Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Stockimo?

appxanh avatar

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi hôm nay cho bài đánh giá Ứng dụng Stockimo của tôi.

Bạn đã bao giờ chụp một bức ảnh bằng điện thoại thông minh của mình về một dãy núi, hoặc có thể là mặt trời lặn trên biển, và tự nghĩ… .thì đó là một bức ảnh chết tiệt, tôi tự hỏi liệu tôi có thể bán nó không.

Nếu bạn có thì bài đánh giá Ứng dụng Stockimo của tôi sẽ giúp bạn quyết định xem Nền tảng Stockimo có phải là nơi tốt nhất để đạt được mục tiêu đó hay không.

Ứng dụng Stockimo được thiết kế để giúp bạn bán những bức ảnh đẹp nhất mà bạn chụp trên điện thoại của mình. Bán ảnh trực tuyến thực sự không phải là điều gì mới mẻ, tuy nhiên, việc tìm kiếm nền tảng tốt nhất để giới thiệu hình ảnh của bạn không phải là điều dễ dàng.

Trước khi tôi khám phá xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi bán những bức ảnh đẹp nhất của mình bằng ứng dụng này, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm một chút về Stockimo.

Giới thiệu về ứng dụng Stockimo

Ứng dụng Stockimo là một nền tảng di động được thiết kế cho người dùng iPhone, những người muốn kiếm tiền từ khả năng sáng tạo nhiếp ảnh của họ.

Ứng dụng cho phép bạn tải những bức ảnh đẹp nhất của mình lên Alamy, đây là một trong những cơ quan nhiếp ảnh có kho lớn nhất thế giới.

Công ty sẽ thực hiện tất cả các hoạt động tiếp thị và tìm kiếm những người mua tốt nhất, và khi ảnh của bạn được bán, tài khoản của bạn sẽ được ghi có một phần trăm số tiền thu được.

Làm cách nào để tôi bắt đầu với ứng dụng Stockimo?

Rất tiếc, ứng dụng này chỉ có sẵn cho người dùng iPhone. Các thành viên mới có thể đăng ký trực tiếp bằng ứng dụng Stockimo hoặc qua trang web Alamy. Bạn phải cung cấp tên và địa chỉ email của mình để tạo tài khoản Stockimo.

Ứng dụng Stockimo hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Stockimo hoạt động theo ba bước đơn giản:

Bước 1:

Chụp ảnh….

Chụp ảnh bằng điện thoại nghe có vẻ giống như một miếng bánh nhưng không phải vậy. Ảnh của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định trước khi được phê duyệt.

May mắn thay, Stockimo sẽ luôn sẵn sàng cho bạn biết những gì khách hàng đang tìm kiếm và chất lượng ảnh yêu cầu. Người dùng được yêu cầu chụp bất kỳ loại ảnh nào ngoại trừ ảnh khỏa thân và đẫm máu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bộ lọc để làm cho ảnh của mình hấp dẫn hơn.

Bước 2:

Tải ảnh lên….

Khi bạn đã chọn được những bức ảnh đẹp nhất của mình, bạn có thể tải chúng lên Alamy thông qua ứng dụng Stockimo. Các bức ảnh phải trải qua một quá trình xem xét nghiêm ngặt để được phê duyệt.

Stockimo sử dụng xếp hạng phê duyệt từ 1 đến 4. Chỉ những ảnh có xếp hạng trung bình trên 2 mới được chấp thuận để bán.

Bước 3:

Nhận tiền mặt của bạn…

Bất cứ khi nào người mua mua ảnh của bạn, Stockimo sẽ tự động gửi thông báo cho bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được 20% số tiền kiếm được. Ví dụ: nếu một bức ảnh được bán với giá 300 đô la, bạn sẽ kiếm được 60 đô la.

Bạn có thể kiếm được tới 500 đô la từ một bức ảnh. Tuy nhiên, thu nhập trung bình từ $ 5 đến $ 90 cho mỗi hình ảnh.

Một khoản thu nhập không tồi nếu xét đến thực tế là bạn không cần phải là một chuyên gia về nhiếp ảnh để bán ảnh của mình trên nền tảng này. Tuy nhiên, ảnh của bạn sẽ cần phải đạt tiêu chuẩn cao vì sẽ có nhiều sự cạnh tranh.

Nhưng nếu bạn có một bức ảnh quản lý để bán thì điều thú vị là bạn có thể giữ tất cả các bản quyền, vì Stockimo chỉ bán giấy phép của các bức ảnh của bạn thay mặt bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể bán nhiều lần cùng một bức ảnh cho nhiều người mua.

Bạn được Stockimo trả tiền như thế nào?

Stockimo chỉ thanh toán qua PayPal.

Để yêu cầu thanh toán, bạn phải tích lũy hơn $ 10 từ doanh số bán hàng của mình.

Đánh giá Stockimo từ người dùng thực

Tại thời điểm cập nhật bài đánh giá mới nhất của tôi, Ứng dụng Stockimo chỉ có Xếp hạng 1,8 / 5 tại App Store.

Các thành viên phàn nàn rằng họ gặp khó khăn khi tải ảnh lên và những người khác phàn nàn rằng ảnh của họ không được chấp nhận.

Giống như tất cả các nền tảng tương tự như nền tảng này, bạn cần chụp ảnh chất lượng cao và chúng phải là ảnh về một chủ đề mà nền tảng có thể bán.

Do đó, bạn không chỉ cần có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh mà còn phải biết loại ảnh nào có cơ hội bán được hàng cao hơn.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào đã sử dụng Ứng dụng Stockimo và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vậy hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Stockimo?

Rõ ràng là có tiềm năng tốt cho những người có thể chụp ảnh chất lượng cao về các đối tượng đang rất được yêu cầu cao.

Tuy nhiên, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu là một vấn đề khác, và phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của bạn với tư cách là một nhiếp ảnh gia, và sự hiểu biết của bạn về thị trường nhiếp ảnh.

Tôi nghĩ sẽ rất khó cho những người mới bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức từ nền tảng này hoặc bất kỳ nền tảng tương tự nào khác, nơi bạn có thể tiếp thị và bán ảnh.

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm thì điều quan trọng là phải giữ cho kỳ vọng của bạn về tiềm năng thu nhập của bạn là thực tế.

Nhân tiện, nếu bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để bổ sung thu nhập của mình, tôi khuyên bạn nên xem trang web phần thưởng được đánh giá cao của tôi, trang này trả 7000 thẻ quà tặng cho các thành viên mỗi ngày. TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

Ưu điểm của ứng dụng Stockimo là gì?

Ứng dụng iPhone miễn phí

Stockimo là một ứng dụng tham gia miễn phí

Có tiềm năng kiếm tiền tốt. Tiềm năng là có khi bạn có thể kiếm được tới 500 đô la từ một lần bán hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm được loại tiền này, bạn sẽ cần trau dồi kỹ năng chụp ảnh và chụp một số bức ảnh tuyệt vời.

  • Bạn giữ tất cả các bản quyền, đảm bảo bạn nhận được một khoản thanh toán còn lại.

Khi một trong những hình ảnh của bạn được bán, bạn vẫn giữ bản quyền đối với hình ảnh đó.

Việc xử lý các khoản thanh toán gần như ngay lập tức. Ngoài ra Stockimo thanh toán qua PayPal, đây là một trong những nền tảng thanh toán được ưa thích nhất.

Ứng dụng Stockimo là một nền tảng tuyệt vời cho phép bạn thể hiện kỹ năng chụp ảnh của mình

Nhược điểm của Ứng dụng Stockimo là gì?

Hạn chế đối với người dùng iPhone

Ứng dụng này chỉ có sẵn cho người dùng iPhone. Do đó, bạn cần đầu tư vào một thiết bị tương thích.

Bộ xử lý thanh toán hạn chế

Ứng dụng chỉ thanh toán qua PayPal và đây có thể là vấn đề đối với những người mà dịch vụ này bị hạn chế

Quy trình xem xét nghiêm ngặt

Tất cả các bức ảnh phải trải qua một quá trình xem xét nghiêm ngặt để được chấp thuận bán. Điều này có thể trở thành một trở ngại lớn đối với các thành viên mới, đặc biệt nếu kỹ năng chụp ảnh của bạn chưa đạt tiêu chuẩn.

Ứng dụng Stockimo có xứng đáng không?

Nếu bạn muốn kiếm tiền với những bức ảnh iPhone đẹp nhất của mình thì ứng dụng Stockimo có thể đáng để thử.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và nếu bạn chụp được những bức ảnh đẹp có tiềm năng bán được, bạn có thể bổ sung thu nhập chính của mình với ứng dụng này.

Thực tế là bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để kiếm tiền trên nền tảng này khiến nó trở nên hấp dẫn, mặc dù họ sẽ không chấp nhận bất kỳ bức ảnh trung bình nào.

Tuy nhiên, ứng dụng Stockimo có nghĩa là bạn có thể biến ảnh của mình thành tiền thật, vậy tại sao không thử.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng hợp pháp có thể biến những bức ảnh đẹp nhất của bạn thành tiền mặt. Tuy nhiên, trừ khi bạn là một nhiếp ảnh gia có tay nghề cao, thu nhập của bạn có thể rất thấp.

Xếp hạng 3 sao

Thêm ý tưởng để kiếm thêm tiền trực tuyến

Nếu bạn muốn đăng ký lại trang web của tôi thì bạn sẽ tìm thấy nhiều bài đánh giá mới nhất của tôi về các nền tảng trực tuyến có khả năng thêm nhiều đô la vào túi của bạn.

Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu thêm về các ứng dụng cho phép bạn kiếm bitcoin hoặc các nền tảng cung cấp cách kiếm tiền đơn giản để nhận tin nhắn hoặc thậm chí để nghe nhạc.

Dù sở thích của bạn là gì, cho dù là chơi trò chơi trực tuyến hay trả lời câu đố, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình và có thể kiếm thêm cho bạn một chút nữa.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *