Đánh giá ứng dụng Beauty Rewards-Bạn có thể kiếm được sản phẩm làm đẹp miễn phí không?

A340AFE0 6CAB 4A13 83EA 40154E3195B1

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Phần thưởng Làm đẹp của tôi.

Ứng dụng Phần thưởng Làm đẹp được thiết kế để thưởng cho các thành viên (chỉ ở Hoa Kỳ) thẻ quà tặng có thể được chi tiêu cho các sản phẩm làm đẹp. Ứng dụng này tuyên bố các thành viên chỉ cần chơi trò chơi trong ứng dụng và tham gia các cuộc khảo sát, để nhận được số điểm họ cần để đổi lấy phần thưởng thực.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Beauty Rewards để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia ứng dụng hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy xem xét cách thức hoạt động của Ứng dụng Phần thưởng Sắc đẹp.

Cách hoạt động của ứng dụng Beauty Rewards

Ứng dụng Beauty Rewards được phát triển bởi Influence Mobile, người trả tiền cho các nhà phát triển ứng dụng này và họ sẽ thưởng cho những người tham gia một phần doanh thu được tạo ra thông qua nghiên cứu thị trường.

Ứng dụng Phần thưởng làm đẹp cho phép bạn nhận nước hoa và đồ trang điểm yêu thích của mình miễn phí vì ứng dụng này cho phép bạn kiếm điểm có thể đổi thành thẻ quà tặng cho các cửa hàng làm đẹp nổi tiếng.

Các đối tác của Beauty Rewards App bao gồm các cửa hàng bán lẻ điện tử như Sephora và Amazon, chuyên cung cấp mỹ phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát trong ứng dụng, bạn sẽ giúp họ thu thập phản hồi, những công ty nào cần để phục vụ người mua sắm của họ tốt hơn. Những hiểu biết này được cung cấp bởi nhiều thành phần dân số, bao gồm cả các bậc cha mẹ và các chuyên gia chẳng hạn.

Ứng dụng Phần thưởng sắc đẹp có sẵn trên Google Play. Nó miễn phí và bạn có thể tải xuống trong vài phút. Nó sẽ chỉ chiếm khoảng 33 MB trên thiết bị của bạn và sẽ không làm chậm nó. Bạn không được sử dụng VPN nếu không tài khoản của bạn sẽ bị cấm.

Ứng dụng sẽ chạy mượt mà trên Android 7.0 trở lên. Sau khi nó được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể khám phá ứng dụng và tất cả các cơ hội kiếm tiền.

Rất tiếc, các hoạt động có sẵn trên ứng dụng này chỉ được thiết kế cho người dùng ở Mỹ và Canada. Nếu bạn ở bên ngoài những quốc gia này, bạn sẽ không thể hưởng lợi từ nó. thẻ quà tặng miễn phí bằng cách sử dụng nó.

Khi bạn bắt đầu tham gia vào các cuộc khảo sát do ứng dụng cung cấp, bạn sẽ tích lũy điểm. Các cuộc khảo sát giúp thông báo cho các nhà sản xuất trong lĩnh vực làm đẹp và các lĩnh vực liên quan về những gì người tiêu dùng muốn thấy trên thị trường hoặc thích thú với các sản phẩm thịnh hành. Bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát này, bạn cũng sẽ nhận thức được các xu hướng hiện tại.

Ứng dụng Influencer dành cho thiết bị di động này hướng đến phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 40. Nó được thiết kế cho những người có ý thức về thời trang và mua sắm thường xuyên.

Bạn có nhiều khả năng đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát của họ nếu bạn sử dụng nước hoa, mỹ phẩm và các sản phẩm khác mà các công ty được tạo điều kiện bởi ứng dụng sản xuất.

Cách bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng Beauty Rewards

Bạn sẽ kiếm được điểm trên ứng dụng Phần thưởng sắc đẹp bằng cách không chỉ trả lời các cuộc khảo sát mà còn bằng cách chơi trò chơi. Ứng dụng kiếm được doanh thu bằng cách hiển thị quảng cáo cho bạn khi bạn chơi các trò chơi khác nhau, bao gồm Wheel Of Fortune, Yahtzee, Bubble Words và các trò chơi khác.

Những điểm này có thể được sử dụng để nhận các mặt hàng bạn muốn từ Sephora, CVS và Walmart miễn phí. Mạng di động Influencer cũng thường xuyên rút thăm trúng thưởng cho tất cả người dùng đang hoạt động trên tất cả các ứng dụng của nó và những bản vẽ này được tổ chức hàng tuần.

Bạn có thể thực hiện các hoạt động trên ứng dụng mỗi ngày. Bạn có thể thấy rằng nếu bạn nằm ngoài độ tuổi mục tiêu đối với một số sản phẩm, bạn sẽ không đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát đó. Tuy nhiên, khi bạn đủ 18 tuổi trở lên, bạn sẽ có thể đủ điều kiện cho một số cuộc khảo sát, vì vậy hãy kiểm tra ứng dụng mỗi ngày.

Để thêm thu nhập, bạn có thể chơi các trò chơi đố vui trong ứng dụng để đủ điều kiện nhận các mục rút thăm trúng thưởng và các phần thưởng khác.

Cách đổi phần thưởng của bạn

Điểm thưởng Làm đẹp của bạn có thể được đổi thành thẻ quà tặng mà bạn có thể sử dụng tại nhà cung cấp dịch vụ làm đẹp ưa thích của mình. Khi bạn đã tích lũy được số điểm tối thiểu (45.000), bạn có thể đổi chúng lấy $ 5. Phần thưởng sẽ được ứng dụng xử lý trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Nếu chọn, bạn có thể mua sản phẩm của mình từ Amazon, nhưng bạn cũng có thể mua sắm miễn phí khi đổi điểm lấy thẻ từ GAP, Ulta Beauty và Nordstrom.

Đánh giá ứng dụng Beauty Rewards từ người dùng thực

Tại thời điểm viết, ứng dụng Beauty Rewards có số điểm 4,3 / 5 từ 1.989 bài đánh giá trên Google Play.

Phần lớn người dùng ứng dụng báo cáo trải nghiệm tích cực khi sử dụng ứng dụng. Các thành viên báo cáo đã nhận được phần thưởng của họ, với một số người xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình trong nhiều dịp.

Các khiếu nại chủ yếu xoay quanh các vấn đề kỹ thuật. Tuy nhiên, nhóm hỗ trợ khách hàng đang phản hồi nhanh chóng và lịch sự đối với các mối quan tâm được nêu ra.

Tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào đã sử dụng Ứng dụng Phần thưởng Sắc đẹp. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Ứng dụng Phần thưởng Vẻ đẹp là gì?

  • Ứng dụng miễn phí
  • Phản hồi tốt của khách hàng
  • Rút tiền mặt thấp
  • Dịch vụ khách hàng tốt
  • Những cách thú vị để kiếm tiền bao gồm khảo sát và trò chơi

Nhược điểm của Ứng dụng Phần thưởng Vẻ đẹp là gì?

  • Chỉ dành cho Cư dân Hoa Kỳ
  • Thẻ quà tặng chỉ dành cho các cửa hàng được chọn
  • Một số vấn đề kỹ thuật do thành viên báo cáo
  • Chỉ một cơ hội thu nhập rất nhỏ

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng phần thưởng sắc đẹp.

Beauty Rewards App là một ứng dụng hợp pháp dành cho cư dân Hoa Kỳ. Các thành viên của ứng dụng có thể kiếm được điểm quy đổi bằng cách chơi trò chơi và tham gia các cuộc khảo sát.

Ứng dụng hiện đang tỏ ra phổ biến trong số các thành viên của nó và một số báo cáo đã nhận được phần thưởng của họ trong nhiều lần.

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm làm đẹp của mình và cũng thích chơi trò chơi trực tuyến, thì Ứng dụng Phần thưởng Làm đẹp có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Xếp hạng sao-3/5-Một ứng dụng hợp pháp cung cấp một cách thú vị để kiếm phần thưởng thẻ quà tặng. Rất tiếc, ứng dụng hiện chỉ có ở Hoa Kỳ

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn muốn nâng cao thu nhập trực tuyến của mình thì bạn cần phải nhìn xa hơn các trang web thưởng.

Nền tảng kiếm tiền được đề xuất hàng đầu của tôi được thiết kế để cho mọi người thấy cách họ có thể biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp có lợi nhuận cao.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *