Đánh giá cừu khảo sát: Có đáng tham gia không?

Cảm ơn đã tham gia cùng tôi để đọc bài đánh giá về Sheep khảo sát của tôi

Survey Sheep là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để cung cấp cho các thành viên các cuộc khảo sát trả phí từ các trang web của bên thứ ba.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về Survey Sheep để giúp bạn quyết định xem nó có đáng tham gia hay không.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách mọi thứ hoạt động, bạn có khả năng kiếm được bao nhiêu và cách Sheep khảo sát trả tiền cho bạn.

Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm nếu bạn quyết định tham gia, tuy nhiên, trước tiên hãy tìm hiểu thêm về Survey Sheep.

Giới thiệu về Cừu khảo sát

Nền tảng Cừu khảo sát là một loại trung gian giữa bạn và công ty Khảo sát. Đây là trang web kết nối bạn với các trang khảo sát uy tín trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Survey Sheep nhận được một khoản hoa hồng giới thiệu cho việc đưa bạn thực hiện các cuộc khảo sát của công ty khảo sát.

Tham gia Sheep khảo sát

Bất kỳ ai trên 18 tuổi đều có thể tham gia nền tảng này.

Tuy nhiên, Survey Sheep bị hạn chế khi trở thành thành viên. Bạn phải là cư dân của Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc để tham gia.

Trang web của Sheep khảo sát

Trang web Sheep khảo sát

Cách thức hoạt động của Cừu khảo sát

Như đã nói, Survey Sheep không quản lý các cuộc khảo sát, mà chỉ đóng vai trò trung gian giữa những người thực hiện khảo sát tiềm năng và các địa điểm khảo sát.

Vì lý do này, bạn phải đăng ký riêng với các trang khảo sát có sẵn để tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của mình.

Bạn sẽ bắt đầu nhận được lời mời qua email sau khi có các bản khảo sát phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có quyền tự do chấp nhận hoặc bỏ qua lời mời tham gia khảo sát.

Khi bạn chấp nhận lời mời khảo sát, bạn phải trải qua quá trình sàng lọc trước khi có thể đủ điều kiện cho nhiệm vụ cụ thể đó.

Các trang web khảo sát trên Sheep khảo sát cung cấp các loại khảo sát khác nhau. Bạn có thể được yêu cầu đánh giá một sản phẩm (thử nghiệm sản phẩm) hoặc tham gia vào các cuộc khảo sát truyền thống.

Quá trình kiểm tra sản phẩm có thể mất vài tuần để hoàn thành. Tuy nhiên, bạn có thể giữ sản phẩm sau khi gửi đánh giá.

Các cuộc khảo sát thông thường liên quan đến việc trả lời các câu hỏi về các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Các cuộc khảo sát này mất khoảng 10 đến 20 phút để hoàn thành. Bạn phải hoàn thành toàn bộ một cuộc khảo sát để kiếm được phần thưởng của mình.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu với con cừu khảo sát?

Số tiền mà bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào từng trang web mà bạn đang giao dịch.

Phần lớn các bảng khảo sát thanh toán tiền mặt qua PayPal trong khi những người khác thanh toán qua thẻ quà tặng.

Trung bình, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì từ 0,25 đến 3,00 đô la cho mỗi cuộc khảo sát. Đối với các trang web không trả tiền mặt, bạn nên mong đợi thẻ quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng như Amazon và Wal-Mart.

Được trả tiền với con cừu khảo sát

Survey Sheep không trả tiền trực tiếp cho các thành viên. Bạn phải theo dõi từng bảng khảo sát riêng biệt.

Mỗi trang web khảo sát có yêu cầu rút tiền tối thiểu riêng, từ $ 5 đến $ 25. Bạn phải đáp ứng yêu cầu này trước khi có thể gửi yêu cầu rút tiền.

Ưu điểm của Cừu khảo sát là gì?

Dễ dàng đăng ký

Quá trình đăng ký chỉ yêu cầu tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Bạn

sẽ có toàn quyền truy cập vào các trang khảo sát có sẵn sau khi bạn hoàn tất quá trình.

Tham gia miễn phí

Survey Sheep được tham gia miễn phí. Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ bị hỏi thông tin thẻ tín dụng của mình khi tham gia Survey Sheep.

Thực tế là trang web này cho phép bạn đăng ký nhiều bảng khảo sát cùng một lúc khiến nó trở nên hấp dẫn đối với một số người.

Nhiều tùy chọn thanh toán

Các bảng khảo sát có sẵn tại Survey Sheep cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau.

Một số trang web trả thưởng bằng tiền mặt bằng PayPal trong khi những trang khác cung cấp thẻ quà tặng điện tử và giải thưởng.

Các trang web khác cho phép bạn giữ các sản phẩm mà bạn đánh giá.

Quá trình xử lý thanh toán qua PayPal mất khoảng 48 giờ trong khi việc đổi thẻ quà tặng gần như ngay lập tức.

Linh hoạt và thuận tiện

Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối lời mời khảo sát tùy thuộc vào sở thích của mình.

Về bản chất, trang web này cho phép bạn trở thành ông chủ của chính mình. Bạn có thể tham gia khảo sát bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thu nhập thụ động hợp lý

Đúng là tham gia các cuộc khảo sát sẽ không làm bạn trở nên giàu có, nhưng việc tham gia các cuộc khảo sát thường xuyên có thể trở thành một khoản thu nhập phụ đáng hoan nghênh.

Thu nhập tích lũy kiếm được từ Survey Sheep có thể thêm một chút vào thu nhập thường xuyên của bạn.

Tuy nhiên, nó không phải là đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được một số tiền hợp lý, vì số lượng khảo sát mà bạn có thể thực hiện vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào phụ thuộc vào nhân khẩu học của bạn.

Nhiều cách để kiếm tiền

Survey Sheep cung cấp cho bạn nhiều cách để kiếm phần thưởng.

Bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách tham gia các cuộc khảo sát truyền thống hoặc thử nghiệm sản phẩm.

Một số bảng khảo sát có sẵn trên nền tảng này cũng cung cấp các cuộc khảo sát dành cho thanh thiếu niên cho các thành viên dưới 18 tuổi.

Nhược điểm của Cừu Khảo sát là gì?

Tư cách thành viên bị hạn chế

Survey Sheep chỉ chấp nhận các thành viên từ các quốc gia được chọn. Tư cách thành viên chỉ dành cho cư dân của Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Hơn nữa, nhân khẩu học của bạn phải đáp ứng các yêu cầu khác nhau để bạn tham gia.

Vấn đề thanh toán

Thực tế là bạn không nhận được các khoản thanh toán trực tiếp từ Survey Sheep là một mối quan tâm lớn. Bạn phải đối phó với từng địa điểm khảo sát một cách độc lập khi yêu cầu thanh toán.

Hơn nữa, các bảng khảo sát khác nhau trên Survey Sheep có các ngưỡng thanh toán tối thiểu khác nhau. Điều này có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là khi gửi yêu cầu rút tiền.

Tiềm năng thu nhập thấp

Mặc dù Survey Sheep cung cấp nhiều cách để kiếm tiền, nhưng tiềm năng kiếm tiền của trang web này là rất thấp.

Hầu hết các cuộc khảo sát trên nền tảng này đều trả từ 0,25 đô la đến 2,00 đô la, không so với nỗ lực mà bạn phải bỏ ra khi tham gia khảo sát.

Bạn sẽ mất nhiều thời gian để tích lũy được một số tiền đáng kể.

Vi phạm Quyền riêng tư

Survey Sheep hứa sẽ giữ nguyên sự riêng tư của bạn. Tuy nhiên, một số người lo ngại khi một nền tảng yêu cầu bạn đăng ký với các trang web của bên thứ ba khác.

Kiểm tra chính sách bảo mật của Survey Sheep trước khi đăng ký để biết thêm thông tin về cách dữ liệu của bạn được bảo vệ.

Kiểm tra sàng lọc trước

Bạn phải trải qua các bài kiểm tra sàng lọc trước để đủ điều kiện tham gia các cuộc khảo sát trên nền tảng này.

Hầu hết các nghiên cứu đều dựa trên vị trí và bạn chắc chắn sẽ bị sàng lọc nếu nhân khẩu học của bạn không tuân thủ các yêu cầu tối thiểu.

Hơn nữa, việc trải qua các bài kiểm tra sơ tuyển không chỉ tẻ nhạt mà còn tốn nhiều thời gian.

Nhân tiện, nếu bạn đã kiếm đủ những phần thưởng nhỏ trong thời gian rảnh rỗi và muốn nhắm tới mục tiêu cao hơn, thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng kiếm tiền trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của tôi. bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết ở đâ

Những suy nghĩ cuối cùng về cừu khảo sát

Survey Sheep là một doanh nghiệp hợp pháp kết nối bạn với các bảng nghiên cứu thị trường có uy tín.

Tuy nhiên, như bạn có thể đã thu thập được từ đánh giá này, Survey Sheep là một chương trình giới thiệu.

Survey Sheep kiếm tiền hoa hồng cho mỗi thành viên mới đăng ký bằng cách sử dụng các liên kết liên kết có sẵn trên trang web.

Nhược điểm của điều này là công ty không quản lý các vấn đề liên quan đến thanh toán; nó không có trung tâm giải quyết tranh chấp, do đó bạn phải theo dõi riêng từng bảng khảo sát để nhận phần thưởng của mình.

Điểm mấu chốt thực sự là bạn muốn tham gia một nền tảng khảo sát như Survey Sheep, nơi bạn truy cập tất cả các khảo sát của mình từ một nơi hay bạn muốn tham gia trực tiếp vào một công ty khảo sát.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này của Survey Sheep. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có kinh nghiệm với nền tảng này mà bạn muốn chia sẻ.

Xếp hạng sao 2/5-Một nền tảng hợp pháp để truy cập các cuộc khảo sát và kiếm một khoản tiền nhỏ, tuy nhiên, tư cách thành viên chỉ giới hạn ở một số quốc gia.

Xếp hạng 2 sao

Các cách khác để kiếm tiền trực tuyến

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá của tôi về Surveys Sheep.

Trong khi bạn đang ở đây, tại sao không xem qua trang web của tôi để biết thêm đánh giá về các nền tảng trực tuyến có thể cung cấp cho bạn những cách hấp dẫn để kiếm thêm một chút khi rảnh rỗi.

Tôi đã đề cập đến rất nhiều cách thú vị và thú vị để kiếm phần thưởng. Ví dụ: một ứng dụng trả tiền cho bạn để giải quyết các vấn đề toán học, một ứng dụng khác để xem TV và thậm chí một ứng dụng để tham gia vào các cuộc thảo luận.

Bất kể điều gì bạn thích, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình và có thể kiếm thêm cho bạn.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.