Cách kiếm SwagBucks bằng cách xem video trên ứng dụng SwagBucks Watch (TV)

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá của tôi về Ứng dụng Đồng hồ SwagBucks (TV).

Bạn có thể đã nghe nói về SwagBucks, tuy nhiên điều bạn có thể chưa biết là cũng có một Ứng dụng SwagBucks cung cấp các cơ hội tương tự như trang SwagBucks chính để kiếm tiền trực tuyến của họ (SwagBucks), bằng cách xem video.

Điều này có nghĩa là Ứng dụng Đồng hồ SwagBucks (TV) cung cấp một cách kiếm tiền thuận tiện hơn bằng cách xem video khi bạn đang di chuyển.

Trong bài đánh giá của tôi về ứng dụng này, tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn quyết định xem Đồng hồ SwagBucks có xứng đáng với thời gian của bạn hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm về ứng dụng.

Cách hoạt động của ứng dụng Swagbucks Watch (TV)

Ứng dụng Swagbucks Watch cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cơ hội kiếm tiền tương tự bằng cách xem video mà các thành viên Swagbucks có thể bằng cách truy cập từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ.

Nếu bạn chưa phải là thành viên, bạn sẽ cần đăng ký làm thành viên của Swagbucks để bắt đầu kiếm tiền. Quá trình đăng ký chỉ mất vài phút và tài khoản của bạn sẽ được miễn phí.

Rất tiếc, ứng dụng này chỉ có sẵn Tại Google Play cho người dùng Android, hiện tại không có App Store tương đương cho người dùng iOS.

Ứng dụng này được liên kết với một nhà cung cấp khảo sát hàng đầu và các cơ hội kiếm tiền nhanh chóng khác trên Web.

Tất nhiên, Swagbucks đã tồn tại trong nhiều năm và họ có danh tiếng tốt trong việc cung cấp các hoạt động thú vị, một nền tảng đáng tin cậy và phản hồi tốt của khách hàng. Do đó, bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ luôn nhận được những phần thưởng mà bạn đã tích lũy được nhờ nỗ lực của mình.

Bạn có thể chọn các video mà bạn xem trên nền tảng. Ứng dụng phục vụ cho cả những người muốn xem video vui nhộn và những người sáng tạo muốn chia sẻ video của họ với người khác.

Bạn cũng sẽ thấy rằng thỉnh thoảng quảng cáo được hiển thị ở giữa các video. Doanh thu quảng cáo này cũng giúp bù đắp cho những người sử dụng ứng dụng TV.

Cách kiếm tiền với ứng dụng Swagbucks Watch (TV)

Điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ có thể là cơ hội kiếm tiền bán thời gian, vì ứng dụng giới hạn số tiền bạn có thể kiếm được mỗi ngày. Giới hạn được đặt ở mức $ 0,10. Điều này bằng khoảng 10 SB.

Bạn sẽ kiếm được khoảng 2 SB hoặc hai điểm Swagbucks, sau khi bạn xem năm video đầu tiên của mình. Bạn có thể dành từ 30 giây đến hai phút để xem một video trung bình trên nền tảng, vì vậy bạn có thể kiếm điểm bất cứ khi nào bạn nghỉ giải lao.

Với giới hạn được áp dụng, bạn chỉ có thể xem khoảng 25 video mỗi ngày và kiếm tiền từ đó.

Rất nhiều video khác nhau có sẵn trên ứng dụng. Bạn có thể xem video hài hước hoặc video giáo dục và được cộng điểm vào tài khoản của mình.

Điều tốt khi sử dụng ứng dụng là tất cả các điểm của bạn được cộng lại với nhau. Nếu bạn cũng kiếm được điểm bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát trên Swagbucks, những điểm đó sẽ được cộng vào điểm ứng dụng Đồng hồ Swagbucks của bạn.

Đổi phần thưởng ứng dụng Swagbucks Watch (TV) của bạn

Ứng dụng Đồng hồ Swagbucks cung cấp cho bạn một số cách để đổi phần thưởng của mình. Bạn có thể chọn một tùy chọn phổ biến như thẻ quà tặng, thẻ này cung cấp cho bạn thẻ quà tặng với nhiều mệnh giá khác nhau cho các nhà bán lẻ phổ biến như Walmart và Target.

Bạn có thể đổi điểm của mình thành thẻ quà tặng nếu bạn chỉ có 500 điểm và bạn sẽ nhận được một thẻ quà tặng trị giá $ 5.

Bạn cũng có thể nhận được tiền mặt. Nếu bạn muốn đổi điểm của mình thành tiền mặt, bạn sẽ phải đợi cho đến khi bạn đạt đến mức tối thiểu để đổi, là 25 đô la. Điều này tương đương với 2.500 điểm.

Bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản PayPal của mình. Nếu chưa có, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản để sử dụng tùy chọn này.

Đánh giá ứng dụng Real Swagbucks Watch (TV) từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Swagbucks Watch (TV) có số điểm 4/5 từ 15.178 bài đánh giá trên Google Play.

Có rất nhiều người dùng rất hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng, với nhiều thành viên xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của họ, một số đã rút tiền mặt nhiều lần.

Như với tất cả các ứng dụng, có một số phàn nàn. Một số thành viên phàn nàn rằng ứng dụng không còn khả dụng ở quốc gia của họ, và những người khác phàn nàn rằng mất quá nhiều thời gian để tích lũy điểm.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đang hoặc đã là thành viên của Ứng dụng Đồng hồ SwagBucks (TV) và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Ứng dụng xem (TV) Swagbucks là gì?

  • Ứng dụng miễn phí
  • Cách dễ dàng và thú vị để kiếm phần thưởng khi đang di chuyển.
  • Nền tảng phần thưởng có uy tín và lâu dài được chứng minh là có thể trả cho các thành viên của nó.

Nhược điểm của Ứng dụng Đồng hồ Swagbucks (TV) là gì?

  • Không có sẵn cho người dùng iOS
  • Chỉ có cơ hội kiếm tiền thấp

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Swagbucks Watch (TV)

Ứng dụng này mang đến cơ hội kiếm thêm SwagBucks khi đang di chuyển. Cho dù bạn đang đi xe buýt hay đang uống cà phê buổi sáng, bạn có thể tiến gần hơn đến việc nhận phần thưởng thẻ quà tặng chỉ bằng cách xem các video giải trí.

Không có gì che giấu thực tế rằng đây là một cách kiếm tiền rất chậm, và theo tôi có nhiều cách tốt hơn để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn có thêm một ít tiền mặt để chi tiêu và muốn kiếm cho mình niềm vui, thì ứng dụng này sẽ giúp bạn điều đó.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng hợp pháp từ một trang web phần thưởng có uy tín. Một cách thú vị để kiếm những phần thưởng nhỏ khi bạn đang di chuyển. Tuy nhiên, bạn có thể muốn kiểm tra trước để xem liệu Quốc gia của bạn có được hỗ trợ hay không.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng kiếm tiền trực tuyến được xếp hạng cao nhất của tôi

Trang web được đề xuất hàng đầu của tôi để kiếm tiền trực tuyến cung cấp nhiều tiềm năng hơn các ứng dụng tặng thưởng.

Các trang web phần thưởng bị giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được, vì chúng không được thiết kế để thay thế công việc hàng ngày của bạn.

Nếu bạn muốn dành thời gian rảnh rỗi để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có thể dẫn đến thu nhập trực tuyến ổn định và bền vững thì bạn nên đọc tiếp.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể biến một trang web đơn giản (giống như trang bạn đang đọc) thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu thêm về cơ hội kinh doanh tuyệt vời này

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *