Đánh giá ứng dụng Bitcoin Food Fight-Bạn có thể thực sự kiếm được Bitcoin không?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá ứng dụng Bitcoin Food Fight của tôi.

Hôm nay tôi sẽ tìm hiểu xem liệu bạn có thực sự có thể kiếm được một số Bitcoin chỉ đơn giản bằng cách chơi trò chơi trên nền tảng Bitcoin Food Fight hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của Ứng dụng đang nói và cân nhắc những ưu nhược điểm của việc kiếm bitcoin theo cách này.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách ứng dụng hoạt động.

Cách hoạt động của ứng dụng đấu tranh thực phẩm Bitcoin

Ứng dụng Bitcoin Food Fight được phát triển bởi Bling. Nó mang lại trải nghiệm chơi game, giúp bạn trau dồi kỹ năng ném của mình trong bối cảnh ảo.

Nó mở cửa cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới và không cần mua hàng trong ứng dụng. Các nhà phát triển ứng dụng cho biết ứng dụng sẽ trả cho bạn Bitcoin khi bạn chơi trò chơi trên ứng dụng. Nó tuyên bố rằng mỗi người chơi có thể nhận được Bitcoin bằng cách chơi một ít mỗi ngày.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống, bạn chỉ cần truy cập Google Play và chọn trò chơi. Sau khi đã cài đặt và đăng ký, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi Bitcoin Food Fight.

Bạn sẽ kiếm được điểm Bling trong mỗi trò chơi bạn chơi. Khi bạn thu thập đủ điểm Bling để rút tiền, bạn có thể đổi phần thưởng Bitcoin mà bạn đã kiếm được

Trò chơi Bitcoin Food Fight được thiết kế dành cho những người thích phi tiêu và các trò chơi kỹ năng tương tự. Bạn được yêu cầu ném nhiều loại vật thể, chẳng hạn như dao để trúng các mục tiêu có độ cơ động cao. Những đồ vật này trong trò chơi là dưa hấu có màu sắc rực rỡ và các loại thực phẩm khác.

Bánh mì kẹp thịt và các loại thực phẩm khác mà bạn đang nhắm đến liên tục quay, do đó, điều đó sẽ tạo ra một thách thức khi bạn ném dao kéo của mình. Bạn sẽ nhận được điểm bất cứ khi nào bạn đạt được mục tiêu của mình. Sau khi thu thập một số điểm cụ thể, bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng Bitcoin Food Fight bằng cách nào?

Bạn sẽ kiếm được điểm Bling bằng cách đánh càng nhiều thức ăn càng tốt ở mỗi cấp độ của trò chơi. Bạn có thể kiếm được khoảng 103 điểm trong mỗi vòng. Điểm của bạn đại diện cho Bitcoin, có thể được sử dụng như hiện tại hoặc được chuyển đổi thành bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat nào mà bạn chọn.

Bạn có thể kiếm được từ 0,01 đô la đến 0,02 đô la mỗi ngày với ứng dụng này. Các nhà phát triển tuyên bố rõ ràng rằng hầu hết người dùng kiếm được một phần nhỏ của một xu. Điều này thực sự thành thật đối với các nhà phát triển, bằng cách cởi mở về tiềm năng kiếm tiền, họ không nuôi hy vọng về một khoản thu nhập phi thực tế.

Các nhà phát triển cho biết họ đã trả 5.700 đô la cho người chơi kể từ khi ứng dụng lần đầu tiên ra mắt công chúng.

Cách đổi phần thưởng ứng dụng Bitcoin Food Fight của bạn

Bạn cần có ít nhất 8137 điểm Bling trong tài khoản của mình trước khi có thể rút tiền. Con số này tương đương với 814 Satoshi.

Bạn có thể nhấp vào nút Rút tiền để yêu cầu phần thưởng của mình. Bạn sẽ tự động được hiển thị số lượng Bitcoin sẽ được gửi đến tài khoản Coinbase của bạn.

Có một sự chậm trễ được xây dựng trong khoảng 11 giờ trước khi bạn được phép bắt đầu chơi trò chơi tiếp theo của mình.

Điểm Bling của bạn sẽ được chuyển đổi thành Bitcoin và những điểm này sẽ được gửi đến ví tiền điện tử của bạn. Nếu bạn không có ví tiền điện tử Coinbase, bạn sẽ cần tạo một ví để nhận tiền của mình. Thật dễ dàng để mở tài khoản Coinbase của riêng bạn và hoàn toàn miễn phí.

Tất cả các quốc gia không có Coinbase. Nếu bạn định đổi điểm của mình, bạn nên kiểm tra xem quốc gia của bạn có phải là quốc gia cho phép bạn sử dụng Coinbase hay không trước khi bắt đầu chơi.

Đánh giá ứng dụng thực phẩm chiến đấu bằng Bitcoin thực từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Bitcoin Food Fight có số điểm 4,6 / 5 từ 25.212 bài đánh giá trên Google Play.

Điểm số của khách hàng chứng minh rằng ứng dụng này rất phổ biến với nhiều người dùng. Các thành viên báo cáo đã được trả phần thưởng của họ, và vào nhiều dịp. Nhiều thành viên cũng báo cáo rằng họ thích chơi trò chơi này.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng thu nhập quá chậm. Đây là điều bạn phải ghi nhớ nếu có ý định sử dụng Ứng dụng. Không ai sẽ trở thành triệu phú khi sử dụng ứng dụng này. Nó không được khuyến khích hoàn toàn như một phương tiện kiếm tiền trực tuyến. Có nhiều cách tốt hơn để kiếm tiền trực tuyến.

Tuy nhiên, nếu bạn vui khi chơi để nhận những phần thưởng nhỏ khi bạn đang vui thì ứng dụng này sẽ phù hợp với bạn.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ứng dụng này của họ. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Bitcoin Food Fight là gì?

  • Ứng dụng miễn phí không cần mua ứng dụng
  • Người dùng đánh giá rất tốt
  • Trò chơi thú vị để chơi và kiếm phần thưởng Bitcoin

Nhược điểm của ứng dụng đấu tranh thực phẩm Bitcoin là gì?

  • Cơ hội kiếm tiền rất thấp

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Bitcoin Food Fight

Ứng dụng này là một lựa chọn tốt cho những ai yêu thích chơi game và sử dụng thời gian rảnh để chơi game trực tuyến. Nó cho phép bạn tận hưởng khoảng thời gian yêu thích của mình trong khi nhận được phần thưởng khi làm như vậy.

Tín dụng cho các nhà phát triển vì đã tư vấn cho các thành viên của họ về cơ hội kiếm tiền thực tế mà ứng dụng này mang lại. Kiếm tiền trong khi sử dụng ứng dụng này nên được coi là một phần thưởng hơn là mục tiêu chính. Bằng cách đó bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất cho thời gian sử dụng.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng hợp pháp mà các thành viên thích sử dụng. Chỉ là một cơ hội thu nhập nhỏ, nhưng dù sao cũng là một trải nghiệm thú vị.

Xếp hạng 2,5 sao

Khuyến nghị cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Nếu bạn có tham vọng kiếm tiền trực tuyến tốt, thì bạn đang lãng phí thời gian của mình với các ứng dụng kiếm tiền. Đơn giản là họ sẽ không cho phép bạn đạt được mục tiêu tiền bạc của mình.

Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cao hơn bằng cách kiếm thu nhập thứ hai tốt hoặc thậm chí là thu nhập toàn thời gian trực tuyến thì bạn cần phải nhìn xa hơn Ứng dụng.

Trang web được xếp hạng hàng đầu của tôi chỉ cho bạn cách biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *