Bạn có thể thực sự kiếm tiền với ứng dụng Observa không?

A340AFE0 6CAB 4A13 83EA 40154E3195B1

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi hôm nay vì bài đánh giá của tôi về App Observa ‘cửa hàng bí ẩn’.

Bài đánh giá chuyên sâu của tôi sẽ bao gồm tất cả những gì bạn cần biết về ứng dụng này, bao gồm tất nhiên liệu bạn có thực sự có thể kiếm tiền với nó hay không… .Vì vậy, hãy ngồi yên và bắt đầu… ..

Ứng dụng Observa là gì?

Observa là một ứng dụng IOS / Android trả tiền cho người mua sắm địa phương đến cửa hàng bí ẩn nhằm mục đích nghiên cứu thị trường.

Các thành viên của Observa phải đi đến các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng tạp hóa gần họ và chụp ảnh sản phẩm mục tiêu trước khi trả lời một số câu hỏi về những gì họ nhìn thấy.

Mua sắm bí ẩn

Mặc dù mua sắm bí ẩn không phải là một khái niệm mới, nhưng chỉ cho đến gần đây, các ứng dụng mới được phát triển để hỗ trợ công cụ nghiên cứu thị trường quan trọng này, với ứng dụng Observa là một trong số đó.

Vị trí chính xác của sản phẩm trên các kệ hàng bán lẻ là điều mà tất cả các thương hiệu đều mong muốn, vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng.

Khách hàng sẽ luôn chọn những mặt hàng mà họ có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì lý do này, các nhà sản xuất luôn thương lượng với các chủ cửa hàng về vị trí đắc địa để đảm bảo rằng sản phẩm của họ là mặt hàng đầu tiên mà khách hàng chú ý khi bước xuống lối đi.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng đều tuân thủ các thỏa thuận vị trí này và việc cử đại diện thương hiệu đến kiểm tra mọi cửa hàng luôn là một cơn ác mộng về hậu cần …… Đây là lúc ứng dụng Observa phát huy tác dụng.

Ứng dụng Observa sử dụng những người mua sắm thường xuyên tại địa phương để giúp các nhà sản xuất đảm bảo rằng các cửa hàng tuân thủ các giao dịch về vị trí.

Ứng dụng Observa có hợp pháp không?

Observa là một công ty khởi nghiệp hợp pháp có trụ sở tại Seattle. Công ty thanh toán nhanh chóng qua PayPal cho mọi nhiệm vụ đã hoàn thành.

Tuy nhiên, ứng dụng bị hạn chế về phạm vi tiếp cận địa lý và công việc được cung cấp, vì các kế hoạch vẫn đang được tiến hành để mở rộng phạm vi tiếp cận của nó sang các khu vực khác.

Xem video quảng cáo của Observa dưới đây

Bắt đầu với ứng dụng Observa

Bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Observa trên điện thoại tương thích để đăng ký. Tạo một tài khoản rất dễ dàng và nó chỉ yêu cầu địa chỉ email của bạn.

Đảm bảo bạn bao gồm email PayPal làm địa chỉ chính để hỗ trợ thanh toán dễ dàng hơn.

Ứng dụng Observa hoạt động như thế nào?

Như đã nêu, các thương hiệu muốn biết liệu các nhà bán lẻ có tuân thủ các giao dịch về vị trí của họ hay không. Họ chỉ có thể tìm hiểu về tình trạng giao dịch của mình bằng cách thuê những người mua sắm bí ẩn.

Ứng dụng Observa sau đó sẽ cảnh báo các thành viên của mình về sự sẵn có của các cơ hội mua sắm bí ẩn. Bạn sẽ có thể xem các cơ hội có sẵn ngay khi đăng nhập vào tài khoản của mình.

Ứng dụng sẽ chỉ ra rõ ràng các thông số kỹ thuật của nhiệm vụ, bao gồm vị trí chính xác của cơ hội, thù lao khi thực hiện nhiệm vụ và thời gian còn lại để hoàn thành nhiệm vụ (xem bên dưới)

Đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội khi bạn thấy một cơ hội phù hợp với mình, vì ứng dụng Observa hoạt động trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Bạn phải đi đến cửa hàng mục tiêu, trả lời một số câu hỏi và chụp ảnh trưng bày của cửa hàng bao gồm cả sản phẩm mục tiêu.

Khả năng làm theo hướng dẫn sẽ quyết định thành công của bạn trên nền tảng này, vì các thương hiệu đang dựa vào báo cáo của bạn để cải thiện sản phẩm của họ.

Mỗi cơ hội mất khoảng 10 phút để hoàn thành và mức lương trung bình là $ 7,50 cho mỗi nhiệm vụ. Một số cơ hội được trả cao tới 12 đô la tùy thuộc vào loại nhiệm vụ.

Sau khi bạn gửi được xác thực, khoản thanh toán của bạn sẽ được phát hành. Trước khi bản gửi của bạn được xác thực, một số cuộc kiểm tra sẽ được thực hiện bao gồm kiểm tra xem bạn đã thực sự ở địa điểm đó chưa và các câu hỏi đã được trả lời chính xác theo hướng dẫn.

Các quan sát phải kỹ lưỡng và chính xác để được xác nhận.

Quá trình xác thực thường mất khoảng 24 giờ, mặc dù có thể mất 48 giờ vào cuối tuần hoặc trong thời gian nghỉ lễ.

Tôi Cần Những Gì Để Thành Công Với Tư Cách Một Người Mua Hàng Bí Ẩn Với Observa?

Dưới đây là một số kỹ năng mà bạn cần để trở thành một người mua sắm bí ẩn thành công:

Kỹ năng quan sát hoàn hảo

Khả năng chú ý đến các tiểu tiết của bạn sẽ ảnh hưởng đến thành công của bạn với tư cách là một người mua sắm bí ẩn.

Các công ty muốn bạn cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để giúp họ cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Khả năng hòa nhập

Các nhà bán lẻ và chủ cửa hàng thường không thoải mái khi làm việc với những người mua sắm bí ẩn.

Khả năng hòa nhập của bạn có thể có ích để tránh tạo ra sự bất mãn.

Kỹ năng báo cáo xuất sắc

Khả năng cung cấp dữ liệu chính xác, theo thời gian thực là rất quan trọng nếu bạn muốn trở thành một người mua sắm bí ẩn thành công.

Trong mọi trường hợp, dữ liệu và thông tin chính xác là điều mà tất cả các công ty muốn để cải thiện sản phẩm của họ.

Được trả tiền bởi ứng dụng Observa

Observa không có yêu cầu thanh toán tối thiểu. Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình qua PayPal sau khi xác thực nội dung gửi của bạn.

Phản hồi của người dùng

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Observa có số điểm là 4,4 / 5 tại GooglePlay và 4,5 / 5 tại App Store.

Hầu hết người dùng của Ứng dụng đều hài lòng với trải nghiệm của họ.

Khiếu nại từ người dùng tập trung xung quanh việc không có bất kỳ nhiệm vụ nào khả dụng trong khu vực người dùng.

Ưu điểm của ứng dụng Observa là gì?

• Công ty khởi nghiệp chính hãng
• Tham gia miễn phí
• Cơ hội tốt để kiếm thêm tiền mặt
• Thanh toán tức thì qua PayPal
• Phần thưởng cao hơn 7,5 đô la cho mỗi nhiệm vụ
• Các nhiệm vụ nhà hàng bao gồm các bữa ăn miễn phí
• Các nhiệm vụ mua sắm bí ẩn rất linh hoạt

Nhược điểm của Ứng dụng Observa là gì?

• Các địa điểm và cơ hội hạn chế
• Bạn phải đầu tư vào một thiết bị Android hoặc IOS tương thích

Vậy bạn có thể thực sự kiếm tiền với ứng dụng Observa không?

Vâng, đó là một ứng dụng hợp pháp và mọi người đang kiếm tiền với ứng dụng. Tuy nhiên, mặc dù ứng dụng có sẵn trên toàn thế giới, các tác vụ dường như khả dụng hơn ở Hoa Kỳ và Canada.

Trên thực tế, vẫn chưa rõ liệu có nhiều hợp đồng biểu diễn ở bên ngoài hai quốc gia này hay không. Do đó, bạn có thể gặp khó khăn trong việc kiếm tiền nếu bạn ở ngoài những khu vực này.

Ảnh của ứng dụng trong GooglePlay App Store và iOS App Store chỉ hiển thị ảnh của các tác vụ khả dụng ở Hoa Kỳ và Canada.

Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận của Ứng dụng.

Những suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Observa

Ứng dụng Observa là cơ hội để kiếm thêm tiền khi thực hiện các nhiệm vụ quan sát đơn giản.

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn hạn chế về địa điểm và cơ hội, vì Observa vẫn chưa mở rộng phạm vi tiếp cận của mình sang các khu vực khác. Nếu triển vọng kiếm tiền như một người mua sắm bí ẩn khiến bạn quan tâm thì Observa có thể là một trong những lựa chọn để xem xét.

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Observa này. Vui lòng để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có kinh nghiệm về ứng dụng này mà bạn muốn chia sẻ.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng mua sắm bí ẩn tốt mặc dù có thể có giới hạn cơ hội do vị trí địa lý.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Ứng dụng kiếm tiền có thể hữu ích để kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Tuy nhiên, tiềm năng kiếm tiền là cực kỳ hạn chế vì bạn không thể đảm bảo các hợp đồng biểu diễn thường xuyên.

Tuy nhiên, nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn tạo thu nhập trực tuyến thường xuyên và đáng kể hơn.

Tại đây bạn sẽ khám phá cách tạo một trang web đơn giản dễ dàng như thế nào. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước dễ dàng bằng video hướng dẫn cách tạo nội dung có thể biến trang web của bạn thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Không cần kiến ​​thức hoặc kỹ năng kỹ thuật, mọi thứ đều được hiển thị cho bạn trên một nền tảng này.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *