Cách sửa lại ứng dụng của bạn vào năm 2021 :: thay đổi da ứng dụng, Readymade clone Script

talking tom

công ty sản xuất lại ứng dụng di động

Tại sao nên cân nhắc việc thay da lại ứng dụng?

Khía cạnh quan trọng nhất của việc thay da ứng dụng là tiết kiệm tiền và thời gian.

Tiết kiệm tiền

Thay vì phát triển một ứng dụng từ đầu, bạn có thể mua một mã nguồn kịch bản sao chép ứng dụng được làm sẵn. Một mã nguồn sao chép ứng dụng đã được tạo sẵn dễ dàng có sẵn khoảng 10 đến 20% chi phí phát triển ứng dụng. Việc phát triển bất kỳ ứng dụng nào từ đầu có thể tốn từ 10.000 đô la đến 50.000 đô la nhưng bạn có thể thay da lại ứng dụng của mình chỉ với 2.000 đến 5000 đô la. Ưu điểm chính của việc thay da ứng dụng là tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm thời gian

Điều này rất đúng khi phát triển một ứng dụng từ đầu mất thời gian và việc tùy chỉnh tập lệnh sao chép ứng dụng đã tạo sẵn sẽ tiết kiệm thời gian. Nó tiết kiệm được một số thứ như,

  • Ý tưởng của ứng dụng
  • Bản chất của mã đã mua
  • Số lượng các thành phần thực tế.

Lần này, có thể là như vậy, không chính xác là xây dựng một liên doanh mà không có bất kỳ sự chuẩn bị nào.

6 bước thay da ứng dụng

Tôi đã chia nhỏ quy trình thay da thành sáu bước có thể đóng vai trò là danh sách kiểm tra của bạn khi bạn bắt đầu thay da ứng dụng.

Bước 1. Sử dụng các công cụ phát triển:

Đây công cụ phát triển ứng dụng cung cấp cho bạn ý tưởng về cách truyền đạt ý tưởng ứng dụng của bạn cho các nhà phát triển và kiến ​​thức chung về công cụ này giúp bạn tự tin hơn khi mua mã làm sẵn này.

iOS: XCode

Nếu bạn muốn sửa lại ứng dụng của mình cho iOS, thì bạn phải biết cách sử dụng công cụ XCode, nó giống như Microsoft Word hoặc Keynote; bạn không cần phải là một lập trình viên chuyên nghiệp để học điều này. nó là IDE (Môi trường phát triển tích hợp) của Apple, nơi các nhà phát triển viết mã cho các ứng dụng iOS và Mac.

Android: Android Studio

Android Studio là IDE cho các ứng dụng Android, nơi bạn viết, chỉnh sửa và lưu các dự án ứng dụng Android của mình. nơi bạn có thể chạy các chương trình một cách trơn tru và Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Android SDK (Bộ phát triển phần mềm).

Bước 2. Tìm mã nguồn sao chép ứng dụng:

Mã nguồn ứng dụng dành cho thiết bị di động là bộ xương của ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Có hai cách để lấy mã nguồn:

Phát triển ứng dụng từ Scratch

Phát triển mã cá nhân từ đầu có nghĩa là bạn có thể phát triển một ứng dụng cho chính mình dựa trên ý tưởng ứng dụng. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập mã đó với bản quyền của mình.Bạn có thể tìm một nhà phát triển hoặc đơn giản là thuê một người làm nghề tự do để phát triển ứng dụng di động của bạn. Sau khi mã được phát triển, hãy nhận trợ giúp từ một nhà thiết kế và tạo bao nhiêu reskins cho ứng dụng của bạn như bạn muốn.

Mua một Readymade Mã nguồn sao chép

Mua một kịch bản sao chép làm sẵn dễ dàng hơn nhiều so với tạo một ứng dụng từ đầu; có mã nguồn rẻ đến $ 500. Tuy nhiên, việc mua các mã nguồn ứng dụng dành cho thiết bị di động này cũng giống như việc xin giấy phép để sử dụng chúng. Bạn không sở hữu mã gốc nhưng thay vào đó bạn nhận được một bản sao của nó. Một mã nguồn sao chép ứng dụng di động có thể được mua thông qua các thị trường nhân bản ứng dụng khác nhau có sẵn trực tuyến. Chỉ cần gõ “mã nguồn sao chép ứng dụng sẵn sàng”Trong Google và bạn sẽ thấy nhiều loại thị trường, bao gồm Bán“ Asterism Infosoft ”, Ứng dụng của tôi, Apptopia và Codester.

Có hai loại mã được cấp phép mà bạn có thể mua: có giới hạn và không giới hạn. Một giới hạn giấy phép cho phép bạn thay đổi da ứng dụng trong một số lần cố định (đôi khi một lần). Các vô hạn giấy phép cho phép bạn reskin ứng dụng nhiều như bạn muốn. Hạn chế duy nhất với các phiên bản được cấp phép là bạn không thể bán mã ứng dụng của mình, vì bạn không sở hữu mã.

Bước 3. Nghiên cứu xu hướng trong App Store:


Ok Vì vậy, bây giờ bạn có ý tưởng, và bạn có mã. Giờ thì sao? Trước bắt đầu sửa lại ứng dụng của bạn, nghiên cứu kỹ từng cửa hàng ứng dụng. Tập trung vào hầu hết các ứng dụng di động thịnh hành trong một miền tương tự như của bạn, sau đó ghi chú mọi thứ về chúng. Tìm kiếm các từ khóa họ đã sử dụng, loại mô tả họ đã viết và loại nhân khẩu học mà họ thu hút. Phác thảo các tính năng mà đối thủ cạnh tranh của bạn thiếu mà bạn có thể cải thiện. Tại thời điểm này, bạn sẽ có sự rõ ràng về loại hệ điều hành bạn sẽ chọn và đối tượng bạn sẽ sử dụng.

Bước 4. Bắt đầu phục hồi ứng dụng:

Sau khi bạn đã chọn các chủ đề bạn muốn cho ứng dụng của mình, bạn đã sẵn sàng để sơn lại. Bạn có thể thuê một nhà phát triển ứng dụng (Android hoặc iOS, tùy theo nền tảng bạn đã chọn) hoặc bạn có thể tự làm. Nếu bạn chọn tự mình làmbạn cần phải có kiến ​​thức vững chắc về các chương trình chỉnh sửa như Canva, GIMP, Photoshop, Illustrator và Acorn.

Luôn đặt thiết kế chất lượng cao lên ưu tiên hàng đầu của bạn. Tìm nội dung đồ họa gốc và các phần của mã mà nó đề cập đến. Bạn sẽ tìm thấy nó trong một thư mục cụ thể của ứng dụng của bạn. Bạn có thể tự làm hoặc nhờ người thiết kế giúp bạn tìm các tệp đó. Quá trình này là cần thiết để khớp các tệp được thiết kế lại với các phần tử gốc và cũng vì những đồ họa đó sau này sẽ kết hợp để tạo thành một thiết kế. Sau khi thay đổi các phần tử, đừng quên kiểm tra

Bước 5. Thiết lập Tài khoản Nhà phát triển & Mạng Quảng cáo:

Bước tiếp theo là đăng ký mạng quảng cáo và tài khoản nhà phát triển.

Mạng Quảng cáo: Một công ty đóng vai trò là người liên lạc giữa các nhà quảng cáo và các nhà phát triển ứng dụng hàng đầu. Họ thu thập quảng cáo từ các nhà quảng cáo và bán chúng cho các nhà xuất bản và nhà phát triển ứng dụng. Do đó, chúng giúp các nhà quảng cáo tìm thấy không gian cho quảng cáo của họ và giúp các nhà phát triển kiếm tiền từ ứng dụng của họ.

Tài khoản nhà phát triển: Sau khi ứng dụng được tạo, bạn cần có tài khoản nhà phát triển để xuất bản và quản lý ứng dụng đó trên thị trường. Để xuất bản ứng dụng Android, tài khoản nhà phát triển được tạo trên Google Play với phí đăng ký một lần là 25 đô la. Đối với các ứng dụng iOS, một tài khoản trên Apple Store được tạo với khoản phí hàng năm là 99 đô la. Sau khi đăng ký tài khoản nhà phát triển, bạn phải chọn một hoặc nhiều mạng quảng cáo đáng tin cậy và trả tiền tốt. Việc đầu tiên kiểm tra giữa hai đến ba mạng để quan sát số lần hiển thị là điều thông minh. Có nhiều mạng quảng cáo khác nhau mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như Media.net, Chartboost, Millennial Media và Startapp

Bước 6. Tiếp thị ứng dụng của bạn:

  • Tải lên ứng dụng của bạn đến cửa hàng ứng dụng mong muốn của bạn
  • Tối ưu hóa App Store bởi Thêm tiêu đề, mô tả, từ khóa và ảnh chụp màn hình của ứng dụng được tối ưu hóa của bạn để tăng khả năng hiển thị của ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng.
  • Nghiên cứu từ khóa – nguồn mà thông qua đó người dùng tìm thấy một ứng dụng. Nếu bạn tối ưu hóa tiêu đề và mô tả của mình dựa trên các từ khóa, ứng dụng của bạn sẽ xếp hạng và sẽ được hiển thị trong các kết quả hàng đầu cho từ khóa đó.
  • Tối ưu hóa ảnh chụp màn hình: cho phép người dùng xem chức năng của ứng dụng. Đừng quên quảng bá nó trên nhiều nền tảng khác nhau như kênh video, blog và phương tiện truyền thông xã hội. Điều này sẽ giúp kiếm được doanh thu tối đa từ reskin của bạn.

Tiết kiệm tiền với ứng dụng Reskinning:

Các bảng này cung cấp cho bạn một ước tính sơ bộ về chi phí của một ứng dụng được làm lại dựa trên các thông số khác nhau mà tôi đã thảo luận ở trên. Lưu ý * Các tỷ lệ sau đây khác nhau giữa các nhà phát triển và cũng hoàn toàn phụ thuộc vào độ phức tạp của ứng dụng.

Chi phí và thời gian ước tính của việc phát triển một ứng dụng từ đầu:

Loại dự ánThời gianTỷ lệ / giờ ($ 50)Tỷ lệ / giờ ($ 150)
Ứng dụng đơn giản400 giờ50 × 400 = 20.000 đô la25 × 400- 10.000 đô la
Ứng dụng trung bình700 giờ50 × 700 = 35.000 đô la25 × 700 = $ 175,00
Ứng dụng phức tạp1.000 giờ50 × 1000 = 50.000 đô la25 × 1000 = $ 250,00

Dưới đây là ước tính sơ bộ về chi phí của một ứng dụng được làm lại dựa trên các thông số khác nhau:

Thông sốGiấy phép Đơn (bằng $)Nhiều giấy phép (bằng $)
Chương trình nhà phát triển ứng dụng9999
Chương trình dành cho nhà phát triển trên Google Play2525
2 giờ lao động (nhà phát triển)100100
8 giờ lao động (nhà thiết kế)360360
Nguồn ứng dụng20005000
Tổng cộng25845584

Có thể giảm chi phí bằng cách mua mã nguồn rẻ hơn hoặc cắt giảm chi phí nhân công. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi quyết định sử dụng một ứng dụng nhiều giấy phép và tạo ra 10 ứng dụng?

Thông sốChi phí (tính bằng $)
Chương trình nhà phát triển ứng dụng99
Chương trình dành cho nhà phát triển trên Google Play25
2 giờ lao động cho mỗi ứng dụng (nhà phát triển)100 × 10 = 1.000
8 giờ lao động cho mỗi ứng dụng (nhà thiết kế)360 × 10 = 3.600
Nguồn ứng dụng2000
Tổng cộng6725
Chi phí cho mỗi ứng dụng672,5

Chúng tôi tạo ra càng nhiều ứng dụng, chúng tôi càng tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho mỗi ứng dụng với nhiều giấy phép ứng dụng. Mặc dù tôi đã lấy các giá trị gần đúng trong bảng trên với các thông số rộng, nhưng trọng tâm chính vẫn là bản chất cắt giảm chi phí của việc thay da lại ứng dụng. Một ứng dụng được làm lại da trung bình có thể kiếm được tới 2.000 đến 15.000 đô la mỗi tháng trên toàn thế giới, theo

Cân nhắc việc thay da lại ứng dụng:

Nếu bạn đang muốn kiếm doanh thu cao từ thị trường phát triển, da ứng dụng là cho Bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ các ứng dụng được làm lại, miễn là bạn không chọn mã nguồn rẻ và thiết kế chất lượng kém.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh