Đánh giá ứng dụng Bitcoin Blast-Bạn có thể thực sự kiếm được Bitcoin bằng ứng dụng này không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Bitcoin Blast của tôi.

Hôm nay tôi sẽ tìm hiểu xem liệu bạn có thực sự có thể kiếm được Bitcoin bằng cách thu thập ‘Điểm Bling’ trên Ứng dụng hay không.

Trong bài đánh giá Ứng dụng Bitcoin Blast của tôi, tôi sẽ bắt đầu bằng cách khen ngợi ‘Bling’, những người tạo ra Ứng dụng

Nhiều ứng dụng kiếm tiền mà tôi đánh giá không cung cấp cho người dùng bất kỳ manh mối thực sự nào về tiềm năng kiếm tiền của ứng dụng. Và một số người thậm chí còn tuyên bố bạn có thể kiếm hàng trăm đô la mỗi ngày, điều này tất nhiên đối với một ứng dụng miễn phí, rất khó tin. Những người tạo ra Ứng dụng Bitcoin Blast nói rằng bạn có thể kiếm được bitcoin thực bằng Ứng dụng này, tuy nhiên họ cũng đã chỉ ra rõ ràng trên Google Play về tiềm năng kiếm tiền thực tế của Ứng dụng này (vui lòng xem bên dưới).

Đánh giá ứng dụng Bitcoin Blast

Thật sự yên tâm khi thấy những người tạo ra Ứng dụng này không khiến bất kỳ ai hiểu nhầm rằng bạn có thể kiếm được thu nhập đáng kể với ứng dụng của họ. Nó cũng gợi ý rằng đây là một ứng dụng hợp pháp.

Lời khuyên sẽ khiến bạn không nghi ngờ gì rằng đây chỉ là một cơ hội kiếm tiền rất nhỏ, tuy nhiên ứng dụng vẫn có thể là một cách thú vị để vượt qua thời gian và kiếm được một số bitcoin.

Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động.

Cách hoạt động của ứng dụng Bitcoin Blast

Ứng dụng Bitcoin Blast được phát triển bởi Loaded và có thể được tải xuống miễn phí từ Google Play hoặc từ App Store.

Sau khi đã cài đặt và đăng ký, bạn có thể chơi trò chơi Bitcoin Blast để kiếm điểm Bling. Điểm Bling của bạn có thể được quy đổi thành tiền mặt.

Blast là một trò chơi đấu ba đơn giản, vì vậy thật thú vị khi chơi bất cứ khi nào bạn muốn thư giãn. Nó có đồ họa đầy màu sắc vui nhộn và có hàng trăm cấp độ thử thách để chơi. Ứng dụng tạo thu nhập bằng cách hiển thị cho bạn các quảng cáo khi bạn đang chơi.

Bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng Bitcoin Blast bằng cách nào?

Bling, những người tạo ra Ứng dụng, không phải là một công ty khai thác bitcoin. Những gì công ty làm là mua tất cả bitcoin mà sau đó họ sẽ thưởng cho các thành viên khi họ đã kiếm được.

Bạn có thể kiếm được tiền cho mỗi trận đấu mà bạn chơi. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ được hiển thị một quảng cáo, vì vậy nếu bạn chơi 50 trận một tuần, bạn sẽ thấy 50 quảng cáo. Trong thời gian đó, bạn sẽ kiếm được khoảng 47000 xu.

Ứng dụng giới hạn lượng thời gian mà mỗi người chơi có thể dành cho nó mỗi ngày. Bạn chỉ được phép chơi Bitcoin Blast nửa giờ mỗi ngày.

Trong nửa giờ, bạn sẽ kiếm được khoảng 0,05 đô la, vì vậy thu nhập của bạn được giới hạn ở mức 0,35 đô la mỗi tuần. Điều đó có nghĩa là trong một tháng, bạn sẽ không được phép kiếm nhiều hơn khoảng 1 đô la.

Bạn sẽ mất 100 giờ để kiếm được 5 đô la. May mắn thay, nếu bạn muốn rút thu nhập của mình từ Ứng dụng Bitcoin Blast, bạn sẽ không phải đợi cho đến khi đạt được 5 đô la. Bạn sẽ chỉ cần số tiền tương đương với 1000 Satoshi. Đây là khoảng $ 0,40.

Làm thế nào bạn có thể đổi phần thưởng của mình với ứng dụng Bitcoin Blast

Thật dễ dàng để chuyển đổi điểm Bling của bạn thành tiền mặt. Bạn sẽ cần một ví Bitcoin để nhận phần thưởng của mình, vì vậy bạn sẽ cần thiết lập một tài khoản Coinbase.

Đăng ký tài khoản Coinbase chỉ mất vài phút và bất kỳ ai trên thế giới đều có thể làm như vậy. Bạn có thể tạo tài khoản Coinbase bằng địa chỉ Gmail của mình.

Nút Rút tiền nằm ở đầu trang chủ. Đã tải sẽ xác minh yêu cầu của bạn qua email sau khi bạn nhấp vào nó. Sau khi bạn nhập mã sáu chữ số mà bạn nhận được trong email của mình, yêu cầu thanh toán của bạn sẽ được xử lý.

Bạn sẽ nhận được xác minh qua email khi thanh toán của bạn được gửi đến tài khoản Coinbase của bạn. Sau khi rút tiền một lần, bạn phải đợi 7 ngày trước khi được phép rút tiền lần nữa.

Theo một cách nào đó, điều này có thể hiểu được vì các nhà phát triển dường như muốn đảm bảo rằng tất cả người chơi đều nhận được thu nhập của họ đúng hạn. Họ không muốn những vấn đề có thể phát sinh khi hàng ngàn người đang cố gắng rút tiền thường xuyên.

Giao dịch tiền mặt hiện chỉ có sẵn thông qua Coinbase. Tuy nhiên, những người sáng tạo ứng dụng cho biết họ đang xem xét các bản cập nhật có thể có để giới thiệu các tùy chọn rút tiền khác như PayPal.

Ứng dụng xử lý tất cả các giao dịch rút tiền hợp lệ trong 24-48 giờ.

Đánh giá ứng dụng Bitcoin Blast từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Bitcoin Blast có số điểm 4,5 / 5 từ gần 75.000 lượt đánh giá trên Google Play, vì vậy tại thời điểm này, đây là một Ứng dụng rất phổ biến.

Người dùng đánh giá cao sự thú vị khi sử dụng Ứng dụng và một số người dùng đã xác nhận rằng họ đã xoay sở để rút tiền (trong nhiều dịp) khi họ đạt được số tiền rút ra.

Giống như tất cả các ứng dụng, có một số phàn nàn. Một số người nói rằng có quá nhiều quảng cáo để xem, và những người khác phàn nàn rằng mất quá nhiều thời gian để tích lũy đủ điểm. Nếu bạn là người dùng hiện đang gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ tại support@blingfi.com.

Bạn đã chơi ứng dụng Bitcoin Blast chưa? Nếu vậy và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với độc giả của tôi thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Bitcoin Blast là gì?

  • Tham gia miễn phí
  • Vui chơi trong khi thời gian trôi qua
  • Công ty hợp pháp tư vấn cho các thành viên có tiềm năng kiếm tiền thực tế
  • Người dùng đánh giá tốt
  • Dịch vụ khách hàng tốt
  • Ứng dụng có sẵn trên cả Google Play và App Store

Nhược điểm của ứng dụng Bitcoin Blast là gì?

  • Cơ hội kiếm tiền rất thấp
  • Hiện chỉ có thể rút tiền mặt qua Coinbase

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Bitcoin Blast

Ứng dụng Bitcoin Blast là một cách thuận tiện để kiếm Bitcoin trực tuyến. Thật không may, nhược điểm là phải mất nhiều thời gian để kiếm được.

Tỷ lệ thanh toán thấp và ngay cả khi bạn chơi trên ứng dụng thường xuyên, bạn sẽ chỉ kiếm được một phần nhỏ của đô la một tuần.

Tuy nhiên, nếu bạn chủ yếu chơi để giải trí, điều đó rất đáng giá vì bạn sẽ tận hưởng bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào bạn có và cũng kiếm được thêm một số tiền tiêu vặt.

Tuy nhiên, tôi sẽ không lãng phí thời gian của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để kiếm tiền trực tuyến vì ứng dụng này sẽ không mang lại lợi nhuận tốt cho thời gian của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5- Một ứng dụng thú vị mà bạn có thể chơi và kiếm một lượng nhỏ Bitcoin. Chỉ một người có thu nhập rất thấp nhưng một ứng dụng hợp pháp và cũng thú vị cho những người thích chơi trò chơi trực tuyến.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Các trang web phần thưởng và kiếm tiền Các ứng dụng sẽ luôn bị giới hạn về tiềm năng kiếm tiền.

Chúng không được thiết kế để thay thế công việc hàng ngày của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ kiếm đủ tiền để thanh toán tất cả các hóa đơn của mình.

Nếu bạn muốn hướng tới việc kiếm được thu nhập thứ hai thực sự tốt, hoặc thậm chí là thu nhập cho phép bạn tạm biệt sếp mãi mãi, thì bạn sẽ cần một chiến lược khác.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dạy mọi người cách tạo một trang web kinh doanh có lợi nhuận cao.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *