Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Shopalong?

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về Ứng dụng Shopalong.

Hôm nay tôi sẽ tìm hiểu xem liệu bạn có thực sự có thể kiếm được từ Ứng dụng này trong chuyến đi mua sắm tiếp theo của bạn hay không và nếu có thì bạn có khả năng kiếm được bao nhiêu.

Shopalong là một cộng đồng di động tích cực mang đến cho bạn cơ hội kiếm phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt liên quan đến các hoạt động hàng ngày.

Như tên của nó, hầu hết các nhiệm vụ mà bạn bắt buộc phải làm đều xoay quanh trải nghiệm mua sắm của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là chia sẻ ý kiến ​​của mình về một sản phẩm hoặc nhà bán lẻ cụ thể thông qua ứng dụng Shopalong và kiếm phần thưởng ngay lập tức sau khi thông tin bạn gửi.

Shopalong có phải là một nền tảng đáng tin cậy không?

Shopalong là một cộng đồng mua sắm chính hiệu. Công ty được điều hành bởi Purchaser, là một công ty nghiên cứu thị trường có uy tín hợp tác với các thương hiệu tiêu dùng hàng đầu để giúp trải nghiệm mua sắm của bạn tốt hơn.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, công ty đã đạt được danh tiếng tốt như một nền tảng đáng tin cậy để kiếm tiền. Việc họ trả tiền cho các thành viên ngay lập tức càng khẳng định tính hợp pháp của họ.

Bắt đầu với Shopalong

Bạn cần tải xuống ứng dụng Shopalong để trở thành thành viên của nền tảng này. Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị IOS và Android.

Bạn có thể đăng ký bằng ứng dụng Shopalong hoặc thông qua PC của mình. Quá trình đăng ký chỉ yêu cầu tên và địa chỉ email của bạn. Bạn cũng cần chỉ ra loại thiết bị di động mà bạn đang sử dụng, trong trường hợp bạn đang đăng ký trên PC của mình.

Các thành viên mới phải thực hiện một cuộc khảo sát ngắn để xác định tính đủ điều kiện của họ cho các nhiệm vụ Shopalong. Khảo sát mất chưa đầy 10 phút để hoàn thành. Bạn chỉ có thể chuyển sang bước tiếp theo sau khi xác nhận đủ điều kiện.

Việc điền vào hồ sơ của bạn là rất quan trọng, vì nó sẽ xác định số lượng lời mời mà bạn có thể nhận được vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào.

Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ đầu tiên của mình ngay sau khi bạn hoàn thành quá trình đăng ký tùy vào tình trạng sẵn có. Hãy nhớ đọc và tuân thủ các điều khoản sử dụng để tránh bị tạm ngưng hoặc đóng tài khoản.

Shopalong hoạt động như thế nào?

Shopalong làm việc với các thương hiệu tiêu dùng để thực hiện nghiên cứu về xu hướng mua sắm của các thành viên thường xuyên của công chúng.

Để thực hiện một nghiên cứu thị trường đáng tin cậy, các công ty này yêu cầu đầu vào của những người mua sắm địa phương và đó là nơi Shopalong xuất hiện. Shopalong tạo cơ hội cho các thành viên hoàn thành nhiệm vụ mua sắm và kiếm được giải thưởng tiền mặt lớn.

Các bài tập mà Shopalong giao cho các thành viên rất thú vị và mang tính tương tác. Chúng liên quan đến:

• Chụp ảnh sản phẩm
• Chuẩn bị danh sách mua sắm
• Báo cáo giá cả
• Chia sẻ ý kiến ​​của bạn về một sản phẩm hoặc nhà bán lẻ cụ thể
• Chụp biên lai mua sắm bằng thiết bị di động của bạn
• Ghi nhật ký các chuyến đi mua sắm của bạn

Mặc dù có nhiều nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ là duy nhất và bạn không thể thực hiện hai nhiệm vụ cùng một lúc. Hơn nữa, tất cả các dự án chỉ được mời.

Bạn phải hoàn thành bài tập đầy đủ để kiếm được phần thưởng của mình. Bài tập đã hoàn thành một phần không được chấp nhận.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Shopalong?

Thu nhập trên nền tảng này có thể cao khi so sánh với các trang web tương tự khác. Bạn có thể kiếm được bất kỳ khoản nào từ $ 5 đến $ 50 cho mỗi nhiệm vụ được phê duyệt.

Điều này có nghĩa là khả năng kiếm được hơn 200 đô la mỗi tháng là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, tiềm năng thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng bài tập mà bạn phải hoàn thành trong một tháng. Một số người dùng phàn nàn rằng họ không nhận được nhiều bài tập.

Nhận thanh toán với Shopalong

Shopalong không có giới hạn rút tiền. Bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào mà không bị giới hạn. Tất cả các khoản thanh toán là ngay lập tức và Shopalong thanh toán qua PayPal.

Ưu điểm của Ứng dụng Shopalong là gì?

• Đây là một ứng dụng thú vị và tương tác
• Ứng dụng giúp người dùng tạo ngân sách để mua sắm
• Theo dõi chi phí mua sắm của bạn
• Phần thưởng tức thì
• Tiềm năng thu nhập cao
• Không có yêu cầu thanh toán tối thiểu
• Các khoản thanh toán sinh lợi
• Thanh toán PayPal

Nhược điểm của Ứng dụng Shopalong là gì?

• Yêu cầu nghiêm ngặt để tham gia
• Bạn phải có điện thoại thông minh tương thích để tải xuống ứng dụng
• Một số bài tập có yêu cầu nghiêm ngặt và bạn có thể không nhận đủ bài tập.

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Shopalong

Tham gia Shopalong có thể là một hợp đồng biểu diễn đáng giá cho bạn vì tiềm năng kiếm tiền có thể cao hơn khi so sánh với các nền tảng tương tự khác.

Đây cũng có thể là một cách thú vị để kiếm thêm tiền bằng cách thực hiện các thói quen bình thường tại những địa điểm mà bạn thường xuyên lui tới. Shopalong không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của bạn, và bạn có thể kiếm được tới 50 đô la chỉ trong 10 phút dành thời gian của mình.

Tuy nhiên, rất nhiều lời phàn nàn mà tôi tìm thấy trên mạng là từ những người dùng nói rằng bạn không có nhiều bài tập để làm. Vì vậy, bạn cần cân nhắc điều này khi đăng ký Ứng dụng. Tiềm năng Thu nhập có thể không cao bằng những gì người khác có thể kiếm được với một nhóm nhân khẩu học khác.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng chính hãng có khả năng trả cho bạn khá tốt để chia sẻ kinh nghiệm mua sắm của bạn, thì Shopalong có thể là một lựa chọn tốt.

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá này của Shopalong. Bạn đã sử dụng ứng dụng mua sắm này chưa? Nếu vậy và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình thì hãy để lại bình luận bên dưới, sẽ rất vui nếu được nghe ý kiến ​​của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5 Một ứng dụng hợp pháp mang đến cơ hội kiếm thêm tiền khi làm việc gì đó mà bạn vẫn thường làm. Tuy nhiên, có thể có ít cơ hội và điều này có thể hạn chế khả năng kiếm tiền của bạn.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đáng tin cậy để kiếm tiền trực tuyến, thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Ở đây bạn sẽ học cách biến một trang web đơn giản thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức chuyên môn trước đây. Bạn chỉ cần sẵn sàng học một cái gì đó mới bằng cách xem các video hướng dẫn dễ làm theo từng bước.

Nó là hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí khi bạn tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *