Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Văn phòng ý kiến?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá của Phòng ý kiến ​​của tôi.

Văn phòng ý kiến ​​là một nền tảng khảo sát trực tuyến cung cấp cho các thành viên cơ hội kiếm được phần thưởng khi nói lên ý kiến ​​của họ.

Bài đánh giá của tôi hôm nay sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về bảng điều khiển này, bao gồm cách hoạt động, phần thưởng là gì, số tiền bạn có thể kiếm được và những ưu và nhược điểm có thể xảy ra nếu bạn quyết định tham gia.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm về Văn phòng ý kiến.

Văn phòng ý kiến ​​là gì?

Cục ý kiến ​​là một bảng khảo sát trực tuyến do Cục nghiên cứu Internet Pvt. Limited, là một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Ấn Độ.

Nền tảng trực tuyến này tập trung vào việc thu thập thông tin chi tiết về nghiên cứu thị trường bằng cách khuyến khích người tiêu dùng hàng ngày, dịch giả tự do và các cá nhân quan tâm tham gia vào các cuộc khảo sát có trả tiền.

Đăng ký với Văn phòng ý kiến

Mặc dù Văn phòng Ý kiến ​​có trụ sở tại Ấn Độ, nền tảng này không có bất kỳ hạn chế địa lý nào.

Công ty chấp nhận các thành viên từ mọi khu vực, trên toàn thế giới. Hơn nữa, bạn không có gì để mất vì tư cách thành viên là miễn phí. Tuy nhiên, bạn phải điền vào một mẫu đơn đăng ký khá rắc rối để đăng ký.

Để đăng ký trên nền tảng này, bạn phải cung cấp các chi tiết sau
• Chi tiết nghề nghiệp
• Tên
• Địa chỉ email
• Giới tính
• Ngày sinh (Phải từ 18 tuổi trở lên mới được đăng ký)

Bạn sẽ nhận được $ 5 dưới dạng tiền thưởng tham gia ngay lập tức sau khi hoàn tất quá trình đăng ký và xác minh địa chỉ email của bạn.

Các loại khảo sát có sẵn trên Văn phòng ý kiến

Văn phòng ý kiến ​​cung cấp nhiều loại khảo sát khác nhau, bao gồm khảo sát liên quan đến kinh doanh, khảo sát CNTT và khảo sát giáo dục. Hầu hết các cuộc khảo sát sẽ yêu cầu bạn nói lên quan điểm của mình về các sản phẩm và dịch vụ khác nhau hiện đang là xu hướng.

Các cuộc khảo sát giáo dục rất hiếm, nhưng có thể xuất hiện theo thời gian. Bạn cũng có thể thỉnh thoảng gặp các cuộc thăm dò ý kiến, nhưng những cuộc thăm dò này chủ yếu mang tính khu vực và đôi khi không đưa ra phần thưởng.

Cách kiếm tiền với Văn phòng ý kiến

Thực hiện các cuộc khảo sát là nguồn doanh thu nổi bật trên nền tảng này. Điều quan trọng là bạn phải cập nhật hồ sơ của mình lên 100% để tăng cơ hội đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát.

Cục ý kiến ​​sẽ gửi cho bạn lời mời khảo sát dựa trên thông tin hồ sơ của bạn. Ngoài ra, bạn phải trải qua quá trình sàng lọc để đủ điều kiện tham gia một cuộc khảo sát. Điều này là do một số cuộc khảo sát dựa trên giới tính hoặc địa lý, nghĩa là chúng nhắm mục tiêu đến một nhóm người cụ thể.

Lợi ích chính của việc tham gia Văn phòng ý kiến ​​là bạn có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối lời mời khảo sát. Bạn có thể thực hiện một cuộc khảo sát bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn một cách thuận tiện.

Sau khi được chấp nhận, bạn phải hoàn thành cuộc khảo sát và đảm bảo rằng bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu để kiếm được phần thưởng của mình. Các cuộc khảo sát trên nền tảng này rất ngắn và thú vị; họ không mất hơn 20 phút để hoàn thành.

Trên thực tế, bản khảo sát giới thiệu (hồ sơ) đầu tiên của bạn sẽ chỉ mất 5 phút để hoàn thành, bạn kiếm được $ 1.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Văn phòng ý kiến?

Theo các thành viên, tiềm năng thu nhập của nền tảng này là công bằng. Hầu hết các cuộc khảo sát trả từ $ 2 đến $ 5, nhưng bạn có thể kiếm được nhiều nhất là $ 10 cho mỗi cuộc khảo sát, tùy thuộc vào độ dài và độ phức tạp của cuộc khảo sát.

Với việc Văn phòng ý kiến ​​gửi trung bình 10 lời mời mỗi tháng, bạn có thể kiếm được khoảng 20 đô la chỉ từ các cuộc khảo sát. Tuy nhiên, số tiền này có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào số lượng khảo sát mà bạn đủ điều kiện thực hiện vào bất kỳ tháng nào.

Văn phòng ý kiến ​​cũng có một chương trình giới thiệu đang hoạt động trả $ 2 cho mỗi thành viên mới mà bạn quản lý mời.

Người giới thiệu của bạn phải đăng ký thông qua liên kết giới thiệu của bạn để bạn kiếm tiền từ chương trình này.

Thanh toán

Ngưỡng quy đổi tối thiểu là $ 10 và bạn có thể yêu cầu thanh toán bất cứ lúc nào khi bạn đáp ứng yêu cầu này.

Văn phòng ý kiến ​​cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán và các tùy chọn phần thưởng khác nhau.

Bạn có thể yêu cầu thanh toán qua thẻ quà tặng từ các thương hiệu hàng đầu như Amazon, Flipkart và Starbucks hoặc yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt qua PayPal.

Điều tôi thích về Phòng ý kiến

Nó là một nền tảng mở

Nền tảng khảo sát này không có các hạn chế ngược lại đối với tư cách thành viên. Tư cách thành viên là miễn phí và bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Bảng khảo sát có uy tín, đáng tin cậy

Văn phòng ý kiến ​​thuộc sở hữu của Internet Research Limited, một công ty có uy tín

Tiền thưởng tham gia

Thành viên mới được thưởng $ 5 khi đăng ký

Ngưỡng sử dụng thấp

Yêu cầu rút tiền tối thiểu chỉ là $ 10, điều này rất dễ đáp ứng khi phần lớn các cuộc khảo sát trả nhiều hơn $ 2.

Nhiều tùy chọn phần thưởng

Nền tảng này cung cấp nhiều tùy chọn phần thưởng, bao gồm thanh toán bằng tiền mặt, phiếu mua hàng, phiếu giảm giá và thẻ quà tặng.

Chương trình giới thiệu tốt

Cục ý kiến ​​điều hành chương trình giới thiệu bạn bè trả $ 2 cho mỗi thành viên mới

Nhóm hỗ trợ hiệu quả

Nền tảng này có một nhóm trợ giúp hiệu quả luôn sẵn sàng hỗ trợ các thắc mắc của thành viên

Bảo vệ quyền riêng tư của thành viên

Công ty hứa sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các công ty bên thứ ba khác.

Điều bạn có thể không thích về Cục ý kiến

Khảo sát xâm nhập

Một số cuộc khảo sát có thể hỏi những câu hỏi nhạy cảm khác nhau, từ thu nhập hàng năm đến chủng tộc hoặc dân tộc, mà một số người có thể thấy là xâm phạm

Trang web thường xuyên ngừng hoạt động

Một số thành viên đã nêu quan ngại về việc họ không thể truy cập trang web của Cục Ý kiến ​​do thời gian ngừng hoạt động thường xuyên

Thời gian phê duyệt lâu

Cần có thời gian để các câu trả lời khảo sát được xác thực và bạn phải đợi hàng tuần để nhận được thu nhập của mình.

Sự chậm trễ trong thanh toán

Đôi khi, bạn có thể gặp phải sự chậm trễ trong việc thanh toán do thời gian phê duyệt quá lâu. Sau khi các câu trả lời khảo sát của bạn đã được xác thực, bạn vẫn phải đợi 30 ngày để đổi thu nhập của mình.

Bạn chỉ có thể đổi các khoản thanh toán bằng tiền mặt với bội số của $ 10

Thanh toán bằng tiền mặt chỉ có thể được đổi thành bội số của $ 10. Điều này có nghĩa là nếu bạn có 27 đô la trong tài khoản của mình, bạn chỉ có thể đổi 20 đô la.

Lời mời khảo sát không thường xuyên

Số lượng lời mời khảo sát rất thấp, trung bình 10 lời mời mỗi tháng. Do đó, bạn không thể phụ thuộc vào nó để thanh toán các hóa đơn.

Một số suy nghĩ cuối cùng về Văn phòng ý kiến

Văn phòng ý kiến ​​là một nền tảng khảo sát với một vài điểm khác biệt. Nền tảng này cung cấp các cuộc khảo sát thú vị không chỉ hấp dẫn mà còn nhiều thông tin.

Tuy nhiên, xem xét số lượng khiếu nại về việc chậm thanh toán và thời gian phê duyệt kéo dài, công ty cần phải làm rất nhiều việc để giải quyết những vấn đề này.

Mặc dù có một số thiếu sót, Cục Ý kiến ​​vẫn là một hội đồng khảo sát đáng tin cậy và có uy tín. Nếu bạn không bị ảnh hưởng bởi thu nhập thấp và muốn kiếm thêm một chút từ sự thoải mái trong ngôi nhà của mình thì Văn phòng ý kiến ​​có thể là một trong những nơi để xem xét.

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá này. Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn có kinh nghiệm làm việc với nền tảng khảo sát này và bạn muốn chia sẻ suy nghĩ của mình.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một bảng khảo sát hợp pháp cung cấp tiền thưởng $ 5 cho các thành viên mới và có số tiền rút ra hợp lý thấp. Tuy nhiên, các cuộc khảo sát không thường xuyên và sự chậm trễ thanh toán có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các cuộc khảo sát sẽ chỉ cung cấp cho bạn một khoản thu nhập phụ hạn chế. Các trang web khảo sát không được thiết kế để thay thế công việc hàng ngày của bạn, hoặc thậm chí thanh toán phần lớn các hóa đơn của bạn.

Nếu bạn muốn đạt được mức thu nhập trực tuyến cao hơn thì bạn cần phải nhìn xa hơn các trang web khảo sát.

Nền tảng được đề xuất hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận cao.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó và hoàn toàn miễn phí để tham gia.

Bạn cũng nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí để giúp bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *