Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với YunoSurveys?

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về Yuno Surveys.

Những người trong số các bạn đọc trang web của tôi thường xuyên sẽ biết rằng tôi đã xem xét hàng trăm nền tảng khảo sát.

Các bài đánh giá tôi đã viết thường tiết lộ cách một số trang web hoạt động tốt hơn những trang khác, vì vậy, luôn đáng để kiểm tra các bài đánh giá trước khi quyết định có tham gia một nền tảng khảo sát cụ thể hay không.

Hôm nay tôi đang tập trung vào các cuộc khảo sát của Yuno, một trang web khảo sát đã hoạt động từ năm 2019 và mở cửa cho những người từ 16 tuổi trở lên.

Tôi sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Yuno, người dùng thực sự của trang web đang nói gì về nó và khám phá tiềm năng thu nhập khi là thành viên của nền tảng Yuno.

Cách hoạt động của Yuno Surveys

Mặc dù các cuộc khảo sát của Yuno vẫn còn mới nhưng họ đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các trang khảo sát khác, vì vậy bạn thường sẽ có rất nhiều cơ hội khi tham gia khảo sát.

Bạn có thể đăng ký thành viên từ một số quốc gia khác nhau, vì vậy đây là một công việc quốc tế từ cơ hội trau dồi.

Vì Yuno tham gia vào nghiên cứu thị trường, khi là thành viên, bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của mình về các chủ đề đa dạng.

Ý kiến ​​của bạn sẽ được sử dụng để hướng dẫn các quyết định mà các công ty đưa ra về các dịch vụ mà họ cung cấp cho người tiêu dùng.

Ví dụ: bạn có thể được yêu cầu tham gia một cuộc khảo sát về máy tính bảng hoặc các thiết bị điện tử khác. Bạn có thể được hỏi về các nhãn hiệu mà cá nhân bạn sở hữu hoặc đã sử dụng. Bạn cũng có thể được hỏi tần suất thay thế thiết bị của mình hoặc những yếu tố nào ảnh hưởng đến quyết định mua của bạn.

Các thành viên của Yuno Surveys tham gia trang web miễn phí và họ không phải trả tiền để tham gia các cuộc khảo sát. Để đăng ký, bạn sẽ cần một địa chỉ email hợp lệ. Bạn cũng sẽ cần phải hoàn thành một câu đố captcha nhanh chóng.

Yuno Khảo sát Đăng ký

Đăng ký tham gia khảo sát Yuno rất đơn giản

Sau khi đã đăng ký, bạn có thể bắt đầu thực hiện khảo sát bằng cách chọn một từ những khảo sát có sẵn trên trang web và bạn sẽ được cộng điểm vào tài khoản của mình bất cứ khi nào bạn hoàn thành khảo sát.

Số điểm bạn nhận được cho mỗi cuộc khảo sát thay đổi tùy theo độ dài của bảng câu hỏi. Bạn thường phải điền các câu hỏi sàng lọc liên quan đến độ tuổi, thu nhập, v.v. để xác định xem bạn có thuộc nhóm nhân khẩu học cần thiết cho cuộc khảo sát hay không.

Yuno Surveys có một số cuộc khảo sát mà nó tổ chức. Tất cả những điều này có thể được thực hiện trực tiếp trên trang web. Tuy nhiên, nó cũng hợp tác với các trang web khác để mang lại khảo sát cho bạn.

Để hoàn thành các khảo sát này, bạn sẽ phải rời khỏi trang của Yuno. Tuy nhiên, các đối tác này thường là các bên thứ ba đáng tin cậy.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào với Yuno Surveys

Bạn sẽ kiếm được trên Yuno Surveys mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều cuộc khảo sát nếu bạn đủ điều kiện.

Bạn sẽ không thể thực hiện tất cả các cuộc khảo sát mà bạn được mời tham gia vì
đôi khi, ví dụ, bạn sẽ được gửi lời mời tham gia các cuộc khảo sát bởi vì bạn đang ở trong nhóm nhân khẩu học rộng hơn được yêu cầu.

Tuy nhiên, khảo sát thực sự có thể cần một nhóm cụ thể hơn và điều này sẽ được phát hiện trong khi bạn hoàn thành các câu hỏi khảo sát.

Bạn sẽ được cung cấp thông tin về độ dài của mỗi cuộc khảo sát trước khi bắt đầu. Tuy nhiên đây chỉ là một hướng dẫn. Trong một số trường hợp, các tham luận viên nhận thấy rằng thực sự mất nhiều thời gian hơn so với chỉ định để hoàn thành một cuộc khảo sát. Một số người cũng có thể hoàn thành khảo sát nhanh hơn.

Điều quan trọng là phải tiến hành các cuộc khảo sát với tốc độ vừa phải. Một số người đọc rất nhanh và tự nhiên có thể lướt qua các câu hỏi nhanh hơn một chút.

Những người khác có thể thực hiện các hoạt động khác trong khi họ đang hoàn thành các câu hỏi và kết quả là họ có thể tiến hành chậm hơn. Bạn nên cố gắng tránh làm một trong hai điều này. Cố gắng bám sát thời gian được đề xuất cho mỗi cuộc khảo sát.

Trang web tuyên bố trực tiếp rằng nếu bạn hoàn thành các câu hỏi quá nhanh, bạn có thể bị loại khỏi các cuộc khảo sát trong tương lai.

Tương tự, điều quan trọng là phải rất nhất quán với câu trả lời của bạn. Đôi khi bạn có thể nhận thấy rằng bạn đã được hỏi cùng một câu hỏi theo nhiều cách khác nhau trong cùng một cuộc khảo sát.

Hãy chắc chắn rằng câu trả lời của bạn là giống nhau mọi lúc. Những câu hỏi lặp đi lặp lại này được đặt ở đó để đảm bảo rằng câu trả lời bạn đưa ra là nhất quán.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Yuno Survey?

Độ dài của cuộc khảo sát thường xác định số tiền bạn sẽ được trả. Ví dụ: bạn có thể nhận được khoảng 40 điểm cho một cuộc khảo sát 10 phút.

Điều này sẽ tương đương với khoảng 0,33 đô la. Vì vậy, một cuộc khảo sát trả 100 điểm sẽ mang lại cho bạn 1 đô la. cuộc khảo sát đó sẽ mất khoảng 30 phút.

Bạn có thể đủ điều kiện cho một vài cuộc khảo sát mỗi ngày. tùy thuộc vào độ dài của chúng, bạn có thể kiếm được khoảng 1 đô la mỗi ngày và đạt mức tối thiểu để rút tiền trong một tuần.

Các cuộc khảo sát có thể được thực hiện một cách thuận tiện miễn là chúng có sẵn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đôi khi các cuộc khảo sát sẽ không khả dụng nếu hạn ngạch được lấp đầy, vì vậy nếu bạn quan tâm, bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Trang web tặng điểm thưởng hoặc điểm thưởng cho các thành viên hoạt động tích cực. Nói chung, những điểm này được trao cho các thành viên hoàn thành một vài cuộc khảo sát mỗi tuần.

Mặc dù điểm thưởng khiêm tốn nhưng chúng giúp bạn đạt được thanh toán nhanh hơn.

Bạn sẽ kiếm được ít nhất một điểm thưởng mỗi khi bắt đầu thực hiện các câu hỏi sàng lọc cho một cuộc khảo sát nhưng không đủ điều kiện.

Số điểm thưởng mà bạn kiếm được cho các cuộc khảo sát như vậy sẽ tăng lên theo số lượng câu hỏi sàng lọc mà bạn đã hoàn thành hoặc độ dài của cuộc khảo sát.

Bạn cũng có thể kiếm điểm trên Yuno Surveys bằng cách giới thiệu người khác. Nếu ai đó đăng ký tài khoản trên trang web thông qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ kiếm được 100 điểm.

Phần thưởng của bạn chỉ được cộng sau khi người đó đã hoàn thành ít nhất ba cuộc khảo sát.

Cách đổi Phần thưởng của bạn trên Yuno Surveys

Các thành viên của Yuno Surveys được trả tiền để chia sẻ suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản PayPal để nhận phần thưởng của mình.

Thay vào đó, bạn có thể chọn thẻ quà tặng điện tử từ một loạt các nhà cung cấp trực tuyến phổ biến bao gồm Visa, Sephora và Amazon. Để đổi, bạn cần có số dư ít nhất là $ 7 0r 700 điểm.

Để đổi phần thưởng, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Yuno Surveys của mình. Nhấp vào Đổi phần thưởng. Bạn sẽ được đưa đến trang phần thưởng nơi tất cả các thẻ quà tặng được hiển thị. Bạn có thể chọn một trong những bạn muốn. Tùy chọn phần thưởng có thể khác nhau một chút đối với mỗi quốc gia.

Yuno Khảo sát đánh giá từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài Khảo sát Yuno có số điểm là 3,5 / 5 từ 760 đánh giá của người dùng tại TrustPilot.

Nhiều thành viên hài lòng với trải nghiệm của họ với Yuno và xác nhận đã nhận được phần thưởng của họ. Một số khen ngợi trang web về việc thanh toán nhanh chóng và không có bất kỳ vấn đề nào.

Một số thành viên phàn nàn về việc quá khó để đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát, và những người khác nói rằng các cuộc khảo sát quá dài và không đủ trả tiền.

Một số thành viên nói rằng họ sẽ đánh giá trang web cao hơn nếu thanh toán qua PayPal được thực hiện.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Yuno Surveys và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vậy hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Nhân tiện, nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền trực tuyến có tiềm năng tốt hơn nhiều so với khảo sát trực tuyến, thì tôi khuyên bạn nên xem qua ý tưởng kinh doanh đã được chứng minh này

Ưu điểm của Khảo sát Yuno là gì?

  • Miễn phí tham gia trang web
  • Có sẵn cho các thành viên mới trên toàn thế giới
  • Đánh giá tốt từ
  • Một ngưỡng thanh toán khá thấp

Nhược điểm của Khảo sát Yuno là gì?

Cuộc khảo sát Yuno có xứng đáng không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web khảo sát hợp pháp sẽ cung cấp cho bạn nguồn khảo sát sẵn sàng thì Yuno có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Phần thưởng có thể không cao như một số trang khảo sát khác, nhưng Yuno đáng tin cậy để trả tiền cho các thành viên của mình. Số tiền rút ra cũng không quá cao nên bạn có thể đổi phần thưởng của mình khá nhanh.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phần thưởng của mình được thanh toán qua PayPal, bạn cần phải tìm ở nơi khác.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp có sẵn cho các thành viên trên toàn thế giới.

Xếp hạng 2,5 saoCác chiến lược khác để kiếm thêm tiền trực tuyến

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá của tôi về Yuno Surveys. Tại sao không đăng ký lại và xem các đánh giá mới nhất của tôi. Tôi cập nhật trang web thường xuyên với các cơ hội mới và đa dạng để kiếm thêm một chút thu nhập.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chiến lược thú vị và hấp dẫn để tăng thu nhập của mình bao gồm kiếm phần thưởng khi xem TV, giải các câu hỏi toán học hoặc thậm chí chỉ để có một ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh của bạn.

Bất cứ điều gì bạn thích, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó mà bạn sẽ thích và có thể kiếm được từ đó.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *