Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Sweatcoin?

Cảm ơn bạn đã xem bài Đánh giá ứng dụng Sweatcoin của tôi.

Trong bài đánh giá của tôi ngày hôm nay, tôi sẽ có một cái nhìn chi tiết về ứng dụng thể dục này để tìm hiểu xem bạn có thực sự có thể kiếm tiền bằng cách tập luyện và giữ dáng hay không. Tôi cũng sẽ khám phá xem bạn có khả năng kiếm được bao nhiêu nếu bạn quyết định đăng ký.

Mức độ phổ biến của các ứng dụng thể dục đã tăng đều đặn trong những năm qua, khi chứng kiến ​​số lượng cao người dùng trực tuyến dùng thử các loại ứng dụng này.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ ứng dụng sức khỏe nào trên điện thoại thông minh tương thích và theo dõi mức độ tập thể dục của mình.

Ứng dụng Sweatcoin là gì?

Sweatcoin là một ứng dụng di động thanh toán cho bạn tiền kỹ thuật số (mồ hôi) chỉ để giữ dáng. Cho dù bạn đang đi bộ hay chạy bộ, ứng dụng sẽ theo dõi tất cả các bước của bạn và thưởng cho bạn tương ứng.

Ứng dụng Sweatcoin là một động lực tốt cho những ai muốn duy trì lối sống lành mạnh, nhưng cần một chút động lực để thực hiện bước đầu tiên.

Bạn có thể đổi tiền mồ hôi của mình để lấy hàng hóa hoặc dịch vụ thể thao như dụng cụ tập luyện, các buổi tập thể dục, các lớp học yoga, v.v.

SweatCoin-Chuyển đổi các bước của bạn thành phần thưởng

SweatCoin-Chuyển đổi các bước của bạn thành phần thưởng

Ứng dụng này cũng cho phép bạn gửi tiền của mình cho bạn bè hoặc thậm chí quyên góp thu nhập của bạn cho tổ chức từ thiện.

Không giống như hầu hết các ứng dụng đi kèm với quảng cáo khó chịu, Sweatcoin không chứa bất kỳ quảng cáo nào.

Thay vào đó, Sweatcoin kiếm tiền bằng cách cung cấp các sản phẩm khác nhau làm phần thưởng cho các thành viên của mình. Bằng cách đó, các nhà sản xuất có được lợi ích từ việc nâng cao nhận thức về thương hiệu và tiếp xúc với thị trường.

Cách đăng ký ứng dụng SweatCoin

Ứng dụng Sweatcoin có sẵn tại App Store, Google Play và trang web chính thức của Sweatcoin.

Ứng dụng Sweatcoin miễn phí. Để đăng ký, bạn cần nhập số điện thoại của mình và ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận, bạn phải sử dụng mã này để kích hoạt tài khoản của mình.

Ứng dụng Sweatcoin hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Sweatcoin sử dụng công nghệ tiên tiến cao để theo dõi các bước của bạn trong suốt cả ngày và thưởng cho bạn tương ứng.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng và cho phép nó chạy trên nền, trong khi bạn tiếp tục công việc hàng ngày của mình.

Tuy nhiên, số bước trong nhà không được tính, vì Sweatcoin khuyến khích vận động ngoài trời và các hoạt động thể chất như đi bộ, chạy và tập thể dục. Cứ 1000 bước bạn sẽ kiếm được 1 Sweatcoin.

SweatCoin-trả tiền cho bạn để đi bộ

SweatCoin-trả tiền cho bạn để đi bộ

Bạn có thể đổi tiền của mình hoặc bán tiền của bạn cho các thành viên khác để đổi lấy tiền mặt PayPal. Giá trị của một Sweatcoin duy nhất phụ thuộc vào số tiền mà các thành viên sẵn sàng trả.

Tỷ giá hối đoái thường dao động từ 0,05 đô la đến 0,10 đô la cho mỗi Sweatcoin, nhưng bạn có thể nhận được ưu đãi cao hơn tùy thuộc vào cung và cầu.

Các cấp độ thành viên của Sweatcoin là gì?

Nền tảng Sweatcoin có năm cấp độ thành viên. Bao gồm các:

1. Cấp độ Mover
2. Mức lắc
3. Cấp độ Quaker
4. Mức độ ngắt
5. Mức độ tạo sự cố

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng SweatCoin?

Mỗi cấp độ thành viên đi kèm với một số lượng tiền mồ hôi giới hạn mà bạn có thể kiếm được dưới dạng phần thưởng hàng ngày.

Bạn chỉ được phép kiếm một lượng tiền mồ hôi cụ thể cho mỗi cấp độ, bất kể số bước bạn thực hiện mỗi ngày. Để bắt đầu với Cấp độ Mover là miễn phí, vì nó đóng vai trò là điểm khởi đầu cho chế độ thể dục của bạn.

Cấp độ này cho phép bạn kiếm tối đa 5 Sweatcoins mỗi ngày cho 5.000 bước. Điều này có nghĩa là nếu bạn là Người di chuyển và bạn thực hiện 10.000 bước, bạn vẫn sẽ kiếm được 5 Sweatcoins.

Các mức khác thanh toán như sau:

Cấp độ Shaker – Bạn có thể kiếm 10 Sweatcoins mỗi ngày với chi phí 5 Xu mỗi tháng
Cấp độ Quaker – Bạn có thể kiếm 15 Sweatcoins mỗi ngày với chi phí 20 Xu mỗi tháng
Cấp độ Breaker – Bạn có thể kiếm 20 Sweatcoins mỗi ngày với chi phí 30 Xu mỗi tháng
Trouble Maker – Bạn có thể kiếm 30 Sweatcoins mỗi ngày với chi phí 40 Xu mỗi tháng

Vì vậy, số tiền bạn có thể kiếm được thực sự không chỉ phụ thuộc vào nỗ lực của bạn mà còn phụ thuộc vào cấp độ thành viên mà bạn có.

Ứng dụng không hạn chế về loại chuyển động mà bạn nên thực hiện, tuy nhiên, ứng dụng sẽ chỉ tính số bước khi bạn ở bên ngoài chứ không phải khi bạn ở trong phòng tập thể dục.

Để kiếm nhiều tiền hơn với ứng dụng này, hãy xem xét sử dụng các mẹo sau

• Giữ cho ứng dụng luôn chạy
• Đầu tư vào một đôi giày đẹp (giày chạy bộ hoặc đi bộ)
• Xây dựng thói quen đi bộ hoặc chạy bộ mỗi ngày

Đánh giá về Sweatcoin

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Sweatcoin có số điểm 4,5 / 5 từ chỉ hơn 261.000 người dùng. Ứng dụng cũng có số điểm 4,3 / 5 chỉ từ hơn 168.000 đánh giá trên GooglePlay. Ứng dụng có số điểm 4,5 / 5 từ gần 157.000 đánh giá trên Sensortower và điểm 4,3 / 5 từ 616 đánh giá tại TrustPilot.

Hầu hết người dùng ứng dụng này đều hài lòng với trải nghiệm của họ.

Tuy nhiên, một số người dùng phàn nàn rằng ứng dụng không chấp thuận tất cả các bước của họ. Những người khác phàn nàn rằng chỉ những giải thưởng đòi hỏi nhiều mồ hôi mới xứng đáng với công sức bỏ ra và họ sẽ mất nhiều thời gian (có thể là nhiều năm) để đổi lấy.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã dùng thử Ứng dụng Sweatcoin và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Làm thế nào để bạn được thanh toán với Sweatcoin?

Như đã đề cập, bạn có thể đổi Sweatcoins của mình để lấy nhiều phần thưởng khác nhau, từ thẻ quà tặng đến tiền mặt PayPal.

Tuy nhiên, các khoản thanh toán bằng tiền mặt PayPal thường rất hiếm, vì công ty ưu tiên thưởng cho các thành viên bằng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thể thao.

Sweatcoin không có ngưỡng thanh toán tối thiểu và bạn có thể đổi tiền của mình bất cứ lúc nào, miễn là có sẵn các ưu đãi phù hợp với số dư tài khoản của bạn.

Các tùy chọn phần thưởng phổ biến bao gồm dụng cụ thể thao, quần áo tập luyện, chương trình thể dục, đăng ký ứng dụng tập luyện miễn phí, lớp học yoga miễn phí, v.v.

Ưu điểm là gì?

• Tham gia miễn phí
• Chấp nhận các thành viên quốc tế
• Ứng dụng duy nhất trả tiền khi tập luyện
• Các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thể dục thú vị
• Không có số dư tối thiểu
• Thành viên có thể đổi Sweatcoins của mình để lấy PayPal Cash
• Ứng dụng dễ sử dụng
• Chương trình giới thiệu hợp lý

Nhược điểm là gì?

• Không trả tiền mặt
• Bạn phải giới thiệu bạn bè để kiếm thẻ quà tặng
• Bạn phải tiếp tục chạy ứng dụng để kiếm phần thưởng của mình
• Ứng dụng sử dụng hệ thống thanh toán không rõ ràng
• Bạn phải trả Sweatcoins để duy trì cấp độ thành viên của mình
• Bạn phải hình thành thói quen làm việc để đạt được lợi ích từ nền tảng này

Ứng dụng SweatCoin có xứng đáng không?

Ứng dụng Sweatcoin là một nền tảng trả tiền cho bạn khi tập luyện. Mặc dù đi bộ có thể là hoạt động bạn làm hàng ngày, nhưng bạn phải đi bộ rất nhiều bước để kiếm được một số tiền vừa phải.

Ngoài ra, thực tế là nền tảng này hiếm khi trả tiền mặt khiến nhiều người có thể muốn tham gia.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người đam mê thể dục cần động lực để tập luyện, thì tham gia Sweatcoin là một sự mạo hiểm đáng giá.

Bạn đã sử dụng ứng dụng Sweatcoin chưa? Suy nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Đánh giá 2,5 / 5- Một ứng dụng phổ biến cho phép bạn kiếm tiền trong khi vẫn khỏe mạnh. Tuy nhiên, tiềm năng thu nhập thấp.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175Có một cách khác để kiếm tiền bằng cách sử dụng niềm đam mê thể dục của bạn

Bạn không cần phải dựa vào các ứng dụng để kiếm tiền bằng cách sử dụng mối quan tâm của bạn đến sức khỏe và thể chất.

Bạn không cần phải là một chuyên gia thể dục, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm của bạn để có được hoặc giữ dáng.

Cách tốt nhất để làm điều này là viết về những gì bạn đã học được trong suốt hành trình của mình. Bằng cách đó, bạn sẽ xây dựng được một lượng độc giả trung thành.

Cách để có được nhiều độc giả là tạo trang web của riêng bạn.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận. Trang web của bạn có thể là về thể dục hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn thích làm.

Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc kỹ năng kỹ thuật nào, chỉ cần sẵn sàng làm theo các video hướng dẫn từng bước dễ dàng.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu thêm thông tin ở đây

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *