Bạn có thể kiếm tiền khi đánh giá ứng dụng không?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá của tôi về Ứng dụng Apperwall.

Ứng dụng Apperwall là một nền tảng trực tuyến trả tiền cho bạn để thử nghiệm các ứng dụng di động trên điện thoại Android hoặc iPhone của bạn và viết các bài đánh giá ngắn về các ứng dụng mà bạn đã thử nghiệm.

Trong bài đánh giá của tôi ngày hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về Ứng dụng Apperwall để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá cách hoạt động của nền tảng, số tiền bạn có thể kiếm được từ nó và tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về Ứng dụng Apperwall.

Ứng dụng Apperwall là gì?

Nhà phát triển ứng dụng cần phản hồi từ người dùng thực của Ứng dụng của họ. Đó là lý do tại sao các ứng dụng như Apperwall được trả tiền để người dùng dùng thử các ứng dụng mới để xem họ nghĩ gì.

Người sáng tạo ứng dụng sử dụng phản hồi thu thập được từ các bài đánh giá ngắn để cải thiện ứng dụng của họ, trước khi tung ra bản phát hành cuối cùng cho công chúng. Về bản chất, Apperwall là một trang web thử nghiệm beta cho các ứng dụng mới.

Apperwall có phải là một nền tảng hợp pháp không?

Apperwall là một nền tảng chính hãng để kiếm tiền trực tuyến. Được thành lập vào năm 2016, Apperwall nhận được sự theo dõi mạnh mẽ của hơn 530.000 thành viên và tuyên bố kể từ đó nó đã trả hơn 3.288.000 đô la thu nhập cho các thành viên trên toàn thế giới.

Bắt đầu với Apperwall

Quá trình đăng ký không mất nhiều thời gian của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống Ứng dụng Apperwall trên điện thoại của mình và đăng ký bằng cách cung cấp số điện thoại và tạo mật khẩu.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bằng thông tin đăng nhập tài khoản mạng xã hội Facebook, Gmail hoặc VK của mình. Chỉ với một lần đăng nhập, bạn có thể truy cập nhiều ưu đãi và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

Apperwall hoạt động như thế nào?

Để làm việc trên nền tảng này, bạn cần có điện thoại Android hoặc iPhone. Bạn sẽ được yêu cầu tải xuống và cài đặt ứng dụng Apperwall trên điện thoại của mình để có thể xem xét các ưu đãi hiện có.

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện phiên bản điện thoại của bạn và cung cấp các đề nghị đánh giá tương thích với điện thoại của bạn.

Đánh giá cung cấp yêu cầu tải xuống và cài đặt các ứng dụng khác nhau trên điện thoại của bạn. Bạn phải tải xuống và cài đặt các ứng dụng này ngay khi chúng có sẵn, trước khi một thành viên khác yêu cầu chúng.

Vai trò của bạn sẽ là kiểm tra chức năng của từng ứng dụng mà bạn tải xuống, sau đó viết các bài đánh giá ngắn về ứng dụng. Viết đánh giá không mất nhiều thời gian của bạn. Bạn sẽ hoàn thành trong khoảng 5 phút. Tuy nhiên, bài đánh giá phải dài ít nhất bốn câu hoặc tuân thủ các nguyên tắc Apperwall đã cung cấp.

Cho dù tích cực hay tiêu cực, bạn phải đưa ra một đánh giá trung thực làm nổi bật rõ ràng những điều bạn thích và không thích về ứng dụng. Bạn có thể được yêu cầu rời khỏi ứng dụng thử nghiệm đã tải xuống trên điện thoại của mình trong ít nhất 7 ngày. Điều này cho phép các nhà phát triển theo dõi việc sử dụng ứng dụng của họ và thiết lập bất kỳ trục trặc nào có thể phát sinh.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Apperwall?

Chất lượng các bài đánh giá của bạn sẽ quyết định phần lớn số tiền bạn có thể kiếm được trên nền tảng này. Các bài đánh giá chất lượng tốt thu hút phần thưởng cao hơn, trong khi các bài đánh giá kém có thể bị đình chỉ. Bạn có thể bị thua trong các dự án nếu bạn liên tục gửi các đánh giá không tuân thủ các nguyên tắc đã đặt ra.

Phần thưởng cho mỗi bài đánh giá thay đổi từ $ 0,5 đến $ 1. Các bài đánh giá của bạn phải được xác minh và phê duyệt trước khi bạn có thể kiếm được phần thưởng của mình. Quá trình phê duyệt mất từ ​​2 đến 3 ngày, tùy thuộc vào khối lượng công việc trên nền tảng. Cuối cùng thì số lượng phiếu mua hàng có sẵn sẽ thực sự xác định số tiền bạn kiếm được. Một số thành viên không may báo cáo rằng họ không nhận được nhiều ưu đãi, và do đó khó tạo dựng sự cân bằng của họ.

Một cách khác để kiếm tiền trên nền tảng này là thông qua chương trình giới thiệu của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là giới thiệu bạn bè của mình đến Apperwall. Nếu bạn có thể quản lý để làm điều này, bạn có thể tận dụng chương trình giới thiệu 3 cấp của họ.

Nếu bạn giới thiệu ai đó, họ sẽ là người giới thiệu cấp 1 của bạn. Nếu người đó giới thiệu người khác, họ sẽ là giới thiệu cấp 2 và nếu giới thiệu cấp 2 của bạn giới thiệu người khác thì họ sẽ trở thành giới thiệu cấp 3.

Đối với giới thiệu cấp 1, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng, đối với cấp 2, bạn sẽ nhận được 30% và đối với cấp 3, bạn sẽ nhận được 20%. Điều này nghe có vẻ không tệ chút nào, tuy nhiên, để kiếm được bất cứ thứ gì từ sự giới thiệu của bạn, họ không chỉ phải đăng ký và tham gia, họ còn phải tiếp cận thanh toán và rút thu nhập của mình. Do đó, những người giới thiệu của bạn sẽ cần phải là những thành viên tích cực trên trang web và việc tìm kiếm những người giới thiệu nhiệt tình và thường xuyên tham gia trên trang web không phải là điều dễ tìm.

Nhận thanh toán bằng Apperwall

Apperwall thanh toán qua PayPal. Bạn có thể yêu cầu rút tiền bất kỳ lúc nào bạn đạt được yêu cầu rút tiền tối thiểu là $ 9

Ưu điểm của ứng dụng Apperwall là gì?

• Nó là một công ty hợp pháp
• Đăng ký miễn phí
• Thanh toán PayPal
• Chương trình giới thiệu 3 cấp mang lại cho bạn tới 30% thu nhập từ giới thiệu của bạn

Nhược điểm của Ứng dụng Apperwall là gì?

• Yêu cầu đầu tư vào điện thoại thông minh hoặc thiết bị Android tương thích
• Phần lớn các ưu đãi dành cho cư dân của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc.

Một số suy nghĩ cuối cùng trên Apperwall

Apperwall chắc chắn là một nền tảng hợp pháp. Tuy nhiên, một số người dùng báo cáo rằng cơ hội thu nhập có thể khan hiếm. Các ứng dụng có sẵn để xem xét có thể rất ít và xa, vì vậy không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy các công việc cần làm mỗi ngày.

Tuy nhiên, Apperwall vẫn là một nền tảng tốt để kiếm thêm tiền, đặc biệt nếu bạn là sinh viên hoặc ai đó muốn bổ sung thu nhập của họ

Xếp hạng sao 3 / 5- Đây là một ứng dụng tốt để kiếm thêm một chút. Nếu bạn giỏi việc này và nhanh chóng nhận được các bài đánh giá khi chúng có sẵn, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, cơ hội có thể bị hạn chế đối với một số người.

Xếp hạng 3 sao

Các trang web phần thưởng chỉ cung cấp các cơ hội giới hạn. Họ không phải là nguồn thu nhập trực tuyến đáng tin cậy. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cao hơn thì bạn sẽ cần phải nhìn xa hơn các trang web phần thưởng.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể tạo và xây dựng một trang web kinh doanh có lãi từ đầu.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.