Cách tạo phiên đấu giá sát thủ để bán trang web của bạn

10 Steps to Making a Profit Buying and Selling Websites

Qua:
Zac Johnson
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Trang web Mua và Bán

Điều gì làm cho một trang web bán được nhiều hơn những trang khác?

Chắc chắn, nó hầu như luôn liên quan đến doanh thu mà một trang web tạo ra và mức độ phổ biến của nó.

Nhưng nó cũng phụ thuộc vào việc bạn sắp xếp danh sách đấu giá của mình tốt như thế nào.

Sự khác biệt giữa việc tạo một danh sách thông thường và một danh sách sát thủ có thể là hàng nghìn đô la, hoặc thậm chí gấp 10 đến 20 lần thu nhập hàng tháng của bạn.

Có một trang web để bán? Nhận định giá miễn phí ngay hôm nay

lật trang web của bạn

+++++++++++++++++++++++

1.) Đăng đấu giá của bạn trên trang web của bạn

Ai biết trang web của bạn nhiều hơn khán giả của bạn? Tùy thuộc vào loại trang web bạn đang bán, có thể là một ý tưởng tuyệt vời để làm cho khách truy cập biết rằng trang web của bạn đang được bán. Nếu bạn có một blog tiếp thị trên internet, rất có thể độc giả của bạn có thể quan tâm đến việc mua trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn điều hành một trang web giải trí hoặc trang web nổi tiếng, thì khả năng khán giả muốn mua trang web của bạn sẽ ít hơn.

2.) Cung cấp Tất cả Báo cáo Thống kê Web và Google Analytics

Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo tất cả các số liệu thống kê web của bạn được cập nhật và theo thứ tự. Google Analytics là nền tảng được lựa chọn khi nói đến thống kê web và Flippa – doanh nghiệp bán trang web cũng xác minh tính hợp pháp của Google Analytics. Nếu bạn đang sử dụng một hệ thống theo dõi khác, tôi khuyên bạn nên bao gồm cả Google Analytics trong theo dõi của mình. Bằng cách cung cấp Analytics, những người mua tiềm năng của trang web của bạn có thể biết lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu dựa trên các công cụ tìm kiếm và vị trí địa lý, cùng với thời gian họ ở lại trên trang web của bạn ngoài các tiêu chí khác.

flippa traffic

3.) Phân tích tất cả các phương pháp doanh thu

Cũng quan trọng như số liệu thống kê trang web của bạn, doanh thu và thu nhập tài chính của trang web của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giá bán cuối cùng của trang web của bạn. Chia nhỏ doanh thu hàng tháng của bạn theo nguồn và lùi xa nhất có thể. Nhiều trang web bán hàng với giá gấp 15-20 lần thu nhập hàng tháng của họ. Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào thị trường ngách và chất lượng trang web của bạn, nhưng việc cung cấp càng nhiều thông tin tài chính càng tốt sẽ giúp bạn tận dụng tối đa trang web của mình.

Bạn có mua trang web không?

Tham gia danh sách người mua trang web của chúng tôi

Cho dù bạn đang tìm kiếm một Blog, doanh nghiệp dựa trên nội dung, Thương mại điện tử, Amazon FBA, Adsense hay trang web Liên kết, chúng tôi đều có những cơ hội độc quyền không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

4.) Trả lời tất cả các câu hỏi và nhận xét

Liên hệ cá nhân và thư từ đi một chặng đường dài khi nói đến mua và bán các trang web. Hơn bất cứ điều gì khác, đó là một giao dịch kinh doanh, nhưng niềm tin cũng đóng vai trò quan trọng. Đảm bảo rằng bạn dành thời gian trả lời tất cả các câu hỏi và nhận xét một cách chi tiết và nhanh nhất có thể. Đấu giá trang web có giới hạn thời gian và không phải ai cũng có thời gian chờ câu trả lời của bạn trước khi đặt giá. Đừng bỏ lỡ giá thầu cao vì bạn quá bận để trả lời các câu hỏi và nhận xét trong chuỗi đấu giá của mình.

flippasite

5.) Tiếp cận với Diễn đàn quản trị trang web

Giống như tôi đã đề cập, đôi khi bạn nên đăng trên trang web của mình rằng một cuộc đấu giá để bán, cũng là một ý kiến ​​hay khi truy cập trang web phổ biến và các diễn đàn quản trị trang web. Chủ sở hữu trang web luôn tìm cách mở rộng kinh doanh và danh mục các trang web của họ, và trang web của bạn có thể hoàn toàn phù hợp với người khác. Nếu bạn đã hoạt động và có danh tiếng tốt trong một diễn đàn, diễn đàn đó chắc chắn có thể tiến xa với các thành viên khác và người dùng của diễn đàn, giúp bán trang web của bạn tiềm năng.

Trở thành một bậc thầy lật trang web

Sử dụng những nguyên tắc tương tự này và tìm kiếm trong các trang web kiếm tiền, mà tôi thích gọi là “những viên ngọc ẩn”, tôi đã có thể mua và bán hơn sáu con số giá trị của các trang web trong nhiều năm.

blog chia

Bạn muốn bắt đầu mua và bán các trang web?

Rất nhiều người đã bắt đầu kinh doanh trang web của họ tại Flippa.com. Với hơn 200.000 người mua đang tìm mua trang web hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn, Flippa.com là nơi phù hợp cho cả người mua và người bán.

Flippa đặc biệt tốt cho các trang web nhỏ hơn kiếm được lợi nhuận dưới 100.000 đô la mỗi năm – mặc dù chúng xử lý các giao dịch lớn hơn.

Được thành lập vào năm 2009 Flippa đã bán được hơn 250.000 doanh nghiệp được bán trên toàn thế giới. Nhấp vào biểu ngữ bên dưới để xem một số danh sách hiện tại của họ.

mua một trang web, bán một blog

blog chia

Bạn đang xem xét bán doanh nghiệp trực tuyến của bạn?

“Bán trang web kinh doanh của bạn

Bạn có muốn sự trợ giúp của chúng tôi để bán doanh nghiệp trực tuyến của bạn không? Bán một doanh nghiệp là một trong những quyết định tài chính quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Không nhận được nó sai! Nếu bạn sở hữu một Thương mại điện tử, Amazon FBA, SaaS & Công nghệ, Dựa trên dịch vụ, Adsense, Đơn vị liên kết, sản phẩm kỹ thuật số hoặc doanh nghiệp dựa trên nội dung và đang xem xét bán hoặc chỉ muốn định giá, nhóm môi giới trang web được đề xuất của chúng tôi có thể giúp: Yêu cầu chiến lược định giá & thoát trang web miễn phí của bạn ngay hôm nay

=> Yêu cầu chiến lược định giá & thoát trang web miễn phí của bạn ngay hôm nay

Cứu

CứuAppxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *