Đánh giá GPTbee-Nó có đáng để bạn bỏ thời gian không? Có được cái nhìn bên trong

047C2F79 5DBD 4695 9EA1 AEE0C80C2222

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá GPTbee của tôi

GPTbee được biết đến như một trang web Được trả tiền cho trang web, có nghĩa là nó thưởng cho các thành viên của mình khi thực hiện các hoạt động khác nhau như thực hiện các cuộc khảo sát, chào hàng và các nhiệm vụ nhỏ khác.

Có rất nhiều nền tảng GPT có sẵn nên có thể khó quyết định đâu là nền tảng tốt nhất để tham gia. Bằng cách đọc bài đánh giá GPTbee của tôi, bạn sẽ biết được liệu nền tảng có đáng để thử hay không. Để giúp tôi làm điều này, tôi đã tham gia trang web để bạn có thể có cái nhìn bên trong.

Đăng ký GPTbee

Bạn có thể đăng ký nền tảng GPTbee qua trang web của họ. Giống như các nền tảng tương tự với nền tảng này, bạn có thể tham gia miễn phí. GPTbee đã hoạt động được 6 năm và có danh tiếng tốt trong việc trả tiền cho các thành viên của mình.

Khi bạn đã nhập một số thông tin, tên, địa chỉ email và mã bưu điện của mình, bạn sẽ nhận được phần thưởng đăng ký là $ 0,25.

Các cách kiếm tiền tại GPTbee

Khảo sát hàng ngày

Tôi nhận thấy rằng GPTbee cung cấp cho bạn các cuộc khảo sát từ các nền tảng khảo sát khác.

Bằng cách nhấp vào liên kết cho các cuộc khảo sát hàng ngày, tôi đã đưa tôi đến trang khảo sát, nơi tôi có thể đăng ký các nền tảng khảo sát của bên thứ ba. Các cuộc khảo sát tôi thấy trả khoảng 50-120 điểm mật ong (0,5 đô la đến 1,20 đô la).

Tôi đã nhấp vào một trong các cuộc khảo sát nói rằng nó sẽ trả 52 điểm mật ong. Phải mất một hoặc hai phút tôi mới phù hợp với một cuộc khảo sát.

Khi cuộc khảo sát được mở, nó nói rằng nó sẽ mất 10 phút. Tôi mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành bản khảo sát vì tôi muốn đảm bảo rằng mình đã trả lời các câu hỏi một cách chính xác và trung thực.

Khi tôi hoàn thành nó, tôi nhận được 52 điểm mật ong (52 xu).

Có vẻ như có rất nhiều cuộc khảo sát có sẵn để thực hiện thông qua GPTbee, vì vậy có nhiều cách để kiếm tiền tại đây. Tuy nhiên, như trường hợp của tất cả các nền tảng Khảo sát, bạn sẽ không đủ điều kiện cho mọi khảo sát mà bạn thực hiện.

Khảo sát về Offerwall

Khảo sát tường cung cấp tại GPTBee

Luôn có rất nhiều khảo sát tại GPTbee

Trả tiền để bấm

Có một số quảng cáo có sẵn để nhấp vào. Bạn cần nhấp vào chúng và cho phép trang web tải hoàn toàn trước khi bạn nhận được phần thưởng của mình. Mỗi lần nhấp bạn thực hiện sẽ mang lại cho bạn 0,065 điểm mật ong. Tôi đã nhấp vào một vài trong số này để kiếm được 0,13 điểm.

Tôi đã kiểm tra lại sau đó và có thêm một vài quảng cáo để nhấp vào nên có vẻ như những quảng cáo này bổ sung khá nhanh.

Tuy nhiên, cho rằng 1 mật ong bằng 0,01 đô la, bạn sẽ không kiếm được nhiều ở đây, mặc dù rất dễ dàng chỉ cần nhấp vào một quảng cáo.

Được trả tiền để đăng ký

Tại thời điểm tôi xem phần này, nó chỉ có 3 trang web GPT để đăng ký và chỉ cung cấp tổng cộng 45 điểm mật ong cho việc đăng ký cả 3.

Cung cấp

Đây là nơi bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhất vì có rất nhiều ưu đãi ở đây. Tải xuống Ứng dụng, Xem Video và đăng ký các trang web khác là một số cách bạn có thể kiếm được nhiều điểm mật hơn.

Làm thế nào để bạn nhận được phần thưởng tại GPTbee?

Số tiền rút ra phụ thuộc vào tùy chọn bạn chọn.

Các tùy chọn thanh toán có sẵn tại GPTbee Là Thẻ quà tặng Amazon với giá 5 đô la, PayPal là 3 đô la và Skrill là 10 đô la.

Điều đáng chú ý là tùy thuộc vào vị trí của bạn, một số thành viên phải xác minh tài khoản của họ trước khi yêu cầu rút tiền.

Người dùng đánh giá

Vào thời điểm cập nhật mới nhất của tôi cho bài đánh giá này, các đánh giá từ các thành viên đều tích cực về GPTbee. Trang web có số điểm 4,5 / 5 từ 29 bài đánh giá tại Foxyrating.

Tôi chỉ có thể tìm thấy 1 đánh giá tiêu cực từ một thành viên đã nói rằng điểm không được ghi có vào tài khoản của họ sau khi họ đã hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài điều đó ra, tôi không thể tìm thấy bất kỳ phản hồi thực sự tiêu cực nào về GPTbee, đó tất nhiên là điều quan trọng nhất. Nếu một Trang web GPT không phổ biến với các thành viên, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ đảm bảo rằng tiếng nói của họ được lắng nghe.

Ưu điểm của tư cách thành viên với GPTbee là gì?

  • Tham gia miễn phí
  • Rất nhiều cuộc khảo sát và cung cấp có sẵn
  • Trang web phần thưởng được thành lập lâu đời
  • Rút tiền mặt thấp

Nhược điểm của Tư cách thành viên với GPTbee là gì?

  • Không có nhiều cơ hội cho một số nhiệm vụ như PTC
  • Khảo sát không trả tiền cũng như các trang khác

Một số suy nghĩ cuối cùng

GPTbee là một nền tảng GPT đã được thiết lập, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào việc được thanh toán. Bạn cũng có thể rút tiền sớm vì số tiền quy đổi khá hợp lý.

Giống như tất cả các trang web tương tự với trang này, tiềm năng kiếm tiền là rất nhỏ, tuy nhiên bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập phụ hữu ích tại đây để hoàn thành các công việc đơn giản trong sự thoải mái tại nhà của bạn.

Xếp hạng sao 3/5 -GPTbee là một trang web hợp pháp để đảm bảo thu nhập phụ bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát, hoàn thành đề nghị và nhấp vào quảng cáo.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được đề xuất của tôi cho những ai muốn hướng tới kiếm thu nhập toàn thời gian trực tuyến.

Các trang web phần thưởng rất thú vị, nhưng chúng chỉ là cơ hội thu nhập thấp. Thật không may, họ sẽ không bao giờ nhiều hơn thế, vì tiềm năng kiếm được nhiều hơn là cực kỳ hạn chế.

Tuy nhiên, nền tảng được đánh giá cao nhất của chúng tôi được thiết kế cho những người muốn phát huy hết tiềm năng của mình khi kiếm tiền trực tuyến.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách bạn có thể biến một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm trước đây hoặc có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào. Mọi thứ bạn cần biết để thiết lập và vận hành doanh nghiệp của mình đều được hiển thị cho bạn qua video hướng dẫn từng bước dễ dàng hướng dẫn bạn thực hiện quá trình này.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *