Đánh giá của Opinion Inn Surveys-Bạn có thể thực sự được trả tiền khi đưa ra ý kiến ​​của mình không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem qua bài đánh giá Opinion Inn Surveys của tôi.

Opinion Inn là một nền tảng khảo sát được thiết kế để trả tiền cho các thành viên cung cấp ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu xem liệu bạn có thực sự được trả tiền chỉ khi đưa ra ý kiến ​​của mình về nền tảng Opinion Inn hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy xem cách mọi thứ hoạt động.

Cách hoạt động của Opinion Inn

Opinion Inn là một trang web Nhận Trả tiền Cho (GPT) tập trung vào các cuộc khảo sát và cho biết bạn sẽ nhận được phần thưởng mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát. Nền tảng tuyên bố đã trả cho các thành viên 4 triệu đô la tiền thưởng.

Các cuộc khảo sát liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các công ty nổi tiếng. Câu trả lời của bạn cho mỗi cuộc khảo sát này được chia sẻ với các công ty để họ có thể cải thiện đề nghị của mình cho người tiêu dùng, nhưng danh tính của bạn luôn được giữ ẩn danh.

Opinion Inn cho biết phần thưởng của bạn được thêm vào số dư của bạn và có thể được rút khi bạn đạt đến ngưỡng tối thiểu.

Bạn có thể đăng ký với Opinion Inn miễn phí và bạn cũng sẽ nhận được khoản tiền thưởng 10 đô la hào phóng, số tiền này được thêm vào tài khoản của bạn nhưng không thể rút ra cho đến khi bạn tham gia một vài cuộc khảo sát.

Bạn sẽ cần chia sẻ thông tin cá nhân, chẳng hạn như việc bạn đã kết hôn, bạn sống ở đâu và bạn có con hay không. Thông tin này được sử dụng để giúp xác định những cuộc khảo sát nào bạn sẽ được mời tham gia.

Trang web không nói rõ rằng họ có giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên, khi bạn được thanh toán, nó sẽ được thông qua PayPal.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần đăng ký tài khoản PayPal miễn phí nếu bạn chưa có. Để đăng ký PayPal, bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn không ở độ tuổi này và đăng ký Opinion Inn, bạn có thể không nhận được thu nhập của mình.

Bạn sẽ nhận được lời mời khảo sát trong email của mình và bạn cũng có thể xem lời mời khảo sát bằng cách truy cập trang web Opinion Inn. Các khảo sát sẽ được liệt kê trên trang chủ của bạn và trong tab Khảo sát của tôi, có thể được truy cập từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.

Bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng với trang web nhưng phiên bản di động của trang web hoạt động tốt.

Bạn không thể thay đổi thông tin mà bạn gửi để hoàn thiện hồ sơ của bạn lúc ban đầu. Sau khi hồ sơ của bạn hoàn tất và bạn đã nhấp vào liên kết xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn, bạn có thể bắt đầu một vài khảo sát mà bạn thích.

Mỗi cuộc khảo sát có một số dự án và bạn nên ghi chú cẩn thận con số đó trước khi bắt đầu khảo sát. Nếu bạn gặp trục trặc kỹ thuật trong khi thực hiện khảo sát, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thành viên, cung cấp cho họ số dự án để họ có thể hỗ trợ.

Hầu hết các cuộc khảo sát trên nền tảng này là từ các công ty hoạt động ở các quốc gia như Hoa Kỳ và Canada, vì vậy họ nói rằng họ chấp nhận thành viên từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ thấy rằng những người sống ở một số quốc gia nhất định có thể đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát thường xuyên hơn.

Ví dụ nếu bạn sống ở Ấn Độ, Vương quốc Anh. Canada, Hoa Kỳ hoặc Úc, bạn có thể đăng ký và bạn sẽ có thể nhận được các cuộc khảo sát sẽ trả trung bình 5 đô la bất cứ lúc nào.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền với Opinion Inn

Bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền với Opinion Inn kể từ thời điểm bạn đăng ký, vì mỗi thành viên mới sẽ nhận được phần thưởng đăng ký là $ 10.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ đạt được khoản thanh toán tương đối nhanh trong lần đầu tiên, vì bạn chỉ cần kiếm thêm 15 đô la. Bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách cố gắng hoàn thành càng nhiều khảo sát càng tốt, thường xuyên càng tốt.

Bạn nên đảm bảo rằng bạn kiểm tra email của mình thường xuyên sau khi đăng ký. Lời mời khảo sát sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn cung cấp. Mặc dù bạn không bắt buộc phải hoàn thành các cuộc khảo sát thường xuyên, nhưng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn thử nhiều hơn trong số chúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng đủ điều kiện cho mỗi lời mời mà bạn được gửi.

Tuy nhiên, bạn có thể tăng cơ hội được gửi các bản khảo sát mà bạn thực sự đủ điều kiện. Để làm điều đó, hãy chuyển đến Hồ sơ của tôi và bạn sẽ thấy tất cả các hồ sơ mà bạn có thể cập nhật. Khi bạn trả lời tất cả các câu hỏi này, bạn sẽ nhận được các cuộc khảo sát nhắm mục tiêu đến bạn nhiều hơn.

Bạn cũng có thể truy cập trang đó từ trang chủ bằng cách nhấp vào Quản lý hồ sơ của tôi.

Điều quan trọng là bạn phải chú ý đến công nghệ phù hợp với bạn trong khi thực hiện các cuộc khảo sát. Một số phần cứng và phần mềm có thể không tương thích với một số khảo sát. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp trục trặc kỹ thuật khi thực hiện các cuộc khảo sát đó và điều đó có thể cản trở khả năng kiếm tiền của bạn.

Để kiếm được nhiều tiền nhất có thể, hãy đảm bảo rằng kết nối Internet, trình duyệt và phần cứng của bạn đều tương thích với các cuộc khảo sát.

Một số cuộc khảo sát chỉ yêu cầu một số lượng người trả lời cụ thể. Điều này có nghĩa là ví dụ, nếu họ yêu cầu 100 người trả lời, họ sẽ chỉ chấp nhận 100 người đầu tiên thử khảo sát.

Vì lý do này, bạn nên cố gắng bắt đầu khảo sát ngay khi lời mời đến hộp thư của bạn. nếu bạn trì hoãn, bạn có thể không làm được gì cả vì nó sẽ đầy.

Thu nhập của bạn trên mỗi cuộc khảo sát sẽ thay đổi từ 0,25 đô la cho các cuộc khảo sát rất ngắn, đến 20 đô la cho các cuộc khảo sát dài hơn. Đôi khi cũng sẽ có các cuộc khảo sát đặc biệt có tỷ lệ thu nhập cao hơn là $ 100. Thanh toán được gửi ngay lập tức đến tài khoản của bạn cho một số cuộc khảo sát nhưng những cuộc khảo sát khác có thể mất đến tám tuần.

Điều này là do một số công ty có thể đợi cho đến khi cuộc khảo sát kết thúc trước khi họ gửi các khoản thanh toán cho tất cả những người tham gia.

Cách đổi Phần thưởng cho Opinion Inn của bạn

Để đổi phần thưởng, bạn phải có tối thiểu $ 25 trong tài khoản của mình. Thanh toán của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản PayPal của bạn, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhập thông tin PayPal của mình ngay khi đăng ký.

Email mà một số thành viên sử dụng cho PayPal khác với địa chỉ gửi thư thông thường của họ nhưng nền tảng yêu cầu bạn sử dụng cùng một địa chỉ cho cả hai, để tránh sự chậm trễ trong quá trình chuyển tiền của bạn.

Nhận xét của Opinion Inn từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài Opinion Inn có số điểm 4,6 / 5 từ 39 đánh giá tại TrustPilot.

Opinion Inn rất coi trọng những thành viên đã để lại đánh giá của tôi. Các thành viên báo cáo có những trải nghiệm tích cực với bộ phận hỗ trợ khách hàng và xác nhận rằng họ đã nhanh chóng nhận được phần thưởng của mình.

Khiếu nại duy nhất là lựa chọn duy nhất để thanh toán là PayPal và một số thành viên sẽ thích các lựa chọn thay thế hơn.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào đã dùng thử Opinion Inn. Nếu bạn đã và đang muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Opinion Inn là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng cung cấp tiền thưởng đăng ký $ 10. (5 trang khảo sát khác trả tiền cho bạn để tham gia)
  • Có sẵn cho các thành viên trên toàn thế giới.
  • Đánh giá tốt của khách hàng từ người dùng thực tế.
  • Thanh toán qua PayPal
  • Một số cuộc khảo sát trả tiền cao hơn
  • Hỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm của Opinion Inn là gì?

Một số suy nghĩ cuối cùng về Opinion Inn

Opinion Inn là một trang web khảo sát hợp pháp, và nó trả tiền cho các thành viên về ý kiến ​​của họ. Nó cung cấp một khoản tiền thưởng hấp dẫn $ 10 cho các thành viên mới đăng ký, tuy nhiên, bạn sẽ phải nỗ lực để đạt được số tiền mặt tối thiểu là $ 25.

Trang web đã được đón nhận bởi các thành viên đã để lại đánh giá và một số đã xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình.

Tại thời điểm này, Opinion Inn dường như là một trong những trang web khảo sát tốt hơn hiện có, và nếu bạn đang tham gia khảo sát thì đây là một trong những trang web có thể đáng để thử.

Xếp hạng sao 3,5 / 5-Một trang web khảo sát có danh tiếng tốt và phần thưởng đăng ký tốt không kém. Họ thanh toán cho các thành viên của mình qua PayPal và dịch vụ khách hàng của họ rất hữu ích.

Xếp hạng 3,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn đã có đủ các cuộc khảo sát và muốn tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình, thì bạn nên xem nền tảng được đề xuất của tôi. Nó được thiết kế cho những người muốn nhắm mục tiêu cao hơn so với các cuộc khảo sát trực tuyến.

Đây là một nền tảng đào tạo chỉ cho mọi người cách tạo và xây dựng các doanh nghiệp trang web trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *