Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Pocketflip? Đánh giá

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về Ứng dụng Pocketflip.

Có thể bạn đã nghe nói về Ứng dụng này nhưng muốn tìm hiểu thêm về nó trước khi đăng ký.

Nếu đúng như vậy thì bạn đã đến đúng nơi vì Đánh giá ứng dụng Pocketflip của chúng tôi sẽ thảo luận về những ưu và nhược điểm của tư cách thành viên trên nền tảng này, cũng như số tiền bạn có thể kiếm được từ nó.

Ứng dụng cung cấp cho bạn một cách để kiếm tiền trực tuyến. Loại nền tảng Nhận trả phí (GPT) này rất phù hợp cho những người thích dùng thử phần mềm mới và thích được thưởng vì làm như vậy.

Cách hoạt động của ứng dụng Pocketflip

Ứng dụng này trao phần thưởng cho người dùng tải xuống và sử dụng ứng dụng. Đó là một cách nhanh chóng để kiếm thêm tiền bằng cách thử các công cụ mới và bạn có thể tìm thấy thứ gì đó thực sự hữu ích cho mình.

Ứng dụng Pocketflip hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải xuống, bạn có thể điều hướng đến trang tổng quan của mình. Điều đó cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng thú vị và bạn có thể chọn những ứng dụng bạn muốn dùng thử.

Một số dành cho các trò chơi như Solitaire và Jewel Mania, vì vậy bạn có thể chơi chúng khi muốn thư giãn.
Các ứng dụng sẽ nêu những gì bạn cần làm để nhận phần thưởng của mình.

Ví dụ: bạn có thể nhận được điểm khi tải xuống một video khi bạn đã chơi nó trong ba phút. Một người khác chỉ có thể cho điểm cho những người tham gia đạt đến một cấp độ cụ thể trong một trò chơi. Các tiêu chí được nêu ở phần đầu, vì vậy bạn có thể quyết định tải xuống nào sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ ứng dụng Pocketflip?

Ứng dụng Pocketflip thanh toán cho bạn từ khoản thanh toán mà họ nhận được từ các nhà phát triển của bất kỳ ứng dụng nào bạn tải xuống. Bằng cách sử dụng nền tảng này, các nhà phát triển có thể tăng mức độ phổ biến cho sản phẩm của họ và xem cách người tiêu dùng phản ứng với sản phẩm đó.

Bạn sẽ được thưởng từ 100 đến 500 điểm cho mỗi lần tải xuống. Phải mất 4.400 điểm để nhận được thẻ quà tặng Amazon trị giá $ 5 trên trang web này. Nếu bạn tải xuống hai ứng dụng mỗi ngày và mỗi ứng dụng mang lại cho bạn 400 điểm, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được 800 điểm mỗi ngày.

Đó là 5.600 điểm trong vòng một tuần. Bạn có thể kiếm được một thẻ quà tặng mỗi tuần.

Trọng tâm chính của ứng dụng này là quảng bá và thử nghiệm phần mềm. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát và giới thiệu người khác. Các cuộc khảo sát liên quan đến các ứng dụng và giúp các nhà phát triển tìm hiểu thêm về trải nghiệm của mỗi người dùng.

Không có nhiều cuộc khảo sát trên trang web, nhưng đó là một cách khác để giúp bạn thanh toán nhanh chóng.

Người dùng phải kiếm được số tiền tương đương 5 đô la trước khi họ có thể yêu cầu thanh toán và điều này được thực hiện thông qua thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng có thể được chọn từ nhiều cửa hàng, bao gồm iTunes và Xbox. Bạn cũng có thể chọn thẻ quà tặng từ Amazon và mua bất cứ thứ gì từ mỹ phẩm đến phụ kiện cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình.

Người dùng đang nói gì

Tại thời điểm viết bài đánh giá của tôi, Ứng dụng Pocketflip đã có hơn 33.000 lượt tải xuống cho đến nay và trong khi nhiều người dùng thích các ứng dụng có sẵn, một số người nói rằng mất quá nhiều thời gian để thanh toán.

Người dùng đang nói rằng ứng dụng là hợp pháp. Nếu bạn tải xuống ứng dụng thường xuyên, bạn sẽ được trả tiền. Không ai gặp bất kỳ vấn đề nào với các khoản thanh toán bị chậm trễ hoặc bị bỏ lỡ và mọi người thích thực tế là vì ứng dụng này miễn phí nên việc dùng thử nó sẽ mang lại phần thưởng mà không có bất kỳ rủi ro nào.

Ưu điểm là gì?

  • Ứng dụng Pocketflip có số tiền thanh toán tối thiểu là $ 5.
  • Phần thưởng được thu thập dưới dạng thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ mà nhiều người mua sắm thường xuyên, vì vậy bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt của mình và sử dụng thẻ quà tặng thay thế.
  • Ứng dụng này có thể được sử dụng bởi cả người dùng iOS và Android. Mỗi ứng dụng có sẵn để tải xuống nêu rõ bạn có thể kiếm được bao nhiêu điểm khi bắt đầu, vì vậy bạn có thể chọn thử những ứng dụng có phần thưởng cao hơn.

Nhược điểm là gì?

  • Ứng dụng Pocketflip sẽ không giúp bạn trở nên giàu có. Bạn có thể sử dụng nó để thử các ứng dụng mới miễn phí và kiếm thêm một ít tiền mỗi tuần.
  • Các ứng dụng chiếm dung lượng trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể cần dành vài phút để xóa những ứng dụng mà bạn không thường xuyên sử dụng.

Một số suy nghĩ cuối cùng

Ứng dụng Pocketflip giúp bạn dễ dàng kiếm thẻ quà tặng cho Steam, iTunes và Xbox, vì vậy nếu bạn thích nhận các sản phẩm miễn phí từ các cửa hàng này, bạn có thể dùng thử nền tảng này.

Nhiều ứng dụng dành cho trò chơi và hầu hết chúng đều miễn phí, vì vậy bạn có thể vui vẻ khi kiếm được số điểm cần thiết để nhận được nhiều trò chơi hơn nữa mà không cần sử dụng tiền mặt.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng hợp pháp trả tiền. Số tiền rút ra không quá cao nên bạn có thể đạt được nó khá nhanh.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Bạn sẽ không bao giờ có thể đạt được thu nhập trực tuyến thực sự tốt và bền vững với các ứng dụng kiếm tiền.

Chúng được thiết kế để bạn kiếm tiền tiêu vặt trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều hơn thế và muốn đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

Cô ấy, bạn sẽ khám phá cách những người bình thường đang tạo ra các doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận mà họ điều hành hoàn toàn từ một trang web.

Không có kinh nghiệm trước đây hoặc kiến ​​thức đặc biệt, một số thành viên của nó, chỉ sử dụng những gì họ học được trên nền tảng, đã tạo ra sáu doanh nghiệp lớn.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *