Bạn có thể kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã ghé qua để đọc bài đánh giá hoài cổ mới của tôi.

Newvistalive là một nền tảng khảo sát trực tuyến được thiết kế để trả thưởng cho các thành viên Vương quốc Anh khi họ chia sẻ ý kiến ​​của họ qua trang web bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ xem xét sâu hơn về cách bạn bắt đầu, cách nền tảng hoạt động và tiềm năng thu nhập là gì.

Tôi cũng sẽ khám phá những gì người dùng thực đang nói về trang web và cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm một chút về nền tảng này.

Newvistalive là gì?

Newvistalive là một hội đồng nghiên cứu thị trường trả tiền cho các thành viên của mình để hoàn thành các cuộc khảo sát. Các cuộc khảo sát có thể về bất kỳ chủ đề nào, từ thương hiệu đến chính trị.

Có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, New Vista chỉ mở cửa cho cư dân Vương quốc Anh trên 16 tuổi.

Bắt đầu trên Newvistalive

Bắt đầu với Newvistalive rất đơn giản. Bất kỳ cư dân Vương quốc Anh nào trên 16 tuổi đều có thể tham gia. Tuy nhiên, bạn không được có bất kỳ liên kết nào với New Vista để không bị loại khỏi việc tham gia khảo sát.

Ngoài ra, bạn không được là nhân viên của bất kỳ công ty nghiên cứu thị trường nào khác. Đăng ký miễn phí và chỉ mất chưa đầy 5 phút để mở tài khoản. Bước đầu tiên liên quan đến việc tạo tên người dùng và mật khẩu để bảo mật tài khoản của bạn.

Sau đó, bạn phải điền thông tin cá nhân của mình và hoàn thành hồ sơ của bạn để trở thành thành viên đã đăng ký. Bạn sẽ nhận được 500 điểm, tương đương với £ 5 ngay sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký.

Làm thế nào nó hoạt động?

New Vista là một cộng đồng thị trường trực tuyến cho ICM, một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu. ICM có mối quan hệ vững chắc với các công ty thương hiệu lớn luôn cần phản hồi và ý kiến ​​từ người tiêu dùng.

Sau khi nhận được yêu cầu khảo sát từ các đối tác, ICM thông qua New Vista mời các thành viên tham gia vào các cuộc khảo sát khác nhau và trả tiền cho họ để đổi lấy thông tin.

Vista mới chạy một hệ thống dựa trên điểm. Hoàn thành đầy đủ mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ kiếm được 100 điểm, tương đương với £ 1. Mỗi cuộc khảo sát mất khoảng 20 đến 40 phút để hoàn thành và bạn có thể tham gia bao nhiêu cuộc khảo sát nếu bạn đủ điều kiện.

Điều quan trọng là phải tham gia cuộc khảo sát ngay khi bạn nhận được lời mời tại New Vista để tránh thất vọng. Điều này là do bạn sẽ không còn đủ điều kiện cho cuộc khảo sát sau khi dự án đóng cửa.

Khả năng cung cấp ý kiến ​​trung thực và sâu sắc của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập thành công của bạn trên nền tảng này.

Newvistalive rất nghiêm ngặt khi nói đến kiểm tra kiểm soát chất lượng. Bạn phải cân nhắc kỹ từng câu hỏi để kiếm điểm. Câu trả lời không hợp lý hoặc câu trả lời không nhất quán sẽ không nhận được phần thưởng.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tại Newvistalive?

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể miễn là bạn hoàn thành đầy đủ các bản khảo sát. Bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu kiểm soát chất lượng để kiếm điểm. Newvistalive thường trả 100 điểm (£ 1) cho mỗi cuộc khảo sát kéo dài khoảng 15 phút. Các cuộc khảo sát dài hơn sẽ trả nhiều hơn một chút.

Thanh toán tối thiểu là 5.000 điểm, tương đương với £ 50. Điều này có nghĩa là bạn phải hoàn thành khoảng 50 khảo sát để đáp ứng ngưỡng này.

Cũng phải mất trung bình một tháng để ghi có vào tài khoản của bạn sau khi hoàn thành khảo sát. Các khoản thanh toán được xử phạt vào cuối mỗi tháng và bạn sẽ nhận được séc 2 tuần sau ngày xử phạt. Điều này có nghĩa là bạn phải đợi lâu hơn để nhận được thu nhập của mình.

Newvistalive tổ chức quay thưởng hàng tháng cho các thành viên đã dành thời gian tham gia vào một dự án nhưng không thể hoàn thành các khảo sát hoặc dự án vì nhiều lý do khác nhau ngoài việc không đáp ứng các kiểm tra kiểm soát chất lượng. Hai người chiến thắng trong đợt rút thăm này nhận được 250 bảng Anh mỗi người.

Đánh giá mới từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Newvistalive có số điểm là 3,3 / 5 tại TrustPilot. Nó cũng có số điểm 2,2 / 5 từ 43 Bài đánh giá tại SurveyPolice.

Một số người dùng hài lòng với trải nghiệm của họ trên nền tảng Newvista, tuy nhiên gần đây đã có một số phàn nàn về việc khó đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát hơn.

Vì các thành viên này đang thất vọng về việc mất bao lâu để nhận được tiền mặt. Với số tiền rút ra quá cao, không có gì ngạc nhiên khi các thành viên cảm thấy thất vọng khi họ không thể đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã hoặc đang là thành viên của trang web. Nếu bạn đang và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Điều gì tốt về Newvistalive?

• Đăng ký miễn phí
• Mỗi người đăng ký thành công kiếm được £ 5 tiền thưởng đăng ký
• Đây là một bảng khảo sát hợp pháp
• Có rất nhiều cuộc khảo sát
• Rút thăm trúng thưởng hàng tháng
• Thu nhập cao trên mỗi cuộc khảo sát

Điều gì không tốt về Newvistalive?

• Tư cách thành viên hạn chế (Chỉ thành viên Vương quốc Anh)
• Bạn phải thực hiện các cuộc khảo sát sơ tuyển
• Chỉ thanh toán bằng séc
• Khó đạt được mức thanh toán tối thiểu
• Thanh toán mất nhiều thời gian
• Kiểm tra kiểm soát chất lượng có thể khiến bạn bị loại khỏi cuộc khảo sát

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Những suy nghĩ cuối cùng về Newvistalive

Newvistalive là một nền tảng hợp pháp để kiếm một khoản thu nhập rất nhỏ trực tuyến. Họ cung cấp các cuộc khảo sát trả phí cho các cư dân Vương quốc Anh muốn tham gia.

Tuy nhiên, điều tôi nghĩ nên giảm xuống là số tiền rút ra cao và thực tế là bạn phải đợi một thời gian dài để nhận được thu nhập của mình.

Tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá này, hãy bình luận bên dưới nếu bạn có kinh nghiệm về New Vista mà bạn muốn chia sẻ.

Xếp hạng sao 2/5-Một nền tảng Khảo sát hợp pháp có sẵn các cuộc khảo sát cho các thành viên. Nếu bạn đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát có sẵn thì bạn sẽ kiếm được từ chúng. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, số tiền rút ra là quá cao.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Thực hiện các cuộc khảo sát là tốt cho những người hạnh phúc kiếm thêm vài bảng Anh trong thời gian rảnh rỗi của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng thu nhập trực tuyến của mình lên một tầm cao mới thì bạn sẽ phải thay đổi chiến lược.

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến là có trang web của riêng bạn có khả năng cung cấp cho bạn nhiều nguồn thu nhập.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức nào vì bạn sẽ được hiển thị mọi thứ bạn cần biết thông qua các video hướng dẫn dễ làm theo từng bước bằng video.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *