Có tài khoản ngân hàng đi nhận ngay 100.000đ

1626715474 co tai khoan ngan hang nhan 100000d


qua momo thang 7 2021
 

Chỉ cần có tài khoản ngân hàng của một trong các ngân hàng sau là bạn có thể nhận ngay 100.000đ, bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank.

Có tài khoản ngân hàng nhận ngay 100.000đ

Trước đó tôi chỉ sử dụng duy nhất tài khoản ngân hàng Agribank. Sau đó tôi biết đến chương trình thú vi này, tôi mới đi mở một tài khoản Vietcombank với tổng phí mở thẻ là 50.000đ, và tất nhiên sau đó tôi nhận lại 100.000đ, hiện đã dành cho cả Agribank và rất nhiều Ngân hàng khác.

Tại sao lại nhận được số tiền này? Trong bài viết này tôi sẽ bật mí cho các bạn biết và chỉ cách các bạn thực hiện điều đó.

Thực ra tôi muốn giới thiệu ở đây, 100.000đ được nhận ở đây chính là được nhận từ ví điện tử MoMo, sau khi tôi thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với tài khoản ví điện tử MoMo, tất nhiên phải có mã khuyến mại mới nhận được số tiền này, tí nữa mình sẽ cung cấp mã khuyến mại cho các bạn. Nếu bạn nào đã đọc bài viết “Kiếm tiền đơn giản từ ví điện tử MoMo – Nhận ngay 100.000đ đầu tiên” thì sẽ biết, số tiền đó tôi đã thực hiện mua ngay 1 thẻ cào điện thoại mệnh giá 100.000đ ngay trên MoMo.

Nếu bạn có một trong các tài khoản ngân hàng sau thì hãy liên kết ngay với MoMo để nhận ngay 100.000đ (cái này hoàn toàn miễn phí nhé):

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Hiện có 24 Ngân hàng được liên kết với MoMo: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank.

Nếu chưa có thì nên đi vào chi nhánh của một trong những ngân hàng trên để làm ngay nhé! Chi phí chỉ mất khoảng 50.000đ thôi, làm xong nhận được 100.000đ từ MoMo rồi thì có thể vứt thẻ nếu không có nhu cầu sử dụng, lãi 50.000đ rồi còn gì..:D…

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của bạn phải được đăng ký dịch vụ Internet Banking nhé! Nếu không bạn cũng có thể ra ngân hàng để liên kết, mệt cho bạn. Trong lúc làm thủ tục mở thẻ bạn có thể bảo nhân viên họ đăng ký luôn, còn nếu đã có thẻ rồi nhưng không đăng ký Internet Banking thì ra ngân hàng liên kết hoặc đăng ký rồi về tự liên kết luôn nhé!

Giới thiệu chút về MoMo

MoMo (viết tắt của từ Mobile Money) đây là một ứng dụng ví điện tử di động, hoạt động liên kết với 24 ngân hàng Việt Nam như đã kể trên. Ví điện tử MoMo được dùng để giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, chỉ với một chiếc điện thoại smartphone. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng ví MoMo để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, đặt vé xem phim, vé máy bay…chỉ việc ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu với vài cú nhấn điện thoại là xong.

Nếu bạn là dân kinh doanh hoặc người hay mua sắm online thì tôi nghĩ việc sử dụng ví điện tử MoMo là rất cần thiết, giúp bạn thực hiện các giao dịch mua bán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn là một người nông dân cày cuốc thì MoMo cũng giúp ích rất nhiều cho bạn, cụ thể nhất là dùng để đóng tiền điện nước, nạp tiền điện thoại,…hoặc dùng để gửi hoặc nhận tiền từ người thân ở xa, gửi tiền cho con ăn học…

Tại sao nhận được 100.000đ?

Do sự thành công của một số doanh nghiệp phải dựa trên số lượng người sử dụng ứng dụng di động của họ, càng nhiều người sử dụng thì doanh thu của họ càng cao, người sử dụng có thể chẳng mất gì nhưng ngược lại họ lại thu được rất nhiều lợi nhuận từ đó. Vậy nên họ sẵn sàng đầu tư một khoản tiền không nhỏ để chi trả tặng thưởng để khuyến khích chúng ta cài đặt, sử dụng và quảng bá ứng dụng di động của họ.

1626715472 457 qc mb 02

MoMo cũng vậy, hiện tại MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng khuyến khích nhiều người tham gia và giới thiệu dịch vụ của họ với mức thưởng lên đến 100.000vnđ. Bạn sẽ nhận được 100.000đ đầu tiên sau khi cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản khoản và liên kết đến một ngân hàng thành công.

Chưa hết, bởi sau đó mỗi khi bạn giới thiệu được mỗi một người tham gia và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì bạn sẽ được 100.000đ, tức là giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu. Yên tâm, bạn sẽ không mất gì đâu, miễn phí hoàn toàn, phí chỉ mất theo phần trăm trong các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền theo quy định của ngân hàng.

Kiem tien nhanh voi vi dien tu MoMo

Cách nhận 100.000đ đầu tiên và kiếm tiền từ MoMo

Để nhận được 100.000đ đầu tiên đó bạn thực hiện đầy đủ theo 6 bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo

Sử dụng điện thoại của bạn nhấn vào đây hoặc vào cửa hàng ứng dụng di động (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) tìm và cài đặt ứng dụng có tên “Ví điện tử MoMo“.

Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu, tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công, giờ để có thể nhận được 100k đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau.

Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Để có thể nhận được số tiền trên bạn hãy vào mục “Khuyến mại” rồi nhập mã khuyến mại là 01647194217 rồi “Áp dụng“. Xong, đã có 100.000đ nhưng bạn chỉ nhận được số tiền đó sau khi hoàn thành xong bước 4 và 5.

Lưu ý: Mã khuyến mại chính là số điện thoại của một người đang sử dụng MoMo, và đó cũng chính là mã giới thiệu của người đó, khi bạn sử dụng mã khuyến mại này bạn sẽ được 100.000đ và người đó cũng được 100.000đ. Mã khuyến mại ở trên 01647194217 chính là số điện thoại của tôi, bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mại (số điện thoại) khác của ai đó nhưng số điện thoại đó phải là đang được sử dụng đăng ký với MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì mới hợp lệ. Hãy sử dụng 01647194217 cả tôi và bạn đều được 100.000đ, và tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình với những ai sử dụng mã giới thiệu của tôi làm mã khuyến mại.

Bước 5: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Vì mỗi ngân hàng có một giao diện website của họ khác nhau, nên việc thực hiện liên kết không giống nhau. Cho nên nếu viết một bài hướng dẫn chi tiết đối với tất cả các ngân hàng thì có vẻ quá dài. Do vậy bạn có thể xem bài hướng dẫn liên kết của chính MoMo tại đây, nhớ nhấp vào Logo ứng với ngân hàng bạn sử dụng để xem chi tiết về cách liên kết đối với ngân hàng đó nhé!

Bước 6: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Sau khi đã hoàn thành xong 3 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ, thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt, nhưng bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán dịch vụ, mua thẻ điện thoại…..có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền.

Bây giờ thì bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu bạn bè hoặc bất kỳ ai tham gia, cứ giới thiệu được mỗi một người tham gia hoàn thành 4 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn ở bước 2 thì cả bạn và người đó đều sẽ được thưởng 1 thẻ quà tặng trị giá 100.000đ.

Nếu cần được hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z.

Thế thôi, đang cơ hội ngàn vàng cho bạn đó. Tranh thủ thôi, nhớ một ngày đẹp trời MoMo dừng chương trình này thì hết cơ hội.

Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè thông qua mạng xã hội, cũng đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn qua phần bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:

1626715473 974 banner finhay 01

qc mb 03

Source link

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *