơi. Điểm của bạn mang lại cho bạn cơ hội giành được tiền mặt trong chương trình rút thăm trúng thưởng của họ và nếu tên của bạn được chọn, tiền của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ PayPal của bạn.

Bạn sẽ không cần phải nhấn vào nút theo cách thủ công để chuyển tiền của mình, tuy nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo thông tin PayPal được nhập vào tài khoản của mình, để tiền của bạn có thể tự động được gửi đến bạn nếu bạn giành chiến thắng.

Đánh giá ứng dụng táo bạo Descent Rewards từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Phần thưởng Daring Descent có số điểm 4,5 / 5 từ 5,934 bài đánh giá trên Google Play.

Phần lớn người dùng ứng dụng rất hài lòng với trải nghiệm của họ. Nhiều người thích trò chơi, họ thấy nó vui và gây nghiện. Một số người dùng cũng cho biết họ có thể rút ra phần thưởng của họ, một số vào nhiều dịp.

Tuy nhiên, có một số người dùng cho rằng họ không thể nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Những người khác nói rằng có quá nhiều quảng cáo để xem.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi, những người có thể đã sử dụng Ứng dụng Daring Descent và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn đã chơi và giành chiến thắng (hoặc đã chơi và chưa bao giờ thắng), hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì và liệu bạn có giới thiệu ứng dụng cho người khác hay không.

Ưu điểm của ứng dụng Daring Descent

  • Chơi miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng
  • Trò chơi thú vị được người dùng yêu thích
  • Các nhà phát triển trò chơi WINR có danh tiếng tốt trong việc trả tiền

Nhược điểm của ứng dụng Daring Descent

  • Cơ hội kiếm tiền rất thấp
  • Kiếm tiền không chỉ dựa trên thời gian chơi mà còn là vận may của bạn trong các lần rút thăm

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Daring Descent

Các ứng dụng như Daring Descent và nhiều ứng dụng tương tự khác không được thiết kế để mang lại lợi nhuận cao. Chúng rất thú vị để chơi nhưng bạn sẽ không bao giờ nhận được lợi nhuận rất tốt cho khoản đầu tư thời gian của mình.

Bạn có thể nhận được nhiều vé hơn khi chơi lâu hơn, nhưng ngay cả điều đó cũng không đảm bảo bạn sẽ là người chiến thắng, nó chỉ làm tăng cơ hội của bạn.

Tuy nhiên, tôi muốn giới thiệu ứng dụng cho những ai yêu thích trò chơi và muốn có cơ hội kiếm thêm tiền tiêu vặt trong khi làm như vậy.

Tôi sẽ không giới thiệu ứng dụng cho bất kỳ ai có động cơ duy nhất là kiếm tiền, bởi vì bạn sẽ chỉ cảm thấy thất vọng với tốc độ kiếm tiền rất chậm.

Xếp hạng sao-2,5 / 5 Một ứng dụng hợp pháp rất thú vị để chơi, nhưng sẽ không trả nhiều tiền cho bạn.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Nếu bạn muốn năm 2021 thành công trên mạng, thì bạn nên xem khuyến nghị số 1 của tôi.

Đây là một nền tảng được thiết kế cho những người như bạn, những người quyết tâm thành công bằng cách tạo ra thu nhập thứ hai thực sự tốt hoặc thậm chí là thu nhập toàn thời gian trực tuyến.

Hàng ngàn người đã tạo ra các công việc kinh doanh có lợi nhuận cao chỉ đơn giản bằng cách áp dụng những gì họ đã học được trên trang web này.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một số bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *