Đánh giá AppLike – Ứng dụng này có trả tiền không?

8A649C84 71D8 46D7 B49C 70D48207E608

Cảm ơn bạn đã xem bài Đánh giá AppLike của tôi

Applike là một Ứng dụng được thiết kế để thanh toán cho bạn tiền mặt và thẻ quà tặng chỉ để thử nghiệm và tải xuống các trò chơi & ứng dụng khác nhau trên điện thoại di động của bạn.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Applike để giúp bạn quyết định xem Ứng dụng có xứng đáng với thời gian của bạn hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Trước khi chúng tôi xem xét tiềm năng thu nhập có thể là gì, hãy cùng tìm hiểu thêm về AppLike.

AppLike là gì?

Applike là một ứng dụng Android. Nó không có sẵn trên Google Play nhưng vẫn có sẵn để tải xuống

AppLike là một ứng dụng di động hứa hẹn sẽ thưởng cho người dùng khi tải xuống và dùng thử các ứng dụng khác.

Ra mắt vào năm 2014, ứng dụng đã có những bước tiến dài để biến đổi thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động bằng cách cung cấp một nền tảng nơi các nhà phát triển ứng dụng có thể thử nghiệm ứng dụng của họ và nhận phản hồi từ người dùng thực.

Ứng dụng này được sở hữu và điều hành bởi một công ty của Đức, AppLike GmbH. Công ty cũng sở hữu FitPlay, một sản phẩm quảng cáo di động khác.

Bắt đầu với AppLike

Tìm đường của bạn xung quanh ứng dụng này thật dễ dàng. Chỉ cần tải xuống ứng dụng trên điện thoại Android của bạn và đăng ký như bạn thường làm đối với bất kỳ nền tảng kiếm tiền nào tương tự như nền tảng này.

Bạn sẽ nhận được phần thưởng đăng ký ngay sau khi hoàn tất việc thiết lập tài khoản miễn phí của mình.

Cách hoạt động của AppLike

AppLike hoạt động bằng cách cung cấp nền tảng quảng cáo cho các nhà phát triển ứng dụng. Đổi lại, AppLike có nghĩa là chia sẻ doanh thu tiếp thị của họ với bạn dưới hình thức phần thưởng tiền mặt và thẻ quà tặng.

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình để truy cập các ứng dụng và trò chơi được đề xuất. AppLike cung cấp rất nhiều trò chơi và ứng dụng mới hàng ngày, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống các trò chơi này và chơi thử theo yêu cầu cụ thể của họ.

Bạn sẽ nhận được một số mCoins ngẫu nhiên trong tài khoản của mình ngay sau khi bạn hoàn thành tất cả các yêu cầu thành công

MCoins là gì?

AppLike sử dụng một hệ thống dựa trên điểm thanh toán cho các thành viên bằng mCoins thay vì tiền mặt thực. mCoin do đó là một dạng tiền ảo đại diện cho một lượng tiền mặt thực cụ thể. Mỗi mCoin tương đương với khoảng $ 0,0001 và bạn có thể đổi mCoin của mình thành tiền mặt PayPal hoặc thẻ quà tặng.

Tiềm năng thu nhập của AppLike

Sau khi chuyển đổi mCoins của bạn thành tiền mặt thực, bạn sẽ phát hiện ra rằng tiềm năng thu nhập của nền tảng di động này không quá lớn. Như đã đề cập trước đó, mỗi mCoin tương đương với khoảng $ 0,0001.

Với hầu hết các trò chơi thanh toán từ 99 mCoins đến 2000 mCoins, số tiền tối đa mà bạn nên mong đợi cho mỗi ứng dụng mà bạn thử nghiệm là dưới nửa đô la!

Cách kiếm nhiều tiền hơn với AppLike

Bên cạnh việc thử các trò chơi và ứng dụng mới, bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu bạn bè của mình đến nền tảng này. AppLike cung cấp 250 mCoins cho mỗi thành viên mới đăng ký bằng liên kết giới thiệu duy nhất của bạn.

Mặc dù đây không phải là một số tiền quá lớn, nhưng bạn sẽ kiếm được thêm 25% của tất cả các khoản thu nhập từ giới thiệu của mình. Các giới thiệu của bạn càng hoạt động, bạn càng có nhiều khả năng kiếm được nhiều tiền hơn.

Đổi phần thưởng

Số dư quy đổi tối thiểu là khoảng 5.000 mCoins, tương đương với 0,5 đô la cho thanh toán bằng tiền mặt và 25.000 mCoins (2,50 đô la) cho thẻ quà tặng Amazon. Bạn có thể yêu cầu thanh toán bất cứ lúc nào miễn là bạn có nhiều hơn số dư phải trả bắt buộc.

Các tùy chọn thẻ quà tặng phổ biến bao gồm iTunes, Amazon, CVS, Burger King và Walmart, trong số nhiều lựa chọn khác. Bạn sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt của mình trong vòng 7 ngày làm việc, trong khi phần thưởng thẻ quà tặng chỉ mất ít hơn 48 giờ.

Đánh giá ứng dụng Applike từ người dùng thực

Tại thời điểm tôi cập nhật bài đánh giá này mới nhất, Ứng dụng Applike có số điểm là 2,3 / 5 từ 7 bài đánh giá tại TrustPilot.

Mặc dù các thành viên thích sử dụng ứng dụng, nhưng vẫn có những báo cáo về vấn đề thanh toán.

Tôi cũng đã có những nhận xét được đăng ở đây hầu hết là tiêu cực (vui lòng xem phần bình luận bên dưới) Một số độc giả của tôi không hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng ứng dụng, đặc biệt là khi nói đến thanh toán.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào đã, hoặc đã là thành viên của Applike và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Nhân tiện, trang web phần thưởng được xếp hạng cao nhất của tôi trả hơn 7000 thẻ quà tặng mỗi ngày. Tìm hiểu số tiền bạn có thể kiếm được.

Ưu điểm của ứng dụng Applike là gì?

Tham gia miễn phí

AppLike là miễn phí 100% để tham gia nền tảng. Hơn nữa, ứng dụng có sẵn trên toàn thế giới và bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào.

Dễ sử dụng

Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng cho phép bạn tải xuống và cài đặt các trò chơi mới một cách liền mạch. Ngoài ra, bạn không phải thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào để tham gia.

Số dư thanh toán cực kỳ thấp

Giới hạn rút tiền tối thiểu chỉ là $ 0,50. So với các trang web và ứng dụng phần thưởng khác, con số này rất thấp, tất nhiên là phần thưởng.

Phần thưởng đăng ký

AppLike cung cấp phần thưởng là 5555 mCoins ngay sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký. Số tiền này nhiều hơn ngưỡng thanh toán tối thiểu. Do đó, bạn có thể thực hiện đổi điểm đầu tiên ngay sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên của mình.

Hoa hồng giới thiệu hợp lý

Ứng dụng sẽ trả cho bạn 250 mCoins khi giới thiệu thành viên mới. Bạn cũng sẽ kiếm được 25% thu nhập suốt đời của giới thiệu của bạn.

Nhược điểm của ứng dụng Applike là gì?

Tính khả dụng của ứng dụng là theo địa lý

Mặc dù AppLike đề xuất các trò chơi mới hàng ngày, nhưng các ứng dụng và trò chơi này vẫn có sẵn tùy theo vị trí địa lý của bạn.

Yếu tố này có thể có tác động lớn đến thu nhập của bạn.

Tiềm năng thu nhập kém

Tiềm năng thu nhập của nền tảng này là cực kỳ thấp.

Điều này có nghĩa là bạn không thể dựa vào AppLike để có thu nhập ổn định. Số tiền kiếm được từ nền tảng này chỉ có thể là một phần bổ sung rất nhỏ cho thu nhập thường xuyên của bạn.

Thanh toán không rõ ràng

Ứng dụng không chỉ định số tiền bạn sẽ nhận được sau khi tải xuống và thử nghiệm các trò chơi khác nhau. Một số trò chơi trả rất ít tiền, điều này sẽ khiến bạn tự hỏi thu nhập của mình là bao nhiêu sau khi tải xuống trò chơi.

Vấn đề thanh toán

Các trường hợp thanh toán chưa được giải quyết ngày càng lớn hơn. Điều này thật đáng lo ngại vì AppLike dường như đang làm rất ít để giải quyết những vấn đề này, như được đề xuất bởi số lượng cao các đánh giá tiêu cực trực tuyến

Chỉ dành cho Android

Bạn cần đầu tư vào một thiết bị tương thích vì ứng dụng này chỉ khả dụng cho điện thoại Android.

AppLike có thực sự trả tiền không?

Không có nghi ngờ gì rằng AppLike là một nền tảng phần thưởng di động hợp pháp. Tuy nhiên, rất nhiều khiếu nại liên quan đến các khoản thanh toán là một chút liên quan để nói rằng ít nhất.

Rõ ràng, sau khi thực hiện một số bản cập nhật cho ứng dụng của họ, một số thành viên đã phàn nàn về việc không thể rút tiền. Điều này dường như đặc biệt đúng nếu bạn thử rút tiền mặt bằng điện thoại mới thay vì điện thoại bạn đã sử dụng để thiết lập tài khoản của mình.

Điều đáng lo ngại hơn là các đại lý hỗ trợ của AppLike được báo cáo là ít hữu ích hơn khi nói đến việc xử lý các vấn đề thanh toán và phản hồi các khiếu nại. Theo quan điểm của tất cả những vấn đề xoay quanh thanh toán, tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng ứng dụng này cho đến khi AppLike có thể cùng hành động.

AppLike có được cải thiện không? Kinh nghiệm của bạn khi sử dụng ứng dụng này là gì? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn nghĩ Ứng dụng này đáng để thử.

Xếp hạng sao 2/5-Ứng dụng hợp pháp nhưng được trả tiền thấp và có một số vấn đề.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các trang web phần thưởng sẽ chỉ cung cấp cho bạn một khoản thu nhập nhỏ. Chúng không được thiết kế để cung cấp thu nhập sẽ thanh toán các hóa đơn của bạn.

Tuy nhiên, nền tảng được đề xuất hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách xây dựng thu nhập trực tuyến ổn định và bền vững. Bạn có thể học cách tạo và xây dựng công việc kinh doanh trang web trực tuyến có lợi nhuận của riêng mình từ đầu.

Bạn có thể bắt đầu miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *