Cách xác thực ý tưởng ứng dụng triệu đô của bạn trong 3 bước đơn giản

Cach xac thuc y tuong ung dung trieu do cua

Qua:
Peter Tanham
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Tiếp thị di động, Khởi nghiệp

Appreneurs”Là một làn sóng Doanh nhân mới, những người tận dụng sức mạnh phân phối to lớn của App Store để phát triển sự giàu có của chính họ.

Chúng tôi biết rằng có lợi nhuận khổng lồ trong Ứng dụng cho các công ty lớn hơn, với các nhà sản xuất Ứng dụng OMGpopInstagram gần đây được bán với giá lần lượt là 120 triệu đô la và 1 tỷ đô la, nhưng cũng có cơ hội lớn cho các doanh nhân solo trong không gian ứng dụng.

Như Doanh nhân ứng dụng Chad Mureta gần đây đã chia sẻ với Tim Ferriss, anh ấy đã xây dựng một doanh nghiệp bảy con số trong việc tạo và bán Ứng dụng:

“Chỉ trong hơn hai năm, tôi đã tạo và bán ba công ty ứng dụng đã tạo ra hàng triệu doanh thu. Hai tháng sau khi ra mắt công ty đầu tiên của tôi, một trong những ứng dụng của tôi đạt mức trung bình 30.000 đô la một tháng lợi nhuận. ”

Chỉ riêng Apple đã có 400 triệu thẻ tín dụng đáng kinh ngạc được liên kết với tài khoản iTunes, sẵn sàng mua ứng dụng của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột. Cơ hội là rất lớn và như mọi khi, lập kế hoạch và nghiên cứu là bước quan trọng đầu tiên để kiếm lợi nhuận từ Ứng dụng.

Lập kế hoạch ứng dụng tiếp theo của bạn

Planning by orangeacid 1

Bạn có một ý tưởng tuyệt vời cho một ứng dụng và bạn tự tin rằng nó có thể trở nên vô cùng phổ biến và sinh lợi.

Bạn đã thực hiện một số nghiên cứu và thấy rằng bạn có thể làm cho nó với giá $ 3k- $ 5k.

Mua nghiên cứu của bạn cũng cho thấy rằng hơn 500 ứng dụng được khởi chạy mỗi ngày trong App Store. Ý tưởng của bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông chứ? Khoản đầu tư của bạn sẽ được đền đáp?

Hầu hết các doanh nhân đều thực hiện một số nghiên cứu cơ bản – kiểm tra các cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm trên Google và yêu cầu bạn bè và gia đình phản hồi – và đánh cược rằng ý tưởng của họ sẽ thành công.

Nhưng có một cách tiết kiệm chi phí hơn để chứng minh giá trị của ý tưởng Ứng dụng. Nó được gọi là “thử nghiệm vi mô” và nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la…

Thử nghiệm vi mô cho ý tưởng của bạn với giá 100 đô la thay vì 1.000 đô la

Khi tôi xây dựng ứng dụng đầu tiên của mình, đó là một trải nghiệm đáng sợ. Tôi đã cam kết 3.000 đô la (một số tiền đáng kể vào thời điểm đó), chỉ với trực giác mách bảo tôi rằng ý tưởng này là tốt.

Chắc chắn rồi, tôi đã hỏi bạn bè và gia đình phản hồi và mọi người đều nói “Tôi muốn mua ứng dụng của bạn!” Tất nhiên, họ sẽ, họ là bạn bè và gia đình của tôi!
Trang đích di động của Songpop
Đó là khi tôi phát hiện ra khái niệm kiểm tra vi mô và áp dụng nó vào quá trình phát triển ứng dụng. Nó không chỉ giúp tôi loại bỏ một số ý tưởng tồi (mà tôi nghĩ là tuyệt vời!), Mà còn thực sự mang lại cho tôi sự tự tin để sử dụng toàn bộ ứng dụng lớn đầu tiên của mình.

Bất kỳ ai nghiêm túc về việc đưa ý tưởng ứng dụng của họ vào cuộc sống đều có thể sử dụng Thử nghiệm vi mô trong 3 bước dễ làm theo:

1. Xây dựng Trang đích
2. Chạy một Chiến dịch quảng cáo nhỏ
3. Theo dõi kết quả của bạn

Thử nghiệm vi mô này sẽ chứng minh hoặc bác bỏ trực giác của bạn bằng cách đưa những người mua tiềm năng đến một trang về ứng dụng của bạn. Trang này sẽ theo dõi có bao nhiêu người cố gắng mua nó (mặc dù nó chưa tồn tại). Nếu con số đó là tốt, bạn sẽ sẵn sàng cam kết hoàn toàn với sự phát triển ứng dụng của mình một cách tự tin.

1. Xây dựng trang đích

Trang đích là một trang duy nhất sẽ giới thiệu ứng dụng của bạn. Nó sẽ mô tả những lợi ích chính của ứng dụng của bạn, những điểm bán hàng chính và những vấn đề chính mà nó giải quyết.

Bạn nên tạo trang đích của mình như thể ứng dụng đã được tạo sẵn, với Lời kêu gọi hành động chính (tức là một nút lớn) cho biết “Tải xuống từ iTunes”.

Mục tiêu ở đây là bắt chước trải nghiệm mà khách hàng trong tương lai sẽ có khi họ xem ứng dụng của bạn trong cửa hàng ứng dụng và kiểm tra mức độ sẵn sàng mua của họ nó.

Tài nguyên trang đích

Bạn có 3 tùy chọn chính để xây dựng trang đích của mình:

một) Mã tùy chỉnh nó hoặc thuê một nhà phát triển. Đây là cách tốn nhiều thời gian / chi phí nhất, nhưng mang lại cho bạn sự linh hoạt tốt

b) Sử dụng một bản mẫu từ một trang web như Themeforest. Chúng có giá khoảng 10 đô la nhưng sẽ yêu cầu một số kiến ​​thức mã hóa cơ bản.

c) Sử dụng một trình tạo trang đích trên thiết bị di động – đây là một đánh giá của một số tốt nhất. Họ sẽ cho phép bạn tạo trang đích trong vài phút mà không cần viết mã.

sparkpage landingpage builder

2. Chạy một chiến dịch quảng cáo nhỏ

Khi trang đích của bạn đã sẵn sàng, bạn cần bắt đầu gửi lưu lượng truy cập đến nó. Bạn có thể thực hiện các quảng cáo miễn phí, chẳng hạn như chia sẻ liên kết trên Twitter, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một chiến dịch quảng cáo nhỏ vì một lý do – Tính toán ROI. (Hoàn lại vốn đầu tư)

Bằng cách chạy một chiến dịch quảng cáo nhỏ, thậm chí thấp nhất là $ 50, bạn có thể biết sơ bộ về chi phí mỗi lần tải xuống.

AdMob Ad Group Landing Page Ad Group 1

Cách tính ROI

Nếu Ứng dụng của bạn có giá 1,99 đô la, bạn sẽ kiếm được 1,40 đô la cho mỗi lượt tải xuống sau khi Apple cắt giảm.

Hãy tưởng tượng rằng cứ 10 người bạn gửi đến trang đích của mình thì có 4 người cố gắng tải xuống ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn cần phải trả từ 50c-60c cho mỗi nhấp chuột để hòa vốn.

Hãy nhớ rằng, ở giai đoạn này, bạn không có ảnh chụp màn hình và không có biểu tượng nào cho ứng dụng của mình, vì vậy nếu bạn thấy mình có thể gần như hòa vốn ngay bây giờ, bạn có thể tin tưởng rằng ứng dụng đầy đủ sẽ tạo ra lợi nhuận tốt.

Để bắt đầu với Chiến dịch quảng cáo, chúng tôi khuyên bạn nên xem AdMob của Google.

3. Theo dõi kết quả của bạn

Khi bạn bắt đầu đưa khách truy cập đến trang đích của mình, bạn nên bắt đầu theo dõi hành vi của họ. Bạn nên để ý đến a) bạn nhận được bao nhiêu khách truy cập và b) bao nhiêu người trong số họ nhấp vào nút “tải xuống”.

Nếu bạn tạo Trang Đích bằng mã tùy chỉnh hoặc một mẫu, bạn cũng sẽ cần sử dụng một dịch vụ như Google Analytics để theo dõi số lần nhấp vào nút “tải xuống”. Carrd là một trong những nhà xây dựng trang đích tốt nhất hiện có và Một nơi tốt để bắt đầu.

Mặc dù thử nghiệm sẽ không giúp bạn chắc chắn 100%, nhưng bạn sẽ nhanh chóng hiểu được mức độ phổ biến tiềm năng của ứng dụng của mình. Đây là một dấu hiệu tốt hơn nhiều so với bạn bè và gia đình nói rằng “tất nhiên là tôi sẽ mua nó!”

Chúng tôi muốn giới thiệu bạn chạy thử nghiệm trong vài ngày cho đến khi bạn nhận được ít nhất 20 lần nhấp trên nút tải xuống, để cung cấp cho bạn một hình ảnh chính xác.

spark page results

Chọn phần tốt nhất – Bỏ phần còn lại

Nếu bạn giống tôi (hoặc bất kỳ doanh nhân nào khác mà tôi biết) có lẽ bạn luôn nghĩ ra những ý tưởng ứng dụng tiềm năng tuyệt vời. Thử nghiệm vi mô cho phép bạn thử nghiệm thị trường những ý tưởng này một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Giờ đây, bạn sẽ không lãng phí thời gian, tiền bạc và năng lượng của mình trước khi xác thực từng ý tưởng trong cửa hàng ứng dụng – chỉ cần chọn một ý tưởng thành công nhất và tiếp tục xây dựng doanh nghiệp Ứng dụng của bạn.

Đọc thêm: ’30 ví dụ tuyệt vời về thiết kế ứng dụng di động’Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *