Đánh giá PicturePunches-Bạn có thể kiếm tiền thật từ Memes không?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá của tôi về PicturePunches

PicturePunches là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để trả các phần thưởng có thể đổi được cho các thành viên khi tạo meme.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng PicturePunches để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của nền tảng đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu PicturePunches có đáng tham gia hay không.

Tuy nhiên, đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của PicturePunches

Nếu bạn đã tạo meme trước đây và nghĩ rằng bạn khá giỏi về nó, PicturePunches cho biết bạn có thể làm điều tương tự trên nền tảng của họ và kiếm tiền từ việc sử dụng sáng tạo văn bản và hình ảnh của bạn.

Lý do PicturePunches nói rằng bạn có thể được trả tiền là vì họ đặt quảng cáo bên dưới mỗi meme mà bạn tạo và vì vậy mọi người trên trang web có thể kiếm được một phần doanh thu quảng cáo. Vì vậy, hiệu quả là bạn được trả tiền từ doanh thu được tạo ra thông qua hình thức quảng cáo này.

Tuy nhiên, trang web không miễn phí. Bạn sẽ phải trả $ 0,99 khi đăng ký tài khoản mới. Phí này được áp dụng để ngăn người dùng mở tài khoản spam.

Bạn không thể mở nhiều tài khoản cùng một lúc và số tiền bạn phải trả làm phí đăng ký của bạn không thể được hoàn lại.

Các phương pháp khác được sử dụng để ngăn người dùng gửi thư rác trang web. Ví dụ: để tải meme lên, bạn sẽ cần phải có điểm, điểm này bạn sẽ kiếm được bằng cách xem meme do các thành viên khác tải lên.

Mỗi lần bạn xem meme, bạn sẽ kiếm được một điểm và mỗi khi xếp hạng kênh, bạn sẽ kiếm được 10 điểm. Tất nhiên, điều này áp dụng cho các meme do người khác tải lên.

Bạn không thể kiếm điểm bằng cách làm mới một trong các meme mà bạn đã tải lên trang web và bạn sẽ phải sử dụng điểm của mình để trả cho mỗi meme mới mà bạn xuất bản.

Số điểm bạn sẽ sử dụng là khác nhau đối với từng chủ đề hoặc thị trường ngách mà bạn xuất bản meme của mình trên nền tảng.

Bạn có thể đăng meme của mình lên các danh mục khác nhau, được gọi là phòng. Ví dụ: bạn có thể tạo meme Noice hoặc mees Người nổi tiếng. Meme vui hàng ngày và thậm chí meme ngoại hối cũng là những danh mục phổ biến
trên trang web. Nếu bạn thích đồ họa, có rất nhiều danh mục thú vị cho bạn lựa chọn, sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia trang web này và bạn phải từ 18 tuổi trở lên để tạo tài khoản của riêng mình. Không có yêu cầu nhập cảnh ngoài chi phí.

Bạn sẽ không cần phải chứng minh rằng mình có kinh nghiệm thiết kế đồ họa hay bất cứ thứ gì tương tự, bạn có thể tham gia trang web chỉ để chia sẻ niềm vui về công việc của mình. Đó là một nơi tốt để làm quen với việc chia sẻ thiết kế của bạn trực tuyến nếu bạn chưa từng làm như vậy trước đây.

Cách bạn có thể kiếm tiền từ PicturePunches

Điều quan trọng cần biết là không có nội dung người lớn nào không được phép xuất hiện trên trang web. Tương tự đối với nội dung phân biệt đối xử hoặc thù địch.

Nếu bạn muốn kiếm tiền, hãy đặt mục tiêu tạo nội dung trở nên phổ biến bằng cách thực sự hài hước và sáng tạo. Chỉ tải lên mỗi meme một lần, bởi vì nếu bạn tải lên nhiều meme, bạn sẽ bị phạt 20% thu nhập từ tài khoản của mình.

Bất kỳ hình ảnh nào của những người mà bạn sử dụng trong meme của mình chỉ nên được sử dụng khi có sự đồng ý của họ. Các meme của bạn không được chứa hình mờ. Bạn sẽ kiếm được tiền bất cứ khi nào mọi người nhìn vào meme của bạn, vì vậy nếu bạn có một blog hoặc một trang mạng xã hội khác, bạn có thể gửi lưu lượng truy cập từ đó đến meme của bạn trên trang web này để kiếm thêm.

Bạn nên đăng meme gốc. Mọi người muốn thưởng thức nội dung độc đáo mà bạn đã tạo, nội dung mới và thú vị. Họ không muốn nhìn thấy meme mà họ đã thấy vài lần trước đây trên các trang web khác.

Nội dung mới mẻ và thú vị hơn sẽ mang lại nhiều người đăng ký hơn và điều đó sẽ giúp tăng thu nhập của bạn.

Để cho phép bạn tải lên meme, tuy nhiên bạn cần đạt được điểm. Bạn có thể xây dựng điểm của mình bằng cách xem và xếp hạng các meme khác trên trang web. Khi bạn đánh giá meme, bạn sẽ nhận được 1 điểm, và nếu bạn xếp hạng một kênh, bạn sẽ nhận được 10 điểm.

Khi bạn có đủ điểm để tải meme lên, bạn có thể kiếm được ít nhất 0,01 đô la cho mỗi 1.000 lần hiển thị quảng cáo. Điều này có vẻ giống như rất nhiều lần hiển thị (lượt xem) meme của bạn. Tuy nhiên, tôi đoán rằng nếu mọi thành viên phải xem meme của các thành viên khác để kiếm đủ điểm tải lên meme của chính họ, thì số lần hiển thị sẽ nhanh chóng tăng lên.

Ngoài ra còn có một chương trình giới thiệu, qua đó bạn có thể kiếm được 0,25 đô la cho mỗi lần giới thiệu. Bạn có thể truy cập Trang tổng quan của mình và nhấp vào Chỉnh sửa tài khoản để tìm liên kết giới thiệu duy nhất của bạn. Bạn có thể sử dụng liên kết của mình để mời bạn bè đến với nền tảng thông qua mạng xã hội và các địa điểm khác.

Cách đổi phần thưởng cho hình ảnh của bạn

Bạn có thể gửi trực tiếp thu nhập từ PicturePunches vào tài khoản PayPal của mình. Số tiền rút tối thiểu là $ 1.

Bạn sẽ nhận được chuyển khoản của mình trong vòng 24 giờ. Hầu hết thời gian, các thành viên nhận được tiền mặt của họ trong vòng một đến sáu giờ sau khi họ yêu cầu.

Đánh giá của PicturePunches từ người dùng thực

Có những báo cáo tích cực từ người dùng của trang web PicturePunches. Ngoài ra còn có các bằng chứng thanh toán được đăng trực tuyến.

Các thành viên coi việc kiếm thêm một chút tiền mặt là một điều thú vị.

Một số thắc mắc về phí đăng ký mặc dù họ cho rằng sẽ khá khả thi nếu kiếm lại được và kiếm được nhiều tiền hơn. Những người khác báo cáo rằng trang web nghiêm ngặt trong việc đảm bảo nội dung meme là nguyên bản.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào đã sử dụng PicturePunches. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của PicturePunches

  • Những người thú vị, những người sáng tạo và có óc hài hước tốt để kiếm thêm
  • Thanh toán nhanh chóng qua PayPal
  • Bằng chứng thanh toán có sẵn trực tuyến.

Nhược điểm của PicturePunches

  • Không có tùy chọn thanh toán nào khác ngoài PayPal, do đó, cần có tài khoản.
  • Phí đăng ký nhỏ được yêu cầu
  • Chỉ một cơ hội kiếm tiền nhỏ

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Một số suy nghĩ cuối cùng về PicturePunches

PicturePunches nên phù hợp với những người sáng tạo và có khiếu hài hước.

Kỹ năng độc đáo và sáng tạo sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng kiếm tiền của trang web này. Bạn cũng sẽ có lợi thế hơn nếu bạn đã có một phương tiện truyền thông xã hội tương tác theo dõi mà bạn có thể chia sẻ meme của mình. Bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn đến trang web.

Đây không phải là một cơ hội kiếm tiền cao nhưng nó là một cách hợp pháp để kiếm tiền trong khi vẫn vui vẻ với sự sáng tạo của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Cơ hội kiếm tiền thú vị cho các loại hình sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cần có tài khoản PayPal để đổi phần thưởng của mình.

Xếp hạng 2,5 sao

Đề xuất hàng đầu của tôi

Nếu bạn quyết tâm đạt được toàn bộ tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Tại đây, bạn sẽ học cách tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận có thể được vận hành hoàn toàn từ một trang web.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *