Đánh giá ứng dụng của tôi Lucky Cat-Thu hút sự giàu có-Nó có đáng để thử không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài Đánh giá ‘Ứng dụng thu hút sự giàu có của tôi về ứng dụng Lucky Cat’ của tôi

Đây là một Ứng dụng rất phổ biến trên Google Play và đã có nhiều lượt tải xuống nhưng dường như không còn khả dụng trên nền tảng này nữa. Tuy nhiên, nó vẫn có sẵn tại App Store nên tôi nghĩ mình sẽ xem xét kỹ hơn để xem liệu nó có xứng đáng với thời gian của bạn hay không.

Trong bài đánh giá của tôi, tôi sẽ giải thích cách hoạt động của nó và sẽ cung cấp thông tin về tiềm năng kiếm tiền của nó.

Ứng dụng đã được phát triển bởi Maple Studios và được thiết kế để giúp bạn giải trí, chúng tôi cũng sẽ xem liệu nó có thể đưa tiền vào túi của bạn hay không

Cách hoạt động của ứng dụng Thu hút sự giàu có của My Lucky Cat

Ứng dụng My Cat là một trò chơi hợp nhất và bạn sẽ kiếm được điểm khi kết hợp các con mèo.

Người chơi là fan của thể loại này sẽ thích kết hợp các yếu tố lại với nhau để tạo ra các đối tượng mới trong trò chơi.

Ngay cả khi bạn chưa từng chơi trò chơi hợp nhất trước đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu cách thực hiện. Không có trình tự phức tạp và bạn sẽ kiếm được điểm sau vài phút. Điều này làm cho nó phù hợp với những người chỉ có vài phút để thư giãn.

Bạn có thể tải trò chơi về thiết bị của mình từ cửa hàng ứng dụng. Không có chi phí đính kèm khi tải xuống, vì vậy bạn sẽ không phải sử dụng thẻ tín dụng của mình để tiến qua trò chơi.

Có một số cấp độ trong trò chơi. Khi bạn hợp nhất hai con mèo ở cấp một, bạn sẽ tạo ra một con mèo được đặt ở cấp hai. Bất cứ khi nào mèo của bạn lên cấp độ cao hơn, Ứng dụng sẽ xuất hiện để bạn kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi con mèo.

Phần thưởng của bạn được trao cho bạn dưới dạng phiếu giảm giá. Những phiếu thưởng này được thêm vào tài khoản của bạn theo cách mà đôi khi dường như là một cách ngẫu nhiên. Phiếu giảm giá được lưu trữ cho đến khi bạn đạt đến mức tối thiểu để thanh toán.

Ưu điểm là gì?

 • Mọi người sử dụng các công cụ như Ứng dụng My Cat để thư giãn và với đồ họa tuyệt vời, nó chắc chắn sẽ giúp ích cho việc đó.
 • Nó miễn phí để chơi.
 • Nó cũng có sẵn ở các quốc gia khác nhau.
 • Trò chơi rất dễ chơi. Mọi thứ được tổ chức theo cách cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần để thực hiện các hành động cụ thể và đạt được điểm.

Nhược điểm là gì?

 • Bạn sẽ phải đợi các bản nâng cấp trong trò chơi này. Bạn cũng sẽ phải đợi một thời gian dài trước khi có thể chuyển đổi
  phần thưởng của bạn thành tiền mặt.
 • Mặc dù trò chơi được cung cấp trên khắp thế giới, nhưng cơ hội kiếm tiền không giống nhau ở mỗi quốc gia.
 • Đôi khi phiếu thưởng không được trao cho người chơi theo cách có thể đoán trước được. Điều này có nghĩa là bạn không thể thoải mái
  lên kế hoạch trước cho số lượng mèo bạn cần hợp nhất để kiếm được một khoản tiền cụ thể.
 • Đã có rất nhiều người chơi đạt ngưỡng tối thiểu nhưng lại nói rằng họ chưa được trả tiền. Một số đã yêu cầu thanh toán hơn 30 ngày trước. Họ không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ nhóm hoặc thu được bất kỳ khoản tiền nào. Với số lượng lớn các thành viên nói rằng họ chưa nhận được tiền của họ, khiến người chơi mới nghi ngờ sẽ được trả tiền.

Phản hồi của người dùng về ứng dụng Thu hút sự giàu có của tôi Lucky Cat

Có những người dùng thích chơi trò chơi. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng nói rằng họ chưa được thanh toán mặc dù đã đạt được số tiền mặt là 50 đô la. Đây là một khoản tiền cao phải đạt được và sau đó phát hiện ra rằng bạn chưa được trả tiền.

Những khiếu nại này cần được xem xét nếu bạn có ý định sử dụng trò chơi.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng thu hút sự giàu có của My Lucky Cat?

Như đã thảo luận ở trên, rất nhiều thành viên phàn nàn rằng họ chưa bao giờ được trả tiền, vì vậy câu trả lời đơn giản cho câu hỏi có lẽ là không có gì.

Ứng dụng My Cat được phân loại là một trò chơi nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là một khi các đối tượng được tạo ra, chúng có nghĩa là kiếm tiền cho bạn, chỉ bằng cách hiện có. Bạn có thể rời khỏi trò chơi và quay lại sau, và bạn sẽ kiếm được điểm trong thời gian nhàn rỗi đó.

Bạn cũng được trả tiền bất cứ khi nào bạn hợp nhất mèo. Có thể mất thời gian để bắt đầu kiếm tiền từ trò chơi và người chơi ở cấp cao nhất được cho là kiếm được nhiều nhất. Trò chơi này khiến bạn khó đoán được số tiền bạn sẽ ‘kiếm được’. Có lẽ đó là một trục trặc, nhưng nó cũng có thể là cố ý.

Bạn có thể hợp nhất những con mèo trong một thời gian trước khi bạn nhận được một phiếu giảm giá. Bạn sẽ cần có đủ phiếu thưởng để đủ điều kiện rút 50 đô la trước khi bạn có thể nghĩ đến việc thanh toán (và thậm chí sau đó, bạn vẫn có thể không được thanh toán). Con số này rất cao và thực sự không bình thường trong số các ứng dụng dành cho thiết bị di động như thế này.

Bạn sẽ nhận được tiền của mình qua PayPal, nhưng có thể bạn sẽ không bao giờ đạt đến điểm đó nếu có thể mất bao lâu để đạt được 50 đô la.

Ứng dụng Thu hút sự giàu có của My Lucky Cat có đáng để thử không?

Mức tối thiểu để thanh toán trên Ứng dụng này thực sự cao. Bạn không được trả ở mức cao cho việc hợp nhất mèo và bạn sẽ mất nhiều thời gian để đạt đến ngưỡng thanh toán. Khi bạn nhận được khoản thanh toán được cho là, bạn có thể không được trả tiền.

Bất cứ khi nào một ứng dụng gặp trở ngại như vậy, điều đó khiến các nhà phát triển có vẻ như đang gây khó khăn cho bạn trong việc hoàn thành số tiền thanh toán.

Nếu bạn muốn thư giãn trong vài phút với ứng dụng này, nó có thể thực hiện mục tiêu đó. Tuy nhiên, nó không được khuyến khích như một phương tiện kiếm thêm tiền trực tuyến.

Bạn đã sử dụng ứng dụng này chưa? Nếu vậy và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại bình luận bên dưới.

Xếp hạng sao 2 / 5- Một ứng dụng miễn phí thú vị có thể vượt qua thời gian mà bạn không phải trả bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, với số lượng đơn khiếu nại về việc thanh toán, chúng tôi không thể giới thiệu nó như một cách kiếm tiền.

Xếp hạng 2 sao

Cách đề xuất của tôi để kiếm tiền trực tuyến nếu bạn muốn đạt được mục tiêu cao hơn

Các ứng dụng như trên có thể thú vị khi sử dụng, nhưng chúng khiến bạn chỉ có tiền tiêu vặt hoặc hoàn toàn không trả tiền cho bạn.

Nếu bạn tham gia nó chỉ để giải trí thì bạn có thể ổn với điều đó.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách tăng thu nhập để thanh toán các hóa đơn, thì các ứng dụng như thế này không được thiết kế cho điều đó.

Kiếm thu nhập thứ hai tốt, hoặc thậm chí là thu nhập toàn thời gian trực tuyến không dễ dàng như chơi trò chơi thư giãn hoặc tải xuống ứng dụng. Để tạo thu nhập thường xuyên trực tuyến, bạn sẽ cần phải thực hiện một số công việc.

Nếu nỗ lực thực sự để kiếm tiền trực tuyến không khiến bạn sợ hãi thì bạn nên xem xét nền tảng được đề xuất của tôi để kiếm tiền trực tuyến. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu cách bạn có thể tạo một trang web kinh doanh trực tuyến mà bạn có thể điều hành từ bất cứ đâu bạn chọn.

Nó cũng hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *