Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Quizdom? Đánh giá

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của chúng tôi về Ứng dụng Quizdom.

Bài đánh giá của chúng tôi sẽ tìm hiểu liệu bạn có thể kiếm thêm tiền trực tuyến bằng cách chơi trò chơi trong thời gian rảnh rỗi trên nền tảng Quizdom hay không.

Bằng cách sử dụng Ứng dụng này ở hầu hết mọi quốc gia, bạn có thể cải thiện cách thức hoạt động của bộ não và có thể kiếm thêm một ít tiền vào túi của mình bằng cách chơi trò chơi hàng ngày.

Nhưng bạn có thể kiếm được tiền bằng ứng dụng này không, và nếu có thì bao nhiêu? Và người dùng hiện tại nói gì về trải nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng này? Đây là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu, nhưng trước tiên chúng ta hãy xem cách mọi thứ hoạt động….

Cách hoạt động của ứng dụng Quizdom

Ứng dụng Quizdom có ​​mô hình kinh doanh liên quan đến quảng cáo, đăng ký trả phí. và mua hàng trong nền tảng.

Họ kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo cho những người sử dụng nền tảng. Người chơi nhận được thanh toán từ doanh thu đó.

Ứng dụng sẽ mời bạn dùng thử miễn phí. Lời mời này được đưa ra trong quá trình đăng ký và bạn không cần phải chấp nhận hoặc cung cấp bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào của mình nếu bạn không quan tâm.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng để kiếm tiền, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ điều gì cho thấy đăng ký trả phí sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí, bạn sẽ có 16 danh mục trò chơi để kiểm tra kiến ​​thức của bạn bằng câu đố. Khi bạn trả lời các câu hỏi một cách chính xác, bạn sẽ kiếm được điểm và những điểm này có thể được sử dụng để đủ điều kiện cho cơ hội giành được tiền thông qua trò chơi cào hoặc máy đánh bạc trực tuyến.

Kiểm tra kiến ​​thức của bạn trên ứng dụng Quizdom

Kiểm tra kiến ​​thức của bạn trên ứng dụng Quizdom

Có rất nhiều danh mục hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Trên thực tế, mỗi người chơi có thể tìm thấy một thử thách trong các câu hỏi, giúp giữ cho tinh thần hoạt động.

Bạn phải thanh toán trên nền tảng này trong vòng vài tháng, vì vậy bạn càng giải quyết được nhiều câu hỏi trong thời gian ngắn thì điều đó càng tốt cho bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Quizdom?

Rất tiếc, ứng dụng Quizdom thanh toán với tốc độ chậm. Bạn sẽ phải trả lời hàng trăm câu hỏi để đạt được $ 5 và bạn sẽ đi được một nửa đến ngưỡng thanh toán. Tuy nhiên, hành động này phải được kết hợp với việc xem nhiều quảng cáo.

Họ dường như ít hướng tới việc khuyến khích người dùng chơi miễn phí hơn mà hướng nhiều hơn đến việc khuyến khích người dùng đăng ký tư cách thành viên Kim cương trả phí hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Nếu bạn đang tải xuống ứng dụng với mục đích kiếm tiền, bạn phải cẩn thận, vì bạn có thể vô tình mất tiền khi mua hàng bên trong ứng dụng.

Ứng dụng này có khoản thanh toán tối thiểu là 10 đô la. Bạn có thể nhận phần thưởng của mình qua PayPal hoặc bằng cách thu thập thẻ quà tặng cho Amazon. Nike, và các cửa hàng phổ biến khác.

Phản hồi từ người dùng

Ứng dụng Quizdom rất thú vị và nhiều người dùng thích chơi trò chơi thông qua nền tảng với ý định đó. Hơn năm triệu người dùng đã tải xuống ứng dụng và thích sử dụng nó.

Tuy nhiên, những người muốn kiếm tiền không thích sự không chắc chắn của nó, vì với máy đánh bạc và trò chơi cào, không có gì đảm bảo sẽ giành được tiền mặt.

Một số người dùng nói rằng tỷ lệ thu nhập của họ dường như giảm khi họ tiếp cận 8 đô la, khiến họ khó đạt được mức thanh toán tối thiểu là 10 đô la.

Ưu điểm là gì?

  • Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc email của bạn. Sau khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn có thể bắt đầu chơi.
  • Bạn không cần phải có tài khoản trả phí để được hưởng lợi từ các trò chơi đố vui.
  • Họ có một bảng xếp hạng và bạn có thể sử dụng bảng này để tăng hiệu suất của mình.
  • Ứng dụng Quizdom có ​​ít nhất 1.000 câu hỏi và những câu hỏi này thuộc các danh mục khác nhau, vì vậy bạn có thể nâng cao kiến ​​thức của mình trong một số lĩnh vực.

Nhược điểm là gì?

  • Các quảng cáo được hiển thị trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng đôi khi có thể gây mất tập trung.
  • Bạn phải đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu trong vòng sáu tháng, nếu không, bạn sẽ mất tất cả phần thưởng của mình.
  • Rất nhiều lời phàn nàn từ người dùng nói rằng họ đang gặp khó khăn trong việc kiếm tiền.

Một số suy nghĩ cuối cùng

Ứng dụng Quizdom được thiết kế để thưởng cho bạn tiền mặt khi chơi trò chơi. Nếu bạn thích thư giãn theo cách này, nó có thể thú vị khi sử dụng.

Nền tảng này không lý tưởng cho những người chơi chỉ muốn thư giãn bằng cách chơi trò chơi mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nó yêu cầu mỗi người chơi phải đạt mức tối thiểu trong một thời gian cụ thể, và điều đó khiến người chơi bị áp lực. Thêm vào đó là rất nhiều lời phàn nàn từ người dùng nói rằng họ không thể nhận được 10 đô la cần thiết để rút tiền.

Đây không phải là một cách dễ dàng để kiếm thêm một ít tiền mặt theo tốc độ của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cách miễn phí để giữ kiến ​​thức của mình ngày càng phát triển, ứng dụng này cung cấp điều đó.

Bạn đã sử dụng Ứng dụng Quizdom với tư cách là thành viên miễn phí hay trả phí chưa? Nếu vậy và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Xếp hạng sao 1.5 / 5- Một ứng dụng thú vị có thể giúp bạn cải thiện trí não của mình. Tuy nhiên, nhận được số tiền rút ra dường như là rất khó đánh giá bởi các đánh giá của người dùng.

Xếp hạng 1,5 sao

Muốn đạt được toàn bộ tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của bạn?

Ứng dụng Quizdom rất thú vị và bạn (có thể) cũng có thể kiếm thêm một vài đô la.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc kiếm tiền trực tuyến và bạn quyết tâm phát huy hết khả năng của mình, thì bạn cần phải suy nghĩ xa hơn về các ứng dụng kiếm tiền.

Trên nền tảng Được xếp hạng hàng đầu và miễn phí tham gia của chúng tôi, bạn sẽ học cách tạo một trang web kinh doanh có thể kiếm tiền liên tục cho bạn trong nhiều năm tới.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức nào vì mọi thứ bạn cần biết sẽ được dạy cho bạn thông qua các video hướng dẫn từng bước dễ dàng làm theo.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *