Đánh giá CinchDollars-Đây có phải là một nền tảng khảo sát đáng giá không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá của tôi về CinchDollars.

CinchDollars là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến từ điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của họ.

Trong bài đánh giá của tôi ngày hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng CinchDollars để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy xem xét kỹ hơn cách mọi thứ hoạt động tại CinchDollars.

CinchDollars hoạt động như thế nào?

CinchDollars được điều hành bởi một nhóm nghiên cứu thị trường được gọi là CINT, một trong những nhóm lớn nhất ở Thụy Điển. Trên trang web của họ, họ nói rằng công ty có trụ sở tại mười một Quốc gia.

CinchDollars có danh sách các quốc gia được chấp nhận trên trang web của họ, nhóm các quốc gia theo khu vực địa lý của họ, chẳng hạn như Châu Mỹ. Chỉ cần cuộn xuống dưới cùng bên trái của trang chủ của họ và bạn có thể kiểm tra xem quốc gia của mình có được chấp nhận hay không.

CinchDollars cho biết bạn có thể kiếm tiền với tư cách là thành viên của hội đồng này bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát hoặc thăm dò ý kiến. Các cuộc khảo sát dài hơn các cuộc thăm dò nhưng thường mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho bạn.

Vì các cuộc thăm dò diễn ra trong thời gian ngắn, bạn có thể hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và thêm thu nhập vào tài khoản của mình.

Hệ thống điểm không được sử dụng trên trang web này, vì vậy bạn không có gì để chuyển đổi để tính ra số tiền bạn đã kiếm được. Mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát hoặc một cuộc thăm dò ý kiến, số tiền sẽ được cộng vào số dư của bạn.

Bạn có thể xem khi số dư của mình tăng lên bằng đô la và theo dõi các khoản thanh toán của bạn từ mỗi cuộc khảo sát hoặc thăm dò ý kiến.

Khi bạn đã sẵn sàng chuyển thu nhập của mình, bạn sẽ không cần phải chuyển đổi từ điểm sang đô la vì bạn sẽ rút số tiền chính xác được phản ánh trong tài khoản của mình.

Các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​bao gồm một loạt các chủ đề, chẳng hạn như sức khỏe, cuộc sống gia đình và tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thực hiện một cuộc khảo sát, bạn không bao giờ phải thực hiện. Bạn có thể chọn các cuộc khảo sát mà bạn muốn thử, sau khi bạn được mời.

Khi bạn nhận được lời mời tham gia một cuộc khảo sát mà bạn quan tâm, bạn có thể nhấp vào liên kết trong email của mình.

Điều đó sẽ đưa bạn đến trang web CinchDollars. Trước khi bắt đầu cuộc khảo sát thực tế, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi để đảm bảo rằng bạn nằm trong nhóm nhân khẩu học được chỉ định cho cuộc khảo sát cụ thể đó.

Nếu bạn không vượt qua các câu hỏi sàng lọc, bạn sẽ không thể thực hiện khảo sát. Nếu bạn không đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát, bạn chỉ có thể chuyển sang một cuộc khảo sát khác.

Bạn có thể không đủ điều kiện vì nhiều lý do khác nhau, đó là một thực tế đáng tiếc của cuộc sống khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến, tuy nhiên nếu bạn tiếp tục thì rất có thể bạn sẽ đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát khác.

Nếu bạn vượt qua được các câu hỏi sàng lọc và có thể hoàn thành toàn bộ khảo sát, số tiền bạn kiếm được cho khảo sát sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

Bạn có thể kiếm tiền bằng CinchDollars bằng cách nào?

Bạn sẽ được trả tiền cho mọi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành trên CinchDollars. Thu nhập dao động từ $ 0,40 đến $ 10 và số tiền bạn sẽ kiếm được cho mỗi cuộc khảo sát tùy thuộc vào độ dài của nó. Ngoài ra còn có một số cuộc khảo sát cung cấp cho bạn cơ hội bổ sung để kiếm thêm tiền.

Hầu hết các cuộc khảo sát mà bạn nhận được sẽ từ $ 1 đến $ 5. Nếu bạn có câu hỏi về thu nhập của mình, bạn có thể gửi email cho họ. Họ có các nút liên hệ trên mạng xã hội nhưng chúng không hoạt động tốt như email.

Mỗi cuộc khảo sát mà bạn được cung cấp sẽ cho bạn biết bạn có thể kiếm được bao nhiêu nếu bạn hoàn thành nó thành công.

Bạn cũng sẽ có ý tưởng về việc sẽ mất bao lâu, vì vậy bạn sẽ biết liệu mình có đủ thời gian để hoàn thành nó hay không và nó có xứng đáng với thời gian của bạn hay không. Những cuộc khảo sát này thường có thể được thực hiện trên điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn có thể kiếm tiền khi đang di chuyển.

Bạn sẽ có thể bắt đầu thực hiện khảo sát ngay từ khi đăng ký. Nếu bạn đã quyết định cố gắng kiếm càng nhiều càng tốt, hãy hoàn thành hồ sơ của bạn càng sớm càng tốt. Mặc dù bạn sẽ nhận được một số cuộc khảo sát mà không có thông tin đó, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nếu bạn hoàn thành hồ sơ của mình.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu một người bạn đến trang web. Bạn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng bất cứ khi nào bạn có một người bạn đăng ký thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Giải thưởng giới thiệu bao gồm thẻ quà tặng Amazon, có thể được đổi trực tuyến.

Lợi ích của việc giới thiệu người khác là bạn sẽ nhận được một mục tham gia rút thưởng cho mỗi người mà bạn giới thiệu, vì vậy nếu bạn giới thiệu 20 người, bạn sẽ nhận được 20 mục nhập.

Các kỳ quay số mở thưởng được tổ chức hàng tháng. Mặc dù số tiền bạn kiếm được từ một cuộc khảo sát được đảm bảo cho bạn, nhưng bạn không được đảm bảo giành chiến thắng trong một trong các lần rút thăm và nhận được thẻ quà tặng Amazon.

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên trang web, bạn nên có kế hoạch dành từ 10 phút đến 30 phút cho mỗi cuộc khảo sát.

Mọi thứ trong hồ sơ của bạn đều được sử dụng để giúp bạn phù hợp với các cuộc khảo sát, bao gồm cả nền tảng công việc của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một nhà tiếp thị, bạn có thể không đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát tập trung vào tài chính.

Bạn có thể đổi phần thưởng CinchDollars của mình bằng cách nào?

Phần thưởng CinchDollars của bạn sẽ được gửi đến tài khoản PayPal của bạn. (các trang web khảo sát khác thanh toán qua PayPal)

Việc này sẽ được thực hiện khi bạn yêu cầu nhưng bạn chỉ có thể yêu cầu rút tiền khi số dư của bạn đạt đến ngưỡng tối thiểu. Đây là $ 12, không phải là thấp nhất, (các trang web khảo sát này thanh toán với $ 5 trở xuống trong tài khoản của bạn) nhưng vẫn thấp hơn một số trang khảo sát khác.

Số tiền bạn rút sẽ được gửi vào tài khoản của bạn. Mặc dù con số này sẽ được tính bằng đô la Mỹ trong tài khoản CinchDollars của bạn, nhưng bạn không phải lo lắng về việc chuyển đổi tiền tệ.

Số tiền sẽ được PayPal tự động chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ mà bạn thích. (Bạn có thích phần thưởng của mình bằng tiền điện tử không? Kiểm tra nền tảng toàn cầu này)

Nếu không có tài khoản PayPal, bạn có thể rút tiền bằng mã G. Những mã này cho phép bạn truy cập vào nhiều sản phẩm khác nhau và hoạt động theo cách tương tự như thẻ quà tặng. Bạn có thể sử dụng mã của mình để yêu cầu phiếu du lịch, thẻ quà tặng và sản phẩm.

CinchDollar đánh giá từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, CinchDollar có số điểm 4/5 từ 3 bài đánh giá tại TrustPilot. Nó cũng có số điểm 5/5 từ 2 bài đánh giá tại Sitejabber.

Các thành viên coi trọng CinchDollar và báo cáo đã nhận được phần thưởng từ họ. Họ hài lòng với độ tin cậy của trang web và thanh toán nhanh chóng. Các thành viên cũng đánh giá cao việc biết số tiền trả cho mỗi cuộc khảo sát và thời gian thực hiện mỗi cuộc khảo sát.

Không có nhiều đánh giá tổng thể từ các thành viên CinchDollar. Điều này cho thấy rằng các thành viên rất hài lòng với trang web vì mọi người có nhiều khả năng viết đánh giá hơn khi họ có điều gì đó để phàn nàn.

Tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng CinchDollars. Nếu bạn đã và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của CinchDollars là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Nhận xét tốt từ các thành viên
  • Thanh toán nhanh chóng và thanh toán qua PayPal

Nhược điểm của CinchDollars là gì

  • Rút tiền mặc dù không cao, không thấp như một số người khác
  • Không đảm bảo thu nhập với chương trình giới thiệu
  • Cơ hội kiếm tiền thấp

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ THỬ NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về CinchDollars

CinchDollars là một nền tảng khảo sát uy tín trả tiền cho các thành viên của nó.

Các thành viên báo cáo đã sử dụng nền tảng này trong một số năm và đã được trả tiền cho nhiều lần.

Tuy nhiên, giống như tất cả các trang web khảo sát, mức trả thấp và bạn sẽ không bao giờ nhận được lợi nhuận lớn từ khoảng thời gian bạn sẽ phải đầu tư (một phần do không đủ điều kiện cho mọi cuộc khảo sát bạn thực hiện).

Tuy nhiên, nếu các cuộc khảo sát là sở thích của bạn thì CinchDollars là một trong những điều đáng để bạn xem xét.

Xếp hạng sao 3/5-Một trang web khảo sát uy tín trả tiền. Các cuộc khảo sát được trả tương đối khá tốt và thanh toán được thực hiện nhanh chóng và qua PayPal.

8 CÁCH THÚ VỊ ĐỂ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn muốn tạo ra thu nhập thứ hai thực sự tốt, hoặc thậm chí là thu nhập toàn thời gian trực tuyến thì bạn sẽ phải nhìn xa hơn các trang web khảo sát.

Các trang web khảo sát chỉ được thiết kế để trả những phần thưởng nhỏ để đổi lấy dữ liệu nghiên cứu thị trường mà bạn có thể cung cấp.

Nếu bạn muốn nâng cao thu nhập trực tuyến của mình thì tôi khuyên bạn nên xem đề xuất hàng đầu của tôi.

Đây là một nền tảng đào tạo chỉ cho mọi người cách biến một trang web đơn giản (giống như trang bạn đang đọc) thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí ngay sau khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *