Đánh giá ứng dụng Crypto Pop-Ứng dụng này có thực sự thưởng tiền điện tử không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài Đánh giá ứng dụng Crypto Pop của tôi.

Hôm nay tôi sẽ tìm hiểu xem liệu bạn có thể kiếm được tiền điện tử thực sự bằng cách chơi trò chơi trên Ứng dụng Crypto Pop hay không.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền điện tử đầu tiên của mình hoặc muốn thêm vào những gì bạn đã có, bài đánh giá Ứng dụng Crypto Pop của tôi sẽ giúp bạn quyết định xem Ứng dụng này có phải là một nơi tốt để đạt được mục tiêu đó hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực đang nói về ứng dụng và tìm ra những ưu và nhược điểm có thể xảy ra nếu bạn quyết định đăng ký.

Tuy nhiên, trước tiên hãy tìm hiểu về cách ứng dụng hoạt động.

Cách hoạt động của ứng dụng Crypto Pop

Ứng dụng Crypto Pop có thể được tải xuống miễn phí từ Google Play. Nó cũng có sẵn trên Amazon App
cửa hàng.

Mặc dù nó được cung cấp cho các thiết bị Android và Amazon, nhưng nó vẫn chưa có sẵn cho iOS.

Nó được phân loại là một ứng dụng tiền điện tử và hoạt động giống như những ứng dụng khác trong thể loại này. Nó cung cấp cho người chơi một trò chơi miễn phí dễ chơi và cho biết nó mang lại phần thưởng tài chính. Bạn dường như cũng có thể chơi từ mọi nơi trên thế giới.

Trò chơi có một số loại tiền điện tử phổ biến, bao gồm Bitcoin, Ether và Monero. Các biểu tượng cho tất cả các loại tiền điện tử này được hiển thị ngẫu nhiên trong một lưới đầy màu sắc.

Bạn sẽ phải nhóm các ký hiệu tiền điện tử và sau đó bật chúng lên. Khi làm điều này, bạn sẽ tiến gần hơn đến việc đổi phần thưởng của mình.

Như với các trò chơi tương tự, trò chơi này có một số cấp độ. Khi bạn chuyển sang một lớp mới, bạn sẽ gặp nhiều thách thức hơn.

Mỗi khi bạn nhóm và bật tiền điện tử thành công, bạn sẽ kiếm được điểm. Những điểm này ở dạng Popcoins và chúng có thể được đổi lấy Ethereum.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Ethereum là một dạng tiền điện tử phổ biến. Nó chưa phổ biến như Bitcoin nhưng khi nhu cầu về nó tăng lên, điều đó sẽ đẩy giá trị của nó lên cao hơn. Những người muốn xây dựng các ứng dụng phân tán thích sử dụng nó hơn Bitcoin.

Có các huy hiệu liên quan đến các cấp độ khác nhau trong trò chơi. Bạn chỉ có thể kiếm được những huy hiệu này sau khi đã nhập một số ký hiệu tiền điện tử tối thiểu.

Bạn có thể kiếm được huy hiệu Pump It của mình và chuyển lên Lambo và To The Moon, nếu bạn thực sự nổ nhiều xu. Bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng ở mỗi cấp độ, dựa trên hoạt động tung đồng xu của bạn.

Mục đích của bạn là luôn kiếm được càng nhiều xu bạn có thể phát nổ, vì vậy bạn còn lại ít nhất có thể.

Bạn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn nếu bạn chỉ còn lại một ít xu vào cuối mỗi màn chơi.

Cách bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng Crypto Pop

Ứng dụng này thưởng cho bạn dựa trên cấp độ của bạn và số lượng ký hiệu tiền điện tử mà bạn đã xuất hiện.

Ứng dụng thanh toán cho bạn Popcoins cho các hoạt động của bạn và chúng có thể được đổi lấy Ethereum dựa trên điểm số của bạn. Để yêu cầu nhiều Ethereum hơn, bạn sẽ cần chơi nhiều hơn.

Mười điểm trong trò chơi có thể đổi lấy một mã thông báo Popcoin. Một mã thông báo có thể được đổi lấy năm Gwei. Gwei là một phần nhỏ của Ethereum.

Cách đổi các Popcoins của bạn với Ứng dụng Crypto Pop

Bạn có thể rút tiền khi số dư của bạn đạt 100 Gwei. Một giới hạn được đặt trên số tiền bạn có thể rút và tối đa là 250.000 Gwei ba ngày một lần. Điều này tương đương với $ 0,07.

Bạn sẽ cần một tài khoản Coinbase để nhận phần thưởng của mình. Điều này có thể được sử dụng để xếp, gửi, nhận, mua và bán bất kỳ loại tiền điện tử nào, bao gồm cả Ethereum. Sau khi tạo một tài khoản, bạn sẽ cần đăng ký nó trong ứng dụng và nhấn vào nút rút tiền.

Bạn sẽ được thưởng bằng Ethereum theo số điểm cao nhất mà bạn đã kiếm được trên bảng xếp hạng.

Đánh giá ứng dụng Crypto Pop từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Cyypto Pop có số điểm 4,3 / 5 chỉ từ hơn 30.000 đánh giá trên GooglePlay.

Ứng dụng đang tỏ ra rất phổ biến trong số đa số người dùng của nó. Một số thành viên nói rằng chơi thật thú vị và một số xác nhận rằng họ đã xoay sở để rút tiền.

Có một số phàn nàn giống như tất cả các ứng dụng. Phần lớn trong số họ xoay quanh các vấn đề như trục trặc kỹ thuật, quá nhiều quảng cáo và thu nhập quá chậm.

Tôi cũng thực sự muốn nhận được một số ý kiến ​​từ độc giả của tôi. Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng ứng dụng này và muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Crypto Pop là gì?

  • Ứng dụng chơi miễn phí
  • Cơ hội để vui chơi trong khi bạn kiếm được một số tiền điện tử
  • Ứng dụng đang trở nên phổ biến trong số các thành viên của nó

Nhược điểm của Ứng dụng Crypto Pop là gì?

  • Cơ hội thu nhập rất thấp
  • Bạn sẽ cần một tài khoản Coinbase vì không có tùy chọn thanh toán nào khác
  • Bạn sẽ cần phải xem quảng cáo

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Crypto Pop

Ứng dụng Crypto Pop là một cách thú vị để kiếm một lượng nhỏ Tiền điện tử. Rất nhiều người hiện đang quan tâm đến việc tích lũy tiền kỹ thuật số do giá trị ngày càng tăng của nó. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bắt đầu xây dựng tiền điện tử của riêng mình.

Thật không may, tiềm năng kiếm tiền là cực kỳ thấp, vì vậy việc sử dụng Ứng dụng hoàn toàn để kiếm tiền sẽ không phải là khoản đầu tư tốt nhất trong thời gian của bạn. Trên thực tế, nó mang lại lợi nhuận rất kém cho thời gian của bạn nếu tiền là động lực duy nhất của bạn.

Phần thưởng nên được coi là một phần thưởng trong khi sử dụng trò chơi này. Nếu bạn chơi để giải trí thì rõ ràng bạn đang nhận được nhiều hơn từ nó chứ không chỉ là phần thưởng, và do đó nó phải xứng đáng với bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng thú vị dành cho những ai muốn chơi trò chơi trực tuyến và kiếm một lượng nhỏ tiền điện tử.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được đề xuất của tôi cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Các trang web phần thưởng và ứng dụng kiếm tiền sẽ chỉ giúp bạn có được cho đến nay. Họ chỉ có thể mang lại lợi nhuận rất nhỏ cho thời gian của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng thời gian trực tuyến hiệu quả hơn thì bạn cần phải thay đổi chiến lược của mình.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi dạy mọi người cách biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *