Đánh giá của Opinionworld-Trang web khảo sát này có giá trị không?

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Opinionworld của tôi.

Opinionworld là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để trả tiền cho các thành viên chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Opinionworld để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những người dùng thực sự của trang web đang nói gì về nó, đồng thời cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu cách hoạt động của Opinionworld.

Opinionworld hoạt động như thế nào?

Opinionworld.com mời các thành viên hội thảo trên toàn thế giới tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến.

Bạn có thể tham gia trang web khi bạn 18 tuổi trở lên, bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập Google hoặc Facebook của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký bằng tên, giới tính, ngày sinh, mã vùng và địa chỉ email.

Bạn sẽ cần kiểm tra địa chỉ email của mình sau khi đăng ký. Bạn sẽ nhận được email xác minh từ Opinionworld và bạn cần nhấp vào liên kết trong đó để hoàn tất đăng ký. Sau khi làm điều đó, bạn sẽ có thể truy cập các cuộc khảo sát.

Opinionworld cung cấp các cuộc khảo sát trên điện thoại di động, bạn có thể thoải mái hoàn thành khi đang di chuyển. Họ cũng có các cuộc khảo sát video và khảo sát trực tuyến, có thể được thực hiện trên PC của bạn. Khi bạn đã cạnh tranh thành công một cuộc khảo sát, số điểm bạn kiếm được sẽ tự động được thêm vào số dư của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể rút những khoản này cho đến khi bạn đạt đến mức tối thiểu cho trang web.

Đối với các cuộc khảo sát video của họ, bạn sẽ được yêu cầu xem một video. Video có thể cung cấp thông tin hoặc có thể là một quảng cáo giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp phản hồi của mình về video và điều đó sẽ giúp công ty đang tiến hành nghiên cứu phát triển sản phẩm tốt hơn cho khách hàng của họ.

Các nhiệm vụ trong thế giới thực cũng có sẵn cho các thành viên ở một số địa điểm. Những điều này được thực hiện ngoại tuyến, trong khi bạn ra ngoài. Bạn sẽ cần nhập số điện thoại di động của mình để vị trí của bạn có thể được sử dụng để cung cấp các nhiệm vụ cho bạn. Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu đưa ra phản hồi về các cửa hàng gần bạn.

Bạn kiếm tiền bằng cách nào với Opinionworld?

Cách chính để bạn kiếm tiền trên Opinionworld là thực hiện các cuộc khảo sát. Bạn sẽ kiếm được điểm cho mỗi cuộc khảo sát, dựa trên độ dài của chúng. Các cuộc khảo sát ngắn hơn trả khoảng 0,50 đô la và các cuộc khảo sát dài nhất trên trang web trả 3 đô la.

Bạn sẽ được hiển thị số điểm được trao cho mỗi cuộc khảo sát trả bằng điểm, không phải thông qua quyên góp cho tổ chức từ thiện. Bạn sẽ đổi 100 điểm lấy 1 đô la, vì vậy, ví dụ: một cuộc khảo sát trị giá 200 điểm sẽ trả 2 đô la.

Khi bạn quyết định xem bạn có thực hiện một cuộc khảo sát hay không, hãy chú ý cẩn thận đến các điều khoản thanh toán. Có một số khảo sát không thanh toán bằng tiền mặt. Họ sẽ chỉ thưởng cho bạn một khoản đóng góp cho tổ chức từ thiện.

Các cuộc khảo sát thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ quà tặng sẽ cho biết ngay từ đầu rằng bạn sẽ được thưởng bằng điểm, trong khi các cuộc khảo sát về hoạt động quyên góp từ thiện yêu cầu bạn đưa ra ý kiến ​​của mình và ủng hộ một tổ chức từ thiện.

Các cuộc khảo sát thưởng cho bạn bằng một khoản đóng góp cho tổ chức từ thiện thường ngắn. Bạn sẽ có các bản khảo sát kiểu này hầu như hàng ngày và có thể sử dụng chúng để cung cấp cho người khác. Bạn sẽ hoàn thành những điều này trong khoảng năm phút.

Hầu hết các cuộc khảo sát trên trang web sẽ mất từ ​​10 đến 15 phút. Mặc dù những người trong một số nhóm nhân khẩu học nhận được lời mời tham gia khảo sát trả tiền mặt mỗi tháng một lần, những người khác có thể nhận chúng một lần một tuần. Bạn có nhiều khả năng nhận được lời mời khảo sát hơn nếu bạn hoàn thành phần Hồ sơ của tôi trên Opinionworld.

Các thành viên đã ở trên trang web một thời gian có thể kiếm thêm điểm thông qua tiền thưởng cho lòng trung thành. Opinionworld cung cấp cho bạn những phần thưởng này sau khi bạn hoàn thành một số khảo sát cụ thể.

Ví dụ: người dân ở một số quốc gia sẽ nhận được 10 điểm làm tiền thưởng sau khi họ hoàn thành 10 cuộc khảo sát và 100 điểm sau khi họ hoàn thành 50 cuộc khảo sát. Tiền thưởng khác nhau giữa các quốc gia.

Bạn cũng sẽ thường kiếm được điểm bất cứ khi nào bạn trả lời một yêu cầu. Ví dụ: nếu họ gửi cho bạn một email yêu cầu bạn cập nhật hồ sơ của mình, bạn sẽ kiếm được điểm cho điều đó.

Bạn cũng có thể muốn xem xét bắt đầu mọi cuộc khảo sát mà bạn được gửi bởi vì ngay cả khi bạn không đủ điều kiện, bạn vẫn có thể được thưởng. Opinionworld sẽ đưa bạn vào quay số mở thưởng ngay cả khi bạn không đủ điều kiện sau khi thực hiện các câu hỏi sàng lọc.

Bạn cũng có thể kiếm tiền khi giới thiệu bạn bè của mình đến Opinionworld. Để lấy mã giới thiệu của bạn, hãy đăng nhập và nhấp vào nút Giới thiệu Bạn bè màu cam ở bên phải của trang.

Bạn có thể chia sẻ liên kết của mình với tối đa năm người. Bất cứ khi nào một người bạn đăng ký bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu của bạn và sau đó hoàn thành khảo sát đầu tiên của họ, bạn sẽ đạt được 50 điểm. Bạn có thể kiếm được tối đa 250 điểm bằng cách giới thiệu thành viên mới.

Làm thế nào để bạn đổi phần thưởng của mình tại Opinionworld?

Bạn sẽ cần 1.000 điểm để thực hiện rút tiền. Điều này tương đương với $ 10. Khi bạn đã đạt đến số tiền này và sẵn sàng đổi phần thưởng của mình, hãy đăng nhập. Nhấp vào tab Phần thưởng ở đầu màn hình của bạn.

Bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn phần thưởng được hiển thị trên trang đó và bạn có thể chọn tùy chọn mà mình muốn. Ví dụ: nhấp vào Visa để nhận thẻ trả trước Visa ảo gần như ngay lập tức.

Bạn có thể được thanh toán bằng tiền mặt, thông qua thẻ quà tặng hoặc với Miles Airline. Bạn cũng có thể quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ. Nếu bạn không muốn chuyển khoản PayPal nhưng muốn tiền mặt, bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng séc. Điều này sẽ được gửi cho bạn trong vòng hai tuần.

Bạn có thể rút thu nhập của mình vào tài khoản PayPal sau khi số dư của bạn đạt 1 đô la. Các khoản thanh toán được yêu cầu qua thẻ quà tặng điện tử hoặc PayPal được xử lý ngay lập tức hoặc trong vòng vài giờ. Nếu bạn chuyển đổi điểm của bạn đến Miles Airline, sẽ mất hai tuần.

Bạn cũng có thể đổi điểm của mình để lấy phiếu mua hàng Amazon, phiếu xem phim hoặc thẻ quà tặng nhà hàng tại cửa hàng mà bạn chọn, khi bạn có ít nhất 1000 điểm. Điều này là do thẻ quà tặng có mệnh giá cụ thể, chẳng hạn như $ 10. Nếu bạn yêu cầu một thẻ quà tặng thực, nó sẽ được gửi đến bạn trong vòng hai tuần.

Đánh giá về Opinionworld

Phần lớn người dùng của trang web hài lòng với trải nghiệm của họ và cho biết họ đã đổi được phần thưởng. Họ thích các cuộc khảo sát thường xuyên và có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, một số người dùng báo cáo khó khăn khi đổi phần thưởng của họ. Có nhiều khiếu nại hơn về việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Opinionworld chưa trả lời những lời phàn nàn trực tuyến này nên rất khó để nói ai đúng ai sai trong từng trường hợp riêng lẻ. Tuy nhiên, các thành viên cảm thấy rõ ràng rằng họ không làm gì sai và nói rằng họ không thể đổi phần thưởng mà họ đã kiếm được.

Opinionworld có hợp pháp không?

Có Opinionworld là một nền tảng khảo sát hợp pháp. Bất chấp một số phàn nàn từ người dùng, các thành viên của trang web vẫn được khen thưởng vì đã chia sẻ ý kiến ​​của họ trên nền tảng Opinionworld.

Tuy nhiên, chỉ vì trang web hợp pháp không có nghĩa là nó là nơi thích hợp nhất để bạn thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến. Có những ưu điểm và nhược điểm đối với Opinionworld, cũng như với bất kỳ trang web nào. Bạn nên cân nhắc những điều này trước khi quyết định.

Dưới đây tôi đã liệt kê những gì tôi cho là ưu và nhược điểm của Opinionworld.

Ưu điểm là gì?

Dưới đây là một số lợi ích khi tham gia Opinionworld.

1. Khảo sát thường xuyên

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, OpinionWorld gửi khảo sát thường xuyên Để đảm bảo số lượng khảo sát tối đa, tuy nhiên, bạn cần đảm bảo hồ sơ của mình cập nhật nhất có thể.

2. Số dư tiền mặt tối thiểu thấp

Ngưỡng thanh toán tối thiểu chỉ là $ 10

3. Nhiều tùy chọn thanh toán

Opinionworld has a number of redemption options, including PayPal cash, movie vouchers, gift cards, airline miles and sweepstakes.

Nhược điểm là gì?

Mặc dù tham gia Opinionworld có vẻ là một liên doanh đáng giá, nhưng nó cũng có một vài nhược điểm. Bao gồm các:

1. Sàng lọc sơ tuyển

Bạn phải trải qua một quá trình sàng lọc để đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát. Bạn có thể dành nhiều thời gian để cố gắng đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát nhưng sau đó lại không đủ điều kiện. Thật không may, đây là trường hợp của nhiều trang web khảo sát, không chỉ trang này.

2. Chấm dứt và tạm ngưng tài khoản

Một số thành viên báo cáo rằng tài khoản của họ bị chấm dứt. Tuy nhiên, họ tuyên bố rằng họ đã tuân theo các quy tắc. Điều đó có đúng là sự thật hay không là điều khó nói. Tất cả những gì bạn có thể làm là đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi tham gia.

3. Không có sẵn ứng dụng

Trang web thân thiện với thiết bị di động tuy nhiên không có ứng dụng nào khả dụng tại thời điểm này.

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Opinionworld có xứng đáng không?

Opinionworld là một nền tảng khảo sát hợp pháp, nhưng không phải là không có những phàn nàn về nó.

Tuy nhiên, nó có rất nhiều cuộc khảo sát, đặc biệt nếu bạn cư trú ở một quốc gia nơi công ty tập trung nỗ lực tiếp thị của mình.

Nếu bạn đang cư trú tại một trong những quốc gia nhận được nhiều khảo sát hơn thì tôi sẽ nói rằng điều đó xứng đáng với thời gian của bạn, đặc biệt là Opinionworld có mức rút tiền mặt và thanh toán qua Paypal khá thấp.

Thật không may, cách duy nhất bạn sẽ biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu cuộc khảo sát là đăng ký. Nhưng đó là một nền tảng miễn phí nên không có hại gì khi làm điều đó.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một trang web khảo sát hợp pháp có sẵn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các trang web khảo sát sẽ không bao giờ có thể cung cấp cho bạn đủ thu nhập để thay thế công việc hàng ngày của bạn hoặc thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn.

Nếu bạn muốn đặt mục tiêu cao hơn là kiếm được vài đô la ở chỗ này và chỗ khác thì bạn cần một chiến lược khác.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể biến một trang web đơn giản (như trang bạn đang đọc) thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Hoàn toàn miễn phí khi tham gia và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến của riêng mình ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *