Đánh giá làng khảo sát-Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Làng khảo sát của tôi.

Survey Village là một trang web khảo sát được thiết kế để trả tiền cho các thành viên Úc và New Zealand tham gia nghiên cứu thị trường và xã hội.

Bằng cách tham gia nền tảng này, các thành viên có thể tác động đến các sản phẩm, dịch vụ và thậm chí là các chính sách của chính phủ bằng cách đưa ra ý kiến ​​của họ. Survey Village là 100% hợp pháp và thuộc sở hữu của một công ty có tên YellowSquares, có trụ sở tại Úc.

Tuy nhiên, trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về Survey Village, bao gồm cả số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi cũng sẽ khám phá xem có những cơ hội kiếm tiền nào, cách bạn có thể đổi phần thưởng của mình và cân nhắc những ưu và khuyết điểm, để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy tìm hiểu cách bạn bắt đầu.

Cách đăng ký với Làng khảo sát

Để trở thành thành viên của nền tảng này, bạn phải trên 16 tuổi và là cư dân của Úc hoặc New Zealand.

Đăng ký với Survey Village rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp tên, địa chỉ email, giới tính và ngày sinh của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS xác minh để kích hoạt tài khoản của mình.

Làng Khảo sát hoạt động như thế nào?

Survey Village có một số nguồn doanh thu thú vị khác nhau, từ các cuộc khảo sát trực tuyến tiêu chuẩn đến các chuyến đi mua sắm kèm theo. Tất cả những cơ hội thu nhập này không chỉ thú vị mà còn được trả lương cao so với nhiều trang web phần thưởng khác. Một số luồng doanh thu có sẵn trên nền tảng này bao gồm:

Khảo sát trực tuyến

Đây là dòng thu nhập phổ biến nhất trên nền tảng này. Nó liên quan đến việc chia sẻ ý kiến ​​của bạn về các sản phẩm và dịch vụ khác nhau bằng cách trả lời các bảng câu hỏi trực tuyến đơn giản. Một cuộc khảo sát tiêu chuẩn kéo dài 5 phút và có giá trị từ $ 1 đến $ 3 (100-300 điểm).

Khảo sát qua điện thoại

Nó liên quan đến việc phỏng vấn qua điện thoại từ những người phỏng vấn Làng Khảo sát. Người tham gia bắt buộc phải có số điện thoại cố định hợp lệ.

Thảo luận nhóm

Thảo luận nhóm bao gồm khoảng tám người và mất 1-2 giờ thời gian của bạn. Họ đang trả tiền cao và các khoản thanh toán dao động từ $ 60 đến $ 120. Các nhóm này thảo luận về xu hướng thị trường hiện tại và kỳ vọng trong tương lai.

Phỏng vấn cá nhân sâu

Đây là cuộc phỏng vấn trực tiếp với người phỏng vấn Làng Khảo sát. Cuộc phỏng vấn liên quan đến việc nói lên ý kiến ​​của bạn về các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Các khoản thanh toán thường từ $ 30 đến $ 150

Mua sắm bí ẩn

Mua sắm bí ẩn bao gồm việc mua một sản phẩm từ một cửa hàng ngẫu nhiên và đưa ra phản hồi của bạn thông qua một cuộc khảo sát. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại cho giao dịch mua của mình và được trả tiền cho cuộc khảo sát.

Diễn đàn và blog trực tuyến

Survey Village có thể mở một diễn đàn trực tuyến và mời bạn tham gia thảo luận về xu hướng thị trường hiện tại. Tuy nhiên, bạn phải vượt qua bài kiểm tra sơ tuyển để trở thành người tham gia. Việc đền bù phụ thuộc vào thời lượng diễn đàn và số lượng người tham gia.

Nghiên cứu nhật ký bưu điện

Sau khi vượt qua bài kiểm tra sàng lọc, Survey Village sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một cuốn nhật ký bằng giấy trong khoảng thời gian 2 tuần. Các chủ đề khác nhau tùy thuộc vào các sản phẩm đang được giám sát và việc bồi thường phụ thuộc vào thời lượng đã sử dụng và số lượng bài viết cần thiết.

Thử nghiệm sản phẩm tại nhà

Điều này liên quan đến việc thử nghiệm một sản phẩm đã chọn tại nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Nó có thể là bất cứ thứ gì khác nhau, từ các sản phẩm tẩy rửa đến các thiết bị điện. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu điền vào hai bản khảo sát trực tuyến trước khi nhận được tiền bồi thường.

Các chuyến đi mua sắm đồng hành

Các nhà nghiên cứu của Làng Khảo sát sẽ đưa bạn đến một cửa hàng và hỏi bạn những câu hỏi về sản phẩm mà bạn có thể sẽ mua khi đi mua hàng.

Lý do của hoạt động này là để nghiên cứu về hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Thanh toán từ $ 30 đến $ 150

Địa điểm thử nghiệm sản phẩm

Làng Khảo sát có thể mời bạn tham gia thử nghiệm sản phẩm địa điểm trong khu vực địa phương của bạn. Điều này có thể liên quan đến việc nếm nhiều loại thức ăn hoặc đồ uống khác nhau. Sau đó, bạn sẽ cung cấp phản hồi bằng cách hoàn thành một bảng câu hỏi ngắn. Khoản thanh toán nằm trong khoảng từ 10 đô la đến 100 đô la.

Thanh toán và Phần thưởng có thể đổi

Làng Khảo sát sử dụng một hệ thống dựa trên điểm. Bạn có thể đổi điểm của mình để lấy phần thưởng như thẻ quà tặng, thẻ trả trước VISA và phiếu mua hàng. Mỗi 100 điểm tương đương với 1 đô la và điều này giúp bạn dễ dàng biết chính xác giá trị của mỗi cuộc khảo sát.

Bạn chỉ có thể nhận thanh toán bằng tiền mặt qua séc cho các hoạt động nghiên cứu cụ thể như các chuyến đi mua sắm kèm theo hoặc thảo luận nhóm, các hoạt động này yêu cầu hoàn trả bằng tiền mặt. Tất cả các loại tiền trong quá trình giao dịch này đều bằng Đô la Úc.

Ưu điểm của Làng Khảo sát là gì?

• Tham gia miễn phí
• Một trang web khảo sát hợp pháp ở Úc
• Nhiều luồng doanh thu như khảo sát, chuyến đi mua sắm và thử nghiệm sản phẩm
• Thanh toán qua thẻ trả trước, thẻ quà tặng và phiếu mua hàng
• Tiềm năng kiếm tiền cao
• Chương trình giới thiệu bạn bè

Nhược điểm của Làng Khảo sát là gì?

• Chỉ dành cho người Úc và người New Zealand
• Yêu cầu rút tiền tối thiểu cao $ 20
• Các kênh thanh toán hạn chế (thiếu PayPal)
• Một số phàn nàn từ các thành viên về việc trừ điểm

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Những suy nghĩ cuối cùng về làng khảo sát

Survey Village là một trong những bảng khảo sát được đánh giá cao nhất ở Úc. Họ cung cấp các cuộc khảo sát thường xuyên với mức lương cao và một loạt các cơ hội thu nhập cho các thành viên. Mặc dù các thành viên không kiếm được tiền mặt, nhưng có rất nhiều lựa chọn về thẻ và phiếu thưởng, và bạn có thể quyết định tặng phần thưởng của mình cho tổ chức từ thiện nếu muốn.

Tuy nhiên, việc bạn phải đổi điểm trước 18 tháng có thể gây khó chịu cho một số người. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web thanh toán qua PayPal, tiền mặt, tiền gửi ngân hàng hoặc chứng từ Amazon, thì Survey Village rõ ràng không phải là một.

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài đánh giá này và nó giúp bạn quyết định xem đây có phải là trang web phần thưởng mà bạn muốn tham gia hay không. Bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào với Survey Village mà bạn muốn chia sẻ không? Bạn đã kiếm được bao nhiêu trên trang web và bạn có giới thiệu nó cho người khác không? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một nền tảng hợp pháp cung cấp một số cách để kiếm phần thưởng. Tuy nhiên, thật không may, trang này chỉ dành cho cư dân Úc và New Zealand, và số tiền rút ra khá cao.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Thật không may, các trang web phần thưởng sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn thu nhập đáng kể hoặc đáng tin cậy. Đơn giản là chúng không được thiết kế để thay thế công việc hàng ngày của bạn.

Nếu bạn muốn đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình thì bạn sẽ phải nhìn xa hơn các trang web thưởng.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể tạo và xây dựng một trang web kinh doanh có lãi từ đầu mà không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức nào trước đó. Mọi thứ bạn cần biết sẽ được dạy trên một nền tảng thông qua các video hướng dẫn từng bước dễ dàng làm theo.

Bạn cũng nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *