Đánh giá ứng dụng Brickz-Bạn có thể giành được giải thưởng miễn phí khi chơi trò chơi không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Brickz của tôi.

Nếu bạn đang tìm cách để nhận phần thưởng bằng điện thoại thông minh của mình trong khi vui chơi, thì bài đánh giá Ứng dụng Brickz của tôi sẽ giúp bạn quyết định xem Ứng dụng này có phải là một lựa chọn tốt cho bạn hay không.

Tôi sẽ khám phá xem liệu bạn có thực sự có thể nhận phần thưởng từ các đợt rút thưởng miễn phí chỉ đơn giản bằng cách chơi trò chơi hay không và tôi cũng sẽ tìm hiểu xem người dùng thực đang nói gì về Ứng dụng.

Tuy nhiên, trước tiên hãy xem cách hoạt động của Ứng dụng Brickz.

Cách hoạt động của ứng dụng Brickz

Ứng dụng Brickz được phát triển bởi WINR Games và có tuyển chọn các trò chơi kiểu arcade được thiết kế cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Giống như tất cả các Ứng dụng tương tự như ứng dụng này, khi bạn đang chơi trò chơi, người dùng sẽ thấy quảng cáo, giúp tạo doanh thu cho các nhà phát triển ứng dụng. Người chơi nhận được một phần doanh thu quảng cáo làm khoản thanh toán của họ.

Các quảng cáo sẽ tự động phát trong khi chơi trò chơi. Bạn không thể tắt chúng trực tiếp trên màn hình của mình, tuy nhiên bạn có thể chọn không tham gia các quảng cáo được nhắm mục tiêu. Công cụ Lựa chọn ứng dụng DAA để thực hiện việc này có sẵn trên Apple.

Quảng cáo không phải lúc nào cũng hiển thị trên màn hình nhưng chúng thường xuất hiện sau khi bạn thắng một trò chơi hoặc hoàn thành một giai đoạn trong trò chơi.

Ứng dụng Brickz miễn phí để tải xuống và sử dụng. Các nhà phát triển ứng dụng gọi mô hình của họ là Free-2-Win vì không có giao dịch mua trong ứng dụng và người dùng Android có thể cài đặt nó trong vài phút, với yêu cầu ít nhất 76 triệu dung lượng.

Nếu bạn sở hữu điện thoại Android, bạn phải sử dụng Android 5.0 trở lên. Bạn cũng có thể tải xuống trò chơi bằng iPhone của mình và bạn có thể chọn từ rất nhiều trò chơi. Ứng dụng cũng được cập nhật thường xuyên để tăng độ tin cậy.

Ứng dụng Brickz không tạo điều kiện cho định dạng nhiều người chơi nên nó không cho phép bạn cạnh tranh trực tiếp với những người chơi khác. Tuy nhiên, có một bảng xếp hạng được cung cấp cho những người muốn xem kỹ năng chơi của họ so với những người khác như thế nào.

Trong trò chơi Brickz, bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ vật khác nhau để chơi, bao gồm tia laser và nhiều quả bóng. Bất cứ khi nào bạn chơi một trò chơi, bạn có thể cố gắng cải thiện điểm số trước đó của mình bằng cách nâng cao kỹ năng của bạn với những đồ vật này.

Bạn có thể rèn giũa kỹ năng nảy của mình trên thiết bị di động hoặc thậm chí sử dụng quả bóng làm đạn để dọn gạch. Người chơi có thể nhận được các đợt tăng hạng trong trò chơi, giúp họ thăng hạng nhanh chóng.

Cách bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng Brickz

Ứng dụng này mang lại cho bạn phần thưởng khi chơi các trò chơi điện tử thú vị khi đang di chuyển bằng cách sử dụng thiết bị di động của bạn. Bạn không được trả tiền trực tiếp cho mỗi trò chơi mà bạn chơi. Thay vào đó, bạn sẽ kiếm được một vé chơi.

Vé của bạn được tham gia vào các kỳ quay thưởng tiền mặt của họ, được tổ chức thường xuyên. Những người chơi thường xuyên sử dụng ứng dụng để chơi trò chơi sẽ nhận được nhiều vé hơn và điều này làm tăng cơ hội giành giải thưởng tiền mặt của họ trong mỗi lần quay thưởng.

Cách bạn có thể đổi phần thưởng với ứng dụng Brickz

Bạn không cần phải nhấp vào nút để đổi phần thưởng của mình với Ứng dụng Brickz. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn nên bật Thông báo đẩy để được biết tất cả thông tin liên quan đến các lần quay thưởng.

Người chơi có thể kiểm tra ứng dụng thường xuyên để xem liệu họ có thắng bất kỳ lần quay thưởng nào gần đây hay không. Nếu bạn thắng, tiền mặt của bạn sẽ tự động được gửi vào tài khoản PayPal của bạn, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn đã thêm địa chỉ PayPal vào tài khoản của mình trước khi kiếm được tấm vé đầu tiên.

Đánh giá ứng dụng Brickz từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Brickz có số điểm 4,5 / 5 từ 5.593 bài đánh giá trên Google Play. Nó cũng có số điểm 4,3 / 5 từ 175 bài đánh giá trên The App Store.

Rất nhiều người dùng đang tận hưởng trải nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng, trong đó nhiều người nói rằng họ thích sự đa dạng của các trò chơi và một số xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng qua PayPal.

Giống như tất cả các Ứng dụng, có một số lời phàn nàn, tuy nhiên chúng rất ít và khá xa, chỉ có vài chục đánh giá 1 sao trong suốt năm 2020 trên Google Play, con số này khá ấn tượng trong tổng số hơn 5.000 đánh giá.

Một số thành viên cho rằng họ không được trả tiền, và một cặp đôi cho biết họ bị mất vé sau khi đăng nhập lại.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ độc giả của tôi, những người đã hoặc đã sử dụng Ứng dụng Brickz và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vậy hãy để lại bình luận bên dưới, rất vui khi được nghe ý kiến ​​của bạn.

Ưu điểm của ứng dụng Brickz

  • Ứng dụng miễn phí không cần mua ứng dụng
  • Thanh toán qua PayPal
  • Đánh giá tốt từ người dùng cho đến nay
  • Nhiều trò chơi có sẵn, với các bản cập nhật thường xuyên

Nhược điểm của ứng dụng Brickz

  • Không có gì đảm bảo bạn sẽ thắng và cơ hội thắng lớn là rất nhỏ
  • Đối với hầu hết nó là một cơ hội thu nhập thấp

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Brickz

Ứng dụng Brickz đang chứng tỏ là một ứng dụng rất phổ biến trong số các thành viên của nó. Ứng dụng cung cấp nhiều trò chơi khác nhau mà bằng cách chơi sẽ cho phép bạn nhận được vé rút thăm miễn phí.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên điều duy nhất bạn mạo hiểm là thời gian của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy rằng thời gian của mình đang được sử dụng tốt chỉ đơn giản là chơi các trò chơi và khả năng giành được phần thưởng chỉ là một phần thưởng. Đây có lẽ là cách tốt nhất để tiếp cận Ứng dụng, bởi vì nếu động lực chính của bạn là tiền thì có nhiều cách tốt hơn để đầu tư thời gian của bạn để kiếm tiền.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng miễn phí thú vị cho phép bạn nhận vé rút thăm miễn phí. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội. Tuy nhiên, hầu hết tiền thắng cược sẽ rất nhỏ.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Các ứng dụng kiếm tiền và trang web thưởng sẽ chỉ mang lại một khoản thu nhập hạn chế. Chúng không được thiết kế để giúp bạn bỏ công việc hàng ngày.

Nếu bạn muốn nâng thu nhập trực tuyến của mình lên một tầm cao mới và đạt được những điều lớn hơn thì tôi nghĩ bạn nên xem đề xuất hàng đầu của tôi.

Bạn sẽ học cách tạo một trang web và biến nó thành một công việc kinh doanh có lãi.

Không cần kỹ năng / kiến ​​thức. Mọi thứ sẽ được dạy cho bạn qua video hướng dẫn từng bước dễ dàng.

Nó là miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí khi bạn tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *