Đánh giá Bitcoin Solitaire Bitcoin miễn phí để chơi Solitaire?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã ghé qua để đọc Bài đánh giá Bitcoin Solitaire của tôi.

Solitaire đã và luôn là một trò chơi thú vị để chơi, vì vậy sẽ không tuyệt khi được trả tiền chỉ để chơi nó!

Theo Ứng dụng Bitcoin Solitaire, đây chính xác là những gì bạn có thể làm khi tham gia.

Tuy nhiên, những người tạo ra Ứng dụng Bitcoin Solitaire (một công ty có tên là Bling) đưa ra lời khuyên sau đây cho người dùng của họ;

Đánh giá ứng dụng Bitcoin Blast

Vì vậy, với lời khuyên ở trên, rõ ràng là bạn sẽ không sớm trở nên giàu có chỉ bằng cách chơi solitaire trên Ứng dụng này.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có nhiều niềm vui và kiếm thêm ít nhất một số Bitcoin.

Khi giá Bitcoin tiếp tục tăng cao, mọi người đang tìm cách để kiếm được một số Bitcoin. Giá của tiền điện tử tiếp tục đạt mức cao mới, thu hút sự chú ý của mọi người.

Vì vậy, chơi Ứng dụng này chắc chắn là một cách để kiếm được một số Bitcoin, mặc dù không đủ để khiến bạn trở nên giàu có.

Bling, những người tạo Ứng dụng có tiếng trong việc tạo ra các ứng dụng kiếm tiền hợp pháp, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình sẽ được trả những gì bạn kiếm được. Bling tuyên bố đã trả cho người dùng của họ hơn 300.000 đô la Bitcoin chỉ trong năm 2020.

Tuy nhiên, trong bài đánh giá ứng dụng Bitcoin Solitaire hôm nay, tôi muốn tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu thêm về ứng dụng này, bao gồm cả những gì người dùng thực của ứng dụng đang nói về nó.

Hiểu cách ứng dụng hoạt động có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng và đổi chúng, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách xem qua.

Cách hoạt động của Bitcoin Solitaire

Bitcoin Solitaire là một ứng dụng Android có sẵn trong Cửa hàng Play. Nó hoạt động với các thiết bị chạy Android 5.1 trở lên.

Trò chơi solitaire rất thú vị và gây nghiện. Bằng cách chơi trò chơi trên ứng dụng, bạn kiếm được cái được gọi là Điểm Bling. Để giúp mọi thứ, trò chơi có một giao diện mượt mà, làm cho lối chơi trở nên đơn giản và thú vị.

Bạn sẽ cần đăng ký và đăng nhập sau khi tải xuống ứng dụng. Người chơi có tài khoản Coinbase có thể đăng nhập bằng email của họ.

Bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản. Sau khi đăng nhập, bạn cần phải đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện để tiếp tục.

Cách bạn có thể kiếm phần thưởng trên Bitcoin Solitaire

Bạn sẽ kiếm được Bling Point khi chơi – càng nhận được nhiều, giải thưởng của bạn càng cao. Các quảng cáo ngắn sau mỗi trận đấu sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi.

Trò chơi giống như solitaire thông thường. Chỉ cần sắp xếp các thẻ theo thứ tự giảm dần và đặt chúng bằng các màu thay thế (đen và đỏ), đồng thời kéo hoặc nhấn vào các thẻ để di chuyển chúng.

Bạn sẽ nhận được Điểm Bling cho các trò chơi mà bạn hoàn thành. Cố gắng chơi trò chơi nhanh và ít di chuyển hơn để ghi được nhiều điểm Bling hơn.

Bạn cũng có thể kiếm phần thưởng khi chơi trò chơi trên Ứng dụng chơi có thưởng

Cách đổi điểm Bling của bạn trên Bitcoin Solitaire

Để đổi phần thưởng của mình, bạn cần nhấn vào biểu tượng ‘Rút tiền’ để biết Điểm Bling tối thiểu bạn cần trước khi rút tiền.

Có thể mất một khoảng thời gian để có đủ Điểm Bling để chuyển đổi sang Bitcoin để rút. Tuy nhiên, khi bạn đến đó, hãy tính điểm Bling sang Bitcoin để rút phần thưởng của bạn. Chỉ cần sử dụng các bước sau;

1. Tạo một tài khoản coinbase.com miễn phí để chuyển đổi Điểm Bling của bạn sang Bitcoin.

2. Khi bạn kiếm được ít nhất Điểm Bling cần thiết, hãy nhấn vào nút ‘Rút tiền’ trên màn hình chính của ứng dụng.

3. Nhập địa chỉ email tài khoản Coinbase của bạn.

Bạn sẽ nhận được mã xác minh gồm 6 chữ số nếu email của tài khoản Coinbase khác với email của tài khoản Bling của bạn.

Nhập mã vào ứng dụng để hoàn tất yêu cầu rút tiền. Công ty xử lý rút tiền hợp lệ trong một hoặc hai ngày tới tài khoản Coinbase có liên quan.

Bài đánh giá Bitcoin Solitaire từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Bitcoin Solitaire có số điểm 4,7 / 5 từ hơn 14.000 đánh giá trên Google Play. Tại thời điểm này, ứng dụng đang tỏ ra rất phổ biến với người dùng.

Nhiều người đánh giá cho biết họ thích trải nghiệm khi sử dụng Ứng dụng và một số xác nhận rằng ứng dụng là hợp pháp bằng cách xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình.

Tuy nhiên, giống như tất cả các ứng dụng, có một số phàn nàn. Một số thành viên nói rằng mất quá nhiều thời gian để tích lũy điểm, những người khác nói rằng có quá nhiều quảng cáo để xem, và những người khác phàn nàn về sự cố kỹ thuật.

Ưu điểm của ứng dụng Bitcoin Solitaire là gì?

  • Miễn phí tham gia ứng dụng
  • Vui vẻ khi sử dụng
  • Người dùng tốt đánh giá
  • Các nhà phát triển ứng dụng có danh tiếng tốt

Nhược điểm của ứng dụng Bitcoin Solitaire là gì?

  • Chỉ một cơ hội kiếm tiền nhỏ
  • Bạn cần phải thích chơi Solitaire để được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Ứng dụng này

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Bitcoin Solitaire

Bitcoin ngày càng tăng giá trị khiến nó trở thành một tài sản rất hấp dẫn. Nếu bạn chưa có bất kỳ Bitcoin nào thì Ứng dụng Bitcoin Solitaire có thể cung cấp cho bạn một phương pháp để bạn bắt đầu.

Tôi thích thực tế là những người sáng tạo đã không sử dụng bất kỳ quảng cáo nào có thể khiến bạn hiểu nhầm rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách chơi trên Ứng dụng này. Thu nhập của bạn sẽ nhỏ, tuy nhiên nếu bạn thích chơi Solitaire thì rất có thể bạn sẽ dành nhiều thời gian rảnh rỗi của mình để sử dụng Ứng dụng. Làm như vậy bạn sẽ tăng số tiền kiếm được.

Khía cạnh thực sự đáng khích lệ của Ứng dụng này là người dùng của nó đang báo cáo rằng họ đang nhận được phần thưởng của mình. Vì vậy, tại thời điểm này, có vẻ như Ứng dụng Bitcoin Solitaire trả cho bạn Bitcoin miễn phí để chơi Solitaire.

Bạn đã sử dụng ứng dụng này để kiếm Bitcoin chưa? Nếu vậy và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, vui lòng để lại bình luận, sẽ rất vui nếu được nghe ý kiến ​​của bạn.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng hợp pháp trả Bitcoin cho các thành viên để chơi Solitaire. Sẽ không có ai trở nên giàu có khi chơi Ứng dụng này, nhưng bạn sẽ thấy vui, và nếu bạn chơi đủ lâu, bạn cũng sẽ nhận được Bitcoin miễn phí.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Nếu bạn đã quyết định rằng năm 2021 sẽ là năm của bạn để thực sự thành công trực tuyến thì bạn nên xem qua đề xuất hàng đầu của tôi.

Có lẽ bạn muốn kiếm được thu nhập thứ hai thực sự tốt để có thể làm việc bán thời gian, hoặc có thể bạn muốn tạm biệt sếp mãi mãi. Nếu đó là bạn thì tùy chọn này chắc chắn là dành cho bạn.

Bạn có thể bắt đầu miễn phí và khi tham gia, bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí. Bạn cũng sẽ được đào tạo miễn phí về cách biến trang web của bạn thành một công việc kinh doanh trực tuyến phát đạt và có lợi nhuận.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *