Đánh giá OpinionSquare – Nó có phải là một nền tảng trực tuyến đáng tin cậy không?

IMG 6071

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi hôm nay cho bài đánh giá của tôi về OpinionSquare.

OpinionSquare là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên vì đã chia sẻ ý kiến ​​của họ và thực hiện các nhiệm vụ nhỏ.

Bài đánh giá của tôi hôm nay sẽ bao gồm tất cả thông tin cần thiết bạn cần biết về nền tảng OpinionSquare trước khi bạn quyết định có đăng ký hay không.

OpinionSquare là gì?

OpinionSquare là một nền tảng trả tiền để cung cấp cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát, xem video, chơi trò chơi và lướt web. Bạn cũng có thể giành được giải thưởng tiền mặt lớn bằng cách tham gia các cuộc thi rút thăm trúng thưởng.

Bản chất của việc tham gia các hoạt động trả phí này là giúp các công ty và doanh nghiệp cải thiện các sản phẩm và dịch vụ trong tương lai của họ bằng cách thực hiện một số ý kiến ​​của bạn.

Bắt đầu tại OpinionSqare

Bảng OpinionSquare bị giới hạn nếu có liên quan đến tư cách thành viên. Mặc dù là một nền tảng mở, OpinionSquare chủ yếu chấp nhận các ứng viên đến từ Hoa Kỳ và Canada.

Các thành viên quốc tế cũng có thể tham gia, nhưng họ sẽ bị hạn chế trong các cuộc khảo sát đặc biệt và phần thưởng cụ thể.

Quá trình đăng ký khá dài vì nó bao gồm bốn bước. Các bước này bao gồm:

BƯỚC 1 – Đồng ý với các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật, sau đó nhập kiểm tra bảo mật

BƯỚC 2 – Điền các chi tiết cơ bản của bạn bao gồm tên, email, địa chỉ, giới tính e.tc.

BƯỚC 3 – Điền thông tin chi tiết về mọi thành viên trong gia đình bạn

BƯỚC 4 – Cài đặt phần mềm OpinionSquare

Lý do cung cấp thông tin này là để cho phép OpinionSquare gửi cho bạn các bản khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn và của hộ gia đình bạn. Sau khi đăng ký, bạn sẽ tự động nhận được mục rút thăm trúng thưởng như một phần thưởng đăng ký.

Yêu cầu hệ thống OpinionSquare là gì?

Trước khi có thể thực hiện bất kỳ tác vụ nào trên nền tảng này, bạn cần tải xuống phần mềm OpinionSquare và tiện ích mở rộng trình duyệt trên PC của mình. Để phần mềm hoạt động, PC của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

• Hệ điều hành Microsoft mới nhất (Windows 8 trở lên)
• Trình duyệt Internet Explorer, Firefox, AOL, Google Chrome hoặc Opera
• Kết nối internet ổn định

Bạn có thể cần tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút của mình khi cài đặt phần mềm OpinionSquare để tránh cảnh báo sai. Phần mềm OpinionSquare hoạt động bằng cách theo dõi tất cả các xu hướng và hoạt động trực tuyến của bạn để gửi cho bạn các bản khảo sát phù hợp với sở thích của bạn.

Mặc dù nhiều người có thể coi điều này là xâm phạm, nhưng việc theo dõi thói quen trực tuyến của bạn đảm bảo rằng bạn nhận được các cuộc khảo sát được thiết kế riêng và các đề nghị trả phí.

Cách kiếm tiền với OpinionSquare

OpinionSquare cung cấp một số cách kiếm tiền. Bao gồm các:

• Hoàn thành khảo sát
• Chơi trò chơi trực tuyến
• Tham gia rút thăm trúng thưởng
• Tìm kiếm trên web
• Xem video quảng cáo

Thanh toán

Phần thưởng cho ý kiến

OpinionSquare có hai ngưỡng thanh toán cho các phần thưởng thẻ quà tặng và hàng hóa khác nhau. Yêu cầu thanh toán tối thiểu cho thẻ quà tặng Amazon $ 5 là 1.500 điểm. Đối với phiếu quà tặng WalMart và Kmart trị giá 10 đô la, giới hạn rút tiền là 2.500 điểm. Giải thưởng tiền mặt từ các cuộc thi rút thăm trúng thưởng được thanh toán qua séc.

Ưu điểm là gì?

• Nhiều cơ hội thu nhập

OpinionSquare cung cấp nhiều cơ hội thu nhập, bao gồm xem video, thực hiện các cuộc khảo sát, chơi trò chơi và hơn thế nữa. Khi bạn tham gia nền tảng này, việc kiếm phần thưởng sẽ khá dễ dàng nhờ có nhiều nguồn thu nhập.

• Nhiều tùy chọn phần thưởng

Nền tảng này cung cấp hơn 21.000 tùy chọn phần thưởng khác nhau, từ thẻ quà tặng đến hàng hóa. Bạn có thể đổi điểm của mình để lấy thẻ quà tặng từ các thương hiệu phổ biến như Kmart, WalMart, Tango và iTunes cùng nhiều thương hiệu khác.

• Các cuộc thi rút thăm trúng thưởng

Bằng cách tham gia nền tảng này, bạn có cơ hội giành được các giải thưởng tiền mặt từ 50 đến 100.000 đô la thông qua các đợt rút thăm hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Mặc dù rút thăm trúng thưởng được coi là một trò chơi may rủi, nhưng việc tham gia vào các cuộc thi này không gây hại gì.

• Tiện ích mở rộng trình duyệt

OpinionSquare có một tiện ích bổ sung của trình duyệt giúp giám sát tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Việc cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt này không chỉ giúp bạn tăng khả năng đủ điều kiện tham gia các cuộc khảo sát mà còn giúp bạn dễ dàng theo dõi các phiếu mua hàng trả phí mà bạn có thể quan tâm.

Nhược điểm là gì?

• Tư cách thành viên hạn chế

Nền tảng này chỉ mở cửa cho các ứng viên quan tâm từ Hoa Kỳ và Canada. Trong những trường hợp hiếm hoi, các tham luận viên từ các quốc gia khác có thể đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát và phần thưởng đặc biệt. Trong thời đại toàn cầu hóa này, việc khóa những người tham gia quan tâm do vị trí địa lý của họ chắc chắn đã hơi lỗi thời.

• Vi phạm quyền riêng tư

Mặc dù nền tảng này hứa hẹn sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn, nhưng tiện ích mở rộng của trình duyệt và phần mềm OpinionSquare có thể được một số người quan tâm do việc theo dõi các xu hướng trực tuyến của bạn và mọi động thái bạn thực hiện trực tuyến.

• Mã thông báo hết hạn

OpinionSquare sẽ thưởng cho bạn mã thông báo cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành thành công. Bạn có thể sử dụng các thẻ này để chơi các trò chơi trực tuyến kiếm được nhiều điểm đổi hơn. Rất tiếc, những mã thông báo này sẽ hết hạn và bạn phải sử dụng chúng trong vòng 15 phút đầu tiên sau khi nhận được.

• Xét nghiệm sàng lọc

Bạn phải trải qua sàng lọc trước để xác định tính đủ điều kiện của bạn cho các cuộc khảo sát khác nhau. Hơn nữa, một số thành viên đã đưa ra một số phàn nàn về việc bị loại bỏ khi đang khảo sát. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được mã thông báo ngay cả khi bạn không đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát cụ thể.

• Các cuộc khảo sát không thường xuyên

Mặc dù thực tế là nền tảng này có rất nhiều nguồn thu nhập, nhưng thực hiện các cuộc khảo sát vẫn là nguồn kiếm tiền chính. Tuy nhiên, số lượng các cuộc khảo sát có sẵn trên nền tảng này là không thường xuyên. Thông thường, bạn sẽ nhận được ít hơn bốn cuộc khảo sát mỗi tháng.

• Yêu cầu phần mềm

Bạn phải cài đặt OpinionSquare trên máy tính của mình để đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát khác nhau và các đề nghị trả phí khác. Phần mềm này giám sát các hoạt động trực tuyến và thói quen mua hàng của bạn, cho phép OpinionSquare gửi cho bạn các bản khảo sát phù hợp với sở thích của bạn.

• Hệ thống đổi thưởng phức tạp

Quá trình đổi thưởng khá phức tạp vì nhiều phần thưởng khác nhau có các ngưỡng thanh toán khác nhau. Ví dụ: bạn cần 2.500 điểm để đổi phiếu quà tặng WalMart và Kmart trị giá 10 đô la. Để đổi thẻ quà tặng Amazon trị giá $ 5, bạn cần 1.500 điểm.

• Phần thưởng tiền mặt rất hiếm

Nền tảng này thường thanh toán thông qua thẻ quà tặng, hàng hóa và phiếu thưởng. Để kiếm được thanh toán bằng tiền mặt, bạn phải giành được giải thưởng rút thăm trúng thưởng bằng tiền mặt. Hơn nữa, tất cả phần thưởng bằng tiền mặt đều được thanh toán qua séc, có thể mất thời gian để đến địa chỉ của bạn.

Trang web phần thưởng được xếp hạng cao nhất của tôi phát 7.000 thẻ quà tặng mỗi ngày cho các thành viên. Xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Swagbucks

Một số suy nghĩ cuối cùng

OpinionSquare là một nền tảng Nhận-Trả-To hợp pháp với nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, thực tế là bạn phải nỗ lực hết mình chỉ để kiếm được một số điểm hợp lý, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Mặc dù có nhiều tùy chọn phần thưởng, nền tảng này hiếm khi cung cấp phần thưởng tiền mặt. Hơn nữa, phần thưởng thẻ quà tặng cao nhất dao động từ $ 5 đến $ 10, không xứng đáng với số lượng công việc bạn phải bỏ ra.

Nhiều yêu cầu về hệ thống và phần mềm cũng có thể gây khó khăn cho một số nhà tham luận đầy tham vọng.

Xem xét tất cả những thiếu sót này, bạn nên tham gia OpinionSquare nếu bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc với những hạn chế …… Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này của Opinionsquare. Bạn đã sử dụng nền tảng này để kiếm thêm một chút tiền mặt chưa? Nếu vậy, hãy để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-A Nền tảng hợp pháp để kiếm phần thưởng nhỏ. Tuy nhiên, các cuộc khảo sát có thể không đủ thường xuyên, vì vậy nếu bạn đăng ký OpinionSquare, bạn cũng nên thử các nền tảng khác để đảm bảo có đủ cơ hội kiếm tiền.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá của tôi về OpinionSquare, tôi hy vọng bạn thấy nó có nhiều thông tin và giúp bạn quyết định xem nó có đáng tham gia hay không.

Đảm bảo bạn xem nền tảng phần thưởng được xếp hạng hàng đầu của tôi nếu bạn chưa làm như vậy.

Nếu bạn muốn xem các bài đánh giá và bài viết mới nhất của tôi, bạn sẽ tìm thấy chúng TẠI ĐÂY.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *