Đánh giá GameTame-Bạn có thể nhận được phần thưởng chơi game miễn phí không?

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá GameTame của tôi.

GameTame là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để trả cho các thành viên thẻ quà tặng và phần thưởng chơi game khi thực hiện các nhiệm vụ nhỏ như tham gia khảo sát, xem video và tham gia các ưu đãi.

Trong bài đánh giá của tôi ngày hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng GameTame để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về cách GameTame hoạt động.

Nhân tiện, trong khi bạn đang ở đây, tại sao không tìm hiểu về một nền tảng trò chơi khác cung cấp phần thưởng. Xem bài đánh giá về Ứng dụng Play có tặng thưởng của tôi

Cách hoạt động của GameTame

Tạo tài khoản GameTame hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn tham gia, chỉ cần truy cập trang web GameTame và đăng ký trong vài phút bằng tên và email của bạn. Nền tảng này có sẵn cho các thành viên trên toàn thế giới.

GameTame là một nền tảng được phát triển để mang lại lợi ích cho game thủ bằng cách cung cấp nhiều phần thưởng chơi game khác nhau để đổi lấy thời gian thực hiện các nhiệm vụ có sẵn.

Trang web kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo và doanh thu này được chia sẻ với những người chơi có thể kiếm được điểm mà sau này có thể sử dụng để nhận phần thưởng. Những phần thưởng này có nhiều hình thức, bao gồm cả các sản phẩm trò chơi.

Các thành viên của GameTame có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát trên các trang web đối tác của họ và bằng cách xem video, điều này thường giúp quảng cáo sản phẩm do một trong các nhà quảng cáo của họ cung cấp.

Những video này thường có nội dung thú vị đối với người chơi và bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi video mà bạn xem.

GameTame có một bảng xếp hạng, vì vậy bạn có thể có khả năng cho biết bạn đang ở đâu trong bảng xếp hạng và bạn đang thể hiện như thế nào khi so sánh với những người chơi khác. Xếp hạng được thiết lập bởi cả nhiệm vụ và điểm.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền với GameTame

Bạn có thể kiếm được các vật phẩm miễn phí cho các trò chơi yêu thích của mình trong GameTame bằng cách thực hiện các ưu đãi, chẳng hạn như những ưu đãi yêu cầu bạn trả lời khảo sát hoặc câu đố, xem video và hoàn thành các ưu đãi trả phí.

Phần thưởng tiềm năng cho mỗi ưu đãi sẽ được hiển thị ngay lập tức khi bạn nhấp vào nó. Ưu đãi của họ có lợi nhuận và trong khi bạn có thể cần thẻ tín dụng để thực hiện một số ưu đãi này, hầu hết không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Bạn có thể chọn các phiếu mua hàng mà bạn quan tâm từ tường phiếu mua hàng của họ và bạn có thể xem tất cả các phiếu mua hàng này sau khi đăng nhập. Phiếu mua hàng có nhiều hình thức khác nhau và bạn có thể được yêu cầu dùng thử ứng dụng, truy cập trang web hoặc đưa ra phản hồi của bạn về phần mềm.

Các cuộc khảo sát của họ thực sự đến từ các trang web khác, vì GameTame hoạt động như một bộ định tuyến khảo sát, kết nối bạn với một loạt các cuộc khảo sát từ các trang web của bên thứ ba. Số điểm bạn kiếm được cho các cuộc khảo sát sẽ được hiển thị trong số dư GameTame của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng điểm để nhập quà tặng thông thường của họ. Chỉ tốn một điểm để tham gia mỗi tặng phẩm và bạn sẽ có cơ hội giành được 200 điểm GameTame.

Ngoài ra còn có Khu vực tiền thưởng dành cho những người đang hoạt động trên trang web, nơi bạn có thể nhận được rất nhiều tiền thưởng hàng ngày.

Điểm của bạn có thể không xuất hiện trong tài khoản của bạn ngay sau khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ. Bất kỳ điểm nào bạn kiếm được sẽ không được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Trên thực tế, có thể mất vài phút hoặc có thể mất vài ngày để nhận được điểm của bạn.

Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu những người khác đến trang web. Khi ai đó sử dụng liên kết bạn được cung cấp, bạn sẽ kiếm được 10% số tiền mà người giới thiệu của bạn kiếm được.

Cách đổi phần thưởng trò chơi của bạn

Bạn có thể nhận được nhiều loại vật phẩm trò chơi bằng cách sử dụng điểm GameTame của mình và bạn cần có tối thiểu 500 điểm, tương đương với $ 5, để rút phần thưởng của mình.

Họ cung cấp các vật phẩm CSGO, DOTA2 và PUBG. Bạn thậm chí có thể nhận skin TF2 miễn phí bằng cách sử dụng số điểm mà bạn đã kiếm được. Để đổi phần thưởng của bạn, hãy nhấp vào tab Rút tiền, nằm ở trên cùng bên phải màn hình của bạn.

Khi bạn nhấp vào Rút ​​tiền, bạn sẽ được đưa đến Cửa hàng GameTame. Tất cả các tùy chọn để đổi là
được liệt kê trên trang này và bạn có thể nhấp vào trang mà bạn muốn.

Phần thưởng được nhóm thành các danh mục để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những phần thưởng mà bạn muốn. Ví dụ: danh mục Vật phẩm Giao dịch trên Steam bao gồm thẻ giao dịch, vật phẩm TF2 và da DOTA2.

Danh mục Trò chơi, Thẻ quà tặng và Quỹ chứa thẻ quà tặng dành cho Amazon, Google Play và các nhà bán lẻ trực tuyến phổ biến khác. Ngoài ra còn có các trò chơi Steam, quỹ cửa hàng CSGO và các tùy chọn PUBG UC trong bộ sưu tập này.

Mỗi đơn hàng mà bạn đặt có thời gian xử lý khác nhau. Ví dụ: nếu bạn sử dụng điểm của mình để nhận thẻ quà tặng hoặc yêu cầu trò chơi, GameTame cho biết bạn sẽ nhận được số điểm đó trong vòng hai ngày.

Phần thưởng bạn kiếm được sẽ được gửi đến các tài khoản được liên kết của bạn trong hầu hết các trường hợp. Ví dụ: phần thưởng Steam sẽ được gửi đến tài khoản Steam của bạn. Nếu bạn muốn có thẻ giao dịch DOTA, nền tảng cho biết bạn sẽ nhận được những thẻ đó trong vòng 48 giờ.

Mặt khác, thiết bị CSGO và TF2 thường sẽ được gửi cho bạn trong vòng 72 giờ. Bạn có thể kiểm tra trang Đơn đặt hàng của TÔI để xem tình trạng đơn hàng của bạn.

Khi nó cho biết Delivery After, điều đó có nghĩa là nó đã được chấp thuận và bạn sẽ được cho biết khi nào sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Đánh giá GameTame từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài GameTame có số điểm là 4.1 / 5 tại TrustPilot. Nó cũng có số điểm 3,9 / 5 trên Google Play.

Có rất nhiều thành viên GameTame hài lòng, họ thích hoạt động của họ trên trang web và kiếm được điểm quy đổi. Các thành viên xác nhận đã nhận được phần thưởng của họ từ trang web.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng họ không thể kiếm được nhiều tiền ở đây như ở các trang khác. Các thành viên khác phàn nàn rằng phần thưởng của họ không đến nhanh như đã nêu, một số người nói rằng họ phải đợi một tuần trước khi nó đến.

Những người khác nói rằng họ không thể tham gia vì quốc gia của họ không còn được phép (tuy nhiên, không có chi tiết về những quốc gia nào). Một số phàn nàn rằng phần thưởng họ muốn đã hết hàng.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng nền tảng GameTame và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn thực sự cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của GameTame là gì?

  • Miễn phí tham gia trang web phần thưởng
  • Rất nhiều sự lựa chọn liên quan đến phần thưởng
  • Rút tiền mặt thấp

Nhược điểm của GameTame là gì

  • Không thanh toán bằng tiền mặt
  • Một số tùy chọn phần thưởng có thể hết hàng khi bạn đổi
  • Báo cáo về một số quốc gia không được phép cư dân
  • Thanh toán có thể đến muộn hơn dự kiến

Kiểm tra 5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

Một số suy nghĩ cuối cùng về GameTame

GameTame là một trang web rất thu hút các game thủ, đặc biệt là xem xét các phần thưởng mà họ cung cấp. Vì vậy, nếu bạn đang chơi trò chơi và muốn tiết kiệm một số tiền bằng cách kiếm tiền mua trò chơi ở đây, thì bạn nên tận hưởng trang web này.

Tuy nhiên, nếu bạn thích phần thưởng của mình bằng tiền mặt thì bạn có thể muốn tìm ở nơi khác vì tiền mặt hiện không được cung cấp.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một trang web phần thưởng hợp pháp cung cấp một số cách kiếm tiền và lựa chọn phần thưởng chơi game tốt.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các trang web phần thưởng sẽ chỉ có thể cung cấp cho bạn một khoản thu nhập phụ nhỏ. Tôi đã từng tự mình sử dụng các trang web phần thưởng rất nhiều cho đến khi tôi phát hiện ra thứ mà bây giờ tôi coi là nền tảng kiếm tiền trực tuyến được đánh giá cao nhất của tôi.

Tại đây, bạn có thể nâng cao thu nhập trực tuyến của mình bằng cách học cách tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Doanh nghiệp của bạn có thể được điều hành hoàn toàn từ một trang web và bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo nó từ đầu. Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức trước đó vì mọi thứ sẽ được giảng dạy bằng video hướng dẫn từng bước một cách dễ dàng.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *