Đánh giá của Bee khen thưởng- Trang web GPT này có đáng để thử không?

C172A88B 295C 4493 9DD5 5C88B336DC37

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá về Rewards Bee của tôi

Rewarding Bee là trang web GPT (Get Paid To), có nghĩa là bằng cách tham gia vào trang web này, bạn có thể được trả tiền để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau bao gồm hoàn thành phiếu mua hàng và các nhiệm vụ khác.

Có rất nhiều trang web phần thưởng GPT có sẵn nên rất khó để quyết định trang nào là tốt nhất. Tuy nhiên, sau khi đọc bài đánh giá về Ong thưởng của tôi, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về việc liệu nền tảng Ong thưởng có phải là lựa chọn tốt cho bạn hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi đã đăng ký để có được một cái nhìn bên trong.

Về phần thưởng Bee

Đây là một trang web GPT tương đối mới đã tồn tại từ tháng 11 năm 2018. Tại thời điểm cập nhật đánh giá mới nhất của tôi (tháng 1 năm 2021), trang web Rewarding Bee cho biết họ có 2619 thành viên và đã trả gần $ 2000.00 phần thưởng.

Tư cách thành viên dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn ở độ tuổi từ 13-18, bạn sẽ cần sự cho phép của cha mẹ.

Đăng ký để thưởng Bee

Đăng ký để nhận thưởng Bee rất đơn giản, chỉ cần truy cập trang web của họ và nhập tên, địa chỉ email và địa chỉ của bạn. Bạn cũng cần cung cấp tên người dùng và mật khẩu.

Sau khi hoàn thành các chi tiết, bạn sẽ nhận được một email có mã xác minh mà bạn chỉ cần sao chép và dán vào trang web. Khi bạn đã hoàn thành, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.

Sau khi thiết lập tài khoản, tôi nhận thấy rằng tôi đã được thưởng $ 0,10 khi đăng ký (xem bên dưới)

Phần thưởng cho Bee Đăng ký Phần thưởng

Không nhiều lắm nhưng phần thưởng đăng ký luôn được chào đón để giúp bạn có một khởi đầu tốt.

Các cách kiếm tiền với ong thưởng

Từ màn hình tài khoản của mình, bạn có thể truy cập các trang mà bạn có thể kiếm tiền từ đó (xem bên dưới)

Các cách kiếm tiền tại Rewards Bee

Khảo sát

Như với tất cả các trang web GPT mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy các bản khảo sát có sẵn. Phần thưởng Bee không có các cuộc khảo sát của riêng họ, mà thay vào đó giới thiệu bạn đến các trang web của bên thứ ba. Nếu bạn hài lòng với điều đó, bạn có thể bắt đầu bằng cách nhấp vào những thứ có sẵn.

Có rất nhiều lựa chọn khảo sát có sẵn từ các nền tảng khảo sát của bên thứ ba bao gồm các khảo sát khác như ‘Say So Rewards’ ‘Easy Surveys’ ‘Your Surveys’ và ‘Opinion Survey’.

Phần thưởng cho mỗi cuộc khảo sát là bất kỳ thứ gì từ $ 0,30 đến $ 1,20.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với các cuộc khảo sát trực tuyến, tất nhiên bạn sẽ biết rằng bạn sẽ không thể đủ điều kiện cho mọi cuộc khảo sát mà bạn thực hiện, có nghĩa là nó có thể rất tốn thời gian.

Ví dụ: bạn có thể kiếm được 1,20 đô la khi tham gia một cuộc khảo sát trong 25 phút, tuy nhiên, bạn có thể mất 30 phút để tìm thấy cuộc khảo sát đó mà bạn có thể đủ điều kiện tham gia.

Ưu đãi

Phần thưởng Bee có nhiều ưu đãi có sẵn trong khu vực Offerwall. Nhấp vào liên kết sẽ đưa bạn đến các liên kết khác nhau của bên thứ ba (xem bên dưới).

Phần thưởng cho Bee Offerwall

Tại đây, bạn có thể truy cập vào các phiếu mua hàng cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau bao gồm nhận tiền để đăng ký, tải xuống ứng dụng, khảo sát, trả tiền để nhấp chuột và hơn thế nữa.

Hãy nhớ Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký bất kỳ phiếu mua hàng nào, hãy đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang đăng ký bằng cách đọc các điều kiện của phiếu mua hàng.

Trang web Rewarding Bee tuyên bố rằng bạn có thể được trả tiền bằng cách giới thiệu mọi người đến trang web. Nó cho biết bạn có thể kiếm được tới 8% thu nhập từ giới thiệu của mình.

Tuy nhiên, tôi không thể tìm thấy bất kỳ phần nào của trang web cung cấp cho tôi mã giới thiệu hoặc liên kết, vì vậy tôi không chắc liệu tại thời điểm viết bài có chương trình giới thiệu nào đang chạy hay không.

Được trả tiền bằng cách thưởng Bee

Khi số dư của bạn đạt đến 2 đô la, bạn có thể rút thu nhập của mình. Thanh toán bằng PayPal và Chuyển khoản Ngân hàng.

Phần thưởng Bee nói rằng họ xử lý các khoản thanh toán thủ công vào ngày làm việc tiếp theo. Điều này bao gồm thời gian nghỉ lễ, khi các khoản thanh toán sẽ được thực hiện vào ngày đầu tiên chúng hoạt động trở lại.

Trang web cũng có một trang bằng chứng thanh toán hiển thị các thành viên đã rút các khoản thanh toán trong một số tuần.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với con ong thưởng?

Có rất nhiều cách để kiếm thêm tiền trên nền tảng Ong thưởng, khi nó tham gia khảo sát, tham gia các chương trình ưu đãi, xem video hoặc chỉ đơn giản là nhấp vào quảng cáo.

Số tiền bạn kiếm được chủ yếu sẽ được xác định bởi số tiền bạn tham gia. Bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập phụ kha khá, nhưng bạn sẽ cần phải dành một phần thời gian tốt trên trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể kiếm được thu nhập toàn thời gian từ trang web này.

Ưu điểm của Rewards Bee là gì?

  • Tham gia miễn phí
  • Có sẵn trên toàn thế giới
  • Nhiều cơ hội kiếm tiền
  • Số tiền rút ra thấp là $ 2
  • Tiền thưởng đăng ký
  • Thanh toán qua PayPal

Khuyết điểm của phần thưởng Bee là gì?

  • Cơ hội thu nhập thấp
  • Chỉ có các cuộc khảo sát từ các trang web của bên thứ ba.
  • Bố cục trang web là một chút khó hiểu.

Một số suy nghĩ cuối cùng

Không có gì cho thấy rằng Rewards Bee là bất cứ thứ gì khác ngoài hợp pháp. Trang web cung cấp liên kết đến rất nhiều cuộc khảo sát và đề nghị để đảm bảo có sẵn nguồn cung cấp cơ hội kiếm tiền.

Trang web cung cấp một trang hiển thị tất cả các thành viên đang được trả tiền và có một cơ sở tin nhắn hộp thư đến mà các thành viên có thể sử dụng.

Nếu bạn muốn tăng thu nhập của mình với một vài đô la thì Thưởng Bee có thể đáng để thử.

Xếp hạng sao- 3/5-Khá là một trang web GPT mới có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của chúng tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Các trang web phần thưởng sẽ chỉ cung cấp các cơ hội hạn chế khi nói đến kiếm tiền trực tuyến.

Thật không may, họ sẽ không thể cung cấp cho bạn thu nhập trực tuyến toàn thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền trực tuyến có nhiều tiềm năng hơn thì thay vào đó, bạn nên xem nền tảng trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *