Đăng Kí MBbank Nhận 30k – Mời Bạn +50k

Mb bank kiem tien online Dvlog finalLượt Đăng Ký
3.135

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “GIỚI THIỆU NHIỀU – NHẬN TIỀN TRIỆU”

TỪ NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI MB

1. Tên chương trình: Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu (sau đây gọi là “Chương trình”).

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Khách hàng giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký App MBBank thành công.

3. Thời gian áp dụng:

– Chương trình diễn ra từ ngày 1/7/2021 đến 31/12/2021.

– Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.

4. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Tặng tiền vào tài khoản cho khách hàng thoả mãn điều kiện chương trình.

6. Đối tượng được hưởng khuyến mại: Người giới thiệu và người được giới thiệu đáp ứng các điều kiện của chương trình.7. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

7.1 Thể lệ chương trình:

+ Người giới thiệu: Là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại MB (Có CIF tại MB) gửi link giới thiệu đến bạn bè, người thân tải App MBBank, đăng ký App MBBank thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

+ Người được giới thiệuLà những khách hàng mới (chưa có CIF tại MB) chưa có App MBBank, đăng ký App MBBank thành công thông qua link giới thiệu và được ghi nhận trong thời gian diễn ra chương trình.

+ Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.7.2 Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng tiền mặt:

 • Người giới thiệu nhận ngay 50.000 VND khi người được giới thiệu đăng ký App MBBank thành công.
 • Người được giới thiệu nhận ngay 30.000 VND khi đăng ký App MBBank thành công.

Giải thưởng bonus: Mỗi tháng người giới thiệu sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt bonus khi đạt đến số lượng giới thiệu thành công như dưới đây:

 • Khi giới thiệu 3 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 50.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 5 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 100.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 15 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 150.000 VND vào tài khoản tại MB.

+ Giải thưởng tháng:

Dành cho 10 người giới thiệu được số người đăng ký App MBBank thành công nhiều nhất mỗi tháng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay tiền mặt trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu.Số tiền thưởng nhận được tương ứng theo vị trí xếp hạng như sau:

 • Vị trí số 1: 10.000.000 VND
 • Vị trí số 2: 9.000.000 VND
 • Vị trí số 3: 8.000.000 VND
 • Vị trí số 4: 7.000.000 VND
 • Vị trí số 5: 6.000.000 VND
 • Vị trí số 6: 5.000.000 VND
 • Vị trí số 7: 4.000.000 VND
 • Vị trí số 8: 3.000.000 VND
 • Vị trí số 9: 2.000.000 VND
 • Vị trí số 10: 1.000.000 VND

* Điều kiện nhận giải tháng:

+ Khách hàng nhận giải là Khách đã định danh và có từ 5 lượt giới thiệu thành công trở lên.

+ Đối với giải thưởng tháng, Nếu người giới thiệu có số lượt đăng ký App MBBank thành công bằng nhau, MB sẽ căn cứ trên thời gian người giới thiệu hoàn thành sớm hơn để xếp hạng.

+ Cơ cấu giải thưởng hàng tháng không áp dụng cho các cán bộ bán hàng tại các sàn giao dịch và các chi nhánh của MB trên toàn quốc.7.3 Thời gian và cách thức trao thưởng

– Thời gian xác định danh sách khách hàng thõa mãn điều kiện nhận thưởng: Sau khi hệ thống MBBank ghi nhận người được giới thiệu hoàn thành đăng ký App MBBank và Định danh khách hàng

– Cách thức thông báo: Danh sách khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng của chương trình sẽ được thông báo trên Push App Noti, Fanpage và Website.

– Cách thức trao thưởng: MB sẽ chuyển tiền vào tài khoản khách hàng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: 31/3/20228. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn, giải đáp:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB)

18 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 5454 26 hoặc Email Mb247@mbbank.com.vn9. Trách nhiệm thông báo:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) được quyền thay đổi, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ này và các quy định có liên quan, và sẽ được cập nhật công bố trên website chính thức của MB. Khi có các sự kiện này, MB sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và tại Hội sở, các chi nhánh, phòng giao dịch của MB.10. Các quy định khác:

a. Khách hàng được nhận khoản khuyến mại theo Thể lệ này có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Trường hợp phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, Khách hàng chấp thuận việc MB sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá khoản khuyến mại mà khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

b. MB có toàn quyền từ chối trao khoản khuyến mại cho bất kỳ khách hàng nào mà cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Thể lệ chương trình.

c. Khách hàng đồng ý tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý cho MB sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.

d. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB), những công ty liên kết của MB, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của MB và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (không chỉ bao gồm những tổn thất hoặc những tổn thất có nguyên nhân khác) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng quà tặng ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

e. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, MB có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp thì các bên được quyền khởi kiện ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo qui định của pháp luật hiện hành.

f. Thời hạn để MB tiếp nhận và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về kết quả của chương trình ưu đãi muộn nhất là 90 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian nêu trên sẽ không được giảiquyết.

Ban hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB)

Đăng kí tài khoản +30k – Mời bạn bè +50k

Chú ý để nhận được tiền :

1. Người được mời bắt buộc phải nhấp vào link liên kết của người mời.

– Link liên kết sẽ quyết định việc bạn có nhận được 30k +50k hay không chứ không phải là MÃ MỜI nha.
– Nếu không nhấp vào link liên kết mà chỉ nhập mã mời thì bạn sẽ không nhận được ưu đãi của chương trình. Ngược lại nếu chỉ nhấp vào link liên kết mà không nhập mã mời thì bạn vẫn nhận được 30k + 50k bình thường

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *