Các cuộc khảo sát về viễn cảnh web-Chúng có xứng đáng không?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Quan điểm web của tôi.

Web Perspectives là một nền tảng khảo sát trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các cư dân Canada vì đã chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến và các nghiên cứu khác.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Web Perspectives để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó, đồng thời cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm một chút về Phối cảnh Web.

Giới thiệu về quan điểm web

Web Perspectives là một trang web thành viên miễn phí cho phép các thành viên kiếm được thẻ quà tặng và các phần thưởng khác khi đưa ra phản hồi của họ. thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến.

Nền tảng này dành cho những người Canada muốn chia sẻ ý kiến ​​của họ về các sản phẩm mà họ sử dụng. Công ty dưới sự bảo trợ của Research Now, một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu với hơn 3 triệu thành viên.

Ban hội thẩm hợp tác với các công ty kinh doanh ở Canada và muốn phản hồi từ người tiêu dùng trong nhóm nhân khẩu học đó. Trang web hoàn toàn miễn phí để tham gia.

Trang web có liên quan đến nghiên cứu thị trường cho các công ty khác nhau. Họ sử dụng các phương pháp khác nhau để tìm hiểu suy nghĩ của người tiêu dùng về các sản phẩm khác nhau mà họ sử dụng, chẳng hạn như dịch vụ ngân hàng, xà phòng và thực phẩm.

Bạn không bao giờ bắt buộc phải tham gia vào bất kỳ loại nghiên cứu nào khi bạn tham gia trang web nhưng bạn có thể tự do thực hiện bao nhiêu tùy thích và bạn cũng đủ điều kiện để tham gia.

Khảo sát là một trong những cách dễ nhất để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên trang web. Bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi và bạn nên chia sẻ ý kiến ​​trung thực của mình.

Không thay đổi câu trả lời cho các cuộc khảo sát của bạn để phản ánh thông tin không chính xác, vì điều này có thể khiến bạn bị loại khỏi hội đồng.

Bạn cũng có thể chia sẻ phản hồi của chúng tôi bằng cách tham gia vào các nhóm tập trung. Nói chung, các nhóm tập trung trả nhiều tiền hơn khảo sát nhưng bạn có thể không thực hiện được thường xuyên như khảo sát.

Các thành viên của Web Perspectives cũng có thể tăng điểm bằng cách thực hiện các nghiên cứu nhật ký trong đó bạn báo cáo về trải nghiệm của mình với một sản phẩm cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể. Thời gian này có thể ngắn vài ngày hoặc dài nhất là một tháng.

Phản hồi của bạn sẽ được yêu cầu về một loạt các chủ đề thú vị. Bạn có thể được hỏi về những bộ phim bom tấn mới nhất, những món ăn yêu thích hoặc xu hướng phong cách sống của bạn. Những người thích thời trang sẽ thích thực hiện các cuộc khảo sát hỏi họ về các xu hướng trong lĩnh vực này.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền từ quan điểm web

Các thành viên của Web Perspectives kiếm tiền từ các cuộc khảo sát, nhóm tập trung và các hoạt động nghiên cứu thị trường khác của họ. Bạn có thể kiếm được từ 100 đến 500 điểm cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn thực hiện.

Thu nhập của bạn phụ thuộc cả vào độ dài của cuộc khảo sát và mức độ phức tạp của cuộc khảo sát, với thu nhập được tự động đưa vào tài khoản của bạn khi hoàn thành cuộc khảo sát.

Bạn có thể nhận được lời mời khảo sát khá thường xuyên và đây là một trang web mà các thành viên không phàn nàn về việc hầu như không có bất kỳ cuộc khảo sát nào. Bạn có thể nhận được ít nhất 10 và tối đa 30 lời mời khảo sát trong một tuần.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ không đủ điều kiện cho tất cả các cuộc khảo sát mà bạn thực hiện, bởi vì việc đủ điều kiện phụ thuộc vào nhân khẩu học của bạn. Tuy nhiên, một tính năng tốt của Web Perspectives là bạn có thể kiếm được 0,20 đô la cho một cuộc khảo sát kéo dài 30 phút nhưng bạn không đủ điều kiện.

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể trên trang web này là hoàn thành hồ sơ của bạn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng câu trả lời của bạn nhất quán và chính xác.

Tham gia các nhóm tập trung mang lại cho bạn cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn các cuộc khảo sát, vì vậy nếu bạn được mời tham gia bất kỳ cuộc khảo sát nào, hãy cố gắng sử dụng tùy chọn này thường xuyên nhất có thể.

Điểm không phải lúc nào cũng được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức, đôi khi có thể mất vài tuần để điểm được cộng vào số dư của bạn.

Bạn cũng có thể giành được tiền mặt trong chương trình rút thăm trúng thưởng hàng tháng. Rút thăm trúng thưởng tiền mặt của họ mang đến cho bạn cơ hội giành được một trong năm giải thưởng trị giá 1.000 đô la mỗi giải. Sau khi bạn là thành viên đã đăng ký và đã thực hiện một cuộc khảo sát trong tháng trước, bạn sẽ tự động nhận được một mục trong vòng rút thăm.

Cách đổi phần thưởng cho quan điểm web của bạn

Bạn có thể đổi thu nhập từ Quan điểm web của mình khi bạn có số dư tối thiểu là 1.000 điểm, tương đương với 10 đô la.

Bạn đã từng có thể nhận khoản này dưới dạng tiền mặt qua PayPal nhưng tùy chọn này hiện không khả dụng. Bạn có thể yêu cầu thẻ quà tặng từ Amazon, phiếu xem phim, phần thưởng dặm bay và các tùy chọn khác.

Khi bạn nhấp vào Đổi điểm để đổi điểm lấy phần thưởng mà bạn muốn, yêu cầu của bạn không được xử lý tự động. Nó đi vào một tệp đang chờ xử lý và đôi khi có thể mất đến một tháng để yêu cầu rút tiền của bạn được xử lý.

Góc nhìn web Đánh giá từ người dùng thực

Hầu hết các thành viên của Web Perspectives, những người đã để lại đánh giá chỉ có những điều tích cực để nói về trang web, với một số thành viên đã là thành viên trong một số năm. Nhiều người xác nhận đã nhận được phần thưởng của họ nhiều hơn một lần.

Trong số những lời phàn nàn tôi thấy phổ biến nhất là thiếu khảo sát. Mặc dù phần lớn các thành viên cho biết họ đã sẵn sàng cung cấp các bản khảo sát, nhưng những người khác nói rằng họ không nhận được nhiều như vậy. Thật không may, số lượng khảo sát bạn nhận được được xác định bởi nhân khẩu học của bạn. Cố gắng đảm bảo thông tin hồ sơ của bạn được cập nhật nhất có thể để đảm bảo số lượng khảo sát tối đa.

Một số thành viên phàn nàn về việc tài khoản của họ bị tạm ngưng mà không có lý do rõ ràng. Rõ ràng là rất khó để nói ai đúng ai sai trong các trường hợp riêng lẻ, mặc dù nền tảng có thể tạm ngưng tài khoản nếu họ cảm thấy rằng các điều khoản và điều kiện của họ đã bị vi phạm.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả Canada nào của tôi đã hoặc đang là thành viên của Web Perspectives. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Quan điểm Web là gì?

  • Miễn phí tham gia trang web phần thưởng
  • Rất nhiều cuộc khảo sát có sẵn cho hầu hết các thành viên
  • Một số nghiên cứu trả tiền cao hơn chẳng hạn như các nhóm tập trung
  • Rút tiền khá thấp
  • Một số tiền bồi thường cho việc bị loại khỏi một cuộc khảo sát

Nhược điểm của Phối cảnh Web là gì?

  • Chỉ có ở Canada
  • Không phải ai cũng nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền
  • Chỉ một cơ hội kiếm tiền nhỏ
  • PayPal hiện không khả dụng

Một số suy nghĩ cuối cùng về quan điểm web

Web Perspectives là một nền tảng khảo sát và nghiên cứu thị trường hợp pháp dành cho người dân Canada. Họ cung cấp một nguồn cung cấp sẵn sàng các cuộc khảo sát trực tuyến và đôi khi là các cơ hội nghiên cứu khác, chẳng hạn như các nhóm tập trung.

Giống như tất cả các trang web khảo sát, đây chỉ là một cơ hội kiếm tiền nhỏ, nhưng nó là một cách thuận tiện để kiếm thêm một chút từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn là một cư dân Canada đang tìm kiếm thêm một vài đô la để kiếm thêm trong thời gian rảnh rỗi thì Web Perspectives đáng xem xét.

Xếp hạng sao 3/5-Một trang web khảo sát tốt dành cho những cư dân Canada có thể kiếm được phần thưởng để trao đổi ý kiến ​​của họ.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Khảo sát có thể là một cách thuận tiện để kiếm thêm một chút trực tuyến, họ sẽ không bao giờ có thể cung cấp cho bạn một khoản thu nhập đáng tin cậy để thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn. Đơn giản là chúng không được thiết kế để làm điều đó.

Nếu bạn muốn đạt được tiềm năng thu nhập trực tuyến đầy đủ của mình, thì bạn cần phải nhìn xa hơn các trang web khảo sát.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi đã dạy tôi cách tạo và xây dựng trang web bạn đang đọc và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức trước đây. Mọi thứ sẽ được dạy cho bạn qua video hướng dẫn từng bước dễ dàng làm theo.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *