Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Voxpopme? Đánh giá

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về Voxpopme.

Voxpopme là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên của mình vì họ đã tham gia vào các cuộc khảo sát video.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Voxpopme, bao gồm số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để thử hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm về Voxpopme

Voxpopme là gì?

Voxpopme là một ứng dụng di động cung cấp các cuộc khảo sát video trả phí. Nó có sẵn cho cả người dùng điện thoại Android và iOS.

Người tham gia kiếm tiền bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của họ về các chủ đề khác nhau bằng video phản hồi. Phản hồi được cung cấp giúp các công ty và thương hiệu cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ.

Ứng dụng này được sở hữu và điều hành bởi Voxpopme Limited, một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Tham gia Voxpopme

Voxpopme là một nền tảng mở có sẵn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn phải từ 18 tuổi trở lên để đơn đăng ký của bạn được chấp nhận.

Tạo tài khoản yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình (Android hoặc iOS).

Tuy nhiên, ứng dụng không hoạt động trên tất cả các loại điện thoại thông minh. Bạn phải đầu tư vào một máy ảnh có độ phân giải cao có khả năng quay video chất lượng cao thì bạn mới có thể thành công trên nền tảng này.

Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc địa chỉ email của mình. Đảm bảo bạn điền thông tin hồ sơ của mình cho phù hợp để tăng cơ hội nhận được nhiều lời mời khảo sát hơn.

Voxpopme hoạt động như thế nào?

Voxpopme hoạt động bằng cách gửi lời mời khảo sát đến các thành viên và tất cả các cuộc khảo sát đều có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Ví dụ: nếu Voxpopme yêu cầu 200 thành viên cho một cuộc khảo sát cụ thể, thì lời mời sẽ đóng sau khi nhận được 200 video phản hồi đầu tiên. Mỗi cuộc khảo sát bao gồm các câu hỏi đơn giản, bạn phải trả lời bằng cách quay video phản hồi.

Mỗi câu trả lời thành công sẽ mở ra câu hỏi tiếp theo cho đến khi bạn hoàn thành khảo sát. May mắn thay, cuộc khảo sát sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin mà bạn cần bao gồm cả thời gian hết hạn sử dụng và số lượng câu hỏi mà bạn phải trả lời.

Bản chất của việc sử dụng video phản hồi là để nắm bắt khía cạnh cảm xúc của người tham gia.

Nhiều người tin rằng sẽ dễ dàng suy ra sự thật bằng cách sử dụng nét mặt và ngôn ngữ cơ thể hơn là phản hồi bằng văn bản.

Người đánh giá khảo sát có thể phân tích những gì người tiêu dùng thực sự cảm thấy về một chủ đề cụ thể bằng cách sử dụng các biểu hiện của người tham gia.

Rõ ràng là các cuộc khảo sát bằng video sẽ không phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể cảm thấy không thoải mái với ý tưởng phải tự quay video. Nếu điều đó xảy ra với bạn thì Voxpopme có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Voxpopme?

Mỗi cuộc khảo sát trả trung bình 0,50 bảng Anh cho mỗi bài nộp được chấp thuận. Tôi sẽ không mong đợi kiếm được hơn khoảng 10 đô la một tháng bằng cách sử dụng Ứng dụng này, mặc dù số tiền mà bạn có thể kiếm được với ứng dụng Voxpopme phụ thuộc vào số lượng khảo sát mà bạn hoàn thành thành công.

Mỗi bản khảo sát được gửi đều trải qua một quá trình xem xét khá kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Khả năng cung cấp phản hồi video chất lượng cao của bạn có thể giúp bạn xác định tiềm năng kiếm tiền trên nền tảng này.

Ngoài ra, vị trí địa lý của bạn cũng có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn cho các cuộc khảo sát cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể bị loại nếu nhân khẩu học của bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu.

Voxpopme thanh toán như thế nào và khi nào?

Ngưỡng thanh toán tối thiểu trên nền tảng này là £ 15 và bạn có thể yêu cầu thanh toán bất cứ lúc nào khi bạn đáp ứng ngưỡng này. Voxpopme thanh toán qua PayPal và tất cả các khoản thanh toán chỉ mất chưa đầy 72 giờ để đến tài khoản của bạn.

Đánh giá Voxpopme từ người dùng thực

Tại thời điểm tôi cập nhật bài đánh giá này mới nhất, Ứng dụng có số điểm 4,5 / 5 từ gần 2.000 bài đánh giá trên GooglePlay. Nó cũng có số điểm 4,7 / 5 chỉ từ hơn 1.000 đánh giá tại App Store.

Hầu hết người dùng ứng dụng đều hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, một số phàn nàn về các vấn đề kỹ thuật, bao gồm cả việc không thể đăng nhập lại sau khi đã kiếm được tiền.

Một số đã cố gắng giải quyết vấn đề của họ nhưng không thể nhận được phản hồi từ các dịch vụ khách hàng.

Tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Voxpopme. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Voxpopme là gì?

Một trang web khảo sát độc đáo

Ứng dụng Voxpopme là một bước đột phá mới so với trước đây khi thực hiện các cuộc khảo sát liên quan đến việc cung cấp các câu trả lời đã đánh máy (bằng văn bản). Nhiều người coi phản hồi bằng video là xác thực vì bạn có thể xem người trả lời. Hơn nữa, chúng bổ sung thêm độ rõ ràng cho dữ liệu.

Nền tảng khảo sát hợp pháp

là một nền tảng khảo sát hợp pháp. Công ty điều hành ứng dụng này đã hợp tác với các thương hiệu có uy tín khác như Visa, Tesco và Microsoft cùng nhiều công ty khác để cung cấp thông tin chi tiết về nghiên cứu thị trường chất lượng cao.

Các cuộc khảo sát ngắn

Các cuộc khảo sát có sẵn trên nền tảng này tương đối ngắn và không mất quá vài phút. Đây là một lợi thế lớn cho những người tham gia, vì bạn càng có nhiều cuộc khảo sát có thể hoàn thành thành công, thu nhập của bạn càng cao.

Thanh toán PayPal nhanh chóng

Voxpopme thanh toán nhanh chóng qua PayPal và thanh toán không mất hơn 72 giờ để đến tài khoản của bạn. Hầu hết các dịch giả tự do trực tuyến thích sử dụng PayPal để nhận thanh toán vì nó nhanh chóng, thuận tiện và có sẵn trên toàn thế giới.

Giới thiệu chương trình -a- bạn bè

Voxpopme cung cấp một chương trình giới thiệu hợp lý trả £ 1 cho mỗi thành viên mới đăng ký bằng liên kết giới thiệu của bạn. Tuy nhiên, video phản hồi đầu tiên của người được giới thiệu của bạn phải được phê duyệt trước khi bạn có thể nhận phần thưởng giới thiệu của mình.

Nhược điểm của Voxpopme là gì?

Yêu cầu đầu tư vào một điện thoại thông minh tương thích

Vì Voxpopme là một nền tảng khảo sát video, điều quan trọng là bạn phải đầu tư vào một điện thoại thông minh tương thích có khả năng quay video.

Một chiếc điện thoại thông minh lý tưởng có thể đắt tiền khi máy ảnh phải có độ phân giải cao để có video chất lượng.

Có rất ít khảo sát

Voxpopme cung cấp rất ít khảo sát tại bất kỳ thời điểm nào. Thực tế là nó hoạt động trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước khiến việc tìm kiếm các bản khảo sát có sẵn càng khó khăn hơn.

Các cuộc khảo sát hạn chế có nghĩa là sẽ mất một khoảng thời gian dài trước khi bạn có thể đạt đến ngưỡng thanh toán.

Quy trình sàng lọc

Hồ sơ của bạn phải đáp ứng các yêu cầu khác nhau trước khi bạn có thể nhận được lời mời khảo sát. Voxpopme chỉ gửi lời mời đến các hồ sơ có liên quan đến các yêu cầu nghiên cứu thị trường cụ thể.

Điều này có nghĩa là bạn có thể bị sàng lọc nếu nhân khẩu học của bạn không phù hợp với nhiệm vụ.

Thiếu sự riêng tư

Bằng cách đồng ý tham gia nền tảng này, bạn sẽ mất quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ, đồng thời video phản hồi của bạn có thể được sử dụng công khai trên phương tiện truyền thông xã hội. Khách hàng cũng có thể xem tên và hình ảnh của bạn.

Hỗ trợ khách hàng kém

Một số thành viên đã báo cáo rằng nhóm hỗ trợ Voxpopme rất kém khi phản hồi các truy vấn từ các thành viên. Điều này có thể không khuyến khích, đặc biệt là khi giải quyết các vấn đề thanh toán.

Một số suy nghĩ cuối cùng

Ứng dụng Voxpopme cung cấp một cơ hội duy nhất để kiếm tiền trực tuyến thông qua các cuộc khảo sát video. Tuy nhiên, không nhiều người giỏi bày tỏ ý kiến ​​của mình qua video. Các video chất lượng kém cũng có thể bị từ chối và điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thu nhập của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tin rằng bạn có đủ khả năng để cung cấp video phản hồi chất lượng cao thì Voxpopme có thể dành cho bạn.

Bạn đã thử Voxpopme chưa? Nếu vậy và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại bình luận bên dưới.

Star 2,5 / 5 Một nền tảng hợp pháp mang lại cơ hội kiếm tiền bằng các cuộc khảo sát video. Tuy nhiên, ít cơ hội có thể hạn chế thu nhập của bạn, vì vậy đừng kỳ vọng quá cao.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các Trang web Phần thưởng như Voxpopme cũng được miễn là bạn cảm thấy vui khi kiếm được một số tiền nhỏ trong thời gian rảnh rỗi.

Thật không may, tiềm năng thu nhập với các ứng dụng phản hồi của khách hàng là cực kỳ hạn chế. Nếu bạn có tham vọng về những gì bạn có thể kiếm được trực tuyến, thì bạn rất có thể nhanh chóng thất vọng.

Tuy nhiên, nền tảng được xếp hạng cao nhất của chúng tôi được thiết kế cho những người muốn nâng cao thu nhập trực tuyến của họ lên một cấp độ khác.

Nó chỉ cho mọi người cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức nào trước đó, bởi vì mọi thứ bạn cần biết sẽ được dạy cho bạn thông qua các video hướng dẫn dễ làm theo từng bước.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *