Cách dễ dàng viết các bài đăng và trang WordPress có thứ hạng

Rank WP Sites

Qua:
Dmitriy Kozlov
Chủ đề: Nhận lưu lượng truy cập Web Các bài viết khác về: Tạo nội dung, SEO

Hướng dẫn từng bước để viết bài đăng có thứ hạng bằng SEO

Một thành phần quan trọng tạo nên thành công cho blog của bạn là nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ những người đang tìm kiếm những gì bạn đang viết. Cho dù bạn viết về niềm đam mê, ngành của bạn hay đánh giá sản phẩm, việc nhận được lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm không phải trả tiền được nhắm mục tiêu sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách truy cập và kiếm được nhiều tiền hơn.

Trong bài viết này, tôi phác thảo chính xác cách viết các bài đăng trên blog (và thậm chí các trang) và xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm cho bất kỳ chủ đề nào. Các bước và mẹo trong bài viết này phần lớn dựa trên một plugin thú vị mà tôi sử dụng có tên là SEOPressor, giúp tôi tuân theo tất cả các quy tắc này mỗi khi tôi viết mà không bao giờ phải suy nghĩ về nó. Nếu không có SEOPressor, tôi hầu như không có manh mối về cách xếp hạng nội dung của tôi cho bản thân hoặc khách hàng của tôi.

Biết mục tiêu của bạn

thumb seo target

Bài đăng này sẽ như thế nào không phải giúp bạn làm là xác định đối tượng mục tiêu hoặc từ khóa của bạn. Nếu bạn đang viết để xếp hạng cho một cái gì đó, bạn nên biết bạn đang cố gắng xếp hạng cho mục đích gì. Quyết định các từ khóa và cụm từ của bạn. Hãy nhớ rằng cụm từ càng dài và càng cụ thể thì càng dễ xếp hạng cho cụm từ đó. Bạn có thể sử dụng các công cụ như công cụ từ khóa Google Adwords để thực hiện loại nghiên cứu này. Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết ở đây vì nghiên cứu các từ khóa và cụm từ và xác định thị trường mục tiêu của bạn xứng đáng với toàn bộ bài viết.

Như đã nói, đây là những điểm chính và các bước cần ghi nhớ khi viết nội dung của bạn. Hãy nhớ rằng, SEOPressor thực sự làm cho các bước bên dưới trở nên dễ dàng.

Tiêu đề có Từ khoá

Bạn muốn đảm bảo rằng các từ khóa của bạn ở đâu đó trong các thẻ tiêu đề của bạn. Bạn thực sự phải hiểu khá cụ thể ở đây…

Đảm bảo rằng bạn có từ khóa trong thẻ H1 – đây giống như tiêu đề của bạn.

Có từ khóa của bạn trong thẻ H2 – đây có thể là bất kỳ tiêu đề nào trong nội dung của bạn.

Có từ khóa của bạn trong thẻ H3 – đây có thể là bất kỳ tiêu đề phụ nào trong nội dung của bạn.

Bạn có thể nghĩ: Nếu thẻ tiêu đề với từ khóa giúp xếp hạng nội dung của tôi, tại sao tôi không đặt TẤT CẢ nội dung của mình với từ khóa trong h3 hoặc thứ gì đó thay vì một đoạn văn?

Đơn giản thôi, vì Google sẽ biết bạn đang cố gắng làm gì và xếp hạng của bạn có. Họ đã tìm ra điều đó từ nhiều năm trước.

Điều này có thể dễ quên, đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng SEOPressor để bạn không bao giờ phải nhớ.

Mật độ Từ khoá

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn nằm trong mật độ từ khóa lý tưởng của các cụm từ bạn đang cố gắng xếp hạng. Điều này có nghĩa là các từ khóa hoặc cụm từ của bạn nên xuất hiện một lượng nhất định trong suốt nội dung của bạn để nó được xếp hạng tốt – không quá ít, không quá nhiều.

Mật độ từ khóa lý tưởng là 2% – 5%.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có một bài đăng trên blog 200 từ, bạn nên để các từ khóa của mình xuất hiện từ 4 đến 10 lần. Với bất kỳ điều gì ít hơn, bạn không đủ quan trọng… với nữa, Google có thể cho rằng bạn là người sơ sài.

Điều này đôi khi cần một số phép toán cơ bản. Lấy số lượng từ của bạn và chia nó cho số lần bạn đề cập đến cụm từ khóa của mình. Bạn có thể thấy số lượng Từ của mình ở cuối bài đăng khi viết:

keyword count

Một lần nữa, SEOPressor thực hiện điều này cho bạn, vì vậy bạn không bao giờ phải đếm hoặc thậm chí phải nhớ nó.

Một mẹo khác về điều này: kích thước không quan trọng. Không có quy tắc cụ thể nào cho điều này, nhưng nhìn chung một bài báo 600 – 800 từ sẽ làm tốt hơn một bài báo 400 từ. SEOPressor cũng kiểm tra độ dài bài viết cho bạn.

Tối ưu hóa hình ảnh của bạn

Bạn muốn bao gồm từ khóa hoặc cụm từ của mình trong bất kỳ hình ảnh nào trên trang web của bạn. Bạn thực hiện việc này bằng cách nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa hình ảnh và thêm từ khóa của bạn vào “Văn bản thay thế”.
image

SEOPressor sẽ không chỉ nhắc nhở bạn làm điều này, nó thực sự sẽ tự động làm điều đó cho bạn… vì vậy bạn thực sự không bao giờ phải nghĩ về nó.

Gạch chân và in nghiêng trên từ khóa

Điều quan trọng là bạn phải gạch dưới từ khóa của mình một cái gì đó và đặt chữ nghiêng trên chúng. Viết gạch chân và in nghiêng cho hai lần xuất hiện riêng biệt của các từ khóa.

Một lần nữa, SEOPressor để giải cứu. Nó không chỉ nhắc nhở bạn mà còn thực sự làm điều đó cho bạn.

SEOPressor sẽ làm rung chuyển thế giới của bạn

Các chìa khóa thực sự để SEO mạnh mẽ là tự động hóa quy trình. SEOPressor thực hiện tất cả những thứ ở trên và hơn thế nữa, cho bạn.

Kiểm tra cái này:

seopressor

Nó thực sự kiểm tra mọi thứ cho bạn và một loạt những thứ này cho bạn một cách tự động. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn “Điểm SEO” tổng thể và đo mật độ từ khóa của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập từ khóa hoặc cụm từ của bạn và để SEO Pressor thực hiện tất cả công việc.

Điều này giống như có một SEO Export đứng bên cạnh bạn trong khi bạn viết mọi bài đăng hoặc trang.

Trên thực tế, nó giống như việc chuyên gia SEO đó chỉnh sửa bài đăng của bạn cho bạn mà bạn không cần suy nghĩ về điều đó!

Nếu bạn đã có một loạt nội dung trên blog của mình và không muốn xem lại từng bài đăng riêng lẻ, SEO Pressor thực sự có một công cụ cho điểm tất cả các bài đăng và trang của bạn và đưa ra các đề xuất riêng lẻ. Kiểm tra cái này:

seopressor multi

SEOPressor thật tuyệt vời cho bạn nếu:

  • Bạn có một trang web hoặc blog thích hợp
  • Bạn có một trang web đam mê cá nhân và muốn mọi người trong cộng đồng tìm thấy bạn
  • Bạn có một trợ lý ảo viết cho bạn
  • Bạn là một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp
  • Bạn có một doanh nghiệp thiết kế web hoặc bạn làm nghề tự do
  • Bạn là người hoàn toàn mới và muốn bắt đầu ngay

Dù sao, tôi không thể giới thiệu điều này đủ. Nó sẽ tăng thứ hạng của bạn và tiết kiệm cho bạn vô số giờ… và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong quá trình này.

Ngay cả khi tôi không đặc biệt viết để xếp hạng cho bất cứ điều gì, nhưng chỉ để chia sẻ, tôi luôn ghi nhớ điểm SEOPressor của mình. Thật khó để không làm vậy, vì nó thực sự cho tôi biết trên mỗi bài đăng.

Cái này có giá bao nhiêu?

Phiên bản trang web duy nhất chỉ có $ 47, nhưng tôi không khuyên bạn nên mua nó.

Tôi có phiên bản dành cho nhiều trang web và luôn khuyên rằng đó là phiên bản mà mọi người đều mua… trừ khi bạn biết chắc rằng mình sẽ luôn chỉ có một trang web và miền. Tôi sử dụng nó trên tất cả các trang web của riêng tôi và các trang web của khách hàng của tôi.

Nó cũng đi kèm với bản dùng thử 7 ngày với giá $ 7, vì vậy bạn có thể thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tất nhiên… bạn có thể sẽ giữ nó vì bạn sẽ bị mắc câu.
seopressor prices

Khi bạn nhận được SEOPressor và tự động hóa SEO của mình, hãy đảm bảo rằng bạn cũng tính đến các phương pháp SEO khác này…

  • Tạo liên kết cố định có liên quan cho các bài đăng và trang của bạn. Đừng luôn chỉ dựa vào tiêu đề.
  • Tạo mô tả tùy chỉnh cho các bài đăng của bạn, bạn có thể sử dụng một plugin như All In One SEO để thực hiện việc này.
  • Làm một số SEO bên ngoài. Nhận các liên kết ngược. Bình luận trên blog. Và nhiều hơn nữa… chúng tôi sẽ có toàn bộ bài đăng về điều này sau như một phần bổ sung cho bài viết này.
  • Trên thực tế, hãy làm theo tất cả các đề xuất mà SEOPressor cung cấp cho bạn. Trong khi nó tự động hóa rất nhiều, nó cũng nói với bạn những gì bạn có thể điều chỉnh cá nhân để cải thiện từng bài đăng và trang.

Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới nhé! Lưu ý rằng tôi không phải là chuyên gia SEO… Tôi thực sự tin tưởng vào plugin SEOPressor này để thực hiện công việc khó khăn và “nghiên cứu” cho tôi.

Ngay cả khi bạn không tự động hóa và đơn giản hóa quá trình này với plugin, tôi hy vọng các mẹo và thủ thuật trong bài đăng này có giá trị cho bạn và phục vụ blog của bạn!Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.