Đánh giá ứng dụng Bubble Burst-Bạn có thể giành được phần thưởng khi chơi trò chơi thú vị không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Bubble Burst của tôi.

Chơi trò chơi trực tuyến và kiếm phần thưởng miễn phí khi làm như vậy là một hoạt động trực tuyến phổ biến. Điều này sinh ra từ số lượng ứng dụng trò chơi có thưởng có sẵn.

Với rất nhiều sự lựa chọn, có thể khó quyết định đâu là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, sau khi đọc bài đánh giá Ứng dụng Bubble Burst của tôi, bạn sẽ được thông báo tốt hơn về ứng dụng cụ thể này và điều đó sẽ giúp bạn quyết định xem nó có phải là sự lựa chọn phù hợp với mình hay không.

Tôi sẽ khám phá mọi thứ bạn cần biết về Bubble Burst, bao gồm cả những gì các thành viên hiện tại đang nói về nó. Tuy nhiên, đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của ứng dụng Bubble Burst

Ứng dụng Bubble Burst được phát triển bởi WINR Games và có thể được tải xuống miễn phí tại Cửa hàng Google Play hoặc tại App Store nếu bạn có thiết bị Apple.

Ứng dụng sẽ yêu cầu 76,2 triệu dung lượng trên điện thoại của bạn và bạn cần Android 5.0 trở lên để có trải nghiệm liền mạch.

Giống như tất cả các ứng dụng, để giúp nó hoạt động tối ưu, nó thường xuyên được cập nhật để sửa các lỗi nhỏ và tăng tốc độ.

Khi bạn tải xuống ứng dụng và cài đặt nó, bạn nên thêm chi tiết PayPal vào tài khoản của mình ngay khi có thể. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tiền mặt của mình, nếu bạn thắng.

Ứng dụng không cung cấp phần mềm hoặc sản phẩm vật lý để bán. Bạn sẽ không cần thẻ tín dụng để bắt đầu kiếm tiền và có thể đăng ký từ hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Ứng dụng có một trò chơi điện tử tên là Bubble Burst, giống như ứng dụng, được cung cấp miễn phí. Bạn có thể chơi thường xuyên như bạn muốn và bạn có thể theo dõi điểm số của mình.

Nếu bạn rất giỏi trong trò chơi, bạn có thể xếp hạng trong số năm người đứng đầu trên bảng xếp hạng của họ.

Trò chơi Bubble Burst được thiết kế để mọi người chơi. Nó kết hợp các bong bóng với nhiều màu sắc tươi sáng và bạn phải làm nổ nhiều bong bóng nhất có thể. Trò chơi tuân theo định dạng kết hợp ba trận cổ điển, vì vậy bạn sẽ phải đặt các bong bóng cùng màu trên một lưới và sau đó nhấp để làm nổ chúng.

Có ít nhất 100 cấp độ trong trò chơi và mỗi cấp độ đưa ra cho bạn những thử thách mới. Người chơi thỉnh thoảng có thể nhận được một sự gia tăng trong quá trình chơi trò chơi. Điều này giúp họ đạt được cấp độ tiếp theo nhanh hơn và kiếm được phần thưởng tốt hơn trong ứng dụng Bubble Burst.

Khi chơi trò chơi Bubble Burst, bạn sẽ nhận được một tấm vé có cơ hội giành được tiền mặt.

Trò chơi WINR có các bản quay thưởng dành cho tất cả những người chơi đã kiếm được ít nhất một vé. Vé của bạn được nhập tự động trong mỗi lần rút thăm và giải thưởng được trả bằng tiền mặt.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng Bubble Burst?

Người chơi Bubble Burst nhận được một vé miễn phí khi họ chơi trên ứng dụng. Nếu bạn sử dụng ứng dụng thường xuyên, bạn sẽ thu được nhiều vé hơn một người chỉ thỉnh thoảng chơi.

Tất cả các vé đều được tham gia rút thăm trúng thưởng. Những lần rút thăm này diễn ra thường xuyên nên có rất nhiều cơ hội chiến thắng cho mỗi người chơi.

Cách bạn có thể đổi phần thưởng của mình

Các kỳ quay thưởng được tổ chức liên tục, vì vậy luôn có cơ hội bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt. Bạn có thể kiểm tra thời điểm quay thưởng để biết mình có trúng giải hay không.

Nếu tên của bạn được rút ra, phần thưởng của bạn sẽ được gửi ngay đến tài khoản PayPal của bạn. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để có cơ hội giành được tiền mặt PayPal và vé của bạn không phải nhập thủ công trong phần quay thưởng.

Đánh giá ứng dụng Bubble Burst từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Bubble Burst có số điểm 4,2 / 5 từ 16,764 bài đánh giá và điểm 4,5 / 5 từ 449 bài đánh giá trên The App Store.

Các thành viên dường như rất thích trải nghiệm của họ khi chơi trò chơi, mặc dù một số phàn nàn về việc mất bao lâu để có được $ 10 và những người khác về việc phải xem quảng cáo.

Tôi cảm thấy khó khăn khi tìm các bài đánh giá xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng trong tài khoản PayPal của mình. Một số thành viên nói rằng họ vẫn chưa nhận được phần thưởng của mình mặc dù đã có đủ 10.000 vé yêu cầu.

Tôi sẽ rất biết ơn nếu bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Ứng dụng này muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ bằng cách để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Bubble Burst

  • Ứng dụng miễn phí thú vị để chơi
  • Có sẵn cho cả người dùng điện thoại Android và i.OS

Nhược điểm của ứng dụng Bubble Burst

  • Không có gì đảm bảo bạn sẽ giành được bất cứ điều gì
  • Chỉ có cơ hội rất nhỏ để nhận được phần thưởng lớn hơn
  • Bạn cần 10 đô la trong tài khoản của mình trước khi có thể rút tiền
  • Đối với hầu hết mọi người, đây chỉ là một cơ hội kiếm tiền rất nhỏ

Những suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Bubble Burst

Không có nghi ngờ gì rằng trò chơi được cung cấp bởi Ứng dụng Bubble Burst rất thú vị và gây nghiện. Tuy nhiên, tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá nào gần đây từ các thành viên nói rằng ‘Tôi đã được trả tiền’. Điều đó không có nghĩa là nó không trả tiền, tôi chỉ cần truy cập lại bài đánh giá này trong tương lai để xem các bài đánh giá có thay đổi hay không.

Tại thời điểm này, tôi dựa vào độc giả của tôi để chia sẻ kinh nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng này. Tôi muốn biết liệu bạn đã nhận được phần thưởng của mình sau khi bạn giành được giải thưởng hay đã nhận được 10.000 vé yêu cầu để nhận phần thưởng.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng thú vị, nhưng với ít bằng chứng hiện tại về các khoản thanh toán thường xuyên cho các thành viên hiện tại, rất khó để đề xuất.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các ứng dụng và trang web phần thưởng có thể mang lại cho bạn một khoản thu nhập nhỏ. Tuy nhiên, tiềm năng tăng thu nhập của bạn theo thời gian là cực kỳ hạn chế với lượng thời gian bạn cần đầu tư vào chúng.

Thời gian của bạn sẽ được dành nhiều hơn để học cách tạo ra một trang web kinh doanh có lợi nhuận trên nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Ở đây tôi đã học cách tạo trang web mà bạn đang đọc và kiếm tiền từ nó.

Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và đầu tư thời gian để xây dựng trang web mới của mình, nhưng phần thưởng là xứng đáng.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *