Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Shoptracker?

Cảm ơn vì đã tham gia đánh giá Ứng dụng Shoptracker của tôi.

Shoptracker là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thanh toán cho bạn cho các giao dịch mua hàng mà bạn thực hiện tại Amazon.

Trong bài đánh giá của tôi, tôi sẽ tìm hiểu xem liệu bạn có thực sự được trả tiền khi chỉ cần chia sẻ lịch sử mua hàng trực tuyến của mình thông qua Ứng dụng Shoptracker hay không và nếu có thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu.

Tôi sẽ khám phá cách bạn có thể bắt đầu và cách hoạt động của Ứng dụng, đồng thời cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Giới thiệu về Shoptracker

Shoptracker là một nền tảng tương đối mới thuộc sở hữu của The Harris Poll Online Panel.

Ứng dụng được thiết kế để đối chiếu thông tin chi tiết về nghiên cứu thị trường từ những người mua sắm trên Amazon với mục tiêu hiểu cách người tiêu dùng sử dụng máy tính và thiết bị di động của họ để mua hàng trực tuyến ở Hoa Kỳ.

Chắc hẳn bạn đã biết, Amazon được coi là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến lớn nhất không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên thế giới.

Vì lý do này, nó cung cấp nền tảng hoàn hảo để phân tích xu hướng mua hàng và thu thập thông tin chi tiết có giá trị về thị trường.

Thông tin thu được từ người tiêu dùng sẽ giúp các nhà sản xuất và doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn.

Bạn thực sự được trả tiền cho việc chia sẻ dữ liệu mua hàng của mình. Điều đó tất nhiên có nghĩa là bạn đang cấp cho Shoptracker quyền phân tích các giao dịch mua mà bạn đang thực hiện. Thay vì nhận lại tiền mặt cho những gì bạn mua, thay vào đó bạn nhận được tiền mặt cho các giao dịch mua bạn đã thực hiện.

Bắt đầu với Shoptracker

Bạn không phải trả bất kỳ khoản nào khi đăng ký. Tuy nhiên, bạn phải là cư dân của Hoa Kỳ, từ 18 tuổi trở lên để trở thành thành viên.

Ứng dụng có sẵn cho điện thoại Windows, thiết bị Apple và Android. Bạn cũng có thể đăng ký thuận tiện bằng PC của mình. Để khuyến khích, ứng dụng Shoptracker cung cấp thẻ quà tặng Visa 3 đô la cho tất cả các thành viên mới như một phần thưởng đăng ký.

Tuy nhiên, trước tiên bạn phải đồng bộ hóa tài khoản Amazon của mình với ứng dụng để nhận quà chào mừng và làm như vậy trong vòng 48 giờ sau khi đăng ký.

Cách hoạt động của Ứng dụng Shoptracker

Sau khi cài đặt ứng dụng và hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu xuất trình dữ liệu lịch sử mua sắm trên Amazon của mình một cách thường xuyên (hàng tháng). Bạn cũng sẽ nhận được lời nhắc hàng tháng khi đến lúc gửi lịch sử mua hàng của mình.

Harris Poll sẽ phân tích dữ liệu của bạn và bán dữ liệu đó cho các thương hiệu và nhà sản xuất hàng đầu dưới dạng thông tin chi tiết về nghiên cứu thị trường. Sau đó, những thương hiệu này sẽ sử dụng thông tin mà họ có được để cải thiện sản phẩm, chiến lược tiếp thị và cung cấp giá, do đó định hình tương lai của mua sắm trực tuyến.

Một khía cạnh quan trọng của ứng dụng là nó lọc thông tin cá nhân của bạn ngay sau khi bạn gửi dữ liệu mua hàng, để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Về bản chất, ứng dụng tìm cách thu thập dữ liệu mua sắm của bạn, thay vì thông tin cá nhân của bạn, bằng cách sử dụng cơ chế mã hóa kín nước mà người tiêu dùng không thể truy xuất nguồn gốc của bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng visa trị giá 3 đô la vào tài khoản của mình trong vòng 2 ngày sau khi gửi dữ liệu của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi sử dụng Ứng dụng Shoptracker?

Nhìn chung, bạn chỉ có thể kiếm được 3 đô la mỗi tháng sau khi thực hiện các bài gửi của mình. Điều này có nghĩa là $ 36 mỗi năm.

Mặc dù số tiền này có vẻ là một số tiền khá ít ỏi, nhưng dù sao thì đó cũng là số tiền bạn có thể kiếm được khi chỉ mua hàng mà bạn sẽ thực hiện. Nó thực sự là tiền bạc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các giao dịch mua của mình và tìm hiểu cách cắt giảm chi phí bằng cách sử dụng ứng dụng.

Thanh toán với Shoptracker

Một lợi ích chính của ứng dụng Shoptracker là nó không có số dư tối thiểu. Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào miễn là bạn có tiền trong tài khoản của mình.

Hầu hết phần thưởng là thẻ quà tặng, thẻ ghi nợ trả trước và phiếu giảm giá điện tử, và bạn có thể dễ dàng đổi thưởng tại các nhà bán lẻ trực tuyến lớn như Amazon.

Ưu điểm của Shoptracker là gì?

• Tham gia miễn phí

• Thành viên mới được thưởng $ 3 tiền thưởng chào mừng

• Harris Poll là một nền tảng uy tín

• Đăng ký đơn giản

• Ứng dụng này rất dễ sử dụng

• Không có yêu cầu nghiêm ngặt

• Không có ngưỡng thanh toán

• Đệ trình rời rạc

• Thành viên có thể hủy tham gia bất kỳ lúc nào

Nhược điểm của ShopTracker là gì?

• Tiềm năng kiếm tiền thấp

• Nó chỉ có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ

• Nền tảng có cơ hội thu nhập hạn chế

Bạn có nên cài đặt ứng dụng Shoptracker không?

Nếu bạn là một người mua sắm nhiệt tình trên Amazon, thì ứng dụng Shoptracker được thiết kế riêng cho bạn.

Ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền chỉ bằng cách chia sẻ lịch sử mua sắm của mình. Ứng dụng shoptracker rất dễ sử dụng không có yêu cầu nghiêm ngặt.

Điều khiến bạn yên tâm là Shoptracker nói rằng các lần gửi là rời rạc và không được truy tìm lại bạn, nhờ các cơ chế mã hóa cao được áp dụng. Tuy nhiên, một số người có thể do dự khi chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, mặc dù không có công việc nào liên quan đến tiềm năng kiếm tiền vẫn khá đáng thất vọng nếu xét đến thực tế là bạn không thể kiếm được nhiều hơn 3 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, ứng dụng Shoptracker là một dự án đang diễn ra, có nghĩa là tiềm năng thu nhập có thể cải thiện khi có nhiều thương hiệu hơn tham gia. Theo quan điểm của những triển vọng này, tham gia Shoptracker có vẻ như là một liên doanh đáng giá.

Xếp hạng sao Shoptracker 2/5 Dễ kiếm nhưng tiềm năng thu nhập rất thấp

Xếp hạng 2 sao

Đề xuất số 1 của tôi

Shoptracker là một cách tuyệt vời để kiếm thêm một ít tiền mặt mà không cần nỗ lực nhiều. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn thì sẽ có một số công việc liên quan.

Nếu bạn không sợ phải nỗ lực để tạo thu nhập trực tuyến thực sự, thì bạn nên xem qua cách kiếm tiền trực tuyến được đề xuất số 1 của tôi.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn cũng nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí khi bạn tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *