Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ySense?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá trên ySense của tôi.

ySense là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên đã thực hiện các cuộc khảo sát và các nhiệm vụ ngắn hạn khác.

Trong bài đánh giá của tôi ngày hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu trước tiên và quan trọng nhất liệu ySense có hợp pháp hay không để bạn có thể cảm thấy tự tin khi tự mình dùng thử.

Tuy nhiên, chỉ vì một nền tảng hợp pháp không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Vì vậy, để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn, tôi sẽ tìm hiểu những người dùng thực sự của nền tảng đang nói gì về nó và cân nhắc những ưu và nhược điểm.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động.

Có thể có các liên kết liên kết trên trang này. Xem tiết lộ của tôi

Cách hoạt động của YSense

ySense là một cộng đồng toàn cầu giúp bạn dễ dàng kiếm tiền trực tuyến. Trang web này đã tồn tại nhiều năm nhưng khởi đầu là ClixSense.

Mười hai năm sau, vào năm 2019, nó được đổi tên thành ySense sau khi họ quyết định loại bỏ phần Paid To Click của trang web.

ySense được điều hành bởi Prodege, cũng là công ty điều hành các trang web hàng đầu khác như Swagbucks và ShopAtHome, có nghĩa là nó là 100% hợp pháp.

Cho dù bạn ở Hoa Kỳ, Philippines, Zimbabwe hay Ấn Độ, bạn cũng có thể kiếm tiền từ máy tính bảng hoặc điện thoại của mình thông qua ySense.

Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng Android trên Google Play hoặc ứng dụng iOS tại App Store.

Bạn cũng có thể THAM GIA YSENSE TẠI ĐÂY

Khi bạn đăng ký, bạn phải cho biết nơi bạn sống. Thông tin này ảnh hưởng đến thu nhập của bạn cho các lần giới thiệu, cơ hội khảo sát và các khía cạnh khác về cách bạn có thể sử dụng trang web.

Bạn không được phép thay đổi quốc gia của mình sau khi đăng ký. Bạn phải ít nhất 13 tuổi để đăng ký từ Hoa Kỳ, trong khi cư dân của các quốc gia khác phải ít nhất 16 tuổi.

Thật dễ dàng để thiết lập một tài khoản ySense và bạn sẽ không phải trả phí để trở thành thành viên. Nó trả tiền cho các thành viên của mình, một số người đã kiếm được khoảng 1.000 đô la thu nhập thêm thông qua trang web mỗi năm.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các đề nghị, khảo sát bằng tiền mặt và giới thiệu bạn bè của bạn đến trang web. Ysense hợp tác với các trang web phổ biến như Offer Toro, Peanut Labs, Opinion Survey và Sample Cube để giúp bạn đưa ra phản hồi cho các công ty muốn có ý kiến ​​của bạn.

Bất cứ khi nào bạn hoàn thành một cuộc khảo sát, bạn sẽ cung cấp cho các công ty này thông tin để họ cải thiện các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp cho người tiêu dùng.

Cách kiếm tiền với ySense

Có ba cách chính để bạn kiếm tiền với ySense. Đây là các cuộc khảo sát, giới thiệu và cung cấp tiền mặt. Các cuộc khảo sát mang lại rất nhiều niềm vui cho những người thích chia sẻ ý kiến ​​của họ về các sản phẩm mà họ đã sử dụng và các khía cạnh khác của mua sắm kỹ thuật số.

Khảo sát tại Ysense

Tham gia khảo sát tại Ysense

Để thực hiện các ưu đãi bằng tiền mặt, đôi khi bạn có thể cần thẻ tín dụng, vì những thứ này đôi khi mời bạn đăng ký các trang web.

Bạn có thể hủy đăng ký nếu sản phẩm không bạn quan tâm. Không phải tất cả các ưu đãi đều liên quan đến việc phải sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Ví dụ, một số chỉ yêu cầu bạn đăng ký vào các trang web.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện một ưu đãi yêu cầu bạn cài đặt một ứng dụng trên điện thoại của mình và thử nghiệm nó trong vài ngày. Nếu bạn thực hiện một đề nghị tiền mặt, bạn phải luôn chắc chắn rằng bạn hoàn thành các yêu cầu của nó.

Ví dụ: nếu bạn định kiểm tra một ứng dụng trong 48 giờ, đừng xóa ứng dụng đó khỏi thiết bị của bạn trước khi hết thời gian đó, nếu không bạn sẽ không được ghi công cho nhiệm vụ.

Ưu đãi tại Ysense

Tham gia các ưu đãi tại Ysense

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xem video, đôi khi có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi một công ty sử dụng nền tảng này để tiếp cận khách hàng mới.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với YSense?

Với YSense, bạn sẽ nhận được một nguồn cung cấp các cuộc khảo sát sẵn sàng. Các cuộc khảo sát trả khoảng $ 0,30 cho một cuộc khảo sát ngắn và lên đến $ 6- $ 7 cho một cuộc khảo sát dài hơn. Bạn càng thực hiện nhiều cuộc khảo sát, bạn càng có nhiều cơ hội hơn.

Phiếu mua hàng có thể trả nhiều hơn, với một số trả tới 70 đô la, tùy thuộc vào yêu cầu của phiếu mua hàng. Tuy nhiên, các ưu đãi trả tiền cao hơn thường yêu cầu bạn mua hàng vì vậy hãy đọc kỹ các điều khoản.

Bằng cách giới thiệu những người khác đến trang web, bạn sẽ kiếm được 30% của bất cứ điều gì mà bạn giới thiệu.

Số tiền này không xuất phát từ thu nhập của họ và được trả bởi trang web. Bạn cũng kiếm được hoa hồng đăng ký cho mỗi lần giới thiệu. Điều này bắt đầu từ $ 0,10 và có thể tăng lên $ 0,30 cho một số quốc gia nhất định. Nếu người giới thiệu của bạn kiếm được 5 đô la với hoạt động của họ trên trang web, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng là 2 đô la.

Cách đổi phần thưởng ySense của bạn

ySense có một số cách để bạn nhận phần thưởng của mình. Bạn có thể yêu cầu chuyển khoản PayPal, nhận tiền mặt qua Skrill hoặc thậm chí chuyển tiền vào tài khoản Payoneer của bạn.

Bạn chỉ cần có ít nhất 5 đô la để truy cập nhiều tùy chọn trong số này nhưng nếu bạn muốn chuyển sang PayPal, bạn phải có 10 đô la. Để nhận phần thưởng, bạn cần nhấp vào tab Cashout.

Khi bạn nhấp vào Cashout, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn để thanh toán. Chúng bao gồm những thứ được liệt kê ở trên và thẻ quà tặng cho những nơi như Amazon.

Bạn có thể nhấp vào phần thưởng mà bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn thích Skrill, hãy nhấp vào đó và bạn sẽ được đưa đến một trang mới mô tả phần thưởng. Bạn có thể nhấp vào nút Nhận phần thưởng màu xanh lam để xác nhận chuyển khoản của mình.

BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN TẠI YSENSE

Đánh giá ySense từ người dùng thực

Có rất nhiều thành viên hài lòng tại ySense với các thành viên cho biết họ đã sử dụng nền tảng này một thời gian và nhận được phần thưởng của họ nhiều lần.

Giống như với nhiều nền tảng khảo sát, số lượng khảo sát sẽ có sẵn phần lớn được xác định bởi quốc gia cư trú của bạn. Ví dụ: nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, bạn có khả năng nhận được nhiều cuộc khảo sát hơn và các cơ hội kiếm tiền khác.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng ySense và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ với chúng tôi. Nếu bạn làm chỉ để lại một bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ySense là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng có sẵn trên toàn thế giới
  • Một số tùy chọn rút tiền
  • Rút tiền khá thấp
  • Rút tiền bằng PayPal
  • Nhiều cách kiếm tiền

Nhược điểm của ySense là gì?

  • Không phải mọi quốc gia đều có cơ hội giống nhau
  • Bạn có thể dành nhiều thời gian để cố gắng đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát mà không gặp may

Một số suy nghĩ cuối cùng về ySense

ySense là một trang web phần thưởng hợp pháp đã có rất nhiều cải tiến trong vài năm qua. Từng là một trang web chủ yếu tập trung vào PTC, giờ đây nó cung cấp các tác vụ trả tiền tốt hơn trên nền tảng thân thiện với người dùng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm tiền mặt trong thời gian rảnh rỗi, cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển, thì ySense có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Xếp hạng sao 3/5-Nền tảng hợp pháp thuộc sở hữu của một công ty có uy tín. Nó có sẵn trên toàn thế giới và cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán.

Xếp hạng 3 sao

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá YSense của tôi. Tôi hy vọng nó đã giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tôi đã viết hàng trăm nhận xét và bài báo về các cơ hội kiếm tiền trực tuyến. Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất của tôi, bạn sẽ tìm thấy chúng TẠI ĐÂY

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *