Đánh giá của Prizat (Earnator)-Phần thưởng thực sự cho các nhiệm vụ nhỏ?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Prizat (Earnator) của tôi.

Cập nhật: Tại thời điểm tôi viết bản cập nhật mới nhất cho bài đánh giá này (tháng 2 năm 2021), tôi đã phát hiện ra địa chỉ Prizat.Com chuyển hướng bạn đến Earnator.com.

Prizat (Earnator) là một nền tảng được thiết kế để trả phần thưởng cho các thành viên hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ khác nhau có sẵn trên trang web.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về nền tảng Prizat (Earnator) để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Prizat thường được biết đến như một trang web GPT (Nhận thanh toán cho). Có rất nhiều trang web GPT để lựa chọn trực tuyến và những trang web tốt hơn có xu hướng cung cấp nhiều tùy chọn kiếm tiền cho các thành viên.

Để giúp tôi khám phá mức độ phù hợp của Prizat, tôi sẽ tìm hiểu tất cả các cách bạn có thể kiếm được từ trang web này và cách bạn có thể đổi phần thưởng của mình. Tuy nhiên, trước tiên, chúng ta hãy xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách thức hoạt động của Prizat (Earnator)

Prizat dành cho các thành viên từ 18 tuổi trở lên. Các thành viên nhỏ hơn từ 16 tuổi trở lên sẽ yêu cầu sự cho phép của cha mẹ.

Prizat sẽ cho bạn điểm mỗi khi bạn hoàn thành thành công một đề nghị hoặc chia sẻ ý kiến ​​của bạn thông qua các cuộc khảo sát. Bạn cũng có thể kiếm được điểm khi giới thiệu người khác đến trang web. Một cách khác để kiếm tiền là bằng cách tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động thông qua
Địa điểm.

Prizat tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn có thể kiếm điểm bằng cách đăng nhập và hoàn thành tất cả các hoạt động thông qua máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của mình.

Một số nhiệm vụ có thể được hoàn thành trong vài phút khi bạn đi ra ngoài, trong khi những nhiệm vụ khác, như các cuộc khảo sát dài hơn của họ, có thể được hoàn thành tốt nhất khi bạn đang thư giãn ở nhà.

Prizat có sẵn ở tất cả các quốc gia nói tiếng Anh, tuy nhiên trang web cũng có thể dễ dàng được dịch sang tiếng Ả Rập, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để kiếm tiền nếu bạn sống ở một quốc gia mà tiếng Ả Rập là ngôn ngữ chính.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào với Prizat (Earnator)

Bạn có thể kiếm được từ Prizat khi hoàn thành các cuộc khảo sát, đề nghị và các nhiệm vụ khác thường xuyên. Bạn sẽ nhận được điểm mà sau này có thể đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm.

Tất cả các nhiệm vụ có số điểm khác nhau được phân bổ cho chúng. Ví dụ: nếu bạn đăng ký một trang web, bạn sẽ không kiếm được số điểm như khi bạn xem video.

Bạn có thể nhận ngay 10 điểm trong tài khoản của mình trên trang tổng quan bằng cách đăng ký nhận thông báo.

Khảo sát là một lựa chọn phổ biến để kiếm điểm, nhưng bạn cần nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng đủ điều kiện cho mọi khảo sát mà bạn thực hiện. Những người tham gia khảo sát thông thường sẽ nhận thức được điều này, nhưng nếu bạn chưa quen với các cuộc khảo sát, bạn có thể thấy đây là một tính năng khó chịu. Để giúp bạn đủ điều kiện nhận được nhiều đề nghị khảo sát nhất có thể và do đó kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần phải hoàn thành đầy đủ hồ sơ của mình.

Bất cứ khi nào bạn nhấp vào một cuộc khảo sát mà bạn quan tâm, một trang web bên ngoài sẽ xuất hiện trong một cửa sổ mới. Các cuộc khảo sát này là từ các nhà cung cấp đã có tên tuổi như Zen Surveys, Quick Thoughts và SSI Surveys.

Các bản khảo sát trả tiền tùy theo độ dài của chúng và có thể mất 15 phút trở lên để hoàn thành. Bạn không nên sử dụng
VPN để hoàn thành các cuộc khảo sát nhắm mục tiêu đến cư dân của các quốc gia khác. Bạn sẽ mất phần thưởng của mình nếu bạn
hãy thử điều đó.

Bạn có thể kiếm được tới 2.000 điểm cho mỗi cuộc khảo sát nhưng một số bộ định tuyến khảo sát trả ít hơn 300 điểm cho mỗi cuộc khảo sát. Giá trị của điểm Prizat một phần được xác định bởi số tiền quy đổi bạn chọn (chi tiết thêm bên dưới). Tuy nhiên, khoảng 1.500 điểm tương đương với $ 1. Bất kỳ ai đã thực hiện khảo sát trước đây sẽ biết rằng bạn có thể nhận được khảo sát trả tiền tốt hơn so với khảo sát này trên các nền tảng khác.

Phiếu mua hàng là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trên trang web và có năm bức tường phiếu mua hàng khác nhau để
chọn từ.

Có từ các nhà cung cấp phổ biến, như Adgem, AdGateMedia, OfferTora, Ayestudios và Persona.ly Mỗi nhà cung cấp này thường có một loạt các nhiệm vụ, chẳng hạn như video mà bạn có thể xem để kiếm điểm hoặc các ưu đãi có thể hoàn thành với thông tin của bạn.

Trong khi hoàn thành phiếu mua hàng, bạn phải luôn đọc kỹ hướng dẫn và đảm bảo rằng bạn làm mọi thứ được yêu cầu để có thể nhận được điểm của mình.

Có một số ưu đãi yêu cầu bạn nhập chi tiết tài chính của mình. Để làm được những điều này, bạn sẽ cần có thẻ tín dụng. Bạn cũng nên nhớ rằng nếu bạn không ‘hủy những ưu đãi này đúng hạn, thẻ của bạn sẽ bị trừ tiền, vì vậy bạn nên thận trọng với những ưu đãi này.

Nếu bạn quyết định tải xuống một ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể được yêu cầu chơi trò chơi hoặc đạt đến một cấp độ cụ thể trong trò chơi để nhận được điểm của mình. Chương trình giới thiệu cung cấp cho bạn 500 điểm cho mỗi lần giới thiệu, khi giới thiệu của bạn được 1.500 điểm. Cập nhật-Tháng 2 năm 2021-Do thiếu thông tin trên trang web Earnator.com về thu nhập từ giới thiệu, tôi không thể xác nhận chắc chắn rằng điểm tiếp tục được trao cho các giới thiệu theo cách tương tự như trên.

Trang tổng quan của bạn giúp bạn dễ dàng theo dõi các thống kê thu nhập của mình. Nói chung, người dân ở các quốc gia thích
US và UK sẽ có nhiều cơ hội khảo sát hơn và các ưu đãi khác.

Cách đổi phần thưởng Prizat (Earnator) của bạn

Đổi giải thưởng của bạn rất đơn giản. Chỉ cần nhấp vào Yêu cầu giải thưởng và chọn phương thức thanh toán bạn muốn. Bạn sẽ nhận được giải thưởng của mình trong vòng 24 giờ.

Earnator cung cấp một loạt các phần thưởng thẻ quà tặng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn Google Play (5800 điểm) iTunes (2000 điểm) Call Of Duty (350 điểm) Mobile Legends (1040 điểm) Rules of Survival (990 điểm) Razer Gold (5000 điểm) Garena Shells (710 điểm) Roblox (9780 điểm ) Playstation (9750 điểm) Cập nhật – Hiện tại, trang web Earnator không chỉ rõ số điểm trên mỗi thẻ có giá trị bao nhiêu.

Nếu bạn muốn kiếm tiền điện tử thay vì từ một trang web phần thưởng có sẵn trên toàn thế giới, thì hãy xem bài đánh giá của tôi về Coinpayu

Nếu bạn muốn tiền mặt thay vì sản phẩm, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản PayPal của mình. Khoản thanh toán tối thiểu cho PayPal là $ 1. Tỷ giá hối đoái cho điểm của bạn tốt hơn ở khối lượng cao hơn. Ví dụ: để rút $ 1 đến PayPal, bạn sẽ cần 1.900 điểm nhưng để rút $ 10, bạn sẽ chỉ yêu cầu 15.800 điểm. Cập nhật tháng 2 năm 2021-PayPal dường như không còn là một tùy chọn nữa, giờ đây trang web được gọi là Earnator

Bạn không phải đợi thẻ quà tặng của họ được gửi qua email cho bạn, vì chúng được gửi ở định dạng điện tử.

Earnator.Com

Rất tiếc tại thời điểm viết bài (tháng 2 năm 2021), trang web Earnator.com không có trang Câu hỏi thường gặp nên tôi không thể xác nhận một số chi tiết, chẳng hạn như số tiền bạn có thể nhận được cho mỗi lần giới thiệu.

Trang web mới có thể chỉ đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Tôi sẽ cập nhật đánh giá này với bất kỳ thay đổi sắp tới nào có thể xảy ra theo thời gian.

Ưu điểm của Prizat (Earnator)

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Một số lượng hợp lý các đề nghị
  • Lựa chọn tốt các thẻ quà tặng
  • Trang web có sẵn bằng tiếng Ả Rập

Nhược điểm của Prizat (Earnator)

  • Hiện tại, thiếu thông tin trên trang web Earnator (Không có trang Câu hỏi thường gặp)
  • Cơ hội kiếm tiền thấp

Một số suy nghĩ cuối cùng

Rất khó để đưa ra bất kỳ kết luận chắc chắn nào vào thời điểm hiện tại. Không hoàn toàn rõ ràng liệu cùng một công ty sở hữu Prizat có đang điều hành Earnator hay không vì không có trang ‘Giới thiệu’ trên trang web Earnator.

Đánh giá này sẽ được cập nhật trong khóa học.

Xếp hạng sao 2/5-Hiện tại không có thêm thông tin về Earnator.com, tôi không thể xếp hạng trang web cao hơn.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các trang web phần thưởng sẽ chỉ cung cấp cho bạn một khoản thu nhập hạn chế. Họ không được thiết kế để trả lương toàn thời gian cho bạn hoặc cung cấp một cách để từ bỏ công việc hàng ngày của bạn.

Tuy nhiên, trang web được đề xuất hàng đầu của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Nếu bạn muốn nâng cao thu nhập trực tuyến của mình thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về trang web được xếp hạng hàng đầu của tôi để tham gia miễn phí và cung cấp cho bạn một trang web miễn phí để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.